nt7

“Đại nhiệt Thiên nhi, ngươi như thế nào chạy nơi này?”

Trì Giai Lệ nói: “Hai ngày nữa nên trở về quốc , mang hài tử quá tới thăm ngươi một chút.”

“Nhanh như vậy?” Ngô Sở Úy chuẩn bị không kịp, “Thật vất vả trở về một chuyến, như thế nào không nhiều lắm đãi vài ngày?”

“Cha của hắn hi vọng tử, huống chi bên kia còn có một đống sự đâu, tại đây đãi không trụ.”

Ngô Sở Úy ngẫm lại cũng là, chính là rất luyến tiếc hai cái kẻ dở hơi .

“Ta đây vài ngày bận quá , cũng không rảnh nhìn yếm cùng quyển quyển, bọn họ người đâu?”

Trì Giai Lệ chỉa chỉa cách đó không xa một chiếc xe, nói: “Ta xem bên này thi công, sợ bọn họ nơi nơi chạy loạn gặp nguy hiểm, khiến cho bọn họ ở trên xe chờ.”

Ngô Sở Úy gật gật đầu, “Hơn nữa bên ngoài quá nóng , xuống dưới dễ dàng bị cảm nắng.”

Trì Giai Lệ thanh ảm đạm cười, “Thế nào? Có thời gian sao? Cùng đi uống chén trà giải giải thử?”

“Đương nhiên là có!” Ngô Sở Úy sát lau mồ hôi, “Ngươi về trước trên xe chờ ta ba phút đồng hồ, ta lập tức là tốt rồi.”

Nói xong nhanh chóng xoay người hướng thi công mà chạy tới, đi theo vài cái công nhân đem từ công ty kéo tới linh kiện dỡ xuống xe. Mới vừa cắt chỉ không vài ngày tay, liền như vậy tạp hơn một trăm cân thùng, tới tới lui lui mà khuân vác.

Trì Giai Lệ không hoạt động một bước, yên lặng nhìn Ngô Sở Úy bận bịu xong trong tay việc, mồ hôi vẩy ra mà hướng nàng chạy trốn mà đến.

257 đầu sợi.

Hai người song song hướng xe bên kia đi.

Trì Giai Lệ thuận miệng hỏi: “Ngươi như thế nào không thỉnh vài cái lâm thời lại đây? Lớn như vậy trời nóng nhi còn phải đi theo công nhân làm một trận việc, ngươi này tổng giám đốc đương cái cái gì sức lực a? !”

“Thỉnh lâm thời công không là nhiều lắm tiêu tiền sao? Huống chi cũng không cái kia tất yếu, này đó công nhân đều là đến này khẩn cấp . Một vội đứng lên nhân thủ không đủ, một rảnh rỗi toàn đợi, ta cũng chính là ngẫu nhiên đáp bắt tay.”

Trì Giai Lệ sâu kín mỉm cười, “Ngươi thỉnh lâm thời công không có tiền, thỉnh những cái đó kiểm nghiệm sư, nhấm nháp sư cái gì liền có tiền ? Thỉnh lâm thời công không tất yếu, mướn hai mươi mấy người bảo tiêu liền có tất yếu ?”

Ngô Sở Úy tay bụm mặt, xấu hổ đát đát một nhạc.

“Ngươi cũng,nhưng đừng chen nhau đổi tiền mặt ta , ta hiện tại nhớ tới chuyện đó còn hối hận đâu!”

Đừng nói Ngô Sở Úy , mà ngay cả Trì Giai Lệ nhớ tới tự cái ngày đó trang bức hình dáng đều cảm thấy xấu hổ vô cùng.

“Này một mảnh thi công nơi sân đều là công ty của các ngươi thừa kiến sao?” Trì Giai Lệ lại hỏi.

Nói lên cái này, Ngô Sở Úy có chút tự hào, vươn tay cho nàng chỉ chỉ.

“Từ tối phía nam kia đống lùn lâu, chính là treo hồng sắc tranh hoặc chữ viết kia một đống, đến vừa rồi chúng ta nhìn đến đang tại thi công kia lịch. Tổng cộng 100 nhiều mẫu mà, sẽ kiến thành một cái sản nghiệp viên, chuyên môn tiến hành LED sản phẩm nghiên phát cùng sinh sản. Cuối năm kế hoạch hoàn công, đến lúc đó công ty của chúng ta tổng bộ cũng sẽ thiên đến nơi đây.”

Trì Giai Lệ bắt tay đặt ở giữa mày che đậy ánh mặt trời, thô sơ giản lược nhìn liếc mắt một cái, khóe miệng gợi lên một tia tươi cười.

“Không thấy đi ra a! Ngươi còn rất có thể cái nhi!”

Ngô Sở Úy cười hắc hắc, “Đây đều là dính Trì Sính quang.”

“Lời này ngươi đương ta mặt nói còn có thể, đương người khác mặt tốt nhất đem miệng bế kín, ngươi có biết ai sẽ ở sau lưng xao ngươi nhất bút?”

Ngô Sở Úy vội vàng gật đầu, “Ngươi yên tâm đi, điểm ấy nhi sự ta còn là hiểu .”

Ngô Sở Úy ly xe còn có hơn mười mễ thời điểm, yếm cùng quyển quyển liền từ trên xe chạy xuống . Hai giá tiểu phi cơ nhất dạng hướng Ngô Sở Úy chàng lại đây, bị Ngô Sở Úy tiếp được sau một cái kính mà tát hoan.

Bốn người đồng thời vào quán cà phê.

“Tưởng uống gì tùy tiện điểm, hôm nay ta mời khách.” Ngô Sở Úy nói.

Trì Giai Lệ tùy tiện điểm một loại, lại cấp hai hài tử điểm hai chén sữa, rồi sau đó đem đan tử đưa cho Ngô Sở Úy.

Ngô Sở Úy thô sơ giản lược vừa thấy, tiện nghi nhất cà phê còn muốn hơn một trăm một ly, có tiền này đều có thể cấp Trì Sính mua hai đùi dê ! Nhất thời cảm thấy không đáng giá, vì thế khoát tay áo.

“Ta uống không quen loại này hương vị, tùy tiện đến điểm nhi nước sôi tính .”

Quả nhiên rất keo kiệt… Trì Giai Lệ không từ cảm khái, trì lão gia tử nhìn người quả thật thực chuẩn.

Hai người vừa uống vừa tán gẫu.

Trì Giai Lệ rất tò mò, “Ngươi là G vẫn là song?”

Vấn đề này, Ngô Sở Úy còn thật khó khăn trả lời.

“Ta khẳng định không là G, nhưng là không nhất định là song, kỳ thật ta đối nam nhân liền như vậy hồi sự. Trong lòng ta vẫn là khuynh hướng nữ tính , cùng Trì Sính cùng một chỗ trước, ta có một người bạn gái. A, đúng rồi, ngươi nhận thức, chính là Nhạc Duyệt.”

Trì Giai Lệ thần sắc vi trệ, kinh Ngô Sở Úy nhắc nhở sau mới nhớ tới, nhất thời phát ra một trận cười lạnh.

“Nguyên lai là nàng, trách không được ngươi sẽ coi trọng Trì Sính.”

Ngô Sở Úy, “…”

Quyển quyển ngồi ở Ngô Sở Úy bên cạnh, chậm quá mà uống nãi, bên miệng đều là nãi tí, ngưỡng bột nhìn Ngô Sở Úy, nói: “Cữu mụ ngươi cũng uống một hơi đi!”

Ngô Sở Úy nhìn quyển quyển này phó tiểu dạng nhi rất nhưng người đau, nhịn không được cúi đầu đem miệng hắn biên nãi tí đều liếm khô tịnh .

Yếm ngồi ở đối diện nhìn đỏ mắt, đem hắc hắc ngón tay dính tiến sữa trong, cọ được yêu thích lên tới chỗ đều là. Quơ đầu nhỏ tễ đến Ngô Sở Úy bên người, tranh sủng giống nhau mà thúc giục , “Cữu mụ, ngươi cũng uống ta một hơi.”

Ngô Sở Úy nhạc phá hủy, đem yếm ôm lại đây, tại hắn khuôn mặt nhỏ nhắn thượng cuồng thân sổ khẩu, trong lòng thật không nỡ a!

Trì Giai Lệ bên môi mang theo như có như không cười, nhịn không được hướng Ngô Sở Úy hỏi: “Ngươi không tính toán muốn cái hài tử?”

“Cái này… Không là ta quyết định có thể có .”

“Ba mẹ ngươi không có phương diện này yêu cầu sao?”

“Ba mẹ ta đã muốn không có.”

Trì Giai Lệ biến sắc, “Thật có lỗi, ta trước cũng không…”

“Không có việc gì.” Ngô Sở Úy đảo có vẻ thực nhẹ nhàng, “Ta đã muốn thói quen.”

“Vậy ngươi có huynh đệ sao?”

“Không có, ta chỉ có hai cái tỷ tỷ, so với ta lớn hơn nhiều, đã sớm lập gia đình . Chúng ta ngày lễ ngày tết tài năng thấy mặt một lần, không giống khi còn bé như vậy hôn.”

Trì Giai Lệ đối với cái này tràn đầy lĩnh hội, nàng cùng Trì Sính khi còn bé tổng đánh nhau, nhưng khi đó ai cũng không ly khai ai. Theo nàng xuất ngoại định cư, hai người liên hệ càng ngày càng ít, bắt đầu còn tổng nhớ thương hắn. Một khi có tự cái hài tử, cũng liền vội đến cố bất quá đến suy nghĩ.

Hiện tại nàng hiểu được vì cái gì Ngô Sở Úy mới cùng yếm quyển quyển ở chung vài ngày như vậy, liền đối bọn họ sinh ra thâm hậu như thế tình cảm. Bắt đầu còn tưởng rằng Ngô Sở Úy là trang , là dụng tâm kín đáo, hiện tại mới phát hiện không là. Hài tử tổng có thể nhanh chóng cùng người khác hoà mình, loại này thân mật khăng khít cảm giác thực dễ dàng gợi lên mọi người kết thân tình quyến luyến.

“Đúng rồi, tay ngươi thế nào ? Cho ta xem.” Trì Giai Lệ nói.

Ngô Sở Úy ngại ngùng lấy ra, “Đã sớm tốt lắm, rơi xuống một cái tiểu sẹo, không nhìn kỹ cũng nhìn đoán không ra.”

Trì Giai Lệ từ trong bao xuất ra quan tâm thuốc mỡ đưa cho Ngô Sở Úy.

“Cái này thuốc mỡ đi sẹo hiệu quả không tồi, ta một cái đồng sự làm xong giải phẫu, cái kia sẹo tựa như đại khoá kéo nhất dạng, hiện tại mạt đến chỉ còn lại có một cái ấn .”

“Như vậy dùng được?” Ngô Sở Úy cảm động đến không biết nên nói cái gì cho phải , “Ta đây hãy thu hạ.”

Cuối cùng lưu luyến cùng yếm quyển quyển cáo biệt, Ngô Sở Úy lại vội vàng vội vội chạy về công ty.

Buổi tối tan tầm sau, Trì Sính tới đón Ngô Sở Úy.

Trên đường, Ngô Sở Úy năn nỉ đạo: “Đi cái kia lộ, đi cái kia lộ.”

Từ lúc Ngô Sở Úy công ty sản nghiệp viên bắt đầu thi công, Ngô Sở Úy về nhà lộ tuyến liền sửa lại, mỗi ngày đều phải nhiễu đường xa đến này nhìn liếc mắt một cái. Mặc dù ban ngày tại kia vội một ngày, buổi tối như trước muốn tới này nhìn xem, nhìn lâu cái đến càng ngày càng cao, Ngô Sở Úy lòng dạ cũng phi đến càng ngày càng cao.

Trì Sính tà liếc Ngô Sở Úy liếc mắt một cái, người này mặt đều nhanh dán đến thủy tinh thượng . Đại mông quyệt , bị tu thân tây trang túi quần bọc xuất một cái mê người hình dáng, Trì Sính tay một dương liền hướng lên trên rút một bàn tay.

Ngô Sở Úy lập tức ngạo nha một tiếng, quay đầu lại ninh mi căm tức Trì Sính.

“Làm gì? ! !”

Trì Sính không có việc gì người nhất dạng nhìn tiền phương, thản nhiên nói rằng: “Mỗi ngày từ này quá, còn có cái gì nhưng nhìn ?”

Ngô Sở Úy không cho là đúng, nhìn thừa kiến đơn vị hiển hách đại danh, ánh mắt nhấp nháy.

“Này tương lai đều là tiền a! Là ta rượu trì thịt lâm a!”

Trì Sính hừ cười một tiếng, “Ngươi chính là kiến cái rượu trì, bên trong cũng đều là rượu xái đoái nước sôi.”

Ngô Sở Úy thẹn quá thành giận, xoay người cho Trì Sính vài quyền.

Ô tô ở trên đường vững vàng đương đương mà chạy, Ngô Sở Úy ánh mắt đảo qua, liền tảo đến Trì Sính đũng quần chỗ một cái màu đen đầu sợi. Không nói hai lời, câu nơi tay chỉ thượng hung hăng một nhéo.

Trì Sính bột cân bạo khởi, biểu tình dữ tợn.

Ngô Sở Úy bắt được trong tay, mới phát hiện “Chất liệu gỗ” không đối. Nhanh chóng bắt tay trong “Đầu sợi” một ném, làm bộ như cái gì cũng không biết, tao nhất trương đỏ thẫm mặt trở về nhà.

Buổi tối, Trì Sính dựa tại đầu giường nhìn tin tức. Ngô Sở Úy ghé vào hắn hai chân chi gian, đem văn kiện đôi triệt tại trên bụng của hắn phê duyệt, không có so này càng bằng phẳng địa phương .

Tiểu dấm bao chui vào Trì Sính gối đầu dưới, đem cái kia tiểu mộc đản nuốt.

Ngô Sở Úy tay mắt lanh lẹ mà đem tiểu dấm bao đề cập qua đến, lại tễ lại áp mà giằng co hảo một trận, tiểu dấm bao cũng chưa đem cái kia tiểu mộc đản nhổ ra. Ngay tại Ngô Sở Úy sốt ruột thời điểm, đại dấm dũng lại tới cùng tiểu dấm bao nị sai lệch, mới vừa ở nó trên người “Hôn” một hơi, tiểu dấm bao liền ói ra.

Ngô Sở Úy đầu tiên là đồng tình mà nhìn đại dấm dũng liếc mắt một cái, vừa giận rào rạt địa chất hỏi Trì Sính.

“Ta không là thu hồi đến đây sao? Ngươi nha tại sao lại nhảy ra đến đây?”

Trì Sính liên mí mắt cũng chưa nâng, mặt không đổi sắc mà nhìn chằm chằm máy tính màn hình.

Ngô Sở Úy thấp giọng mắng vài câu, càng làm tiểu mộc đản khóa vào trong tủ treo quần áo.

Chờ Trì Sính ánh mắt từ trên màn ảnh rời đi, Ngô Sở Úy đã muốn nằm úp sấp đến bên cạnh .

“Như thế nào không nằm úp sấp trên người của ta ?” Trì Sính hỏi.

Ngô Sở Úy băng nhất trương mặt, “Bằng nói với ta nói!”

“Lại đây tiếp tục nằm úp sấp này!”

Trì Sính thích Ngô Sở Úy ghé vào trên người hắn, mí mắt một buông xuống, có thể nhìn đến Ngô Sở Úy kia trương khuôn mặt tuấn tú. Hai chân một vòng, người này đã bị hắn bộ lao .

Ngô Sở Úy vẫn là không phản ứng Trì Sính.

Trì Sính nhe răng cười một tiếng, bàn tay to kẹp lấy Ngô Sở Úy hai cái nách, trực tiếp cấp ôm lấy. Ngô Sở Úy một cái kính mà giãy dụa, oán hận mắng: “Ai cho ngươi vừa rồi không để ý tới ta ? Bằng theo ta lôi kéo làm quen!”

Trì Sính không chấp nhận được hắn phản kháng, trực tiếp đem đầu của hắn đặt tại ngực, hai cái đùi vòng trụ hắn không cho nhúc nhích.

Ngô Sở Úy từ chối trong chốc lát giãy dụa bất động , trên người cơ bắp khôi phục tùng trì. Lại đi thượng đi một chút, đem mặt chôn ở Trì Sính hõm vai chỗ, than thở .

“Ngươi đừng khi dễ ta … Ta mệt lắm!”

“Ngươi mệt quái ai a?” Trì Sính ninh Ngô Sở Úy hai má một chút, giả vờ giận nói: “Ta tìm người miễn phí cho ngươi hỗ trợ, ngươi cần phải đem người ta oanh đi!”

Ngô Sở Úy hừ một tiếng, “Nói là miễn phí, thật muốn giúp ngươi làm, ngươi hảo ý tứ không trả tiền sao?”

“Vậy xứng đáng!”

Ngô Sở Úy tức giận đến dùng sức bãi đầu, mặt tại Trì Sính trên vai cuồng cọ.

Trì Sính nhượng hắn cấp cọ đến tâm đều hóa , bàn tay to đè lại hắn cái ót hống đạo: “Được, được, ngày khác lại có cấp việc, ngươi gọi điện thoại cho ta, ta đi cho ngươi hỗ trợ.”

Vừa nghe lời này, Ngô Sở Úy lập tức thành thật .

Trì Sính ma ma sau răng cấm, nắm bắt Ngô Sở Úy cằm hỏi: “Ngươi lão công là có thể bạch sử đúng không?”

Ngô Sở Úy nhe răng mỉm cười.

Trì Sính nghiêng đầu, ánh mắt thâm trầm bình tĩnh nhìn chăm chú vào Ngô Sở Úy thật lâu sau, mở miệng nói rằng: “Ta thật muốn đem ngươi vùi vào trong đất.”

Ách… Ngô Sở Úy khóe miệng co rút, như thế nào thình lình toát ra một câu như vậy?

Trì Sính nói tiếp đi: “Như vậy đến mùa thu, là có thể trường xuất vô số ngươi. Một cái ở lại gia cho ta đương tức phụ nhi, một cái đưa đến đơn vị cho ta đương tiểu bí, một cái ở tại bên ngoài cho ta đương tiểu Tam nhi, một cái khóa ở trong lồng cho ta đương tiểu quan nhi…”

Ngô Sở Úy cảm động đến độ khoái khóc, đại ca, ngươi có thể hay không biệt mỗi lần đều đem lời tâm tình nói được như vậy hạ lưu?

“Ngươi tiểu khố xái trên có cái đầu sợi.” Trì Sính nói.

Ngô Sở Úy đi xuống vừa thấy, nhịn không được sửng sốt.

“Ta không có mặc tiểu khố xái a!”

Mới vừa nói xong đã cảm thấy không thích hợp, chờ đi ngăn trở Trì Sính thời điểm đã muốn chậm, Trì Sính đã đem một căn đen đặc cứng cỏi tiểu quyển mao ngạnh sinh sinh mà hao xuống dưới.

Ngô Sở Úy đau hô một tiếng, trả thù tính tại Trì Sính phía dưới rút một căn.

Sau đó, Trì Sính đem hai cây một hệ.

“Vĩnh kết đồng tâm.”

Ngô Sở Úy hơi kém hộc máu, vừa yêu vừa hận mà tại Trì Sính trên người gặm cắn sổ khẩu. Lại cùng hắn tại giường lớn thượng lăn đứng lên, lăn đến văn kiện bay đầy trời.

Ngày hôm sau, Ngô Sở Úy đi công trường thị sát, nhàn không có chuyện gì. Đột nhiên tưởng gọi điện thoại thử xem, nhìn xem Trì Sính có thể hay không khuất thân đến công trường làm việc nhi.

Kết quả, điện thoại thông , lại chậm chạp không ai tiếp nghe.

Hừ… Ngươi nha liền trang đi! Ngô Sở Úy một bát tái bát.

Kết quả cuối cùng là tiểu trương tiếp nghe .

“Trì Sính đâu? Nói cho hắn biết, ta đây có một đám cấp việc, nhượng hắn cho ta làm việc đến!” Ngô Sở Úy bá đạo mà mệnh lệnh.

Tiểu trương ma kỷ đã lâu mới nói: “Trì thiếu ra điểm nhi sự, nhượng kỷ ủy cán bộ áp đi rồi.”

“Ngươi mông ai a?” Ngô Sở Úy hừ lạnh một tiếng, “Nhanh nhẹn nhi nhượng hắn nghe, không đến làm việc, buổi tối không cấp cơm ăn.”

Tiểu trương ngữ khí ngưng trọng, “Ta không lừa ngươi, hắn… Hắn thật làm cho kỷ ủy người mang đi .”

Ngô Sở Úy trái tim kích run rẩy vài giây, ngữ khí không xong mà nói: “Ngươi đừng gạt ta, đây cũng không phải là đùa giỡn .”

“Ta dám lấy việc này đùa giỡn sao?” Tiểu trương ngữ khí lo lắng, “Ta lúc ấy đang muốn đi hắn văn phòng, kết quả tại môn khẩu bị hai cảnh sát kiếp trụ. Bên trong kêu loạn , ta mơ hồ nghe được kẻ khả nghi nghiêm trọng vi kỷ, phi pháp người làm thuê trình một loại .”

Ngô Sở Úy đầu oanh một chút nổ tung .

258 không thu hoạch được gì.

Ngô Sở Úy đuổi tới tài chính cục thời điểm, bên trong đang tại mời dự họp hội nghị khẩn cấp. Ngô Sở Úy trực tiếp bị bảo vệ cửa sư phụ cản lại, nói như thế nào tình cũng chưa dùng, chỉ có thể ở bên ngoài vô cùng lo lắng chờ đợi .

Ước chừng đi qua hai cái giờ, bắt đầu có người lục tục từ bên trong đi ra. Nhìn đến một cái quen thuộc cán bộ, Ngô Sở Úy đi nhanh hướng hắn chạy tới.

Cùng hắn đơn giản mà hàn huyên vài câu sau, Ngô Sở Úy mới bằng lòng định Trì Sính quả thật bị tổ chức mang đi điều tra. Trừ hắn ra ở ngoài, còn có tương quan vài cái lãnh đạo cũng đã bị liên lụy. Về phần cái gì nguyên nhân đem mang đi, cấp trên cũng không có đối ngoại công bố, nhưng từ tiếp thu điều tra nhân viên đoán, hẳn là cùng cái kia công trình hạng mục có quan hệ mật thiết.

Xác nhận tin tức này sau, Ngô Sở Úy đờ đẫn mà lái xe rời đi, phản hồi trên đường đại não trống rỗng.

Trở lại công ty, Ngô Sở Úy vội vã mà đem những cái đó công trình tư liệu điều đi ra, một phần một phần mà thẩm tra, mỗi một phân ký tên hiệp nghị đều là đang lúc hợp pháp . Lúc trước chính là sợ có người âm thầm sử bán, toàn bộ xét duyệt quá trình đều thực cẩn thận nghiêm mật. Ký tên phương không có xuất hiện Trì Sính một cái tên, theo lý thuyết điều tra cũng không nên trước điều tra đến trên đầu của hắn.

Thực rõ ràng, có người muốn trị Trì Sính, hơn nữa người này đến đây còn không tiểu, tối thiểu hắn hẳn là không sợ trì gia trả thù.

Nghĩ vậy, Ngô Sở Úy phía sau lưng nặng nề mà dán hướng tường mặt, thấy lạnh cả người theo sống lưng hướng về phía trước leo lên. Thật muốn là định rồi tội, thiếu nói cũng phải ở bên trong đãi cái một năm rưỡi tái , mấy ngày này như thế nào ngao a?

Buổi tối, Ngô Sở Úy một người tại trên ghế sa lông ngồi yên hơn phân nửa túc.

Chuông cửa đột nhiên vang lên.

Ngô Sở Úy hỏi cũng không hỏi là ai, liền hoả tốc chạy tới mở cửa.

Quách Thành Vũ phong trần mệt mỏi mà đứng ở môn khẩu.

Ngô Sở Úy trên mặt cơ bắp cứng lại rồi, tuy rằng không là cấp phán trở về người kia. Nhưng thời gian này, có một Trì Sính tối thân cận người xuất hiện, đối với Ngô Sở Úy cảm xúc thượng trấn an tác dụng cũng là cực đại .

Ngô Sở Úy về phía trước một bước đi, ôm chặt lấy Quách Thành Vũ.

Quách Thành Vũ hai tay giơ lên cao, vẫn là kia phó không đứng đắn khẩu khí.

“Hắc! Hắc! Hắc! Biệt xằng bậy a! Trì Sính phán vô kỳ khả năng tính thực tiểu, ngươi nha biệt hại ta!”

Ngô Sở Úy vẫn là ôm chặt không buông tay, Quách Thành Vũ từ hắn cánh tay đối với mình phía sau lưng triền phược lực độ, cảm giác đến hắn giờ này khắc này khủng hoảng.

Quách Thành Vũ không náo loạn, bàn tay to phủng trụ Ngô Sở Úy hai giáp, tương đương trầm ổn khẩu khí đối hắn nói: “Ngươi đừng nghĩ nhiều, không xảy ra chuyện gì, an tâm ở nhà hậu liền thành.”

Ngô Sở Úy hoãn đã lâu mới hoãn lại đây, nhìn đến Quách Thành Vũ tóc vẫn là loạn , dài nhỏ điếu sao trong mắt còn mang theo mắt nhập nhèm ngủ. Biết hắn là từ trong nhà vội vã chạy tới , liền xoay người đi cho hắn rót nước.

“Bằng đảo, ta không uống.” Quách Thành Vũ ngữ khí rõ ràng.

Ngô Sở Úy tự cái uống hai đại khẩu, tạm thời ổn ổn tâm thần.

Lại hướng Quách Thành Vũ hỏi: “Ngươi có biết cụ thể xảy ra chuyện gì sao?”

“Ta còn không rõ lắm.” Quách Thành Vũ nhu nhu ấn đường, “Ta cũng là mới vừa nhận được điện thoại, lần này tin tức phong tỏa đến rất nghiêm mật, chỉ sợ liên Trì Sính hắn ba hiện tại cũng không hiểu biết trạng huống.”

Ngô Sở Úy căng thẳng trong lòng, biểu tình càng thêm ngưng trọng .

Quách Thành Vũ ngược lại rất lạc quan, “Nghiêm trọng không nghiêm trọng hiện tại không có cách nào khác kết luận, nhưng ta cảm thấy tại đây cái mấu chốt thượng động Trì Sính không có gì ý nghĩa, nếu như là nhằm vào hắn ba đi cũng sẽ không lựa chọn như vậy cái không thỏa đáng thời cơ. Cho nên ta đoán trắc phải là có người âm thầm giơ báo, mà điều tra Trì Sính chính là đi cái hình thức.”

“Thật muốn chiếu như ngươi nói vậy cũng thì tốt rồi.” Ngô Sở Úy lắc lắc mặt, “Chỉ sợ lần này là động thật.”

Quách Thành Vũ cười vỗ vỗ Ngô Sở Úy đầu, “Ta không đến mức ! Cũng không phải lần đầu tiên xúc phạm pháp luật! Ngươi công ty cũng không ít đề cập thương nghiệp tranh cãi cùng vi quy thao tác đi? Quan tòa cũng không ít đánh đi?”

Ngô Sở Úy nói: “Tính chất không giống, những cái đó vấn đề chỉ cần hiệp thương cùng điều giải có thể thu phục, lại không đề cập cá nhân ích lợi.”

Quách Thành Vũ điểm một viên yên, chậm rãi trừu .

“Trì Sính trên người lưng đeo án tử cũng không phải một cọc hai cọc , nào kiện bắt được đến đều đủ hắn phán vài năm , hắn còn không phải làm theo hảo hảo ? Muốn ta nói ngươi sẽ không tất yếu phát cái này sầu, nếu không ai tưởng động hắn, hắn ở bên trong đãi không vài ngày liền đi ra . Nếu thực sự có người tưởng động hắn, ngươi chính là sốt ruột cũng vô dụng.”

Quách Thành Vũ lần này thoại bản tới là vì nhượng Ngô Sở Úy phóng khoáng tâm , kết quả Ngô Sở Úy nghe xong sau càng hoảng sợ .

“Có thể hay không đem hắn trước phạm sự từng cái từng cái tất cả đều bắt được đến? Muốn thật sự là như vậy, hắn còn có đường sống sao?”

Quách Thành Vũ đem tàn thuốc vê diệt, trường ra một hơi.

“Ngươi yên tâm, hắn khẳng định không chết được.”

Nói xong, tiến buồng vệ sinh tẩy sạch một phen mặt, tay tại trên tóc tùy tiện đảo hai cái, lần thứ hai đi ra thời điểm tinh thần nhiều.

“Ta phải đi trở về, buổi sáng còn có việc. Ngươi vẫn là ngủ một hồi nhi đi, điều chỉnh điều chỉnh tinh thần. Ngươi cũng là này án trọng điểm điều tra đối tượng, trễ nhất ngày mai, cảnh sát khẳng định tìm ngươi.”

Ngô Sở Úy đem Quách Thành Vũ đưa đến môn khẩu, mới nhớ tới một sự kiện.

“Đúng rồi, ngươi trễ như thế đến này làm chi đến đây?”

Quách Thành Vũ ôn hoà quét Ngô Sở Úy liếc mắt một cái, nói: “Nhìn xem ngươi có hay không thắt cổ.”

Cứ việc Quách Thành Vũ nói đến không tốt nghe, nhưng Ngô Sở Úy vẫn là rất cảm động .

“Tiểu suất đâu? Hắn không với ngươi cùng lên tới?”

Quách Thành Vũ thản nhiên , “Hắn còn không biết việc này.”

Ngô Sở Úy gật gật đầu, không nói cái gì nữa, đem Quách Thành Vũ đưa đến dưới lầu.

Quách Thành Vũ nói được đúng vậy, trời còn chưa sáng, cảnh sát tìm tới cửa .

Bị xe cảnh sát mang đi trên đường, Ngô Sở Úy trong lòng ngược lại kiên định . Có thể hay không đã bị liên lụy không trọng yếu, quan trọng là … Hắn có thể từ giữa được biết sự kiện tiến triển tình huống, hiểu biết Trì Sính trước mặt tình cảnh.

Đến cục công an, Ngô Sở Úy tiếp nhận rồi tư mật thẩm vấn, ở giữa không một không bằng thực đáp lại. Xuất hồ ý liêu chính là, làm công trình trực tiếp được lợi phương, Ngô Sở Úy nhưng không có đã bị quá nhiều làm khó dễ. Chính là đem công trình đều hạng hiệp nghị cùng tư liệu giam sau, liền đem hắn thả lại đi.

Sau đó hai ngày, Ngô Sở Úy nơi nơi cầu người thác quan hệ, muốn đánh nhau tham Trì Sính tình huống, lại chưa đạt được về hắn một chút tin tức, thậm chí liên Trì Sính bị nhốt tại cái gì trại tạm giam cái gì giam khu cũng không biết.

Khương Tiểu Suất cũng nghe nói chuyện này, cùng Quách Thành Vũ đồng thời đến tìm Ngô Sở Úy.

Ngô Sở Úy nhìn đến Quách Thành Vũ liền vội vã hỏi: “Thế nào? Ngươi bên kia tìm hiểu đến tin tức sao?”

“Có, nhưng là không nhiều lắm.” Quách Thành Vũ nói, “Ta không dự đoán được bọn họ lần này khẩu phong như vậy khẩn, sở hữu thẩm tra đều là bí mật tiến hành . Mà ngay cả giam giữ thất đều là thiết kế , không cùng còn lại người bị tình nghi hỗn ở cùng một chỗ. Xem ra ta trước dự tính sai, việc này không ta nghĩ đến đơn giản như vậy.”

Liên Khương Tiểu Suất đều đi theo sốt ruột , một cái kính mà quở trách Quách Thành Vũ.

“Ngươi kia đầu óc như thế nào càng ngày càng không tốt sử ? Nói nói càng ngày càng không kháo phổ ?”

Quách Thành Vũ tà Khương Tiểu Suất liếc mắt một cái, giả vờ giận nói: “Không đều là với ngươi một khối đãi sao?”

“Kháo! Cái gì gọi là theo ta một khối đãi ? Ta nhiều tinh một người a!”

“Ngươi tinh còn nhượng người lừa đến ta đây?”

“Ngươi nha…”

Khương Tiểu Suất vừa muốn phản bác Quách Thành Vũ, liền nhìn đến Ngô Sở Úy một người yên lặng mà dịch đến cách đó không xa trên ghế sa lông, tinh thần hoảng hốt mà nghĩ cái gì. Khương Tiểu Suất căng thẳng trong lòng, đẩy ra Quách Thành Vũ hướng Ngô Sở Úy đi đến.

“Đại úy, ngươi bằng lo lắng, ta cảm thấy bí mật thẩm tra không là bởi vì tính chất nghiêm trọng, là bởi vì Trì Sính thân phận đặc biệt. Việc này công khai thẩm tra xử lí ngược lại không tốt, như vậy âm thầm tiến hành, ngược lại có lợi với vì hắn giải vây.”

Ngô Sở Úy hai cái cánh tay khoát lên trên đầu gối, đầu buông xuống , mắt to chất phác mà nhìn chằm chằm mặt đất.

“Ngươi nói, Trì Sính hai ngày này ăn cái gì?”

Khương Tiểu Suất ngập ngừng , ta nào biết?

Ngô Sở Úy còn nói: “Sẽ không thật sự là bột mì dẻo bánh trái, lão dưa muối đi?”

“Cái này…” Khương Tiểu Suất cười gượng hai tiếng, “Bột mì dẻo bánh trái thì thế nào? Ta là tốt rồi kia một hơi. Hiện tại bột ngô so bạch diện còn quý đâu, thật muốn có thể ăn thượng bánh trái bánh ngô linh tinh chính là hảo đãi ngộ .”

“Vậy hắn có thể ăn no sao?”

Khương Tiểu Suất thăm dò tính hỏi: “Hắn bình thường có thể ăn nhiều ít cơm?”

“Không nhất định, xem ta dự bị nhiều ít , cơ bản dự bị nhiều ít có thể ăn nhiều ít.” Ngô Sở Úy nói.

Khương Tiểu Suất bạo hãn, “Cảm tình hắn cho tới bây giờ cũng chưa ăn no quá a?”

Ngô Sở Úy không lên tiếng , trong lòng chua xót sáp .

Khương Tiểu Suất nhanh chóng an ủi, “Không có việc gì, ta nghe nói hiện tại trại tạm giam đãi ngộ đều đặc biệt hảo, thái đơn một cái tuần cũng không trọng dạng, mỗi người đều quản no. Không chuẩn hắn tại kia ăn được so ở nhà ăn ngon đâu, tại kia ít nhất có thể ăn no a!”

Ngô Sở Úy ánh mắt sâu kín chuyển dời đến Khương Tiểu Suất trên mặt, Khương Tiểu Suất lập tức chớ có lên tiếng .

Không trong chốc lát, Ngô Sở Úy lại hỏi: “Ngươi nói, hắn tại kia có bị ăn đòn hay không?”

“Hắn bị đánh?” Khương Tiểu Suất cười nhạo một tiếng, “Hắn không đánh người khác liền không tồi !”

Ngô Sở Úy lại một chút đều cười không nổi.

Một lát sau nhi, Ngô Sở Úy nhận được một chiếc điện thoại, mới vừa nghe xong vài giây đồng hồ sắc mặt liền thay đổi.

Cắt đứt sau, Khương Tiểu Suất vội vã hỏi: “Làm sao vậy?”

“Công ty bên kia có chút điểm sự.”

Nói xong lời này, Ngô Sở Úy liền lái xe ly khai.

Một cái buổi chiều thời gian, thi công mà công nhân tất cả đều triệt , công nhân cũng đều bị khiển hồi công ty. To như vậy một cái công trình bị bức đình, trong ngày thường khí thế ngất trời thi công nơi sân nháy mắt trở nên tĩnh mịch nặng nề.

Chạng vạng, Ngô Sở Úy lần thứ hai lái xe trải qua nơi này, tương quan ngành người đang tại dỡ bỏ thừa kiến phương nhãn hiệu.

Ngô Sở Úy giống một gốc cây cao ngất thụ sừng sững tại đạo biên, lẳng lặng mà nhìn này phiến trút xuống mấy tháng tâm huyết, một tấc tấc đột ngột từ mặt đất mọc lên sản nghiệp căn cứ. Giữa bất tri bất giác thiên đã muốn hắc thấu , người qua đường sở dư không có mấy, Ngô Sở Úy yên lặng mà ngồi ở đường cái hình răng cưa thượng, liền như vậy đợi một túc.

259 giúp ta mang cái tươi cười.

Khương Tiểu Suất đoán không lầm, Trì Sính đang bảo vệ sở ngày so ở nhà còn thoải mái.

Hắn bị giam giữ tại một cái một mình kiên thất, bên trong sạch sẽ rộng mở, hoạt động không gian thực đại. Không cần tự cái đơn tiêu tiền, một ngày tam cơm đều là tiểu sao, muốn ăn nhiều ít có bao nhiêu. Còn điều tới một cái phạm nhân hầu hạ, cấp Trì Sính thu thập phòng cùng giặt quần áo, ngẫu nhiên còn sẽ chủ động yêu cầu cho hắn mát xa, kia phó ân cần tiểu dạng nhi liền bằng đề .

Phụ trách nhìn quan Trì Sính cảnh ngục kêu Cổ Thân, là cái này trại tạm giam tối suất cảnh ngục. Trát võ trang mang, thải đại da giày. Mỗi lần từ giam đầu đường đi ra, đều có mấy song không có hảo ý ánh mắt nhìn chằm chằm, những cái đó lao đầu ngục bá đều thích cùng hắn pha trò.

Cổ Thân đối Trì Sính cũng thực chiếu cố, hắn một người giám thị vài cái hào vội bất quá đến, lại luôn luôn thời gian đi quan tâm Trì Sính.

“Trì Sính, người nhà ngươi ủy thác luật sư đến .”

Trì Sính đi theo Cổ Thân hướng gặp thất đi, trên đường, Cổ Thân ánh mắt tổng là có ý vô tình mà quét về phía Trì Sính.

Luật sư là Trì Viễn Đoan ủy thác tới, có nhiều năm phá án kinh nghiệm, kết quả chưa nói hai câu nói nhượng Trì Sính cấp không .

“Ngươi trở về cùng ba của ta nói, việc này ta bản thân sẽ xử lý, kết nhượng hắn biệt thao phần này tâm .”

Nói xong câu đó, Trì Sính liền đứng dậy trở về giam giữ thất.

Trên đường, Cổ Thân nhịn không được mở miệng nhắc nhở đạo: “Ngươi loại tâm tính này, đối với ngươi cái này án tử là thực bất lợi .”

Trì Sính một câu cũng chưa nói, thậm chí nhìn cũng chưa nhìn Cổ Thân liếc mắt một cái, liền mại vững vàng nện bước trở về giam thất.

Buổi tối, Cổ Thân đối với giám thị khí cẩn thận quan sát đến Trì Sính nhất cử nhất động, này đã muốn thành hắn mấy ngày nay nghiệp dư yêu thích chi nhất. Nhìn đến hầu hạ tiểu phạm nhân bưng chậu đi ra ngoài, Cổ Thân nhanh chóng rời đi phòng trực ban, bay nhanh hướng Trì Sính giam thất đi đến.

Hôm nay thời tiết oi bức, Trì Sính xích trên thân, tinh tráng cơ bắp hoảng đến Cổ Thân thẳng phạm vựng.

Cổ Thân ho nhẹ hai tiếng.

Trì Sính híp mắt ánh mắt quét đi qua.

Cổ Thân trong tay một cái yên trực tiếp rời tay, trên không trung vứt ra một cái tiêu sái đường pa-ra-bôn, cuối cùng vững vàng rơi xuống Trì Sính trên tay.

Trì Sính cái gì cũng không thiếu, liền thiếu cái này.

Thân thể cường tráng môi tuyến hơi hơi thượng dương, thực keo kiệt hai chữ.

“Cảm tạ.”

Bắt giữ đến Trì Sính trên mặt cái này vi diệu biểu tình biến hóa, Cổ Thân hô hấp hơi có vẻ không xong. Vừa định hỏi Trì Sính có hay không hỏa, kết quả Trì Sính nhặt lên hai cái cục đá, đối bính vài cái sát xuất hoả tinh tự.

Châm yên, cũng châm Cổ Thân đáy lòng phân kia cuồng nhiệt.

Hầu hạ Trì Sính tiểu phạm nhân bưng nước rửa chân tiến vào, Cổ Thân quét mắt nhìn hắn một cái, liền lãnh mặt trở về phòng trực ban.

Kết quả, chờ hắn ngực nóng lên mà ngồi trở lại giám thị khí trước, một chậu nước lạnh liền như vậy tưới xuống.

Tiểu phạm nhân đem nước rửa chân cấp Trì Sính đặt ở trên mặt đất, tự chủ trương mà nắm chặt Trì Sính hai cái mắt cá chân. Đem hắn hai chân ấn nước vào trong, cười tủm tỉm hỏi: “Thoải mái sao?”

Trì Sính ánh mắt nhìn hắn, tâm tư không biết bay tới nào.

Nếu có một ngày, Ngô Sở Úy có thể ngồi xổm xuống trầm cho hắn rửa chân, cùng sử dụng như vậy một bức tiện hề hề bộ dáng nhìn hắn, hắn đến khoái hoạt đến cùng thần tiên dường như.

“Đại ca, ta cho ngươi mát xa mát xa chân đi, ta trước kia học quá túc liệu.”

Dứt lời, bắt tay vói vào trong nước, còn không có va chạm vào Trì Sính gan bàn chân. Trì Sính lại đột nhiên giơ lên chân, quăng hắn vẻ mặt thủy.

Tiểu phạm nhân không chỉ không sinh khí, còn cười mắng vài lên án công khai chán ghét.

Tuy rằng tầng dưới phạm nhân lấy lòng lao đầu đã là Tư Không nhìn quen sự, đừng nói rửa chân mát xa , liên bạo cúc hoa đều tại giám thị khí trong xuất hiện quá. Cũng không biết đạo vì cái gì, Cổ Thân nhìn đến tiểu phạm nhân cười kia vẻ mặt tiện hình dáng, trong lòng lửa giận liền cọ cọ hướng lên trên đốt cháy, hơi kém dẫn theo cảnh côn vọt vào đi.

Nhưng bận tâm đến tự cái hình tượng, Cổ Thân vẫn là nhịn được.

Tiểu phạm nhân đi rồi, Trì Sính ngậm tàn thuốc, đem gối đầu phía dưới dây lưng lấy ra, tinh tế mà vuốt ve mặt trên văn lộ.

Này căn dây lưng vẫn là lúc trước Ngô Sở Úy đưa cho hắn , đã muốn buộc lại hai năm . Trì Sính bị mang lúc tiến vào, tùy thân vật phẩm toàn bộ bị khấu , duy độc này căn dây lưng lưu lại .

Hai năm gian, này căn dây lưng không biết tại Ngô Sở Úy mông thượng rút bao nhiêu lần.

Hiện tại, Trì Sính bên tai còn quanh quẩn Ngô Sở Úy rên rỉ cầu xin tha thứ thanh, trong lòng từng đợt nhéo đau. Khó có thể ngăn cản tưởng niệm nhượng hắn khố hạ cự long tại yên lặng vài ngày sau nháy mắt rất khởi, đem tùng suy sụp quần đỉnh xuất một cái cao ngất ngọn núi. Tựa hồ muốn đỉnh phá giám thị khí, rõ ràng trình hiện tại Cổ Thân trước mặt.

Hắn tùy ý lệch qua lưng ghế dựa thượng thân thể nhanh chóng thẳng khởi, tim đập gia tốc mà nhìn Trì Sính đũng quần chỗ biến hóa.

Giờ này khắc này, Trì Sính còn yêu tập trung tinh thần mà tỉ mỉ kia căn dây lưng.

Cổ Thân nhịn không được đoán, vì cái gì Trì Sính mấy ngày hôm trước đều thành thành thật thật , hôm nay đột nhiên hứng thú phấn ? Chẳng lẽ là bởi vì cái kia tiểu phạm nhân cho hắn tẩy sạch chân? Lại hướng hắn tiện cười?

Nghĩ đến cái kia dây lưng đặc biệt tác dụng, Cổ Thân cảm thấy tự cái ý tưởng tám chín phần mười .

Một cỗ ghen tuông xông lên yết hầu.

Trong lòng cáu giận vô cùng, rồi lại nhịn không được hướng giám thị khí thượng nhìn.

Trì Sính đã muốn lấy ra cự long, dứt khoát hẳn hoi mà bộ lộng .

Cổ Thân trái tim đều phải từ cổ họng mắt nhi nhảy ra, hắn tại giám thị khí xem qua vô số nam nhân tay đấm thương, minh đánh, giấu ở ổ chăn đánh. Nhưng không có một người có thể giống Trì Sính như vậy, tay đấm thương cũng có thể đánh đến như vậy khí thế rộng rãi, uy phong lẫm lẫm. Nhìn hắn tay đấm thương, tựa như tại quan sát nhất bộ động tác phiến, chỉ là dùng mắt là có thể nhiệt huyết sôi trào.

Tráng kiện nam căn kinh lạc lần lượt thay đổi, như giơ lên trời trụ thẳng tắp gắng gượng. Bùng nổ thời khắc, Trì Sính bình tĩnh gương mặt bỗng vặn vẹo, như là chịu đựng cực đại thống khổ. Khêu gợi hầu kết cao thấp lăn lộn , phát ra trầm thấp buồn tiếng hô…

Buộc Cổ Thân đồng loạt dâng lên mà xuất.

Sau đó, Cổ Thân ghé vào trên bàn, thần sắc lười nhác cẩu thả mà nhìn chằm chằm giám thị khí, mơ mơ màng màng mà đang ngủ. Chờ hắn tỉnh lại thời điểm đã muốn rạng sáng ba giờ rưỡi , ánh mắt đầu hướng giám thị khí, Trì Sính còn ngồi ở trên giường liễm mắt trầm tư.

Tại Cổ Thân trực đêm ban này hai túc, Trì Sính đều là trắng đêm không ngủ.

Ngươi rốt cuộc suy nghĩ ai?

Cổ Thân đối với giám thị khí thì thào tự nói.

Ngày hôm sau, Cổ Thân đem hầu hạ Trì Sính tiểu phạm nhân gọi vào văn phòng tư huấn. Cảnh ngục là không cho phép dùng cách xử phạt về thể xác phạm nhân , Cổ Thân liền đối hắn tiến hành ngôn ngữ thượng nhục nhã, tinh thần thượng ngược đãi, bức bách hắn tự phạt.

Tiểu phạm nhân là lắc lắc khố đi vào , ra tới thời điểm mặt xám như tro tàn, hai cái đùi vẫn luôn run.

Công trình bị bức đình sau, các loại vấn đề ùn ùn kéo đến, tối xông ra vấn đề liền xuất hiện tại tài chính phương diện. Hạng mục tuy rằng đình công, nhưng công trình khoản không thể khất nợ, Ngô Sở Úy ngày gần đây vì trù tiền khiến cho sứt đầu mẻ trán. Công ty gặp cái này biến cố sau, danh dự giá trị giảm xuống, ngân hàng cho vay lũ gặp cự tuyệt.

Công ty cũng bởi vì tài chính thiếu tạo thành đưa vào hoạt động bất lợi, đều ngành đốt vấn đề tần xuất, ngắn ngủn vài ngày lỗ lã thật lớn.

Ngô Sở Úy đã muốn vài túc không chợp mắt , so với công ty phát triển nguy cơ, hắn càng lo lắng Trì Sính.

Trì Sính sợ vật phẩm riêng tư bị khấu lưu sau lấy không trở về nguyên kiện, liền đem đồng hồ hái xuống lưu tại trên bàn làm việc. Ngô Sở Úy đem kia khối biểu mang tại một cái khác trên cổ tay, dùng tay trái điều hoàn bên phải biểu lại dùng tay phải điều bên trái biểu, nhìn hai cái mặt đồng hồ tề xoát xoát mà chuyển động, trong lòng sẽ thoáng bình tĩnh một ít.

Khương Tiểu Suất sợ hắn áp lực quá lớn, thường xuyên đi qua bồi ngủ. Nửa đêm tỉnh lại Ngô Sở Úy hai cái mắt to châu còn tại nhanh như chớp chuyển, trong lòng đi theo khó chịu, khiến cho hắn mấy ngày nay tinh thần trạng thái đều thập phần không tốt.

Một ngày buổi tối, Khương Tiểu Suất thật sự không nhịn nổi, mở miệng kêu.

“Đại úy.”

Ngô Sở Úy ánh mắt kinh ngạc nhìn hắn.

Khương Tiểu Suất dừng một chút, nói: “Ngươi nếu tài chính thật sự có khó khăn, ta kia bộ khu nhà cấp cao có thể trước tung đi cho ngươi khẩn cấp.”

Ngô Sở Úy yết hầu một trận tắc nghẽn, tuy nói ta không thể cân nhắc tình cảm, nhưng tại đây loại khó khăn thời khắc, có thể có một cái bằng hữu nguyện ý đem như vậy rất nặng gia sản kính dâng cho ngươi, kia đến yêu cầu nhiều đại phúc khí.

Cả đời đến một tri kỷ túc hĩ.

Ngô Sở Úy ổn ổn cảm xúc, nói rằng: “Đó là quách tử đưa cho ngươi, ngươi sao có thể tùy tiện bán? Bán liền mua không trở lại .”

“Ta lại không tính toán đi chỗ đó trụ, lưu trữ có ích lợi gì?”

Ngô Sở Úy thái độ thực kiên quyết, “Tiểu suất, ngươi hãy nghe ta nói, các ngươi hỗ trợ chạy quan hệ có thể. Nhưng ta sự thật sự không cần các ngươi quan tâm, chính mình hoàn toàn có năng lực giải quyết.”

“Ta cũng không phải không cần ngươi còn !” Khương Tiểu Suất tức giận, “Bình thường rất có thể chiếm tiểu tiện nghi , lần này như thế nào còn theo ta khách khí ?”

Ngô Sở Úy xoay người ôm lấy Khương Tiểu Suất, cường giữ vững tinh thần khuyên nhủ: “Ngươi liền biệt quan tâm nha! Ta kia mấy bộ phòng còn không có bán đâu, sao có thể đến phiên ngươi bán phòng ?”

Ngô Sở Úy vừa nói như thế, Khương Tiểu Suất mới yên lòng.

Ngày hôm sau, Quách Thành Vũ vội vã tìm được Ngô Sở Úy.

“Ta đã muốn biết Trì Sính nhốt tại nào , cũng đả thông quan hệ, hôm nay giữa trưa có thể cùng hắn gặp mặt.”

Ngô Sở Úy trái tim cuồng run rẩy, nhịn không được mở miệng hỏi: “Ta đây có thể thấy sao?”

“Quá.” Quách Thành Vũ rất khó xử, “Hiện tại trừ bỏ ủy thác luật sư, là không cho phép thấy bất luận kẻ nào , ta còn là mất hảo đại kính mới dàn xếp .”

Khương Tiểu Suất cũng tại bên cạnh an ủi Ngô Sở Úy, “Trước hết để cho quách tử đi thôi! Trước mặt là tối trọng yếu là được giải tình huống, tổng cộng liền như vậy một chút thời gian, ngươi đi vào ngược lại chậm trễ sự.”

Ngô Sở Úy tuy rằng cực độ khó nhịn, nhưng vẫn là kiên trì gật gật đầu.

“Đi, vậy ngươi đi vào trước đi.”

Quách Thành Vũ lại hướng Ngô Sở Úy hỏi: “Ngươi có lời gì muốn cho ta mang sao?” Ngô Sở Úy ước chừng nghẹn hơn mười phút, cuối cùng hướng Quách Thành Vũ nhếch nhếch miệng.”Ngươi liền giúp ta mang cái tươi cười liền đi đi.”

260 lúc này thật đánh lên .

Quách Thành Vũ tại gặp thất lẳng lặng chờ , không trong chốc lát, Trì Sính bị Cổ Thân dẫn theo tiến vào. Quách Thành Vũ cùng cách thủy tinh đánh giá Trì Sính một phen, tinh thần trạng thái cũng không tệ lắm, ra vẻ so tiến vào trước còn béo điểm, xem ra ngày quá đến rất dễ chịu .

Đánh giá hoàn Trì Sính, Quách Thành Vũ lại nhìn chằm chằm Cổ Thân nhìn vài lần, nhìn xem Cổ Thân trong lòng thẳng sợ hãi.

“Có chuyện thống khoái nói, các ngươi chỉ có nửa giờ thời gian.”

Nói xong, Cổ Thân giơ lên thủ đoạn nhìn nhìn biểu, cuối cùng tảo liếc mắt một cái Trì Sính, thải  sáng loáng lượng da giày đi nhanh sao băng mà ly khai.

Quách Thành Vũ càng làm ánh mắt dời hồi Trì Sính trên mặt, hỏi: “Biết là ai giơ báo sao?”

Trì Sính thản nhiên trả lời: “Hiện tại còn không rõ ràng lắm, hắn giơ báo tài liệu trong đại lượng đề cập ta cùng Ngô Sở Úy sinh hoạt cá nhân, nghe nói nội dung thực tỉ mỉ xác thực.”

“Có thể hay không là trương quý giá xếp vào tại Ngô Sở Úy bên người trương doanh? Nàng cũng cùng Ngô Sở Úy tiếp xúc gần gũi một đoạn thời gian. Huống chi ngươi đem trương quý giá chỉnh xuống đài, bên kia thời cơ trả thù cũng là có khả năng .”

Trì Sính lắc đầu, “Nàng tại đại bảo bên người đương bí thư đoạn thời gian kia nội, căn bản không biết ta cùng đại bảo chi gian quan hệ. Nếu nàng sáng sớm đã biết tình, liền sẽ không tưởng như vậy cái xuẩn áp phích sắc dụ đại bảo .”

Quách Thành Vũ tưởng tượng cũng có đạo lý.

“Huống chi lấy chứng như vậy đầy đủ, không là người bên cạnh căn bản mân mê không được.” Trì Sính nói.

Quách Thành Vũ trong đầu mỗ căn thần kinh bính đáp hai cái.

“Trước không quan tâm là ai .” Trì Sính nói, “Ta đã muốn tìm tốt lắm luật sư, ngươi đi ra ngoài cùng hắn nói chuyện.”

“Là trương tân hoa sao?” Quách Thành Vũ hỏi.

Trì Sính gật đầu, “Chính là hắn.”

Hai người lại quay chung quanh án kiện một ít chi tiết hàn huyên thật lâu, trong lúc, Trì Sính dùng hình dáng của miệng khi phát âm niệm xuất một người tên.

“Ngươi đi tìm người này.”

Quách Thành Vũ cũng dùng hình dáng của miệng khi phát âm hồi phục, “Là kỷ ủy sao?”

Trì Sính gật gật đầu.

Đúng lúc này, Cổ Thân đột nhiên đẩy cửa vào. Tại Trì Sính phía sau dạo qua một vòng, hữu dụng sắc bén ánh mắt quét Quách Thành Vũ liếc mắt một cái, cuối cùng sâu kín mà nhắc nhở đạo: “Còn có mười phút, nắm chặt thời gian.”

Nói xong, liền lập tức mà ra cửa.

Quách Thành Vũ mang theo không có hảo ý cười, nói rằng: “Vừa mới tiến đến liền có mạo mỹ tiểu cảnh ngục đánh yểm trợ, diễm phúc sâu a!”

Quách Thành Vũ không thuận theo không buông tha , “Ta coi hắn rất tao , kia lưỡng đôi mắt nhỏ châu vẫn luôn quay tròn vây quanh ngươi chuyển, buổi tối không đem ngươi gọi đến đến phòng trực ban tư thẩm?”

Trì Sính đùa cợt ngữ khí nói: “Còn dùng đến gọi vào phòng trực ban? Tại phòng giam ta liền đem hắn làm!”

Quách Thành Vũ hắc hắc nở nụ cười một trận, không hề cùng Trì Sính đùa bần, nắm chặt thời gian nghiêm chỉnh mà nói.

“Cái kia công trình đã muốn bị bức ngừng.”

Mới vừa rồi còn khí định thần nhàn Trì Sính, nghe nói như thế, mi cốt bốn phía nháy mắt bao phủ thượng một tầng thật dày u ám.

“Đại bảo đâu? Có phải hay không lại phạm lòng dạ hẹp hòi ?”

Quách Thành Vũ nói: “Còn thành, không ngươi nghĩ đến nghiêm trọng như vậy, ta đánh giá hắn cũng vô tâm tư suy nghĩ . Hiện tại công ty mắc nợ buồn thiu, lại khất nợ công trình khoản, hắn mấy ngày nay đang tại vì tiền khó khăn đâu.”

Trì Sính lo lắng lo lắng, cùng Quách Thành Vũ nói chuyện ngữ khí đều trầm thấp rất nhiều.

“Thật sự không được trước từ ngươi bên kia lấy điểm nhi, ngày khác ta lại cho ngươi bổ trở về.”

Quách Thành Vũ rất phát sầu, “Mấu chốt là hắn không cần a!”

Kỳ thật, Trì Sính đã sớm dự đoán được chính là như vậy, cho nên mới cảm thấy trong lòng nhéo đau.

“Vậy ngươi liền nhiều khai đạo khai đạo hắn đem! Khương Tiểu Suất tuy rằng biết ăn nói , cùng hắn quan hệ cũng hảo. Nhưng Khương Tiểu Suất trấn không trụ hắn, thời khắc mấu chốt còn phải ngươi ra ngựa. Nếu là hắn thật sự nhận tử lý nhi, phạm trừu, ngươi liền huấn hắn hai câu hắn liền thành thật.”

Quách Thành Vũ cố ý hỏi: “Ta muốn giận nóng nảy, có thể cho nha hai bàn tay sao?”

Trì Sính lẳng lặng mà nói: “Ngươi nếu cảm thấy ta có thể phán tử hình, ngươi có thể động thủ.”

Quách Thành Vũ bỡn cợt mỉm cười.

Trì Sính còn nói: “Huấn cũng phải đem nắm hảo đúng mực.”

“Hai người các ngươi lỗ hổng thật JB khó hầu hạ.”

Nói nói cười cười gian, thời gian đã muốn sở dư không có mấy .

Trì Sính yên lặng nhìn Quách Thành Vũ trong chốc lát, hỏi: “Đại gia biết ngươi tới này tìm ta sao?”

“Biết, ta cùng bọn họ nói.”

Trì Sính thăm dò ánh mắt quét đi qua, “Hắn không cho ngươi cho ta tiện thể nhắn?”

Quách Thành Vũ sau khi nghe xong mỉm cười.

Trì Sính đợi đã lâu không đợi đến Quách Thành Vũ mở miệng, hơi có vẻ hấp tấp nóng nẩy mà thúc giục đạo: “Ngươi ngược lại nói a!”

“Chính là cái này a!” Quách Thành Vũ lại nhếch nhếch miệng sừng, “Hắn khiến cho ta hướng ngươi cười cười.”

Trì Sính thần sắc vi trệ, rất nhanh liền hiểu được Ngô Sở Úy dụng ý .

Lại đau lòng lại không cân bằng.

Cuối cùng âm thầm lầu bầu đạo: “Thật đặc biệt sao keo kiệt!”

Quách Thành Vũ lại hỏi: “Ngươi có cái gì không nói cùng nhượng ta giúp ngươi mang ?”

Trì Sính chưa nói.

“Thống khoái điểm mà!” Quách Thành Vũ thúc giục đạo.

Trì Sính nói: “Ngươi thay ta thân hắn một hơi đi!”

“Ta thảo? Lại này chuyện tốt?” Quách Thành Vũ thụ sủng nhược kinh.

Trì Sính đen hắn liếc mắt một cái, “Tính ta tạm thời đem hắn phó thác đưa cho ngươi trả thù lao.”

“Có thể cò kè mặc cả sao?” Quách Thành Vũ được một tấc lại muốn tiến một thước.

Trì Sính phần thưởng hắn một chữ.

“Lăn!”

Quách Thành Vũ vui tươi hớn hở mà nhìn nhìn biểu, “Còn có một phút đồng hồ đâu! Không hề nhiều tán gẫu vài câu?”

“Sớm làm từ ta trước mắt biến mất!”

Nói xong câu đó, Trì Sính đỉnh nhất trương đại toan mặt đứng dậy cửa trước khẩu đi.

Quách Thành Vũ hừ lạnh một tiếng, chủ động để cho người khác thân, sau đó bản thân còn ăn dấm, cái này gọi là người nào đâu?

Cổ Thân vừa muốn đi vào, Trì Sính liền đẩy cửa đi ra , hai người tiến vừa ra, hơi kém đụng vào đồng thời, đem thần lần đầu cùng Trì Sính mặt đối mặt dán đến gần như vậy, tầm mắt chính tiền phương vừa lúc là Trì Sính nồng đậm hồ tra nhi. Một cỗ thuần túy giống đực khí chút ý vị đập vào mặt mà đến, kích thích đến Cổ Thân trái tim kinh hoàng.

“Không đợi ta kêu liền đi ra , rất có tự giác tính sao!” Cổ Thân mở cái vui đùa.

Trì Sính còn đắm chìm tại Ngô Sở Úy cho hắn cái kia tươi cười xót xa trong lòng trong, không có phản ứng Cổ Thân này một tra nhi, cố tự đi về phía trước .

Cổ Thân nhịn không được quan sát Trì Sính liếc mắt một cái, ngày thường Trì Sính tổng là ôn hoà , hôm nay tuy rằng cũng nghiêm mặt, nhưng đã muốn có thể nhìn đến rõ ràng cảm xúc biến hóa.

Mấy ngày nay, Cổ Thân không có việc gì liền tìm hiểu Trì Sính tình huống, hắn phát hiện mọi người trong miệng miêu tả phong lưu công tử ca cùng trước mặt hắn vị này thiết cốt boong boong thuần gia môn nhi có tương đối lớn xuất nhập. Trì Sính đối hắn mà nói tựa như một điều bí ẩn, không có lúc nào là không hấp dẫn hắn đi thăm dò.

Ngô Sở Úy nghe nói Quách Thành Vũ trở lại, bỏ qua một bên các loại khó giải quyết sự, sốt ruột vội hoảng mà lái xe đi tìm hắn. Trước Quách Thành Vũ rõ ràng gọi điện thoại nói hắn sẽ đến công ty, nhưng Ngô Sở Úy thật sự không kịp đợi , trực tiếp đường đi thượng kiếp xe.

Vốn là Quách Thành Vũ lái xe đến rất vững chắc, nào tưởng lộ khẩu đột nhiên sát đi ra một chiếc. May mắn phản ứng đúng lúc, không phải liền đánh lên .

Vừa muốn mắng chửi, đột nhiên phát hiện biển số xe hào rất nhìn quen mắt.

Ngô Sở Úy rất nhanh chuyển xe, đem xe ngừng tại ven đường, liền hướng phía Quách Thành Vũ xe vọt lại đây.

Khương Tiểu Suất cũng tại trên xe.

Quách Thành Vũ nhìn Ngô Sở Úy dữ tợn gương mặt, âm thầm líu lưỡi, “Đây là muốn hỏi thăm tin tức vẫn là muốn giết người a?”

Quách Thành Vũ xe còn không có đình cất kỹ, Ngô Sở Úy ngay tại ngoài cửa sổ xe truy vấn đứng lên.

“Thế nào? Thế nào?”

Quách Thành Vũ đem sau khi xe dừng lại, quay cửa kính xe xuống nhìn Ngô Sở Úy.

“Ta không là cho ngươi tại công ty chờ sao? Ngươi như thế nào đi ra ?”

Ngô Sở Úy một bên sát giọt mồ hôi vừa nói: “Ta không phải sợ ngươi trên đường đã xảy ra chuyện sao?”

“Có thể xảy ra chuyện gì a?” Khương Tiểu Suất nhịn không được muốn cười.

Ngô Sở Úy vẻ mặt huyết sống biểu tình, “Ta muốn không đến, liền vừa rồi cái kia lộ khẩu, cái kia mấu chốt nhi, ngươi đã sớm cùng biệt xe đánh lên ! May mắn là ta, may mắn ta phản ứng tốc độ nhanh, không phải ngươi một buổi chiều đều đến háo tại đây!”

Quách Thành Vũ khí = đến thẳng nghiến răng, “Ngươi nếu không đến, này lộ khẩu căn bản không xe!”

“Được rồi được rồi!” Ngô Sở Úy không kiên nhẫn, “Ngươi nhanh chóng nói với ta đi, cụ thể như thế nào cái tình huống?”

Quách Thành Vũ nói: “Ta đổi cái yên tĩnh chỗ ngồi có được hay không? Loại sự tình này có thể ở trên đường nói sao?”

Ngô Sở Úy kéo hắn không buông tay, “Ngươi nói trước đi cái đại khái tình huống, nói xong ta lại đi, không phải ta lái xe cũng không kiên định.”

“Hắn rất tốt.” Quách Thành Vũ nói, “Như vậy thành đi?”

Ngô Sở Úy trên mặt lúc này mới có chút điểm cười bộ dáng, lại mặt dày mày dạn mà năn nỉ Quách Thành Vũ, “Tái cụ thể một chút nhi, một chút nhi liền thành.”

Khương Tiểu Suất ở bên cạnh nhìn không được , vỗ vỗ Quách Thành Vũ bả vai nói: “Như vậy đi, ta đi khai xe của hắn, hai ngươi ở trên đường vừa đi vừa trò chuyện.”

“Hành hành hành!”

Khương Tiểu Suất còn không có đi xuống, Ngô Sở Úy liền mở ra phía sau xe môn nhảy lên đi lên.

“Ngồi vào phó người lái vị trí đến.” Quách Thành Vũ nói.

Ngô Sở Úy hỏi: “Vì cái gì?”

“Nói chuyện phương tiện.”

Ngô Sở Úy sợ xuống xe hao phí thời gian, trực tiếp từ phía sau xe tòa khóa đến phó người lái vị trí.

“Nói mau đi.”

Quách Thành Vũ khởi động xe, không nhanh không chậm mà đem Trì Sính tình huống cùng Ngô Sở Úy nói một phen. Còn đem mặt sau an bài cùng Ngô Sở Úy nói nói, trưng cầu đồng ý của hắn.

“Ngươi tốt nhất đi Trì Sính cha mẹ gia một chuyến, cùng bọn họ biểu cái thái. Trì Sính hắn ba thân phận tương đối mẫn cảm, có thể không nhượng hắn tham dự tận lực không phải hắn tham dự.”

Ngô Sở Úy gật đầu, “Ta biết.”

Hai người lần lượt chìm nghỉm một trận, Quách Thành Vũ còn nói: “Trì Sính nhượng ta cho ngươi mang cái nói.”

Ngô Sở Úy trái tim kinh hoàng, gương mặt nóng lên.

“Nói cái gì?”

Quách Thành Vũ thấu đi qua tại Ngô Sở Úy trên mặt hôn một hơi.

“Liền cái này.”

Thân hoàn còn phân biệt rõ một chút, không Khương Tiểu Suất hoạt, trên đường vẫn luôn nhìn tiền phương. Liền vô ý mà hướng bên cạnh phiêu liếc mắt một cái, còn nhượng hắn thấy được như thế cơ tình một màn.

Thảo! Nói như thế nào nói xong còn ni mã đích thân lên ?

Vì thế Khương Tiểu Suất yên lặng hàng tốc, sáp đến Quách Thành Vũ xe mặt sau.

Quách Thành Vũ cùng Ngô Sở Úy bên kia xong việc sau, Quách Thành Vũ theo bản năng mà hướng phản quang kính nhìn lướt qua, buồn bực: “Suất suất không là cùng chúng ta song song khai sao? Thấy thế nào không thấy ngươi chiếc xe kia ?”

Mới vừa nói xong, đuôi xe chỗ truyền đến phịch một tiếng nổ.

261 vui lòng.

Cuối cùng, Ngô Sở Úy cùng Quách Thành Vũ nói chuyện là tại 4S điếm tiến hành .

Trong lúc, Khương Tiểu Suất vẫn luôn trầm mặc mà ngồi ở bên cạnh chơi ngón tay. Không tham dự bất luận cái gì thảo luận, cũng không có bất luận cái gì phản cảm cùng mâu thuẫn cảm xúc. Thể hiện tốt đẹp phong độ, giống như đâm xe thật là một ngoài ý muốn.

Sau lại Ngô Sở Úy tiếp cái điện thoại, nhanh chóng mở ra thân thiện hữu hảo xe chạy về công ty.

Ngô Sở Úy đi rồi sau, Khương Tiểu Suất kia khuôn mặt bá một chút liền âm , đá ghế đứng dậy, giận rào rạt mà hướng ra ngoài đi đến.

“Suất suất, ngươi hãy nghe ta nói, mới vừa việc này…”

“Là ta cố ý .” Khương Tiểu Suất đánh gãy.

Quách Thành Vũ ninh mi, “Ta nói không là cái này, ta nói chính là ngươi ngồi ở trong xe nhìn đến một màn kia. Nó là có nội tình , ta không là vô duyên vô cớ động dục.”

Khương Tiểu Suất cố ý giả ngu, “Ta ngồi trên xe thấy cái gì ?”

“Ngươi phải như vậy sẽ không kính a!” Quách Thành Vũ dùng ngón tay trạc Khương Tiểu Suất ót một chút.

Khương Tiểu Suất còn chi lấy mạnh mẽ vô địch kim cương quyền, tảo tại Quách Thành Vũ trên bụng.

Quách Thành Vũ một nhe răng, muốn đem cái này ghen tuông đại phát Khương Tiểu Suất nhu đi nhu đi tắc miệng. Hiếm lạ hắn này phó tiểu dạng nhi, lại nhịn không được sốt ruột, tưởng nhanh chóng đem hiểu lầm giải thích rõ ràng.

“Là như vậy, Trì Sính nhượng ta cấp Ngô Sở Úy sao cái hôn qua đến. Ta vừa rồi thân hắn chính là đem trì sính tâm ý truyền đạt đi qua, ta bản nhân không có bất luận cái gì ý đồ.”

Không ngờ, này vừa mới dứt lời, Khương Tiểu Suất liền tạc mao .

“Ý của ngươi là Trì Sính đang bảo vệ sở cũng hôn ngươi bái?”

Quách Thành Vũ khóe miệng co rút, này đều nào cùng nào a?

“Đôi ta trung gian cách một đạo thủy tinh, hắn như thế nào thân a? Hắn chính là nhượng ta thay hắn thân một hơi, kính nhờ ta trong khoảng thời gian này nhiều hơn chiếu cố Ngô Sở Úy.”

“Hắn cho ngươi thay hắn thân?” Khương Tiểu Suất lại càng không tin, “Ngươi mông ai đó? Liền Trì Sính cái kia tâm phùng nhi, hắn có thể chứa đến hạ ngươi này một hơi? Hắn không được trả thù tử ngươi a? !”

Nghe được Khương Tiểu Suất lời này, Quách Thành Vũ nháy mắt hiểu được một sự kiện.

“Hắn đã muốn trả thù hoàn.”

Khương Tiểu Suất tà hắn liếc mắt một cái, “Cái gì trả thù hoàn?”

Quách Thành Vũ nói: “Ngươi còn nhớ rõ trước chút thiên hai ta mưu đồ bí mật nhượng Uông Trẫm gọi điện thoại, khiến cho hai người bọn họ hiểu lầm chuyện đó không? Trì Sính nha khẳng định suy nghĩ cẩn thận ! Hắn nhượng ta thân Ngô Sở Úy một hơi, mục đích chính là phá hư hai ta tình cảm, thời cơ trả thù!”

Khương Tiểu Suất yên lặng nhìn Quách Thành Vũ trong chốc lát, khóe miệng giơ lên một cái cứng ngắc độ cung.

“Ta thà rằng nhượng hắn thực hiện được, cũng không muốn dễ dàng tha ngươi nha !”

Nói xong đi nhanh hướng ra ngoài đi.

Quách Thành Vũ vừa muốn kéo trụ hắn, Khương Tiểu Suất lại quay đầu hướng hắn nói: “Từ hiện tại bắt đầu, mãi cho đến Trì Sính đi ra, ta đều cùng đại úy ở cùng một chỗ.”

Quách Thành Vũ âm thầm nghiến răng, Trì Sính cái này lão yêu quái, ngồi xổm trại tạm giam còn ni mã chỉnh như vậy vừa ra!

Ngô Sở Úy nghe theo Quách Thành Vũ đề nghị, từ công ty sau khi đi ra liền đi Trì Viễn Đoan gia.

Môn khẩu cảnh vệ bị Trì Sính chỉnh qua sau thành thật nhiều, nhìn đến Ngô Sở Úy đến, không đợi hắn mở miệng liền đem co duỗi cửa mở ra . Hơn nữa khai biên độ tương đối lớn, Ngô Sở Úy đều có thể lăn đi vào.

Trì Viễn Đoan cùng Chung Văn Ngọc đều tại gia, trên bàn cơm còn bãi nóng hôi hổi đồ ăn, hai người ai cũng không động một hơi.

“Ngươi đừng không có việc gì liền đi dự thẩm chỗ hạt chuyển động, dầu gì cũng là ta phu nhân, điệu thấp một chút không thành sao?”

Chung Văn Ngọc mấy ngày nay ánh mắt vẫn luôn thũng , nghỉ ngơi không tốt còn thường thường rụng nước mắt.

“Ta không là muốn nhìn một chút nhi tử sao?”

Trì Viễn Đoan nói: “Ngươi coi như hắn tại tự cái nhà ở lắm! Hắn bình thường cũng không ba năm tháng không trở lại sao?”

“Kia có thể nhất dạng sao? Bình thường hắn cái dạng gì ta đều rõ ràng, hiện tại hắn nhượng người vòng , chịu khổ chịu tội ta cũng không biết!”

Trì Viễn Đoan nói: “Hắn nên chịu chút nhi khổ, nếu không cũng không biết tự cái họ gì! Cho hắn tìm cái luật sư thế nhưng còn không dùng, ta đảo muốn nhìn, hắn có bao nhiêu năng lực đem tự cái lao đi ra!”

Chung Văn Ngọc gấp đến độ đôi mắt lại đỏ, “Thời gian này ngươi còn đưa tức giận cái gì a?”

Lão hai cái chính nói nhao nhao , bảo mẫu gõ môn.

“Trì bí thư trường, trong nhà đến đây khách nhân.”

Chung Văn Ngọc thoáng xoa xoa mắt, đứng dậy cấp Ngô Sở Úy mở cửa.

“A di hảo!”

So sánh với ngày đó tại bệnh viện hòa ái dễ gần, lúc này đây Chung Văn Ngọc phải nhìn đến Ngô Sở Úy, sắc mặt kém rất nhiều.

“Vào đi.”

Ăn ở xa sắc mặt âm trầm trầm , nhượng người không rét mà run.

Ngô Sở Úy vẫn là thái độ thành khẩn mà cấp Nhị lão đạo lời xin lỗi.

“Trì Sính là bởi vì chúng ta cái kia hạng mục mới xuất sự, ta xin lỗi các ngài.”

Trì Viễn Đoan sắc mặt không chút nào có dịu đi, nói lên nói tới cũng là không lưu tình chút nào mặt.

“Đắc sắt a! Hộp tối thao tác a! Ta chỉ biết các ngươi sớm muộn gì cho ra sự!”

Chung Văn Ngọc cũng tại một bên oán giận nói: “Các ngươi cũng thật là, như thế nào không cẩn thận điểm nhi đâu? Đây là việc nhỏ sao? Một khi xét xử Trì Sính đời này đều bằng tưởng có ngày nổi danh !”

Ngô Sở Úy không phản bác, yên lặng mà nghe Nhị lão quở trách. Chờ bên kia không nói , hắn mới mở miệng tiếp tục nói.

“Ta hy vọng các ngài có thể cho ta cái lấy cơ hội, nhượng ta vi Trì Sính việc này gần một chút non nớt lực.”

Chung Văn Ngọc nói: “Ngươi chỉ cần thuyết phục hắn tiếp thu chúng ta ủy thác luật sư, đem tình huống công đạo rõ ràng, cho dù giúp đại ân !”

Ngô Sở Úy trầm mặc nửa ngày, ánh mắt như trước như lúc ban đầu như vậy kiên định.

“Thúc thúc, ngài thân phận tương đối đặc biệt, việc này ngài vẫn là biệt nhúng tay . Vô luận trả giá nhiều đại đại giới, ta đều sẽ đem Trì Sính hoàn hảo không tổn hao gì mảnh đất đến ngài trước mặt , thỉnh ngài tin tưởng ta.”

Trì Viễn Đoan giận, “Ta dựa vào cái gì tin tưởng ngươi? Ngươi có cái gì đáng giá ta tin tưởng ?”

Ngô Sở Úy trực tiếp bắt tay giơ lên Trì Viễn Đoan trước mặt, lượng xuất kia một đạo rõ ràng vết sẹo.

“Liền cái này.”

Nói xong, Ngô Sở Úy cũng không quay đầu lại mà đi rồi.

Một lát sau nhi, Chung Văn Ngọc tâm tình bình thản một ít, hướng Trì Viễn Đoan khuyên nhủ: “Ngươi cũng đừng đem nói đến như vậy tuyệt, hắn cũng là cái này án tử điều tra đối tượng. Ngươi đem hắn nhạ mao , ta nhi tử cảnh ngộ liền càng nguy hiểm .”

Trì Viễn Đoan nheo lại ánh mắt, lẳng lặng mà ngẫm nghĩ một lát, ngữ khí quyết đoán nói: “Nhanh lên đi Trì Sính mấy bộ phòng sang tên đến ngươi danh nghĩa.”

Chung Văn Ngọc không giải, “Vì cái gì? Hắn phòng đều là hắn ông ngoại đưa , hợp lý hợp pháp, tra được trên đầu ta cũng không sợ!”

“Không phải sợ tra, là sợ hắn bán!”

Chung Văn Ngọc sắc mặt sắc mặt đổi đổi, một hồi lâu nhi mới cân nhắc thấu Trì Viễn Đoan dụng ý.

“Ngày mai liền thu về và huỷ hắn công ty buôn bán giấy phép, ta xem bọn họ còn như thế nào gây sức ép!”

Nói xong lời này, Trì Viễn Đoan lãnh nhất trương mặt trở về phòng.

Ba ngày sau, Ngô Sở Úy công ty bị niêm phong, tài khoản toàn bộ đông lại. Vì hoàn lại khất nợ công trình khoản, làm có lương tâm thương nhân, Ngô Sở Úy đem tam phòng tử toàn bộ mượn nợ .

Ban ngày, Ngô Sở Úy một người tại to như vậy phân xưởng chuyển động. Tay vỗ về tân tiến hai thai máy móc, quay đầu nhìn trống rỗng thao tác thất, trong lòng không xuống dốc .

Trong ngày thường vui chơi ký túc xá cũng yên tĩnh , chỉ còn lại có vài cái vệ sinh nhân viên tại quét tước vệ sinh. Nơi này rất nhiều công nhân đều là Ngô Sở Úy tân tân khổ khổ lấy tới, công ty một khi xét xử, về sau còn muốn đưa tới nhóm người này liền khó càng thêm khó khăn.

Huống chi công ty có thể hay không khôi phục buôn bán, còn là một không biết bao nhiêu.

Buổi tối, Ngô Sở Úy nằm ở giường lớn thượng, lẳng lặng nhìn gương trong kia trương rõ ràng gầy yếu mặt.

Khương Tiểu Suất liền nằm ở hắn bên cạnh, cũng là một bộ đau thương biểu tình nhìn Ngô Sở Úy.

“Ngươi nếu khó chịu liền hào xuất hiện đi!”

“Không thể nói rõ khó chịu.” Ngô Sở Úy một bộ lãnh đạm đạm khẩu khí, “Ta đã sớm dự đoán được sẽ có một ngày như thế, chính là không nghĩ tới nhanh như vậy.”

“Làm sao có thể không khó chịu đâu?” Khương Tiểu Suất cười đến chua sót, “Ta chính là thấy tận mắt chứng ngươi đi bước một cố gắng đi cho tới hôm nay vị trí này , tân tân khổ khổ dựng lên tâm huyết liền như vậy nhất triều suy sụp sụp.”

Ngô Sở Úy đem đầu xoay đi qua, nhìn Khương Tiểu Suất, biểu tình thực kiên định.

“Thật sự là, ta không lừa ngươi, ta một chút cũng không khó chịu. Ta cảm giác ta giống như là vứt rớt một cái hành trang, đột nhiên liền thoải mái không ít. Đúng vậy, là có một chút mất mát, đó cũng là bởi vì trước trận bận quá. Đột nhiên rảnh rỗi, có chút điểm không có thói quen mà thôi.”

Khương Tiểu Suất không biết nên nói cái gì đó.

Ngô Sở Úy càng làm đầu chuyển trở về, lẳng lặng mà nói rằng: “Tiểu suất ngươi biết không? Ta hiện tại chỉ có một ý tưởng, chính là nhượng Trì Sính nhanh lên nhi trở về. Ta rất tưởng hắn , ta hiện tại trong đầu trừ hắn ra cái gì đều không có . Chỉ cần có thể sớm một chút nhìn thấy hắn, nhượng ta trả giá tái đại đại giới ta đều vui lòng.”

Khương Tiểu Suất hỏi: “Cho ngươi đem tiểu kim khố kính dâng đi ra ngươi vui lòng sao?”

“Vui lòng.”

Không biết vì cái gì, Khương Tiểu Suất nghe đến hai chữ, đột nhiên có cỗ tiêu lệ xúc động.

262 khó càng thêm khó.

Lại qua hai ngày, Quách Thành Vũ tìm được Ngô Sở Úy.

“Quan hệ đã muốn đả thông , Trì Sính đoán dược đúng vậy, hiện tại cái này họ Mạnh phó chủ nhiệm trảo Trì Sính cái này án tử, giơ báo tài liệu cũng nắm giữ tử tại trong tay của hắn. Ngươi tưởng lao người, nhất định phải đến từ trên người hắn hạ công phu.”

Ngô Sở Úy rất sốt ruột, “Kia muốn như thế nào hạ công phu đâu?”

“Này còn không đơn giản sao?” Quách Thành Vũ nói được rất rõ ràng, “Một chữ —— tiền.”

Mấy ngày nay đã trải qua đủ loại ép trả nợ sau, Ngô Sở Úy nghe được tiền cái này tự chính là một thân mồ hôi lạnh. Công ty tài sản bị đông lại, hắn cá nhân tài sản cũng đáp đi vào một hơn phân nửa. Hiện giai đoạn còn muốn dùng tiền, cũng chỉ có thể động hắn cái kia tiểu kim khố . Khương Tiểu Suất kia lên tiếng đích thực hảo, vui lòng sao? Vui lòng, vậy đem tiền giao ra đây đi.

“Ngươi cảm thấy cần bao nhiêu mới đủ thành ý?”

Quách Thành Vũ nói: “Nhìn ngươi tưởng đạt tới cái gì mục đích , là muốn từ nhẹ xử lý vẫn là vô tội phóng thích.”

“Đương nhiên là người sau.” Ngô Sở Úy nói.

Quách Thành Vũ dùng ngón tay khoa tay múa chân một chút, “Kia ít nhất đến cái này sổ.”

Không nhiều không ít, vừa vặn bị đào không.

Ngô Sở Úy không khỏi hoài nghi, “Ngươi nói cái kia quan viên có phải hay không âm thầm điều tra quá ta tài khoản tin tức a?”

“Có loại này khả năng.” Quách Thành Vũ cười khổ một tiếng, “Ai nhượng công ty của các ngươi gần một năm đến phát triển đến như vậy xuôi gió xuôi nước? Ngươi bản thân kiếm bồn mãn thể mãn, không cấp cấp trên chuẩn bị chuẩn bị thích hợp sao?”

Ngô Sở Úy âm thầm mắng này đó uống người huyết đặc quyền giai cấp.

Quách Thành Vũ nói: “Kỳ thật việc này từ Trì Sính hắn ba đến qua tay liền dễ dàng nhiều, chính là đến bất cứ giá nào kia Trương lão mặt.”

Ngô Sở Úy không hề nghĩ ngợi liền nói rằng: “Không thể để cho hắn ba trộn lẫn cùng việc này, vạn nhất lưu lại tai hoạ ngầm, cho hắn ba về sau con đường làm quan tạo thành bất lợi ảnh hưởng, Trì Sính liền thành nhà bọn họ tội nhân !”

Quách Thành Vũ còn nói: “Kỳ thật ta cảm thấy từ nhẹ xử lý là đủ rồi, phiêu lưu tiểu một chút, gánh nặng cũng tiểu một chút. Lấy Trì Sính hiện tại loại tình huống này, phán cái một hai năm, nhiều lắm ở bên trong đãi ba năm tháng có thể đi ra . Huống chi đang bảo vệ sở đãi ngộ cũng không tồi, nhẫn nhẫn liền đi qua.”

Trì Sính có thể chịu, Ngô Sở Úy nhẫn không , đừng nói ba năm tháng , ba năm thiên hắn đều chịu không nổi.

“Được rồi, liền này sổ, phiền toái ngươi lại cho chạy mấy tranh .” Ngô Sở Úy ngữ khí thực kiên định.

Khương Tiểu Suất an vị tại cách đó không xa, nghe được Ngô Sở Úy lời này, trong lòng đặc biệt không là tư vị. Hắn rất nghĩ qúa đi sáp một câu , tưởng khuyên nhủ Ngô Sở Úy biệt như vậy khinh xuất. Có thể tưởng tượng khởi Ngô Sở Úy đêm đó nói nói, hắn lại ngạnh sinh sinh đích nhịn được.

“Còn có viện kiểm sát bên kia, ngươi cũng phải tặng lễ, tuy rằng không cần nhiều như vậy, nhưng là phải nói đến đi qua.”

Ngô Sở Úy trong lòng lộp bộp một chút, tiểu kim khố đào không sau, hắn cơ bản người không có đồng nào .

“Tiền mặt trên có khó khăn sao?” Quách Thành Vũ nói, “Có khó khăn nói chi một tiếng, ta đây biên lập tức thu tiền.”

Ngô Sở Úy cự tuyệt đến tương đương quyết đoán, “Ngươi mấy ngày này chạy động chạy tây , cũng không ít hao tâm tổn trí, tiền sự cũng không cần ngươi quan tâm !”

Quách Thành Vũ vừa nghe lời này liền hiểu được Ngô Sở Úy dụng ý , quả nhiên cùng Khương Tiểu Suất là sư đồ, thề sống chết phải hắn cùng Trì Sính chi gian giới hạn họa trong sáng.

Nghĩ vậy, Quách Thành Vũ càng làm ánh mắt tảo đến Khương Tiểu Suất trên người.

“Suất suất.”

Khương Tiểu Suất giả mô giả thức mà tại kia nhìn video, Quách Thành Vũ gọi hắn cũng làm bộ nghe không được.

Quách Thành Vũ đi nhanh đi tới, trực tiếp hái được Khương Tiểu Suất ống nghe điện thoại mang đến tự cái lỗ tai thượng.

“Ngươi làm chi?” Khương Tiểu Suất giận dữ chém giết.

Quách Thành Vũ đùa cợt khẩu khí nói: “Này ống nghe điện thoại trong như thế nào một chút thanh đều không có?”

Khương Tiểu Suất mạnh miệng mà nói: “Ta mới vừa quan .”

Quách Thành Vũ càng làm ánh mắt chuyển hướng màn hình, nhìn đến rõ ràng tĩnh âm phù hào, lần thứ hai hướng Khương Tiểu Suất đầu đi trêu tức ánh mắt.

“Nhìn kịch câm đâu?”

Khương Tiểu Suất quẫn nhất trương mặt hướng Quách Thành Vũ nổi giận nói: “Quản được sao? Gia vui lòng!”

“Theo ta về nhà đi.” Quách Thành Vũ hảo tính tình mà hống đến.

Khương Tiểu Suất hoàn toàn không nhìn, như trước nhất trương thối mặt đối với ngoài cửa sổ.

Quách Thành Vũ còn nói: “Ngươi đừng tại đây nhận người cách ứng , người ta sự quá nhiều , ngươi còn tại này quấy rối. Ngươi nói một chút ngươi tại đây có khả năng cái gì? Nấu cơm sẽ không làm, rửa chén cầm chén suất , còn phải phí người ta mấy lương thực, bán túi giặt quần áo, nhiều không nhận tội người đãi thấy a! Người ta không oanh ngươi là cho ngươi lưu mặt nhi, ngươi còn không có xấu hổ không tao mà chơi xấu này!”

Khương Tiểu Suất lửa giận đốt thân, dùng tẫn bình sinh khí lực điên cuồng hét lên một tiếng.

“Lăn!”

Quách Thành Vũ nhìn đến Khương Tiểu Suất tạc mao sau, như nguyện dĩ thường mà cửa trước khẩu đi.

Vừa ra đến trước cửa, hướng Ngô Sở Úy nói: “Đồ vật phóng môn khẩu , trong khoảng thời gian này cho ngươi thiêm phiền toái .”

Ý ngoài lời, Khương Tiểu Suất là chúng ta gia , đến này chính là khách, muốn lấy ‘Khách’ cùng đãi, Quách Thành Vũ đây là minh khách sáo, âm thầm trả thù, cũng cấp Ngô Sở Úy cùng Khương Tiểu Suất phân rõ giới hạn.

Bốn người này, không một cái tâm phùng nhi đại .

Quách Thành Vũ đi rồi, Ngô Sở Úy đem bên ngoài đồ vật dọn tiến vào. Bên trong có một chút quần áo mới cùng hộ phu phẩm, tất cả đều là Khương Tiểu Suất thích bài tử. Còn có một cái di động tiểu tủ lạnh, bên trong Khương Tiểu Suất thích ăn đồ ăn cùng thực phẩm chín vò, tất cả đều là Quách Thành Vũ tự mình làm .

“Ngươi xem hắn đối với ngươi thật tốt.” Ngô Sở Úy nói.

Khương Tiểu Suất kỳ thật đã sớm tha thứ Quách Thành Vũ , hắn chính là muốn tìm cái lấy cớ nhiều bồi bồi Ngô Sở Úy, cũng muốn nhượng Quách Thành Vũ dùng nhiều một ít tinh lực tại Trì Sính sự thượng.

Ngô Sở Úy đem trong tủ lạnh đồ ăn lấy ra nhiệt nhiệt, cố ý đặt tại trên bàn trà, đương Khương Tiểu Suất mặt ăn.

“Đặc biệt ăn ngon.” Ngô Sở Úy bẹp đi miệng, “Vẫn là nguyên lai tay nghề, vẫn là nguyên lai hương vị, ngươi thật sự không muốn ăn một hơi?”

Khương Tiểu Suất hừ lạnh một tiếng, “Ta đã sớm ăn nị .”

“Ta đây liền không khách khí .”

Nói xong, Ngô Sở Úy lại kẹp khởi một khóa món sườn, lộp bộp lộp bộp nhai lên.

Khương Tiểu Suất ma ma sau răng cấm, cuối cùng vẫn là túng , thao nhất trương đại quẫn mặt cọ lại đây.

Sau lại Khương Tiểu Suất mới phát hiện, Ngô Sở Úy từ đầu đến cuối liền ăn một khối bài cốt, hắn căn bản không có khẩu vị. Khương Tiểu Suất có chút điểm hối hận, sớm biết rằng sẽ thấy nhẫn trong chốc lát , còn có thể nhượng Ngô Sở Úy ăn nhiều một ít.

Buổi chiều, bất động sản người đại lý gọi điện thoại tới.

“Xin hỏi là Ngô tiên sinh sao?”

Ngô Sở Úy mở miệng, “Là.”

“Có vị tiên sinh hữu ý mua ngài ngày hôm qua tại chúng ta này đăng ký kia phòng tử, ta đem điện thoại của hắn nói cho ngài, thỉnh ngài ký lục một chút.”

Ngô Sở Úy thần sắc ngẩn ra, bên kia đã muốn bắt đầu đọc dãy số .

“Trước chờ một chút.” Ngô Sở Úy vội vàng đánh gãy, “Ta… Ta còn không tìm được bút.”

Hai cái giờ qua đi, một cái buồn bã trung niên nam nhân đến xem phòng .

“Nhà ngươi này phòng có nhất định năm .” Nam nhân đối với lão cũ chuyên tường nói.

Ngô Sở Úy gật đầu, “Phải là thất vài năm cái , gần tới bốn mươi năm .”

“Ta chính là coi trọng cái này địa giới nhi , này phòng cũng thật không được tốt lắm.” Nam nhân nói dùng tay vỗ vỗ đại hạnh thụ thân cây, thuận miệng hỏi: “Này hạnh thụ kết hạnh sao?”

Ngô Sở Úy vội vàng gật đầu, “Kết hạnh, hàng năm đều kết, đã hơn một năm một năm thiếu.”

Nam nhân gật gật đầu, đi theo Ngô Sở Úy vào phòng. Phòng tuy rằng lão cũ, nhưng coi như chỉnh tề. Hơn nữa còn có hố đất, thế hệ trước người phương bắc đối kháng đều thực hoài niệm. Nam nhân mới vừa vào ốc, liền ngồi xếp bằng nhi làm tại kháng thượng hút thuốc.

“Đáp thượng sân tám mươi nhiều bình đúng không?”

Ngô Sở Úy gật gật đầu.

Nam nhân một hơi giới, “Hai trăm vạn, toàn khoản.”

Ngô Sở Úy không nói chuyện, nhìn đến nam nhân đem khói bụi rơi xuống tại giường chiếu thượng, nóng xuất một cái lỗ thủng.

“Hắc, ngài xem xét điểm nhi, chiếu đều nhượng ngài nóng .”

Nam nhân hướng Ngô Sở Úy đầu đi không kiên nhẫn ánh mắt, “Này phòng ngươi đánh không tính toán bán a? Không tính toán bán ta liền không ở này chậm trễ công phu , còn có một nhà chờ ta đi xem xét đâu.”

Ngô Sở Úy nói: “Cứ dựa theo ngươi nói giới, thành giao .”

“Kia trong chốc lát đi làm thủ tục.”

Ngô Sở Úy gật đầu.

Nam nhân còn nói: “Ngươi xem trước một chút, có hay không muốn dọn đi đồ vật?”

Ngô Sở Úy nói: “Đều dọn đi.”

Nam nhân cười nhạo một tiếng, kia biểu tình giống như đang nói, loại này rách nát ngươi cũng muốn?

Hai người thương lượng thỏa sau, Ngô Sở Úy đi theo nam nhân đồng thời hướng môn khẩu đi. Khóa cửa thời điểm, Ngô Sở Úy tay vẫn luôn run run, cấu tạo đơn giản nhất một phen lão khóa, Ngô Sở Úy lại khóa thật lâu mới khóa thượng.

Phòng ốc sang tên thủ tục làm tốt sau, Ngô Sở Úy liền lái xe đi nghĩa trang.

Tại ngô ba cùng ngô mẹ trước mộ bia đứng lặng thật lâu sau, Ngô Sở Úy chỉ nói một câu nói.

“Ba, mẹ, ta thực xin lỗi các ngươi, về sau cho dù hoa mấy ngàn vạn ta cũng sẽ đem chúng ta lão viện mua trở về .”

Nói xong lời này, Ngô Sở Úy khái hai cái đầu, mạt một phen nước mắt đi rồi.

Rồi sau đó, Ngô Sở Úy càng làm tự cái xe bán, mà từ Trì Sính trong tay mua tới kia lượng lão xe lại không bỏ được bán.

Cuối tuần, Ngô Sở Úy mượn một chiếc xe, đem lão viện cận có về điểm này nhi gia sản tất cả đều dọn đi lên. Kết quả, xe mới vừa chạy đến Trì Sính chỗ ở, lại bị báo cho phòng ốc chủ hộ đã muốn thay đổi, Ngô Sở Úy không thể ở tại này .

Ngô Sở Úy không nói hai lời, ôm đại dấm bao cùng đại dấm dũng, sủy tiểu mộc đản lên xe, lại đi trở về Khương Tiểu Suất phòng khám.

263 đau lòng.

Quách Thành Vũ bên kia khơi thông quan hệ sau, Trì Sính bên này giám thị lập tức liền rộng thùng thình không ít. Quách Thành Vũ cấp Ngô Sở Úy giả tạo một loạt giấy chứng nhận, lại âm thầm cấp điều tra nhân viên không ít chỗ tốt, Ngô Sở Úy lúc này mới lấy ủy thác luật sư thân phận trà trộn vào trại tạm giam.

Xa cách nửa tháng sau lần đầu gặp lại, lại có loại phảng phất giống như cách một thế hệ cảm giác.

Trì Sính vẫn là từ Cổ Thân mang theo tới, hắn trước cũng không biết tới người là Ngô Sở Úy. Thông tri hắn thời điểm, chính là nói cho hắn biết là ủy thác luật sư. Cho nên Trì Sính chậm rãi đi dạo bước lúc tiến vào, biểu tình rất là bình thản .

Kết quả, khi hắn nhìn đến thủy tinh người đối diện, trái tim chấn động mãnh liệt hơn mười giây.

Cổ Thân chưa từng thấy qua Trì Sính ánh mắt như thế, kinh ngạc , vui sướng , đau lòng , thâm tình … Sở hữu không nên xuất hiện cảm xúc tất cả đều xuất hiện tại trong mắt của hắn, giao hòa lộn xộn sau tự mâu để chậm rãi chảy xuống đi ra.

Giờ khắc này, Cổ Thân ẩn ẩn cảm giác đến Ngô Sở Úy không là ủy thác luật sư.

Nhưng hắn không có làm rõ, mà là trầm mặc mà đi ra ngoài.

Trì Sính cầm lấy điện thoại, nửa ngày cũng chưa nói chuyện.

Cuối cùng vẫn là Ngô Sở Úy mở miệng trước .

“Vừa rồi cái kia cảnh ngục rất suất .”

Trì Sính nói: “Cái gì cảnh ngục?”

“Liền dẫn ngươi vào cái kia.”

“Ta không phát hiện, đến thăm nhìn ngươi .”

Ngô Sở Úy lộ ra nhiều ngày trôi qua như vậy cái thứ nhất chân chính ý nghĩa thượng tươi cười.

Trì Sính trong lòng HOU ngọt HOU ngọt , cuối cùng nếm đến giờ nhi tư vị .

Hai người lại lẳng lặng mà ngóng nhìn hảo một trận, Trì Sính hỏi: “Xuyên nhiều như vậy, nhiệt không nóng?”

“Một chút cũng không nhiệt.”

Ngô Sở Úy nói xong, đem quần áo cởi bỏ một cái tiểu phùng, một cái đầy đầu nhỏ chui ra.

“Ta biết ngươi tưởng nhị bảo, liền đem nó đồng thời mang đến .”

Trì Sính không từ cả kinh, “Ngươi là như thế nào quá kiểm nghiệm ?”

“Vậy ngươi phải hỏi quách tử .”

Mới vừa nói xong, Trì Sính bên kia môn đột nhiên mở, Cổ Thân lung lay tiến vào. Ngô Sở Úy vội vàng đem tiểu dấm bao đầu ấn đi vào, chụp lên tối mặt trên nút thắt, một bộ làm bộ phân tích vu án bộ dáng.

Chờ Cổ Thân đi rồi sau, Ngô Sở Úy hướng Trì Sính thè lưỡi.

Trì Sính nhìn Ngô Sở Úy này phó nhưng người đau tiểu dạng nhi, quả muốn đem thủy tinh tạp .

“Ta mặt dán vào thủy tinh thượng.” Trì Sính nói.

Ngô Sở Úy do dự một chút, vẫn là không được tự nhiên mà dán đi lên.

Trì Sính cách thủy tinh tại Ngô Sở Úy trên mặt ý bảo tính ninh một chút, giả vờ giận nói: “Ngươi gầy.”

Ngô Sở Úy hôm nay còn cố ý xuyên rồi thân hiển béo quần áo, vẫn như cũ đánh không lại trì lão gia pháp nhãn.

“Không có tính sinh hoạt dễ chịu, đương nhiên đến gầy.” Ngô Sở Úy mi phi sắc vũ, “Ngươi mau chạy ra đây thao ta mấy lần, ta bật người liền trường thịt.”

Trì Sính sâu kín mà nói: “Ngươi đều đem ta nói ngạnh .”

“Làm sao?”

Không chỗ nào duỗi cổ xem xét, phát hiện Trì Sính đũng quần chỗ thật sự có biến hóa. Lúc này nhe răng một nhạc, xem ra còn rất lão sư, không đối tiểu cảnh ngục khởi oai tâm tư.

Ngô Sở Úy mỗi cười một lần, Trì Sính đối Ngô Sở Úy đau lòng sẽ mãnh liệt vài phần.

“Gần đây ngủ không ngon đi? Làn da đều không có trước kia tốt lắm.” Trì Sính nói.

Ngô Sở Úy nói: “Không có tính sinh hoạt dễ chịu, làn da đương nhiên đến biến kém. Ngươi mau chạy ra đây thao ta mấy lần, ta làn da bật người liền khôi phục sáng bóng.”

Trì Sính tâm đều nhượng Ngô Sở Úy cong xuất huyết .

“Ngươi tái thối bần ta thấu ngươi a!” Trì Sính hổ mâu uy trừng.

Ngô Sở Úy lấy nhu thắng cương, “Ngươi bỏ được sao?”

Này bốn chữ chọt trúng Trì Sính trong lòng tối mềm mại khu vực, nhiều ngày trôi qua như vậy, Trì Sính trắng đêm không ngủ. Từ sáng tới tối tưởng đều là Ngô Sở Úy ăn nhiều ít khổ, sau đó yên lặng mà ở trong lòng hoa dao nhỏ.

Hắn có thể bỏ được sao? Thật đến gặp mặt ngày nào đó, đừng nói thấu , chính là ôm đều sợ đem hắn lặc đau .

Trì Sính dùng loại này trầm mặc phương thức truyền đạt đi qua thâm tình, nhượng Ngô Sở Úy cảm thấy vô luận trả giá cái gì đại giới đều đáng giá.

“Tưởng ta không?” Ngô Sở Úy lại hỏi.

Trì Sính hỏi lại, “Ngươi cứ nói đi?”

Lão tử nhớ ngươi nghĩ đến đều nhanh đem tường tạc xuyên rồi!

Ngô Sở Úy cằm thượng dương bốn mươi lăm độ, tà Trì Sính liếc mắt một cái, “Ta nào biết?”

Trì Sính thân thể cường tráng trên mặt hiện lên ôn nhu ý cười, đặc biệt khó có thể hình dung một loại khẩu khí.

“Nhớ ngươi .”

Ngô Sở Úy trên mặt lần này lộ ra cười bộ dáng.

Trì Sính lại hỏi hắn, “Ngươi tưởng ta không?”

Ngô Sở Úy gật gật đầu.

“Có bao nhiêu tưởng?” Trì Sính hỏi.

Ngô Sở Úy nói: “Nhớ ngươi nghĩ đến đem tiểu kim khố đều giao đãi đi ra ngoài.”

Trì Sính nụ cười trên mặt tại kia một khắc đông lại .

“Ngươi nói cái gì?”

Ngô Sở Úy hàm súc biểu đạt: “Mấy ngày nữa ngươi án tử liền muốn công khai thẩm tra xử lí , ta đánh giá dùng không được bao lâu, hai ta có thể gặp mặt .”

Ngô Sở Úy vốn định hống Trì Sính một cái cao hứng, không ngờ Trì Sính nghe xong sau, sắc mặt càng thêm ngưng trọng .

“Trừ bỏ tiểu kim khố đâu? Ngươi còn đem cái gì đáp đi vào?”

Ngô Sở Úy do dự đã lâu mới mở miệng nói rằng: “Lão viện.”

Trì Sính lòng đang một khắc kia bị suất đến thất linh bát lạc.

Ngô Sở Úy ảo tưởng quá Trì Sính biết được tin tức này sau đủ loại phản ứng, nhưng chưa từng nghĩ đến sẽ tới như thế nghiêm trọng nông nỗi. Trì Sính trên mặt lộ ra bất kham chịu đựng thống khổ biểu tình, đã muốn xa xa vượt qua Ngô Sở Úy mong muốn phạm vi, nhượng hắn có chút không biết làm sao.

Trì Sính hỏi: “Vì cái gì không bán ta phòng?”

Trì Sính cũng không biết Trì Viễn Đoan đem hắn bất động sản sang tên , trên thực tế Ngô Sở Úy cũng là mới biết được .

“Ta không muốn làm cho người nhà ngươi khinh thường ta.” Ngô Sở Úy nói.

Trì Sính không cam mà truy vấn, “Vậy ngươi vì cái gì không trước tìm quách tử vay tiền? !”

“Bởi vì chúng ta hai cái mới là người một nhà.”

Trì Sính không nói.

Ngô Sở Úy biết Trì Sính thái độ kém là bởi vì đau lòng hắn, hắn một chút cũng không so đo, còn vui đùa mà nói: “Ngươi không là lão nói ta là vắt cổ chày ra nước sao? Lúc này ta đem trên người mao đều rút, ta xem ngươi về sau còn như thế nào chen nhau đổi tiền mặt ta.”

Trì Sính như trước yên lặng nhìn Ngô Sở Úy, không nói được lời nào.

Ngô Sở Úy còn nói: “Ngươi là của ta đại tài chủ, ta cây rụng tiền. Chờ ngươi đi ra , bao nhiêu tiền kiếm không trở lại a? Ngươi nếu luôn luôn tại bên trong đợi, ta hưởng thụ không đến chính sách ưu đãi, liền vĩnh viễn đều là kia đôi tiền. Cho nên cuối cùng sổ sách, vẫn là trước đem ngươi cứu ra đi càng có lời.”

Trì Sính tiếp tục trầm mặc.

Ngô Sở Úy thật sự cười không nổi , ngưng thần nhìn Trì Sính, lẳng lặng nói rằng: “Ta hiện tại thật hối hận, lúc trước không bằng nhiều cho ngươi điểm nhi tiền tiêu vặt. Hiện tại cho người ta mới biết được, nguyên lai thập khối hai mươi khối thật sự không tính cái gì.”

“Kỳ thật ta tiểu kim khố bên trong tiền chính là lưu trữ cho ngươi dưỡng lão , ngươi nếu ra không được , ta muốn cái kia tiền còn có cái gì dùng?”

“Ta hiện tại đã nghĩ cho ngươi sớm một chút nhi đi ra ngoài, ta không là tiêu tiền mua ngươi tự do, mà là tiêu tiền mua ta tự cái cảm giác an toàn. Ta một người ngủ ở trong nhà rất sợ hãi, nhiều như vậy mặt gương, như thế nào chiếu đều chỉ có ta một người.”

“Ta không cần rượu trì thịt lâm, ta liền muốn ngươi.”

“Trì Sính, ngươi theo ta nói câu đi!”

Trì Sính tầm mắt tại Ngô Sở Úy trên mặt dừng lại vài giây đồng hồ, cạy mở thân thể cường tráng mỏng môi.

“Ta hận ngươi.”

Nói xong ba chữ kia, Trì Sính đứng dậy đi nhanh hướng ra ngoài đi đến.

Cổ Thân liền dựa vào ở bên ngoài trên vách tường, nghe được cửa phòng mở, nhanh chóng tựa đầu chuyển lại đây.

“Nhanh như vậy liền nói hoàn? Còn có hơn mười phút đâu, ngươi xác định không lợi dụng còn thừa …”

Cổ Thân nói còn chưa nói hoàn, Trì Sính liền bay nhanh mà đi dạo bước đến cửa thang lầu. Chờ Cổ Thân đuổi theo thời điểm, Trì Sính phòng giam môn đã muốn gắt gao đóng lại.

Ngô Sở Úy còn làm tại thủy tinh ngoài cửa sổ, tay dán tại tiểu dấm bao lạnh lẽo trên bụng. Ánh mắt lúng ta lúng túng , còn giống như không phục hồi lại tinh thần.

Không trong chốc lát, môn lần thứ hai vang lên, Ngô Sở Úy ánh mắt nháy mắt sáng đứng lên. Kết quả chỉ có thấy Cổ Thân, không thấy được Trì Sính, ánh mắt lại ảm đạm đi xuống.

“Trì Sính đã muốn hồi phòng giam , ngài xin cứ tự nhiên đi.” Cổ Thân nói.

Ngô Sở Úy giống như không nghe thấy.

Cổ Thân lại đề cao âm lượng lập lại một lần.

Ngô Sở Úy như trước văn ti chưa động.

Hắc! Tà môn ! … Cổ Thân ninh khởi mi, hảo tâm khuyên ngươi đi ngươi còn không đi. Kia đi, một mình ngươi tại đây háo đi! Tiểu gia ta phải đi trước quan hệ ‘Phạm nhân’ tâm lý trạng huống .

Nói xong, Cổ Thân nhanh như chớp đi rồi.

Ngô Sở Úy vẫn luôn đợi cho thời gian hao hết, mới đứng dậy hướng ra ngoài đi.

Kết quả, Cổ Thân trở lại phòng trực ban, từ giám thị khí thượng nhìn đến Trì Sính sắc mặt sau, đột nhiên có chút điểm không dám đi vào.

Ai cũng tưởng tượng không đến, Trì Sính sẽ rụng nước mắt.

Liên hắn bản thân cũng chưa nghĩ đến.

Ngô Sở Úy bị đại hoàng long cắn, tánh mạng du quan một khắc kia hắn không khóc; Ngô Sở Úy cùng hắn chia tay, chính mồm nói không có yêu hắn thời điểm hắn cũng không khóc; Ngô Sở Úy mẫu thân qua đời, nhìn đến Ngô Sở Úy ngồi ở táng trên xe thời điểm hắn còn không có khóc; Ngô Sở Úy một mình một người bắt tại lầu sáu, đầy tay vết máu thời điểm hắn vẫn như cũ không khóc…

Mà khi Ngô Sở Úy nói cho hắn biết tiểu kim khố không có thời điểm, hắn khóc.

Hắn nhớ tới Ngô Sở Úy muốn hắn đem JJ đặt ở dương quần vệ sinh bên ngoài quật cường bộ dáng, một đám đi nha tiền kim loại tích cực bộ dáng, nhìn chằm chằm bản thân ăn đùi dê chủy sàm bộ dáng, cùng hướng hắn sau cổ vẽ loạn sang quý hộ phu phẩm khi đau lòng bộ dáng…

Trì Sính yêu nhất tiểu tính tình, lại bị chính mình tự tay tàn phá .

264 tạp bãi.

Khoảng cách Trì Sính án tử mở phiên toà còn có một cái đa lễ bái, tại trong khoảng thời gian này trong, Ngô Sở Úy lại quá thượng xuất quán đương người bán hàng rong ngày. Một mặt là vì nuôi sống đại nhị tam bảo, về phương diện khác cũng là vì giải quyết trong lòng áp lực.

Ngô Sở Úy bãi quán địa điểm ngay tại hắn bát Trì Sính cái kia ăn vặt phố, nơi này trải qua chỉnh đốn, đã muốn so đoạn thời gian trước quynh chỉnh nhiều. Ngô Sở Úy sáng sớm liền cưỡi xe lại đây, tuyển một cái tương đối hảo vị trí, đem một chậu nước đường dọn đi ra, mang lên cái giá, mà bắt đầu thổi đồ chơi làm bằng đường nhi .

Đương một đoạn thời gian tổng giám đốc, Ngô Sở Úy so trước kia cũng có sinh ý đầu óc .

Giống nhau thổi đồ chơi làm bằng đường nhi nhằm vào tiêu phí quần thể đều là hài tử, đồ chơi làm bằng đường nhi hình dạng cũng phần lớn đều là tiểu động vật, công nghệ rườm rà lại khuyết thiếu tân ý. Ngô Sở Úy phát hiện nguyên lai này đi dạo càng nhiều là người thanh niên, vì thế hắn liền thổi một ít đào tâm cùng hoa hồng, công nghệ đơn giản lại lãng mạn phiến tình.

Hơn nữa, Ngô Sở Úy xuất môn trước đem tự cái đảo sức đến đặc biệt suất. Hướng trên đường vừa đứng, không cần thét to, mười độc thân nữ có chín đều sẽ mỹ điên mỹ điên mà lại đây cổ động.

Nói trắng ra là, người ta bán chính là đồ chơi làm bằng đường nhi, hắn bán chính là nhan sắc.

Ngô Sở Úy ngày đầu tiên thu quán thời điểm, qua loa tính toán, thế nhưng kiếm hơn một ngàn.

Phí tổn không đến thập đồng tiền, không cần nộp thuế, không cần nhìn người ta sắc mặt, đi làm thời gian tự do, tan tầm thời gian tùy ý. Ngô Sở Úy càng nghĩ càng cảm thấy có lời, trong lòng rất cao hứng, nghĩ Khương Tiểu Suất mấy ngày nay không ít cùng bản thân sốt ruột, vì thế tiện đường mua rất nhiều ăn ngon ủy lạo sư phụ.

Khương Tiểu Suất vừa muốn xuất môn mua cơm chiều, Ngô Sở Úy liền rất tràn đầy hai túi ăn trở lại.

“Nha ôi! Nhìn ngươi như vậy nhi, hôm nay xuất quán rất thuận a?”

Ngô Sở Úy một bộ khoe khoang giọng điệu, “Kiếm hơn một ngàn.”

“Không phải đâu?” Khương Tiểu Suất chấn động, “Như vậy kiếm? Ta đây ngày mai đi cho ngươi đương thác đi! Ngươi chia cho ta một phần ba liền thành.”

Ngô Sở Úy khinh thường một cố, “Ta dùng đến ngươi đương thác? Nhiều người đến ta đều muốn ra bên ngoài oanh ! Ngươi không thấy trận thế đâu! Mỹ nữ trong ba tầng ngoại ba tầng mà vây quanh ta, đôi mắt trông mong mà nhìn chằm chằm ta thổi, ta quai hàm đều sưng lên.”

“Chậc chậc… Quai hàm sưng lên còn có thể ăn cái gì sao? Không có thể ăn đều cho ta đi.”

Nói xong Khương Tiểu Suất liền đi đoạt Ngô Sở Úy trong tay gói to.

Ngô Sở Úy giả mô giả thức mà cùng Khương Tiểu Suất đoạt trong chốc lát, cuối cùng vẫn là đem gói to cấp Khương Tiểu Suất . Tự cái xuất ra một đại bao tiền lẻ, hướng Khương Tiểu Suất hỏi: “Có chỉnh tiền không? Cho ta đổi tấm vé.”

“Có có có, ta đây đang cần tiền lẻ đâu.”

Khương Tiểu Suất mỗi ngày đến khám bệnh tại nhà bán dược, thường xuyên có chỉnh tiền không có tiền lẽ thời điểm. Hắn nhượng Ngô Sở Úy bản thân đi ngăn kéo bên trong đổi, Ngô Sở Úy điểm tốt lắm tiền bỏ vào, lại rút ra ngũ trương một trăm sủy tiến đâu trong.

“Làm chi dùng?” Khương Tiểu Suất thuận miệng vừa hỏi.

Ngô Sở Úy nói: “Ngày nào đó thác người cấp Trì Sính đưa vào đi, trại tạm giam bên trong cũng có siêu thị, có tiền còn có thể mua điểm nhi ăn .”

Khương Tiểu Suất cười không là buồn cười, “Người ta chưa tiến vào thời điểm, ngươi nguyệt thu vào mấy trăm vạn mới cho hắn thập khối tiền tiêu vặt. Chờ người ta đi vào, ngươi nha đảo cùng hào phóng đi lên!”

Ngô Sở Úy cười hắc hắc, “Chờ hắn đi ra , ta không là còn phải trông cậy vào hắn sao! Hiện tại không vỗ điểm nhi thành sao?”

“Vậy ngươi không nên đổi thành chỉnh tiền, nên đưa một túi tiền lẻ đi qua. Cho hắn biết đây là ngươi một chút một chút toàn tiền mồ hôi nước mắt!”

“Ngươi nha cố ý chen nhau đổi tiền mặt ta là đi?”

Nói xong, Ngô Sở Úy hướng Khương Tiểu Suất cái mũi mắt nhi tắc hai cái đậu phộng đậu. Khương Tiểu Suất dùng sức hanh hai cái, phun sau khi đi ra hướng Ngô Sở Úy miệng lấp đầy, Ngô Sở Úy liều mạng né tránh, hai người náo loạn hảo một trận.

Buổi tối đi ngủ, trên giường nhỏ lại bắt đầu ngươi đoạt ta đoạt, ngươi đá ta đá tiết mục.

Không biết vì cái gì, trước kia hai người cũng không ít tễ tại phòng khám trên cái giường nhỏ kia, lúc ấy ngủ đến rất hài hòa. Kết quả hai người từng người có chủ sau, tái tễ đến đồng thời, liền xuất hiện như thế hung tàn trường hợp.

Ngủ trước lâu quá chặt chẽ , lẫn nhau đều là tươi cười, ngủ ngủ đều là như vậy hồi sự. Đoạt chăn, kỵ người, chân loạn đá… Điều hòa khai đến đại ngày nào đó, buổi sáng đứng lên khẳng định có một giường chăn trên mặt đất, hai người chuyên đoạt một giường chăn. Nếu không ra điều hòa, sáng ngày thứ hai lưỡng chăn đều mông ở trên người, từng người một thân đổ mồ hôi.

Cho nên, hai ngày này Ngô Sở Úy cùng Khương Tiểu Suất đều có điểm nhi cảm mạo.

Hơn nữa, Ngô Sở Úy rõ ràng cảm giác đến, Khương Tiểu Suất đi ngủ không an phận. Trừ bỏ thường xuyên xoay người, trường hết giận, còn thường xuyên phát ra hài tử lời vô nghĩa. Mỗi lần Ngô Sở Úy quay đầu mặt hướng phía Khương Tiểu Suất, đều có một dúm tiểu quyển mao đỉnh đến trên cửa, Khương Tiểu Suất ninh mày một bộ bị khinh bỉ hình dáng.

Đủ loại dấu hiệu cho thấy, Khương Tiểu Suất tưởng Quách Thành Vũ , chính là chưa nói thôi. Có lẽ là lo lắng Ngô Sở Úy một người sợ hãi, có lẽ còn so đo Quách Thành Vũ thân Ngô Sở Úy kia một hơi, tóm lại Ngô Sở Úy cảm giác Khương Tiểu Suất có chút điểm tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục ý tứ.

Vì thế, Ngô Sở Úy trộm cấp Quách Thành Vũ phát rồi điều tin tức.

Sau đó, hung ác tâm đem Khương Tiểu Suất đạp xuống giường năm lần.

Lần đầu tiên, Khương Tiểu Suất bò lên đi cười mắng một tiếng tiếp tục ngủ; lần thứ hai bò lên đi ôm oán vài tiếng còn ngủ tiếp ‘Lần thứ ba liền có điểm nhi phiền táo , cảnh cáo Ngô Sở Úy chú ý một chút; lần thứ tư liền giận, tức giận mắng hảo một trận; đợi cho lần thứ năm, trực tiếp suất môn chạy lấy người .

Sau đó, Quách Thành Vũ xe phải dựa vào tại ngoài cửa sổ, có lý do gì không dám động?

Ngày hôm sau, Ngô Sở Úy cứ theo lẽ thường xuất quán.

Khương Tiểu Suất trải qua một phen tình ái lễ rửa tội qua đi, tinh thần gấp trăm lần, kia cỗ đắc sắt sức lực liền bằng đề . Buổi chiều đi theo Quách Thành Vũ đi ra ngoài làm việc, xác định Trì Sính sau đó không lâu liền muốn phóng xuất . Trong lòng một mỹ, quyết định thừa dịp Trì Sính không ở trong khoảng thời gian này nhanh chóng khi dễ Ngô Sở Úy.

Vì thế tang tính tình phu phu lưỡng cấp Ngô Sở Úy tạp bãi đi.

Khương Tiểu Suất đến kia mới biết được, Ngô Sở Úy thật không là thối khoe khoang, người ta quả thật có trêu hoa ghẹo nguyệt năng lực a! Nhỏ như vậy một cái sạp, thế nhưng vây quanh nhiều như vậy nữ khách hàng, hiểu được đến đây N thứ còn giả vờ xuất một bộ kinh hỉ biểu tình. Xem ra Ngô Sở Úy thật sự không cần thác, nơi này tất cả đều là miễn phí thác.

Khương Tiểu Suất tễ đến tối trong sắp xếp, giả vờ một bộ không biết Ngô Sở Úy bộ dáng.

“Hắc, ta nói, đại ca, ngươi cái gì đều có thể thổi sao?”

Ngô Sở Úy làm bộ làm tịch mà nói: “Chỉ cần ngươi đồng ý xuất tiền, phức tạp hơn đều cùng thổi.”

Khương Tiểu Suất lại hỏi: “Thổi cái diêu minh bao nhiêu tiền?”

Ngô Sở Úy nghiêm trang chững chạc mà nói: “Một trăm.”

“Kia thổi cái quách kính minh đâu?”

“Năm mươi.”

Khương Tiểu Suất cố nín cười, “Ngươi nha đây là ấn dáng vóc tính tiền a?”

Lời này vừa nói ra, lập tức khiến cho chung quanh một trận cười vang thanh.

Khương Tiểu Suất còn nói: “Ngươi cho ta thổi cái diêu minh!”

Vì thế Ngô Sở Úy nhấc lên một khối đường, thật sự thổi ra một người hình. Chẳng qua đường lượng không nắm giữ hảo, vốn định thổi đến cường tráng một chút, kết quả đường không đủ , thổi ra tế cánh tay tế chân nhi .

Đưa cho Khương Tiểu Suất thời điểm, Khương Tiểu Suất nổi giận.

“Được chứ! Ta hoa diêu minh tiền cuối cùng liền mua một cái quách Tiểu Tứ! Ngươi nha đây không phải là hố-hãm hại người sao? Gặp qua gian thương, chưa thấy qua ngươi như vậy gian !”

Ngô Sở Úy hướng Khương Tiểu Suất tễ mi lộng nhãn, ngươi nha đừng làm rộn có được hay không?

Nào tưởng, Khương Tiểu Suất ồn ào thanh âm càng lớn.

“Lại đây coi trộm một chút a! Chưa thấy qua như vậy vô lương tiểu thương ! Ta nhượng hắn thổi cái diêu minh, hắn lăng cho ta thổi cái quách kính minh, có như vậy hồ lộng người sao?”

Người chung quanh cười ha ha.

Ngô Sở Úy hướng Quách Thành Vũ đầu đi cầu cứu ánh mắt.

Kết quả, Khương Tiểu Suất cũng đưa ánh mắt đầu hướng Quách Thành Vũ, cố ý hỏi: “Vị kia đại ca, ngươi tới bình phân xử! Ngươi nói đây là diêu minh vẫn là quách kính minh?”

Quách Thành Vũ đứng bên ngoài vây hút thuốc, một bên nhìn Khương Tiểu Suất đùa giỡn bảo một bên nhạc, hoàn toàn một bộ trợ Trụ vi ngược bộ dáng.

Ngô Sở Úy đành phải nói: “Ta đây lại cho ngươi thổi một cái.”

Vì thế, Ngô Sở Úy lần này nhấc lên một đại khối đường, thổi một cái cường tráng khỏe mạnh thực đồ chơi làm bằng đường nhi đưa cho Khương Tiểu Suất.

“Lúc này thành đi?”

Nào tưởng, đồ chơi làm bằng đường nhi vừa đến Khương Tiểu Suất trong tay, khiến cho hắn cấp nắm biết .

“Hắc, đây không phải là vẫn là quách kính minh sao?” Khương Tiểu Suất hú lên quái dị.

Ngô Sở Úy nghiến răng, ngươi nha đủ a!

Khương Tiểu Suất không thuận theo không buông tha , quay đầu hướng mọi người nói: “Vừa rồi các ngươi nghe thấy được đi? Hắn nói diêu minh 100, quách kính minh 50, hiện tại hắn cho ta thổi chính là quách kính minh, còn dám theo ta muốn 100 đồng tiền! Các ngươi nói hắn là không là ngoa người?”

Ngô Sở Úy đem hai cái đồ chơi làm bằng đường đứng ở Khương Tiểu Suất trước mặt.

“Cho dù là quách kính minh cũng có hai cái , thêm một khối cũng là 100 đồng tiền!”

Khương Tiểu Suất đem hai cái đồ chơi làm bằng đường nhi loa cùng một chỗ, đến đây câu càng tuyệt .

“Này lưỡng đồ chơi làm bằng đường nhi thêm đứng lên cũng không có diêu minh một người cao a!”

Thốt ra lời này đi ra, bên cạnh vài cá nhân mừng rỡ đều thẳng không nổi thắt lưng .

Ngô Sở Úy cũng bị khí nở nụ cười, bay thẳng đến đem tiểu thuyết: “Đi đi đi, đừng cho ta quấy rối , có xa lắm không lăn rất xa!”

“Hắc, ngươi như thế nào mắng chửi người a?” Khương Tiểu Suất lại ồn ào, “Các ngươi nhìn một cái, cái này người bán hàng rong nhiều càn rỡ? ! Bản thân thổi không ra hảo hàng đến còn mắng chửi người!”

Ngô Sở Úy rõ ràng không để ý tới hắn , trực tiếp hỏi bên cạnh một cái nữ hài, “Ngươi tưởng thổi cái cái gì?”

Nữ hài kia còn chưa nói nói, Khương Tiểu Suất lại ồn ào đi lên.

“Như thế nào cái ý tứ? Lớn lên suất là có thể không phản ứng người?”

Quách Thành Vũ vê diệt tàn thuốc, khóe miệng cầu cười đi vào đám người, rốt cục đem Khương Tiểu Suất cái này không bớt lo lôi đi .

Khương Tiểu Suất lên xe, còn quay cửa kính xe xuống hướng Ngô Sở Úy nhe răng cười xấu xa.

Ngô Sở Úy tuy rằng hướng hắn đánh cái khinh bỉ thủ thế, kỳ thật trong lòng mỹ tư tư .

Hắn biết, Trì Sính nhất định không có việc gì .

265 vô giúp vui.

Trì Sính sự nháo đến trì gia cao thấp nhân tâm hoảng sợ, Trì Viễn Đoan minh lảng tránh, âm thầm không ngừng tạo áp lực. Chung Văn Ngọc càng là cẩn thận chặt chẽ, phàm là cùng Trì Sính vi kỷ án có liên lụy người, nàng đều phải mắt nhìn chăm chú tử thủ.

Cho nên, Ngô Sở Úy mới vừa vừa ra quán, nàng chợt nghe đến tin tức .

Chung minh, Trì Viễn Đoan cùng Chung Văn Ngọc hai vợ chồng đồng loạt tham gia bữa tiệc, trở về trên đường, Chung Văn Ngọc hướng lái xe nói: “Từ học viện nam lộ bên kia đi.”

Trì Viễn Đoan không giải, “Nhiễu xa như vậy làm gì?”

“Ta nghe nói tiểu ngô tại kia bãi quán, ta muốn đi xem.”

Trì Viễn Đoan sắc mặt đổi đổi, “Bãi quán? Ngươi nghe ai nói ?”

“Tiểu Lượng tử chính mắt nhìn thấy , còn đi qua hỏi, nói hắn tại kia bãi ba ngày .”

Trì Viễn Đoan sắc mặt nặng nề , không nói chuyện.

Chung Văn Ngọc ở bên cạnh thở dài thở ngắn, “Kỳ thật tiểu ngô đứa bé này thật rất không tồi , tính cách trung hậu đối bằng hữu cũng trượng nghĩa. Trì Sính việc này cũng không có thể oán hắn, thật muốn có người tưởng ở sau lưng thống một đao, muốn ngăn cũng ngăn không được. Huống chi hắn tại ta chuyện của con thượng không ít hao tâm tổn trí, ta nghe nói hắn đem cha mẹ lưu lại kia bộ lão phòng ở đều bán.”

Trì Viễn Đoan hừ lạnh một tiếng, “Hắn không uổng tâm thành sao? Hắn liền dựa vào Trì Sính đâu! Chờ Trì Sính đi ra, hắn công ty bên kia hoãn lại đây, nhiều ít cái lão phòng ở mua không trở lại?”

“Ngươi nói đảo thoải mái.” Chung Văn Ngọc lời nói lạnh nhạt, “Kia lão viện có thể mua trở về, cha mẹ còn có thể mua trở về sao? Cha ngươi để lại cho ngươi lão phòng ngươi như thế nào không bán? Làm sao ngươi biết cách tam xóa ngũ đi chỗ đó đi bộ đi bộ, bạt bạt thảo sát sát cửa sổ ?”

Trì Viễn Đoan như trước lãnh mặt, “Kia tình huống có thể nhất dạng sao? Ta không gặp được việc gấp, gặp được việc gấp ta cũng phải bán! Ngươi tin không tin? Ngươi nếu không đem Trì Sính kia mấy bộ phòng ở sang tên, tiểu tử kia chuẩn bán ta nhi tử phòng!”

“Hắn bán ta nhi tử phòng không nên sao? Gặp chuyện không may chính là Trì Sính, không là hắn. Việc này nếu loa tại người khác trên người, người ta đã sớm cầm tiền trốn chạy , sẽ quản ngươi? Nếu không đối ta nhi tử là thật tình thực lòng , người ta có thể hạ cái kia vốn gốc sao? Những cái đó tiền đủ hoa cả đời đi? Đủ khác khởi một quán đi? Nói như thế nào cũng so đương người bán hàng rong cường a!”

Chung Văn Ngọc không biết, Trì Viễn Đoan khí chính là Ngô Sở Úy phần này chân tình thực lòng cùng chấp nhất. Ngô Sở Úy hy sinh càng nhiều, Trì Viễn Đoan trong lòng lại càng không thoải mái.

“Hắn không trốn chạy cũng không thể thuyết minh hắn chân tâm thực lòng, chỉ có thể nói minh hắn dã tâm đại.” Trì Viễn Đoan nói.

“Vậy hắn bãi quán đâu?” Chung Văn Ngọc lại hỏi: “Thuyết minh cái gì? Thuyết minh hắn da mặt dày?”

Trì Viễn Đoan mặt âm trầm nói: “Ngươi đừng lão lấy bãi quán nói sự! Hắn bãi cái quán lại làm sao vậy? Nói không chừng chính là ý định cấp hai chúng ta lỗ hổng nhìn ! Hắn nhiều như vậy bằng hữu, cùng ai vay tiền không thành a? Đáng đi xuất đầu lộ diện? Rõ ràng sao! Chính là nhượng ta trong lòng băn khoăn. Ngươi cũng,nhưng đừng bởi vì này điểm nhi việc nhỏ liền mềm lòng , tiểu tử kia tâm địa gian giảo khá!”

Chung Văn Ngọc tức giận đến thẳng nhu ót nhi, hướng Trì Viễn Đoan khoát tay, “Ngươi bằng nói, ta đã nói với ngươi không đến một khối đi.”

Rất nhanh, ô tô chạy đến cái kia trên đường. Ngã tư đường có chút điểm chật hẹp, ô tô đi trước tốc độ rất chậm. Chung Văn Ngọc vẫn luôn hướng ngoài cửa sổ nhìn, học sao Ngô Sở Úy thân ảnh.

Trì Viễn Đoan ở mặt ngoài không thèm để ý, kỳ thật ánh mắt vẫn luôn hướng ngoài cửa sổ ngắm.

Ngô Sở Úy liền đứng ở góc đường, đã qua cơm trưa thời gian, trên đường cũng không có nhiều người, Chung Văn Ngọc rất dễ dàng liền phát hiện hắn.

“Dừng xe!”

Lúc này chính trực một ngày nóng nhất thời điểm, Ngô Sở Úy đem sạp phóng kia một bãi, tự cái đứng ở râm mát chỗ ngồi phiến cây quạt. Chung Văn Ngọc xuống xe thời điểm, Ngô Sở Úy cũng không có nhìn thấy nàng, chỉnh hợp bên cạnh một vị đại thẩm tán gẫu.

“Tiểu ngô.”

Ngô Sở Úy quay đầu nhìn đến Chung Văn Ngọc, lộ ra thần sắc kinh ngạc.

“A di, ngài như thế nào lại đây?”

Chung Văn Ngọc nhăn lại mi, “Ngươi nhìn một cái ngươi, như thế nào ra nhiều như vậy hãn?”

Nói xong rút ra khăn tay cấp cho Ngô Sở Úy lau mồ hôi.

Ngô Sở Úy vội vàng ngăn lại Chung Văn Ngọc, “Không cần, không cần, lúc này càng lau hãn càng nhiều, trong chốc lát mát mẻ thì tốt rồi.” Nói xong dùng tay xoa bóp một phen mặt, buồn ngủ ánh mắt nháy mắt tinh thần không ít.

Chung Văn Ngọc rất đau lòng mà nhìn Ngô Sở Úy, “Ngươi có khó khăn liền cùng a di nói, không có tiền a di cho ngươi, ngươi nhanh chóng thu quán về nhà đi!”

“Thật không cần!” Ngô Sở Úy bất đắc dĩ mà cười cười, “Ta chính là đến này thể nghiệm thể nghiệm sinh hoạt, lão ngồi ở văn phòng cũng rất áp lực . A di, ngài sốt ruột trở về sao? Không nóng nảy trở về ta cho ngài thổi cái đồ chơi làm bằng đường nhi đi!”

Nói xong liền đứng lên, đi đến quầy hàng bên cạnh, rất nhanh một cái trông rất sống động tiểu thỏ tử liền thổi ra .

Chung Văn Ngọc nhãn tình sáng lên, “Ôi, còn thật rất giống ! Không thấy đi ra a, ngươi thế nhưng còn có như vậy một môn hảo thủ nghệ! Hiện tại sẽ cái này cũng không nhiều, huống chi là ngươi còn trẻ như vậy tiểu tử, ai có kiên nhẫn luyện cái này a? !”

Ngô Sở Úy trong lòng xấu hổ, vì câu dẫn con trai của ngài, không kiên nhẫn cũng phải có kiên nhẫn a!

Chung Văn Ngọc yêu thích không buông tay mà nhìn trong chốc lát, lại hỏi: “Làm sao ngươi biết ta thuộc thỏ?”

“Trì Sính nói cho ta biết .”

Chung Văn Ngọc ôn hòa mà cười cười, “Ngươi còn rất có tâm .”

Lên xe sau, Trì Viễn Đoan nhìn lướt qua Chung Văn Ngọc trong tay đồ chơi làm bằng đường nhi, biết rõ cố.

“Cái gì thứ đồ hư nhi a?”

Chung Văn Ngọc tà hắn liếc mắt một cái, “Thứ đồ hư nhi? Có bản lĩnh ngươi cho ta thổi một cái.”

Trì Viễn Đoan khinh thường một cố biểu tình.

Chung Văn Ngọc đem đồ chơi làm bằng đường nhi hướng không khí thanh tân tề hòm khe hở thượng cắm xuống, sâu kín mà hít một hơi.

“Ngươi không phải nói người ta là cố ý trang cấp hai ta nhìn sao? Ta đi qua thời điểm, hắn cũng không kêu một tiếng khổ. Ta nghĩ cho hắn tiền, hắn cũng không muốn. Người ta còn nói , đến đây là thể nghiệm sinh hoạt . Ngươi nghe một chút, nhiều hiểu chuyện hài tử!”

Trì Viễn Đoan tuy rằng sắc mặt như trước lãnh ngạnh, nhưng trong lòng đã có chút xúc động .

“Có chút nói ta đều ngại ngùng nói ra tao ngươi! Ta bên kia bất động sản thủ tục còn không có xong xuôi, người ta bên kia liền đem phòng bán. Cũng liền ngươi đem Trì Sính kia mấy bộ phòng đương thứ tốt, người ta không hỏi một tiếng, căn bản cũng chưa hướng phương diện kia suy nghĩ…”

Trì Viễn Đoan trong lòng càng loạn, Chung Văn Ngọc càng không dứt . Cuối cùng Trì Viễn Đoan mặt tối sầm, trực tiếp đem cắm ở hòm thượng đồ chơi làm bằng đường nhi cấp lấy lại đây.

“Hắc, ngươi muốn làm chi?”

Làm chi? Trì Viễn Đoan trực tiếp tắc miệng ăn.

Chung Văn Ngọc nghiến răng nghiến lợi, âm thầm lầu bầu: “Tử lão đầu tử, chưa thấy qua như vậy không biết xấu hổ !

Sáng sớm, Uông Cố tiếp cái điện thoại sau liền cười tỉnh.

Dùng sức đẩy Uông Trẫm một phen, “Hắc, mau tỉnh lại, thiên đại tin vui!”

Uông Trẫm đem ánh mắt mị khai một cái tiểu phùng, buồn ngủ khi đều dị thường sắc bén ánh mắt quét về phía Uông Cố. Bình thường Uông Cố ghét nhất sự chính là buổi sáng bị điện thoại đánh thức, hôm nay bị đánh thức sau không chỉ không phát hỏa, còn lộ ra nửa năm qua rực rỡ nhất tươi cười, đủ thấy chuyện này có bao nhiêu nhượng hắn cao hứng.

“Cái gì tin vui?” Uông Trẫm lãnh đạm đạm hỏi.

Uông Cố nói: “Trì Sính bị đãi đi vào!”

Nói xong, cao hứng mà ở trên giường đánh một cái lăn, lăn đến Uông Trẫm trên lưng lại lăn xuống dưới. Cánh tay chi đầu, cười tủm tỉm nhìn Uông Trẫm, kia cỗ nhộn nhạo sức lực so nhịn nhiều năm quang côn thú thượng tức phụ nhi còn huyết sống.

Uông Trẫm ngại hắn nhàm chán, trở mình thân tiếp tục ngủ.

Uông Cố lại áp đến trên người hắn, vui tươi hớn hở hỏi: “Gần đây ngươi vội không vội a?”

“Làm chi?” Uông Trẫm một bộ đề phòng biểu tình nhìn Uông Cố.

Uông Cố cười ha ha vài tiếng, dùng sức tại Uông Trẫm trên lưng vỗ một chút, “Theo ta về nước a! Lớn như vậy náo nhiệt sao có thể không nhìn? Mau mau khoái, đứng lên thu dọn đồ đạc, chúng ta hiện tại bước đi.”

Uông Trẫm vẫn không nhúc nhích, giống như tử thi.

“Ngươi ngược lại nhanh lên nhi a! Tái không đi Trì Sính nên đi ra , đến lúc đó xem ai đi a?”

Uông Trẫm vẫn là bất động.

Uông Cố ho nhẹ hai tiếng, cố ý nói: “Trì Sính như vậy đi vào, ngô mắt to nhi đã có thể không có núi dựa, ta phải thừa dịp cơ hội này hảo hảo chen nhau đổi tiền mặt chen nhau đổi tiền mặt hắn!”

Vừa dứt lời, Uông Trẫm an vị đứng dậy .

Uông Cố vốn là liền hắc mặt nháy mắt càng đen, “Ta nói Uông Trẫm ngươi có ý tứ gì a? Ta vừa rồi khuyến khích ngươi nửa ngày, ngươi nha không để ý tới ta, như thế nào ta nhắc tới ngô mắt to nhân huynh lập tức liền tinh thần ?”

Uông Trẫm không nói gì, nhanh nhẹn mặc quần áo tử tế vào buồng vệ sinh.

Đêm nay lại đến phiên Cổ Thân trực đêm ban.

Hắn đem sự tình bận bịu xong, ngồi ở giám thị khí bên cạnh, lại bắt đầu mấy ngày nay thích nhất làm một sự kiện, nghiêm mật giám thị Trì Sính nhất cử nhất động.

Cùng với nói là giám sát, chi bằng nói là thưởng thức. Thưởng thức Trì Sính hút thuốc khi kia lăn lộn hầu kết, thưởng thức hắn nhắm mắt trầm tư khi kia thân thể cường tráng mi cốt, thưởng thức hắn cởi áo khi kia tinh tráng trong ngực, thưởng thức hắn quần lót trong ngủ đông giống đực tượng trưng vật…

Cổ Thân nhìn xem chính nhập thần, Trì Sính đột nhiên đem tầm mắt định ở tại góc tường cameras.

Tuy rằng biết Trì Sính không có khả năng từ cameras bên trong nhìn đến bản thân, nhưng Cổ Thân một cũ trái tim kinh hoàng.

Trì Sính liền như vậy thẳng ngoắc ngoắc mà nhìn chằm chằm cameras nhìn, ánh mắt sắc bén thông qua giám thị khí va chạm Cổ Thân thần kinh.

Cổ Thân cảm giác bản thân ngực như là hỏa, khẩn trương đến muốn đem tầm mắt dời, rồi lại luyến tiếc dời, cứ như vậy dẫn theo tâm treo đảm nhi cùng Trì Sính đối diện.

Rất nhanh, Trì Sính khóe miệng giơ lên một cái tươi cười, tương đương có nam nhân chút ý vị một cái tươi cười.

Thân máy bay bên tai tử đều đỏ.

Sau đó, Trì Sính khẽ mở mỏng môi, chậm rãi phun ra bốn chữ.

“Ta nghĩ gặp ngươi.”

Rất nhanh, Cổ Thân lấy xem kỹ vi từ đem Trì Sính gọi vào phòng trực ban.

Sau khi đi vào, Trì Sính không phí một câu, nói thẳng.

“Giúp ta tìm cá nhân, đưa dạng đồ vật.”

Cổ Thân biết làm như vậy là phạm pháp , đương nhiên Trì Sính cũng biết.

“Vì cái gì tìm ta?” Cổ Thân hỏi.

Trì Sính thản nhiên mà nói: “Bởi vì ngươi sẽ giúp ta.”

Có loại mạc danh kỳ diệu tư vị tại Cổ Thân tâm oa trong tán loạn, nhượng hắn ẩn ẩn hưng phấn lại hơi có vẻ khó chịu.

“Ta muốn là không giúp đâu?”

“Tùy ngươi.”

Nói xong, Trì Sính đi giỏi hướng ra ngoài đi. Cổ Thân do dự một chút, vẫn là theo đi vào.

Trì Sính nhượng Cổ Thân cấp Ngô Sở Úy đưa đi một cái tiểu mộc hạp, mộc hạp là hắn trong lúc rãnh rỗi bản thân làm . Cái đáy cùng bốn phía đều là mài bóng loáng tiểu tấm ván gỗ, đỉnh chóp là mộc điều liều mạng tiếp , không hai cái mộc điều gian đều có một đạo khe hở, có thể nhìn đến bên trong chính là cái gì vậy. Bên cạnh có một tiểu thiết khấu, muốn đánh nhau khai mộc hạp phải đem tiểu thiết khấu lộng chiết, cho nên là không cho phép nhìn lén .

Cổ Thân qua loa hướng trong tay mặt nhìn lướt qua, ra vẻ là một tờ giấy.

Trì Sính càng làm Ngô Sở Úy số điện thoại di động cùng địa chỉ bí mật nói cho Cổ Thân, Cổ Thân bắt được tay sau, vô thanh vô tức mà trở về phòng trực ban.

266 không là hận ngươi, là luyến tiếc.

Ngô Sở Úy vừa mới chuẩn bị thu quán về nhà, Cổ Thân điện thoại liền đánh tới .

“Là Ngô Sở Úy sao?”

Ngô Sở Úy gật đầu, “Là, ngài vị ấy?”

Không có giới thiệu, không có hàn huyên, Cổ Thân liền một câu “Tới bắt vật của ngươi” . Sau đó đơn giản mà trên báo địa chỉ, liền đem di động sủy tiến túi áo, xin đợi Ngô Sở Úy đã đến.

Ngô Sở Úy trong lòng một trận hồ đồ, này ai a? Cũng không nói rõ bạch liền đem điện thoại treo.

Nếu đặt ở bình thường, Ngô Sở Úy khẳng định trực tiếp đương quấy rầy điện thoại xử lý . Nhưng tại đây loại mẫn cảm thời kì, hắn không dám dễ dàng xem nhẹ một cái thay đổi. Vạn nhất là Trì Sính bí mật phái tới bàn bạc người, bởi vì sợ bị người nghe trộm mới nói ngắn gọn, bỏ qua chẳng phải liền chậm trễ sự ?

Như vậy tưởng tượng, Ngô Sở Úy vội vàng đem xe tồn đến một cái thương trường môn khẩu, đánh cái xe taxi đi qua.

Bởi vì trước Ngô Sở Úy tiến trại tạm giam thời điểm, này đây ủy thác luật sư thân phận, các loại giấy chứng nhận đều là giả , cho nên Cổ Thân cũng không biết hắn chính là Ngô Sở Úy. Đứng ở đầu phố chờ thời điểm, Cổ Thân trong lòng còn có vài phần tò mò, rốt cuộc là ai, nhượng Trì Sính tại đây loại mẫn cảm thời kì còn trăm phương nghìn kế mà cùng hắn liên hệ?

Ngô Sở Úy đến sau, cầm lấy di động cấp Cổ Thân gọi điện thoại.

Cổ Thân liền đứng cách hắn năm thước xa địa phương, không có nghe, trực tiếp đi tới.

Lúc này trời đã tối rồi, Cổ Thân đi đến Ngô Sở Úy trước mặt, mới phát hiện là ngày đó đến trông giữ chứng kiến Trì Sính người.

“Là ngươi?” Ngô Sở Úy cũng rất kinh ngạc.

Cổ Thân đem tiểu mộc hạp đưa cho Ngô Sở Úy, “Trì Sính muốn ta đưa cho ngươi.”

“A, cám ơn nhiều.” Ngô Sở Úy tiếp đi qua.

Cổ Thân yên lặng nhìn Ngô Sở Úy trong chốc lát, trong ánh mắt mang theo cảnh sát đặc biệt có sắc bén tính.

“Ngươi không là luật sư đi?”

Ngô Sở Úy nhất thời nghẹn lời.

“Được rồi, ngươi không cần phải nói , ta cũng biết .” Cổ Thân hai tay đút túi, một bộ khốc phạm nhi, “Trì Sính tin được ta, ta cũng tin được ngươi.”

Nói xong, tại Ngô Sở Úy trên vai vỗ một chút, xoay người chạy lấy người .

Ngô Sở Úy bình tĩnh nhìn lướt qua bóng lưng của hắn sau, cũng cầm mộc hạp đi rồi.

Trở lại phòng khám, Ngô Sở Úy khẩn cấp mà đem mộc hạp mở ra.

Bên trong chỉ có một tờ giấy.

Trì Sính chữ viết hơi có vẻ viết ngoáy, nhưng nhìn ra được, hắn tại cố gắng viết tinh tế.

“Không là hận ngươi, là luyến tiếc.”

Tuy rằng chỉ có một câu như vậy nói, lại nói đến Ngô Sở Úy trong lòng mọi cách tư vị.

Trì Sính không sợ bị hình phạt, không sợ thụ lao ngục tai ương, không sợ bị cảnh ngục bán đứng. Chỉ sợ Ngô Sở Úy sẽ ghi hận hắn câu kia khẩu thị tâm phi nói, sợ Ngô Sở Úy sẽ sinh khí, sẽ làm bị thương tâm.

Kỳ thật, Ngô Sở Úy căn bản không so đo những lời này. Ngược lại Trì Sính đột nhiên đến đây như vậy vừa ra, nhượng trong lòng hắn chua xót sáp .

Ngày hôm sau, Khương Tiểu Suất đi vào phòng khám, nhìn đến Ngô Sở Úy không xuất quán, trong lòng rất buồn bực.

“Hắc, hôm nay như thế nào còn chưa có đi a? Tái không đi không vị trí .”

Ngô Sở Úy gục xuống bàn, tay đùa nghịch cái kia tiểu mộc hạp. Lúng ta lúng túng ánh mắt lộ ra vài phần ủ rũ, vừa thấy tối hôm qua sẽ không nghỉ ngơi tốt.

“Không muốn đi .”

Khương Tiểu Suất ngồi xuống, tay tại Ngô Sở Úy ót nhi thượng bắn một chút, hỏi: “Như thế nào không muốn đi ? Mệt?”

Ngô Sở Úy lắc đầu, như trước đùa nghịch cái kia tiểu hộp gỗ.

Khương Tiểu Suất đem tiểu hộp gỗ lấy lại đây nhìn thoáng qua, lúc này lộ ra ghét biểu tình.

“Từ nào mua phá hộp gỗ? Thợ khéo như vậy tháo!” Làm bộ muốn vứt bỏ.

Ngô Sở Úy một phen đoạt lại đây, hai cái mắt to hạt châu trong ẩn ẩn hàm vài phần tức giận.

“Nói như thế nào nói đâu? Nào tháo ? Đang bảo vệ sở cái loại này địa phương, thiếu công đoạn liêu , có thể làm thành như vậy không tồi .”

“Nha?” Khương Tiểu Suất rất ngoài ý muốn, “Trì Sính làm ?”

Ngô Sở Úy mỹ không tư gật gật đầu.

“Như thế nào đưa cho ngươi?”

Nói đến đây cái, Ngô Sở Úy nụ cười trên mặt lập tức phai nhạt đạm.

“Nhượng trông giữ hắn cảnh ngục bí mật tống xuất tới.”

Khương Tiểu Suất thăm dò tính hỏi: “Cổ Thân?”

Ngô Sở Úy rất buồn bực, “Làm sao ngươi biết là hắn?”

“Quách tử cùng ta đề cập qua, nói trông giữ Trì Sính cái kia cảnh ngục rất chiếu cố hắn , ra vẻ liền kêu Cổ Thân.”

Vừa nghe lời này, Ngô Sở Úy trong lòng lại càng không thoải mái .

“Ngươi có biết hắn ngày hôm qua cho ta truyền đồ vật thời điểm nói câu cái gì sao?”

“Cái gì?”

“Trì Sính tin được ta, ta cũng tin được ngươi.”

Khương Tiểu Suất có chút điểm không giải, “Này lại làm sao vậy?”

“Ngươi nói làm sao vậy?” Ngô Sở Úy khí khó chịu, “Mới cùng Trì Sính nhận thức vài ngày a? Liền ni mã nói tín nhiệm không tín nhiệm ! Ngươi nói một chút, trong lòng hắn nếu không ý tưởng, có thể đỉnh lớn như vậy tội danh giúp cái nhận thức không đến một tháng người sao?”

“Có lẽ hắn nhìn trúng Trì Sính thân phận, biết Trì Sính ở bên trong đãi không được bao lâu, mới tưởng nịnh bợ .” Khương Tiểu Suất nói.

Ngô Sở Úy hừ lạnh một tiếng, “Hắn muốn thật muốn nịnh bợ Trì Sính, liền sẽ không đối ta kia phó thái độ , tưởng nịnh bợ một người, đầu tiên chính là cùng hắn người bên cạnh đánh hảo quan hệ.”

“Cũng là a.” Khương Tiểu Suất một bên uống nước vừa nói: “Ta nghe quách tử nói, cái kia Cổ Thân ra vẻ bộ dạng còn rất suất đâu!”

Vừa nghe lời này, Ngô Sở Úy kia khuôn mặt càng đen.

“Hắn suất sao? Hắn nào suất a? Ta như thế nào không thấy đi ra a? ! Kháo, quách tử nhìn trông nhầm đi?”

Khương Tiểu Suất miệng hàm kia nước miếng hơi kém phun ra đến.

“Ta cũng không thấy, ta chính là nghe quách tử nói .”

Ngô Sở Úy lúc này quăng câu, “Quách tử ánh mắt có tật xấu!”

Khương Tiểu Suất đem chén trà hướng trên bàn thật mạnh một phóng, một bộ điếu hình dáng bễ nghễ Ngô Sở Úy.

“Ngươi có ý tứ gì?”

Ngô Sở Úy mắt to hạt châu hướng mộc hạp thiết chụp lên nhất định, làm bộ không có nghe thấy.

“Quách tử ánh mắt lại có tật xấu còn có thể có Trì Sính ánh mắt đồ phá hoại? Hắn liên Uông Thạc cái kia hình dáng đều có thể coi trọng!”

Nói lên Uông Thạc, Ngô Sở Úy đột nhiên nhớ tới một sự kiện.

“Tối hôm qua ta cũng không biết vì cái gì, thế nhưng mơ thấy hắn , mơ thấy hắn lại trở lại, sau đó ta liền tỉnh.”

“Tiếp đâu?” Khương Tiểu Suất tương đối quan tâm Ngô Sở Úy sau đó tâm lý cảm thụ.

Ngô Sở Úy hé miệng một nhạc, “Tiếp ta liền tiếp tục ngủ, càng làm cái kia mộng tục thượng , hắn ca cũng đi theo đồng thời trở lại.”

Khương Tiểu Suất một nhe răng, “Ngươi nói Trì Sính nếu biết ngươi cái này mộng, hắn nghĩ như thế nào?”

“Ngươi nha biệt lại nói nhảm!” Ngô Sở Úy hai mắt uy trừng.

Khương Tiểu Suất đặc biệt không thích nghe người khác nói hắn nói nhảm, “Biệt há mồm ngậm miệng liền nói ta nói nhảm, ta nói cái gì các ngươi liền nói như vậy ta? … Hắc, ngươi nhắc tới Uông Thạc ta nghĩ khởi một sự kiện, ta đã nói với ngươi ngươi cũng,nhưng đừng nói cho người khác biết a!”

“Ngươi nhìn một cái, còn lại ta nói ngươi…” Ngô Sở Úy bất đắc dĩ.

Khương Tiểu Suất mặt trầm xuống, “Có nghe hay không?”

Ngô Sở Úy tiểu kê trác mễ trạng.

Khương Tiểu Suất nói: “Theo tương quan nhân sĩ để lộ, Uông Trẫm cùng Uông Thạc không là thân ca lưỡng, Uông Thạc không là mẹ hắn thân sinh , là nhận nuôi .”

“Vậy hắn là không nên ?” Ngô Sở Úy đùa cợt khẩu khí hỏi, “Xà đản trong phu ra tới?”

“Ta không với ngươi nói giỡn.” Khương Tiểu Suất nghiêm trang chững chạc mà nói, “Ngươi ngẫm lại, Uông Trẫm cùng Uông Thạc nào có một chút giống địa phương? Hai người bọn họ đứng ở ngươi trước mặt, ngươi có thể nhìn ra là ca lưỡng sao?”

“Không thể.” Ngô Sở Úy ăn ngay nói thật, “Nhưng Trì Sính nói hai người bọn họ nhìn kỹ vẫn là rất giống .”

Khương Tiểu Suất khóe miệng co rút, “Đó là Trì Sính lừa mình dối người, ám chỉ bản thân Uông Thạc đáy không kém, chính là không nẩy nở. Trên thực tế Uông Thạc đáy lại không được, nẩy nở cũng như vậy.”

Ngô Sở Úy bỡn cợt mỉm cười, “Như thế lời nói thật.”

Một lát sau nhi, Ngô Sở Úy lại hỏi: “Kia Uông Thạc biết chuyện này sao?”

“Không biết.” Khương Tiểu Suất mặt lộ vẻ thận sắc, “Cho nên ta không cho ngươi nói đi ra ngoài, nghe nói Uông Thạc đặc biệt để ý hắn ba mẹ đối bọn họ ca lưỡng thái độ, đánh tiểu liền yêu cùng Uông Trẫm tranh giành tình nhân. Ngươi nhưng ngàn vạn bổ sung lý lịch đi ra ngoài, càng không thể đương Uông Thạc mặt nói, hắn đến hoạt hoạt tức chết rồi!”

“Ta có như vậy tang tính tình sao? Lấy lời như thế kích thích người? Hơn nữa, hắn ly ta cách xa vạn dặm, ta tìm ai nói đi a?”

Khương Tiểu Suất lúc này mới yên tâm .

Ngô Sở Úy tại phòng khám buồng trong nghẹn một cái buổi chiều, nằm ở trên giường, lộ cái bụng, đem tiểu mộc hạp đặt ở mặt trên. Nhìn tiểu mộc hạp đi theo bản thân hô hấp tiết tấu khởi phập phồng phục, trong lòng như có điều suy nghĩ.

Đến lúc ăn cơm chiều gian, Ngô Sở Úy mới từ trên giường đứng lên. Tại phòng bếp mân mê một trận, đứng lên sau thử cấp Cổ Thân gọi điện thoại.

“Phương tiện đi ra một chuyến sao?”

Cổ Thân nói: “Ta chỉ có hai mươi phút thời gian, ngươi mau chóng, trong chốc lát ta còn muốn đi trách nhiệm.”

Ngô Sở Úy vừa nghe lời này, lập tức xuyên hài xuất môn.

Hơn mười phút sau, Ngô Sở Úy lần thứ hai nhìn thấy Cổ Thân.

“Phiền toái ngươi đem cái này chuyển giao cấp Trì Sính.”

Ngô Sở Úy càng làm tiểu mộc hạp đệ trở về.

Cổ Thân không tiếp, thẩm đạc ánh mắt nhìn Ngô Sở Úy.

Ngô Sở Úy hướng hắn cười cười, “Ta là Trì Sính phát tiểu, Trì Sính nói ngươi người không tồi.”

Cổ Thân một phen trừu đi rồi Ngô Sở Úy trong tay mộc hạp.

【 thân nhóm, dung ta tái bần một câu, bài này còn có thập chương tả hữu liền kết thúc . Cho nên bản nguyệt cơ bản là đơn càng, hôm trước cái gọi là bổ thượng là chỉ hai càng, bình thường dưới tình huống chỉ có canh một . 】

267 ngươi không là thân sinh .

Trở lại trại tạm giam, Cổ Thân đem tiểu mộc hạp trả lại cho Trì Sính.

Trì Sính mày rậm vi ninh, “Hắn không muốn?”

“Không, đây là hắn nhượng ta đưa cho ngươi.”

Cổ Thân cẩn thận phát hiện, từ Trì Sính sai cho rằng Ngô Sở Úy không muốn, đến hắn biết được đây là Ngô Sở Úy lại đưa vào tới, ánh mắt của hắn đã trải qua một cái xoay mình thẳng chuyển biến. Loại này chuyển biến, nhượng Cổ Thân trong lòng có một chút không thoải mái.

“Hắn rốt cuộc là ai?” Cổ Thân hỏi.

Trì Sính trầm mặc nửa ngày, nói: “Ta phát tiểu.”

Cổ Thân giữa đột nhiên nhẹ nhàng thở ra cảm giác, “Thật đúng là phát tiểu a?”

Trì Sính lãnh mâu đối với Cổ Thân kia trương anh khí bức người gương mặt, hỏi lại: “Không phải ngươi cho là đâu?”

“Ta không cho rằng cái gì, chính là có chút điểm không tin mà thôi.”

“Hiện tại tin sao?”

Cổ Thân thản nhiên mỉm cười, một cái chân dài khoát lên tiểu ghế đẩu thượng, có khác thâm ý ánh mắt tảo Trì Sính.

“Ta tin không tin đối với ngươi mà nói trọng yếu sao?”

“Trọng yếu.”

Cổ Thân trong lòng chợt run lên, như là xúc điện giống nhau, khắp ngực đều tê tê . Đi ra ngoài thời điểm, còn có loại phiêu hồ hồ không chân thật mê muội cảm.

Cổ Thân đi rồi, Trì Sính đem cái kia tiểu mộc hạp mở ra.

Bên trong là Ngô Sở Úy thổi một cái đồ chơi làm bằng đường nhi, nguyên bản tưởng thổi một trái tim, không biết như thế nào thổi thổi liền biến thành hai khối đản. Sau lại ngẫm lại tính , có lẽ là thiên ý, vì thế liền đem tiểu đường đản nhi cấp Trì Sính đưa lại đây.

Trì Sính góc cạnh phân minh trên mặt hiện lên nụ cười thản nhiên, giống như nhìn chăm chú không là đồ chơi làm bằng đường, mà là Ngô Sở Úy đề quần thật mạnh khi không cẩn thận lặc ra tới hai cái đại Cầu Cầu.

Đồ chơi làm bằng đường nhi nắm tại ở trong tay người khác chính là cái đồ chơi làm bằng đường nhi, nắm tại Trì Sính này chỉ khớp xương phân minh bàn tay to trong, tựa như một giọt bọt nước, giống như không cẩn thận đã bị nhu hóa .

Cổ Thân trở lại phòng trực ban sau, thói quen tính mà quét về phía giám thị khí, không từ kinh sửng sốt.

Trì Sính tinh tráng vĩ ngạn thân thể tà ỷ tại đầu giường, cơ bắp đường cong thân thể cường tráng cánh tay nhẹ nhàng nâng khởi, thô lệ bàn tay to trong nắm bắt một căn cùng hắn hình tượng khí chất tương đương không hợp đồ chơi làm bằng đường nhi. Không giống bình thường như vậy lang thôn hổ yết, mà là thong thả mà hướng miệng đẩy đưa, ăn được đặc biệt cẩn thận nghiêm túc, giống như muốn cho kia cỗ ngọt chút ý vị nhè nhẹ rót vào trong lòng.

Bởi vì Trì Sính cameras có chút điểm xa, Cổ Thân thấy không rõ trong tay của hắn đồ chơi làm bằng đường nhi hình dạng. . Chính là đơn thuần mà cảm thấy, trong ngày thường uy vũ khí phách Trì Sính ăn khởi đường đến, lại cũng là như thế ngốc manh, như thế hữu ái, có loại khó có thể ngôn thuyết mê người khí chất.

Cổ Thân xuất thần mà nhìn, cảm giác bản thân tâm đều đi theo ngọt .

Lại là một cái ngày nắng, Ngô Sở Úy đứng ở đầu phố, cả người đều bị phơi nắng ủ rũ .

Đúng lúc này, một thân ảnh xuất hiện, nhượng hắn nháy mắt tinh thần chấn hưng.

Không thể nào? Cái kia mộng như vậy chuẩn?

Uông Thạc từ phố đối diện đi tới, thực không công nhận độ mặt, cũng rất có công nhận độ tiêu sái lộ tư thế. Cho dù hắn đem vành nón ép tới rất thấp, ánh mắt bị ánh mặt trời đâm vào mị thành một cái tiểu phùng, Ngô Sở Úy như trước có thể nhìn đến ánh mắt của hắn trung không có hảo ý.

“Ôi, ngươi không là cái kia, cái kia…” Uông Thạc giả vờ một bộ bừng tỉnh đại ngộ biểu tình, “Ngô tổng giám đốc! Đối, ngươi không là cái kia ngô tổng giám đốc sao? Nửa năm không gặp, ngươi như thế nào đổi nghề ?”

Ngô Sở Úy làm bộ không có nghe thấy, cố tự quát cọ giá gỗ thượng đọng lại đường tra nhi.

“Ta nói ngô tổng giám đốc, năm trước ta đi ngươi kia mua đèn, ngươi còn nói với ta: bằng trả thù lao , cho dù ta tặng cho ngươi.” Uông Thạc khoa trương mà học Ngô Sở Úy kia phó hào phóng ngữ khí, bàn tay to vung lên, “Đem này phê hàng cấp Uông tiên sinh đưa đi qua!”

Ngô Sở Úy sâu kín mà nhìn Uông Thạc liếc mắt một cái, vẫn là không nói chuyện.

Uông Thạc còn không dứt , “Ta nói, nhà các ngươi vị kia đâu? Cái kia vì ngươi cam nguyện buông tha nuôi dưỡng nghiệp bước vào con đường làm quan trì người nào đó đâu? Ta vừa rồi gọi điện thoại cho hắn hắn như thế nào không tiếp a? Hắn…”

“Ngươi không là ba mẹ ngươi thân sinh .” Ngô Sở Úy nói.

Uông Thạc thượng dương khóe miệng vèo một chút bắn trở về, mặt nháy mắt nghẹn thành tương tử sắc.

Đúng lúc này, một cái khí tràng mạnh mẽ, biểu tình xơ xác tiêu điều nam nhân xoải bước hướng nơi này đi tới người qua đường gặp người sôi nổi tị chi nhất mễ có hơn.

Ngô Sở Úy nhìn đến Uông Trẫm, có loại trở về cảnh trong mơ cảm giác.

Kết quả, Uông Trẫm còn chưa đi đến Ngô Sở Úy quầy hàng bên cạnh, đã bị Uông Thạc kéo đến ba thước có hơn.

“Hắn nói ta không là ba mẹ con trai ruột.”

“Vốn là liền không là.” Uông Trẫm lạnh lùng mở miệng, “Ta đều nói cho ngươi quá nhiều thiếu lần.”

“Ngươi đây không phải là vui đùa sao?” Uông Thạc sắc mặt xanh mét.

Uông Trẫm nói: “Ngươi đem ngươi ca nói đều trở thành vui đùa, còn có thể đem người khác nói thật sao?”

Uông Trẫm vừa nói như thế, Uông Thạc mới buông hắn ra, tiếp tục hướng Ngô Sở Úy đi tới.

Ngô Sở Úy tầm mắt xuyên thấu Uông Thạc thân thể, cùng Uông Trẫm tầm mắt giao nhau va chạm, lòe ra vô số điện hỏa hoa.

“Ngươi dựa vào cái gì nói chúng ta không là thân ca lưỡng?” Uông Thạc hỏi.

Ngô Sở Úy một bộ bất hòa hắn không chấp nhặt biểu tình, “Là, đôi ta là dị phụ dị mẫu thân huynh đệ.”

Uông Thạc, “…”

Một lát sau nhi, Ngô Sở Úy còn nói: “Ngươi tùy tiện từ trên đường kéo một người lại đây hỏi một chút, nhìn xem có ai có thể nhìn ra hai ngươi là thân huynh đệ. Ngươi bản thân xem xét xem xét, hai ngươi có giống địa phương sao?”

Uông Thạc sâu kín mà nói: “Cho dù không là thân ca lưỡng, ta cũng là thân sinh , hắn mới là nuôi con nuôi .”

“Không có khả năng.” Ngô Sở Úy cười nhạo một tiếng.

Uông Thạc tà híp mắt quét về phía Ngô Sở Úy, “Như thế nào lại không thể có thể ?”

“Ta xem quá ba mẹ ngươi ảnh chụp, đều dài hơn đến rất bạch .”

Ngô Sở Úy tận lực đem ‘Bạch’ cái này tự cắn đến đặc biệt trọng.

Uông Thạc âm mặt nghẹn hảo một trận, cuối cùng thật sự nghẹn không ra từ , lại bắt đầu thì thầm, “Ôi, ngươi không là cái kia, cái kia… Ngô tổng giám đốc! Đối, ngươi không là cái kia ngô tổng giám đốc sao? Nửa năm không gặp, ngươi như thế nào đổi nghề ?”

Ngô Sở Úy thực hiện được mà nở nụ cười đã lâu, cười đến Uông Thạc hơi kém đem một chậu nước đường khấu đến hắn đầu thượng.

Sau lại đến đây hai tên khách hàng, Uông Thạc nhìn xem này Ngô Sở Úy đặc biệt thuần thục mà cấp người ta thổi hai đóa hoa hồng, trong lòng thầm nghĩ: còn thật thật sự có tài!

Khách hàng đi rồi, Uông Thạc còn nói: “Ta cũng không có thể đi một chuyến uổng công, nhìn ngươi rất khó khăn , cũng muốn vươn ra viện trợ tay. Trực tiếp cho ngươi tiền ngươi khẳng định không cần, ta cũng chỉ có thể mua ngươi vài cái đồ chơi làm bằng đường, cho ngươi phủng cổ động .”

Nói xong, đem đầu hướng Uông Trẫm, “Ngươi nói một chút, nhượng hắn thổi cái cái gì?”

Uông Thạc chính là tưởng thăm dò thăm dò Uông Trẫm, xem hắn có bao nhiêu đau lòng Ngô Sở Úy.

Uông Trẫm đầu hướng Ngô Sở Úy ánh mắt nhìn như thực đạm mạc, kỳ thật bên trong hàm một tia khó phát giác ánh sáng nhu hòa.

“Thổi một trăm khí cầu đi.”

Uông Thạc vừa nghe lời này, ma nha ngoan cười hai tiếng.

“Khí cầu… Ngươi nha còn không bằng trực tiếp đem kia bồn nước đường mua xuống dưới đâu! Còn đỡ phải tại đây ai phơi nắng … Ngươi đây không phải là biến thành bố thí, cố ý khó coi người ta sao? Như vậy, đại úy, ta coi được rất tốt ngươi. Ngươi cho ta thổi mười con nhím, ta cho ngươi ngũ đồng tiền, ngươi cảm thấy thế nào?”

Ngô Sở Úy hừ lạnh một tiếng, “Ta cho ngươi năm trăm đồng tiền, ngài nhanh chóng tìm một chỗ mát mẻ đi

!”

Uông Thạc cười hắc hắc, kỳ thật cũng không có gì ác ý, chính là tưởng cấp Ngô Sở Úy đề cái tỉnh. Đối phó âm thầm hại ngươi người kia, liền muốn xuất ra đối phó tinh thần của ta đầu nhi.

Uông Trẫm bắt tay khoát lên Uông Thạc trên vai, Uông Thạc nửa bả vai đều đã tê rần. Giống như là bị người điểm á huyệt, một câu đều cũng không nói ra được.

“Chúng ta mới vừa xuống phi cơ, đến đi về trước thu thập một chút, ta có thời gian tái tán gẫu.” Uông Trẫm hướng Ngô Sở Úy nói.

Ngô Sở Úy gật gật đầu, “Này quá nóng , các ngươi mau trở về mát mẻ mát mẻ đi.”

Uông Trẫm không nói gì thêm nữa, giá Uông Thạc hướng xa xa đi.

Ngô Sở Úy nhanh chóng cầm lấy một cái thổi hảo đồ chơi làm bằng đường nhi, mấy đi nhanh phi khóa đến Uông Trẫm phía sau. Thả người nhảy, đem cắm đồ chơi làm bằng đường nhi côn biệt ở tại Uông Trẫm lỗ tai thượng.

Uông Thạc cảm giác đến phía sau dị thường động tĩnh, bởi vì bả vai đau, lần đầu tiên quay đầu không chuyển lại đây. Thứ bậc lần thứ hai quay đầu thời điểm, Uông Trẫm lỗ tai thượng biệt cái kia đồ chơi làm bằng đường nhi đã muốn không thấy .

Uông Thạc trong mắt nghi hoặc chợt lóe rồi biến mất, càng làm đầu chuyển trở về.

Uông Trẫm dùng đầu lưỡi liếm liếm thân thể cường tráng mỏng môi, vừa rồi ăn được quá nhanh, thế nhưng không nếm đến cái gì tư vị.

Đại uông nhị uông đi rồi, Ngô Sở Úy sờ sờ túi áo, quả nhiên có một cái lòng bàn tay đại vỏ sò. Đây là Uông Trẫm từ bờ biển nhặt trở về , thừa dịp vừa rồi Uông Thạc chen nhau đổi tiền mặt Ngô Sở Úy công phu, trộm nhét vào Ngô Sở Úy túi áo.

Vỏ sò có an thần tác dụng, Ngô Sở Úy trong lòng dâng lên một cỗ lo lắng.

Bắt kịp Cổ Thân trách nhiệm ngày này, Ngô Sở Úy mua rất nhiều đậu làm cùng ma lạt thực phẩm, đều là Trì Sính yêu nhất, lại ủy thác Cổ Thân cấp đưa đi qua.

Lúc này đây, Cổ Thân thái độ tốt hơn nhiều, còn cùng Ngô Sở Úy khai khởi vui đùa.

“Trì Sính bình thường tại các ngươi trước mặt có phải hay không đặc biệt đại gia a? Đang bảo vệ sở nhiều như vậy đặc biệt chiếu cố, còn cho các ngươi từ bên ngoài mang ăn ?”

Ngô Sở Úy vui tươi hớn hở mà nói: “Là, ta hiện tại nếu không nhiều lắm quan tâm quan tâm hắn, đi ra không chừng như thế nào chỉnh ta đâu!”

Cổ Thân vui tươi hớn hở , “Hắn ở trước mặt ta cũng không dám như vậy, nói chuyện hướng tới đều là hòa hòa khí khí .”

“Thật không?” Ngô Sở Úy giả vờ một bộ kinh ngạc biểu tình, “Vậy ngươi còn thật thật sự có tài! Hắn đối chúng ta cũng không như vậy, tam câu không đến chuẩn ai huấn.”

Cổ Thân đem chân nâng lên để tại tường trên mặt, dùng tay phủi phủi hài thượng bụi, nhạc ngâm ngâm mà nói: “Đó là bởi vì hắn theo ta không quen.”

Ngô Sở Úy khẩn tiếp một câu, “Lời này ngươi liền nói sai rồi, hắn đối nhau người người quen đều nhất dạng. Chú trọng mắt duyên, nếu là hắn xem xét ngươi hảo, vô luận khi nào thì đều là hảo tính tình.”

Cổ Thân dương môi mỉm cười, giống như chờ chính là Ngô Sở Úy những lời này.

268 vô tội phóng thích.

Ban ngày, Trì Sính đang bảo vệ sở nhàn đến nhàm chán, trong tay thưởng thức một mao tiền tiền kim loại. Nhượng nó tốc độ cao xoay tròn qua đi, vững vàng mà đứng ở trên mặt bàn. Như thế nhiều lần chơi mấy lần sau, hắn đem kia miếng tiền kim loại cầm lên, tỉ mỉ quan sát một trận.

Sau đó, Trì Sính đem tiền kim loại phóng tới xi-măng trên tường dùng sức nhi ma, thẳng đến đem mặt trên đồ án ma không có. Tiếp lại dùng vải bông tế ma, lại dùng kem đánh răng đánh bóng, vứt giống như gương nhất dạng. Cuối cùng dùng lĩnh câu bài thẳng ma thành châm ở trên mặt một chút một chút mà thứ, đâm ra điểm nhi tạo thành tự thể chính là ma sa cảm giác, rất xinh đẹp.

Trì Sính tính toán làm điếu trụy, chính diện khắc thượng “Sính”, mặt trái khắc thượng “Úy úy”, trở về đưa cho Ngô Sở Úy.

Kết quả, hắn mới vừa khắc hoàn một cái “Sính” tự, đã bị trại tạm giam phó sở trường kêu đi nói chuyện .

Chờ Trì Sính trở về thời điểm, Cổ Thân ngay tại phòng giam, kia miếng điếu trụy đã muốn bị hắn thu vào áo túi áo .

“Cảm tạ.” Cổ Thân hướng Trì Sính nhe răng mỉm cười.

Trì Sính bất động thanh sắc mà nhìn hắn, ngữ khí đông cứng.

“Ta nói rồi đây là đưa cho ngươi sao?”

Cổ Thân vẫn là cười, giả vờ chẳng hề để ý rồi lại thực tận lực mà cười.

“Ta cũng không cần ngươi nhiều lời.”

Nói xong, thải đại da giày trở về văn phòng.

Cũng không có thể quái Cổ Thân tự mình đa tình, những cái đó phạm nhân thường xuyên làm một ít thủ công nghệ phẩm, chờ phóng thích ngày nào đó đưa cho Cổ Thân. Ai có thể nghĩ đến bọn họ sẽ mang xuất trại tạm giam? Hơn nữa giống Trì Sính người như thế, sinh hoạt trung cũng không thiếu, sẽ đem loại này không đáng giá tiền đồ vật ra bên ngoài mang sao?

Cho nên, Cổ Thân đương nhiên mà đem Trì Sính làm cái này điếu trụy trở thành hắn rời đi trại tạm giam trước đưa cho bản thân một cái vật kỷ niệm.

Trì Sính cũng không tái cùng hắn muốn, lại lần nữa làm một cái, chỉ khắc lại một cái “Úy” tự, làm xong sau thiên đều nhanh sáng.

Sau đó vài ngày, Ngô Sở Úy lại nhượng Cổ Thân tặng vài thứ đi vào, có nội y có lẻ thực. Cổ Thân tổng là trêu chọc hắn, nói Ngô Sở Úy tựa như Trì Sính bảo mẫu nhất dạng. Thường xuyên qua lại, hai người chín, Cổ Thân tổng đem trại tạm giam sự nói cho Ngô Sở Úy nghe.

“Ta nghe nói Trì Sính cũng có phương diện kia mê thật không?”

Ngô Sở Úy không có nghe hiểu được, “Phương nào mặt mê?”

Cổ Thân dùng tay khoa tay múa chân một chút, ám chỉ Ngô Sở Úy cảo cơ ( làm gay ).

Ngô Sở Úy hàm hồ này từ.

“Ngươi không cần theo ta cất giấu dịch .” Cổ Thân chẳng hề để ý giọng điệu, “Trước kia ta tại ngục giam đương cảnh ngục thời điểm, loại sự tình này thấy nhiều. Hiện tại điều đến trại tạm giam, coi như thu liễm một chút.”

Ngô Sở Úy cười gượng hai tiếng, “Ngục giam cùng hằng ngày sinh hoạt không giống. Ngục giam đó là sinh lý bức bách, hằng ngày sinh hoạt trung, có loại này mê không có phương tiện đặt tới bên ngoài thượng nói đi?”

Cổ Thân cũng rất xấu hổ, “Có thể là ta trường kỳ ở vào trong hoàn cảnh này, tư tưởng cũng bị mang sai lệch.”

Ngô Sở Úy hướng Cổ Thân đánh giá một phen, khóe môi treo lên một tia cười xấu xa.

“Ai… Hỏi ngươi chuyện này… Tựa như ngươi này kiện , tại ngục giam cùng trại tạm giam công tác đặc biệt ‘Nhận người’ đi? Những cái đó một năm rưỡi tái bản thân lỗ gia môn nhi, đến trừng thẳng tròng mắt nhìn ngươi đi?”

Cổ Thân hừ lạnh một tiếng, “Những lời kia thiếu còn thành, trộm đạo xem xét hai mắt coi như xong. Tối không đợi thấy cái loại này miệng tiện , quang nhìn bất quá nghiện, còn phải tao ngươi hai câu, đặc biệt chịu không nổi.”

“Trì Sính tao quá ngươi không?” Ngô Sở Úy cố ý hỏi.

Cổ Thân sắc mặt đổi đổi, chậm quá nói: “Hắn… Ngược lại… Vô dụng miệng… Tao quá, hắn có càng tổn hại chiêu nhi.”

“Cái gì tổn hại chiêu nhi nói nghe một chút.”

Cổ Thân rất không được tự nhiên, “Ngươi còn dùng hỏi ta? Ngươi cùng hắn nhận thức nhiều năm như vậy, hắn cái dạng gì ngươi còn không biết sao?”

“Ta đã nghĩ hỏi ngươi.” Ngô Sở Úy xấu lắm, “Đã nghĩ nghe ngươi chính mồm nói ra.”

Cổ Thân giống như giận phi giận ánh mắt hướng Ngô Sở Úy quét đi qua, “Ngươi như thế nào cũng hư hỏng như vậy? Có phải hay không Trì Sính cho ngươi hỏi ?”

“Ngươi không quan tâm ai nhượng ta hỏi , ngươi liền thống thống khoái khoái nói, ta liền vui lòng nghe Trì Sính đường viền hoa tin tức.”

Cổ Thân ma kỷ trong chốc lát, vẫn là chậm rì rì mà nói ra.

“Liền đêm hôm đó, hắn biết rất rõ ràng ta trách nhiệm, biết ta có thể nhìn đến giám thị khí, còn không muốn đối với ta làm chuyện đó. Ngươi không thấy được cái kia hạ lưu biểu tình đâu, liền cùng cố ý cho ta biểu diễn nhất dạng…”

Cổ Thân càng nói mặt càng hồng, Ngô Sở Úy càng nghe mặt càng hắc.

Nhưng hắn tốt lắm khắc chế , không chút nào nhượng Cổ Thân nhìn ra bất luận cái gì khác thường. Hắn cũng biết, Cổ Thân nói nửa phần thật nửa phần yy. Mỗi cái phòng giam đều có cameras, mỗi cái đang bị giam giữ nhân viên đều có nhịn không được thời điểm. Nếu Cổ Thân chỉ có thấy Trì Sính, kia thuyết minh không phải Trì Sính vấn đề, mà là Cổ Thân vấn đề.

Ngô Sở Úy chính là khí Trì Sính không tự giác, biết rất rõ ràng có người rình coi, còn cần phải tại kia cái thời gian đoạn. Hắn cũng không biết, Cổ Thân một túc một túc nhìn chằm chằm giám thị khí, Trì Sính nào có lựa chọn đường sống a? !

“Hắc hắc… Ngươi lúc ấy không ngạnh?” Ngô Sở Úy trêu tức hỏi han.

Cổ Thân con mắt một tà, “Ta làm chi muốn ngạnh a?”

Ngô Sở Úy oán thầm: ngươi nha nói với ta đều nhanh ngạnh , lúc ấy nhìn thời điểm không ngạnh, ai tin a?

Một lát sau nhi, Cổ Thân còn nói: “Hắn còn đối với cameras theo ta bán manh!”

Ngô Sở Úy khóe miệng co rút, “Hắn còn sẽ bán manh?”

Cổ Thân càng nói càng dũng cảm, “Ngươi cũng không biết đạo đâu! Hắn đặc biệt đáng xấu hổ, ngày đó thế nhưng tại phòng giam trong ăn kẹo que. Nhưng lại không là dát băng dát băng nhai, mà là một chút một chút liếm, tựa như tiểu hài tử ăn đường nhất dạng! Ngươi nói, hắn là không phải cố ý theo ta bán manh?”

Ngô Sở Úy thuận hắn ý nói: “Hắn bình thường ăn đường không như thế, nhất định là cố ý .”

Cổ Thân lại thổn thức một trận, mới nhìn nhìn biểu, nói: “Đến lúc đó gian , ta phải đi trách nhiệm .”

Ngô Sở Úy nói: “Mấy thứ này đừng quên cấp Trì Sính đưa đi qua.”

Cổ Thân ra vẻ một bộ không kiên nhẫn biểu tình, “Lại đưa a? Nào ni mã nhiều như vậy sự a? ! Về sau cũng không thể như vậy quán hắn, điều này cũng làm cho là không phán, thật muốn phán cái ba năm năm , các ngươi không được mệt chết đi được?”

“Thật muốn phán cái ba năm năm , ta cũng liền không hơn vội vàng cho hắn tặng! Chỉ sợ ba năm thiên liền vô tội phóng thích, ta muốn không thừa dịp mấy ngày nay ý tứ ý tứ, hắn đi ra khẳng định đến mắng ta không lương tâm.”

Ngô Sở Úy nói được thoải mái, mới vừa nghe được Cổ Thân nói ba năm năm thời điểm, trong lòng lộp bộp một chút.

Cổ Thân sắc mặt cũng đổi đổi, “Đúng vậy, hắn kia án tử còn có ba ngày liền mở phiên toà .”

Nói xong, không biết nghĩ tới điều gì, hơn nửa ngày cũng chưa nói chuyện.

Ngô Sở Úy vỗ vỗ bờ vai của hắn, “Ngươi nhanh đi đi làm đi, ta cũng phải đi rồi.”

“Ân.”

Sau đó hai ngày, Ngô Sở Úy là hoàn toàn ngủ không được . Trước đó vài ngày vây cực kỳ còn có thể tùy tiện trát cái địa phương mị trong chốc lát, bây giờ là hoàn toàn không mệt nhọc. Từ sáng tới tối nhìn chằm chằm mặt đồng hồ, một vòng một vòng sổ , sổ còn có nhiều ít vòng Trì Sính có thể trở về đến.

Tuy rằng Quách Thành Vũ lần nữa cam đoan sẽ không xuất cái gì đường rẽ, nhưng Ngô Sở Úy vẫn là lo lắng. Loại này lo lắng theo mở phiên toà ngày tới gần càng ngày càng nghiêm trọng, thậm chí đã đến Ngô Sở Úy không chịu nổi nông nỗi.

Mở phiên toà trước một đêm, Khương Tiểu Suất gọi điện thoại cho Ngô Sở Úy, “Ngươi muốn hay không đi bàng thính? Nếu muốn đi nói, quách tử nói có thể giúp ngươi thân thỉnh…”

“Không cần.” Ngô Sở Úy đánh gãy Khương Tiểu Suất, “Ta còn là thành thành thật thật chờ xem, hắn ba khẳng định không nguyện ý thấy ta.”

Kỳ thật, đụng tới Trì Sính cha mẹ là thứ yếu , chủ yếu là Ngô Sở Úy chịu không nổi cái loại này không khí. Hắn không nghĩ nhìn Trì Sính bị áp đi ra, lại càng không muốn nhìn đến Trì Sính lại bị áp đi vào. Thật muốn như vậy, hắn sẽ hỏng mất .

Cho nên, Trì Sính mở phiên toà thẩm tra xử lí cùng ngày, Ngô Sở Úy cứ theo lẽ thường xuất quán .

Ba ngày ba đêm không chợp mắt, hơn nữa bạo phơi nắng, Ngô Sở Úy cả người đều vựng hồ hồ . Cố tình hôm nay khách nhân đặc biệt nhiều, Ngô Sở Úy liều mạng thổi, đại não nghiêm trọng thiếu dưỡng, có loại bước chậm đám mây cảm giác .

Rốt cục, cơm trưa thời gian một quá, đi làm đi làm, đến trường đến trường, Ngô Sở Úy có thể nghỉ một lát .

Y phục của hắn đều bị hãn tẩm ướt, cũng không biết tìm cái mát mẻ địa phương đợi. Liền như vậy ngốc lăng lăng mà đứng , nhâm đổ mồ hôi hạt châu đi xuống tí tách. Không ngừng mà nhìn di động, từ buổi sáng chín giờ mở phiên toà đến hiện tại, vẫn luôn không có tin tức gì.

Theo thời gian đẩy mạnh, Ngô Sở Úy trên người hãn càng ngày càng nhiều, mặt đều bị nướng còn hồn nhiên không biết.

Lúc này, đột nhiên một cỗ cột nước từ sau phương đánh úp lại, đánh tới Ngô Sở Úy trên cổ, đâm vào hắn một kích linh.

Ngô Sở Úy tưởng quay đầu nhìn là ai, kết quả mặt lại lọt vào một cỗ cột nước cọ rửa, hơi kém đem hắn sặc tử. Hắn một bên ngăn cản một bên xoa bóp trên mặt thủy, từ bên cạnh trong tiếng cười nghe ra là Khương Tiểu Suất.

“Ngươi nha tìm trừu… Ngô…”

Còn chưa nói hoàn, Khương Tiểu Suất lại dùng phun nước thương hướng Ngô Sở Úy miệng bắn một cỗ. Ngô Sở Úy một bên mắng một bên trốn, sau lại thật sự trốn không liền ném quầy hàng bắt đầu chạy, Khương Tiểu Suất liền truy tại phía sau của hắn phun.

Sau lại, Khương Tiểu Suất súng bắn nước trong không thủy , đành phải đi trước tưới, Ngô Sở Úy lúc này mới có thể nghỉ tạm.

Lúc này hoàn toàn mát mẻ , gió thổi qua hai cái đùi đều run.

Ngô Sở Úy một bên thở hổn hển một bên mắng Khương Tiểu Suất, đúng lúc này, Quách Thành Vũ xe đột nhiên khai lại đây.

“Ngươi cũng mặc kệ quản Khương Tiểu Suất, hắn nha lấy súng bắn nước phun ta!” Ngô Sở Úy cáo trạng.

Quách Thành Vũ nói: “Ngươi đứng ở bực này ta, ta đi trên xe lấy cho ngươi khăn mặt.”

Kết quả, khăn mặt không lấy đến, lại lấy đến hai cái siêu quý danh cao áp súng bắn nước, tiếp tục hướng Ngô Sở Úy phun.

Ngô Sở Úy trong lòng gào thét gào thét, các ngươi đây đối với gian phu dâm phu, cẩu nam nam, thừa dịp Trì Sính không ở kết phường để khi phụ ta. Ngô Sở Úy lại là một đường chạy như điên, phế đều phải nổ mạnh , mới chui vào một cái ngõ nhỏ, tránh được Khương Tiểu Suất cùng Quách Thành Vũ song diện giáp công.

Ngô Sở Úy ngồi xổm lâu dưới thở hổn hển, ánh mắt nghiêm mật quan sát bốn phía, đề phòng Quách Thành Vũ cùng Khương Tiểu Suất.

Đột nhiên, một cái quán thủy khí cầu lên đỉnh đầu nổ tung .

“Kháo, ai a?”

Ngô Sở Úy ngẩng đầu vừa thấy, Uông Cố ngay tại lầu hai cửa sổ khẩu nhìn xuống hắn.

“Ngô mắt to nhi!”

Nói xong, bùm bùm nện xuống vô số khí cầu, tất cả đều là mang thủy , tạp Ngô Sở Úy chung quanh tán loạn.

Uông Cố nhe răng ngoan cười, “Ta cho ngươi thổi khí cầu, ta cho ngươi thổi khí cầu…”

Ngô Sở Úy hướng phía đông chạy trốn, chạy đến một cái quẹo vào chỗ mãnh đụng vào một cái thân ảnh cao lớn.

Ngẩng đầu vừa thấy, Uông Trẫm kia trương lạnh lùng mặt đang tản phát ra cứu thế chủ quang mang.

“Cứu ta!” Ngô Sở Úy kích động không thôi, “Bọn họ ba…”

Còn chưa nói hoàn, Uông Trẫm không biết từ nào đưa tới một căn thủy quản, trực tiếp dùng thủy quản phun. Lúc này, Ngô Sở Úy chạy đều chạy không được , trực tiếp bị đánh bại trên mặt đất, nhập ướt sũng giống nhau chủy mà cười mắng.

Rất nhanh, Quách Thành Vũ, Khương Tiểu Suất cùng Uông Cố đều đã tới. Bốn người thừa dịp Trì Sính không ở cuối cùng mấy phút đồng hồ, đối Ngô Sở Úy triển khai tàn nhẫn ngược đãi, khi dễ đến kia kêu một cái thích a!

Trì Sính bên này bốn nhiều giờ toà án thẩm vấn rốt cục kết thúc, như Quách Thành Vũ đã nói, chứng cớ không đủ trực tiếp đương đình phóng ra.

Trì Viễn Đoan thẳng đến phẩm phán nhân viên tuyên đọc hoàn tất, mới chính thức tùng một hơi.

Cuối cùng, Trì Sính ở nhà thuộc cùng đi hạ đi ra pháp viện đại môn. 尐

Trì Viễn Đoan xe đình đặt ở pháp viện môn khẩu, Trì Sính trực tiếp đem cái chìa khóa lấy lại đây, ngồi vào người lái vị thượng. Hinh

“Lần này là tiểu tử ngươi vận khí…”

Trì Viễn Đoan này: “Hảo” tự còn chưa nói đi ra, Trì Sính liền một cước chân ga đem xe khai đi rồi! Còn lại Trì Viễn Đoan một người tại tại chỗ ngực mắt cứng lưỡi.

Hắn nguyên tưởng rằng Trì Sính xem bọn hắn Nhị lão quan tâm nhiều ngày, muốn đích thân lái xe chở bọn họ về nhà, nào tưởng cái này súc sinh trực tiếp đem xe khai đi rồi, đem bọn họ Nhị lão lượng tại đây !

Chung Văn Ngọc buồn bực, nhi tử đây là vội vã đi làm đi ? Ngay cả chào hỏi cũng không đánh!”

Trì Viễn Đoan âm mặt nổi giận gầm lên một tiếng, “Tìm đường chết đi!”

269 đi ngủ.

Ngô Sở Úy chật vật mà trát tại góc tường, tam chi súng bắn nước chuyên môn tại yếu ớt nơi bắn phá; vô số “Thủy bom” nhập hạt mưa nện xuống đến, tạp đến Ngô Sở Úy ngao ngao kêu to; một căn thủy quản từ đầu đến chân hướng tẩy, hoàn toàn cấp Ngô Sở Úy đến đây cái thấu tâm lạnh…

“Các ngươi một đám bỏ đá xuống giếng sinh ra!”

“Chờ lão tử Đông Sơn tái khởi, trực tiếp đem ngươi nhóm trói lại ném thối thủy kênh rạch trong.”

“A a a… Người tới a! Cứu mạng a!”

“…”

Ngô Sở Úy kêu đến càng hăng hái, hành hung bốn người khi dễ đến càng hăng hái nhi.

Khương Tiểu Suất cùng Ngô Sở Úy áp lực lâu như vậy, không phát tiết một chút như thế nào thành? Quách Thành Vũ vì Trì Sính chạy ngược chạy xuôi, còn đương nhiều như vậy Thiên hòa thượng, này bút trái khẳng định đến đòi lại đến. Uông Cố nằm gai nếm mật hơn nửa năm, đã sớm tưởng tìm một cơ hội báo thù rửa hận . Uông Trẫm là nhìn Ngô Sở Úy quá nóng , chân tâm thực lòng muốn cho hắn mát mẻ mát mẻ…

Bốn người khi dễ đến chính hăng hái, đột nhiên, một mảnh cường đại thủy mạc từ sau phương đánh úp lại, hơi kém đem Khương Tiểu Suất cùng Uông Cố hai cái hùng hài tử chụp ngã xuống đất.

Quách Thành Vũ dùng sức xoa bóp một phen mặt, híp mắt ánh mắt xem qua đi.

Cừ thật! Một chiếc phun nước xe rõ ràng xuất hiện tại trong tầm mắt!

Lái xe người là vừa tử, hắn sáng sớm chợt nghe đến tín nhi, trực tiếp thuê lượng phun nước xe đến nghĩ cách cứu viện. Chúng ta tổng công đại nhân, uy vũ khí phách mà đứng ở trên xe, cầm trong tay phun nước thương thiết bị đối với bốn hỗn đản hung mãnh hướng tẩy.

Ngô Sở Úy vừa nhìn thấy Trì Sính đến, lập tức liền có sức mạnh nhi. Mãnh từ trên mặt đất nhảy lên đứng lên, nhặt lên Khương Tiểu Suất rụng súng bắn nước hướng phía hắn một trận cuồng phun.

Khương Tiểu Suất bị hướng phao sau, Ngô Sở Úy lại chỉ vào Uông Cố hướng Trì Sính hảm: “Phun hắn! Phun tử nha !”

Trì Sính ai đều xem nhẹ một bên, liền đối với Uông Trẫm phun. Chỉ huy Cương Tử lái xe, cánh tay phẩm chất thủy cái ống tả lay động hữu bãi, theo đuổi không bỏ, một bộ muốn đem Uông Trẫm hoạt hoạt kích tử phái đoàn.

Bên này chiến đấu kịch liệt thật hoan, bên kia truyền đến Ngô Sở Úy lo lắng mười phần tiếng kêu cứu.

“Trì Sính, mau tới! Bọn họ ba đối phó ta một cái!”

Trì Sính từ trên xe nhảy xuống, đem đối phó Uông Trẫm trọng trách toàn quyền giao cho Cương Tử. Bản thân hoả tốc vọt tới Ngô Sở Úy trước mặt, một tay lấy hắn ôm vào trong ngực, hộ đến nghiêm nghiêm thực thực , một bên trốn tránh ba người giáp công một bên hướng phun nước xe bên kia chạy.

Kết quả, Cương Tử bên trong xe tự động phun nước thiết bị còn không có khởi động, Uông Trẫm thả người nhảy, bán bắt tại trên cửa xe. Sắt thép giống nhau cường ngạnh khuỷu tay ngạnh sinh sinh mà đem cửa xe phá khai, trực tiếp đem Cương Tử “Ném” đi xuống.

Trì Sính vừa thấy tình thế không đối, vội vàng ôm Ngô Sở Úy hướng trái ngược hướng chạy như điên.

“Khoái thượng xe!”

Quách Thành Vũ hét lớn một tiếng, trước hết một bước nhảy lên phun nước xe, Uông Cố cũng đi theo nhảy lên đi lên. Liền Khương Tiểu Suất tối ngốc, khiêu thời điểm dưới chân vừa trợt, không chỉ không nhảy lên lên xe còn kém điểm nhi trượt chân đến bánh xe dưới. May mắn Quách Thành Vũ phản ứng khoái, đúng lúc đem Khương Tiểu Suất kéo lên.

“Ngươi nha thật phế vật!” Uông Cố cười mắng Khương Tiểu Suất.

Kết quả, Uông Trẫm xe khởi động quá cấp, Uông Cố một cái không xong ngửa mặt hợp thiên địa bị lỗ mãng xe, may mắn mông trước mà.

“Uông Trẫm ta thảo ngươi đại gia!”

“Quách tử ngươi cái trọng sắc khinh hữu , chỉ biết kéo Khương Tiểu Suất, như thế nào không kéo ta một phen?”

Uông Cố hùng hùng hổ hổ mà đuổi theo hảo một trận, may mà Uông Trẫm phát hiện hắn, tạm thời đem xe ngừng lại, nhượng Quách Thành Vũ cùng Khương Tiểu Suất hai người đem hắn kéo đi lên.

Bốn người thành công đem Trì Sính “Vũ khí” đoạt lấy đến sau, Trì Sính cùng Ngô Sở Úy liền hoàn toàn không có sức phản kháng .

Cương Tử trực tiếp đem Ngô Sở Úy xuất quán dùng điện tam luân mở lại đây, nhượng Trì Sính mang theo Ngô Sở Úy nhanh chóng chạy.

Ban đầu Trì Sính ở phía trước khai, Ngô Sở Úy tại ngồi phía sau, nhưng dòng nước đều là từ phía sau hướng tới. Vì thế Trì Sính liền đem ngô cái gọi là kéo đến trên đùi, dùng quần áo bao vây lấy hắn, lâu quá chặt chẽ , không cho thủy trực tiếp đánh tới trên người hắn.

Uông Cố thấy như vậy một màn, trong lỗ mũi phát ra phẫn hận hừ thanh, hét lớn một tiếng, “Đem thủy quản cho ta!”

Đoạt lấy thủy quản, điều lũ lụt áp, đối với gian nan trung còn tại tú ân ái số khổ uyên ương một trận bạo hướng!

Ngô Sở Úy mặt dán tại Trì Sính trong ngực thượng, trong chốc lát kêu to trong chốc lát cười ha ha. Những cái đó tụ tại ngực bọt nước, phân không rõ là từ Trì Sính áo quán vào, vẫn là Ngô Sở Úy nước mắt, lẳng lặng về phía hạ lưu chảy xuống.

Rốt cục, Trì Sính mở ra điện tam luân vọt vào một cái ngõ nhỏ, phun nước lái xe không vào được.

Ngô Sở Úy từ Trì Sính trong quần áo chui ra đến, đối với hắn vui vẻ nửa ngày.

Trì Sính hung hăng tại Ngô Sở Úy trên mặt nhéo một cái, đau lòng .

Sau đó, đem xe đứng ở cửa hàng môn khẩu.

“Ta đi vào mua điều khăn mặt, tọa bực này ta.”

Ngô Sở Úy kéo trụ hắn, “Ngươi có ta sao?”

Trì Sính vừa sờ một đâu, mới vừa trang những cái đó tiền lẻ đã sớm không biết ném nào . Ngô Sở Úy đem quầy hàng ném, những cái đó tiền cũng đều không cánh mà bay .

Trì Sính trực tiếp đem t sơ mi thoát ra, ninh làm thủy, tại Ngô Sở Úy trên tóc xoa bóp hai thanh.

Ngô Sở Úy nhìn chằm chằm Trì Sính tinh tráng cơ ngực ánh mắt nhấp nháy.

“Nhìn cái gì đấy?” Trì Sính bắn Ngô Sở Úy ót một chút.

Ngô Sở Úy cười hắc hắc, “Không thấy cái gì.”

Hai người lại lên xe, lần này là Trì Sính ở phía trước khai, Ngô Sở Úy đứng ở phía sau hắn. Hai tay ấn Trì Sính đầu, ngẫu nhiên dùng ngón tay khu lộng hắn góc cạnh phân minh ngũ quan, vắng vẻ một trái tim bị điền đến tràn đầy .

Thái dương phơi nắng , gió mát thổi, hai người tóc cùng quần áo ở nửa đường liền làm.

Cuối cùng, Trì Sính vẫn là đem lái xe đến Quách Thành Vũ gia.

Khương Tiểu Suất đem nước ấm đều cấp hai người cất kỹ , đừng nhìn bát thủy thời điểm bát tối hăng hái, nên tri kỷ thời điểm cũng một chút nghiêm túc. Trong phòng tắm bay thiên nhiên đàn hương, thùng gỗ thức đại bồn tắm lớn, tự mang mát xa công năng. Trong nước sái thượng tinh du, có thể hoãn thích mệt nhọc, cho dù là vi Trì Sính đón gió tẩy trần .

Đem gần một tháng phân biệt, lần thứ hai da thịt thân cận, tư vị đặc biệt không giống.

Trì Sính kháo ngồi ở bồn tắm lớn bên cạnh, một chân khuất khởi, một chân duỗi thẳng, trôi nổi bộ lông phía dưới là kiêu ngạo ương ngạnh cự long, chỉnh hùng dũng oai vệ mà đứng thẳng . Ngô Sở Úy tựa vào đầu vai hắn, chây lười ánh mắt tại Trì Sính trên người tảo lượng một phen sau, yên lặng chuyển tới trên mặt của hắn.

Trì Sính tà xuống phía dưới nhìn lại, thấy Ngô Sở Úy đầu oai , mắt to châu thẳng ngoắc ngoắc mà theo dõi hắn nhìn. Trì Sính giả vờ xuất phát ngoan mà trừng mắt nhìn Ngô Sở Úy liếc mắt một cái, Ngô Sở Úy nhe răng mỉm cười, cười đến nhượng Trì Sính không thể nói rõ tới thích.

Trì Sính tay đấm một kéo, đem Ngô Sở Úy kéo đến hai chân chi gian, kéo đến trong ngực.

Ngô Sở Úy ngáp một cái, đầu miễn cưỡng mà chui vào Trì Sính hõm vai.

Trì Sính cảm thấy trên thế giới hạnh phúc nhất sự cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi.

“Đầu đau sao?” Trì Sính hỏi.

Ngô Sở Úy nói: “Có chút điểm.”

Trì Sính trong lòng không từ một hận, bốn người này, quả nhiên chơi đùa phát hỏa. Vì thế một bàn tay nâng Ngô Sở Úy đầu, một bàn tay cho hắn mát xa, lại điều cao nước ấm, bị xua tan Ngô Sở Úy trên người hàn khí.

Ngô Sở Úy một bên hưởng thụ Trì Sính phục vụ, một bên dùng đầu ngón tay theo Trì Sính hung câu hướng lên trên đi, cuối cùng quơ được cổ của hắn treo điếu trụy thượng. Nhẹ nhàng vừa lật, thấy được mặt sau “Úy úy” hai chữ.

“Ngươi làm ?” Ngô Sở Úy hỏi.

Trì Sính ừ một tiếng.

“Nha, còn thật khá tốt!”

Ngô Sở Úy cười dùng miệng ngậm, híp tà tính ánh mắt nhìn về phía Trì Sính.

Trì Sính ngực như là khởi một mảnh hoặc, hô hấp nháy mắt biến nặng, khuỷu tay cô trụ Ngô Sở Úy đầu, thật sâu mà hôn đi xuống.

Ngô Sở Úy bắt đầu còn nức nở hai tiếng, sau lại dần dần không thanh .

Chờ Trì Sính từ Ngô Sở Úy ngoài miệng rời đi thời điểm, Ngô Sở Úy đã muốn đang ngủ.

Trì Sính như vậy cái tục tằng gia môn nhi, có thể như thế kiên nhẫn cẩn thận mà cấp Ngô Sở Úy gội đầu, cũng coi như khó được . Hắn hướng Ngô Sở Úy tóc thượng liêu thủy, tay buông tới thời điểm tổng sẽ ở trên mặt hắn kiểm tra. Đặc biệt khó có thể ngôn thuyết một loại tư vị, nhượng Trì Sính muốn đem Ngô Sở Úy nhu tiến tâm oa trong hảo hảo đau tê rần.

Ba ngày tam túc không chợp mắt, hơn nữa trước một loạt giấc ngủ không đủ, nhượng tinh thần hoàn toàn thả lỏng Ngô Sở Úy, một ngủ liền ngủ cái thiên hôn địa ám.

Buổi tối, Khương Tiểu Suất đẩy cửa vào, vừa định mở miệng nói chuyện, bị Trì Sính một cái ánh mắt cảnh cáo đổ trở về.

Nhìn đến Ngô Sở Úy tại ngủ, Khương Tiểu Suất nháy mắt hiểu ý, khinh thủ khinh cước mà đóng cửa đi ra ngoài.

Giữa trưa ngày thứ hai, Khương Tiểu Suất lần thứ hai đẩy cửa vào, gặp được vẫn là đồng dạng tình cảnh.

Khương Tiểu Suất lại đi ra ngoài.

Chờ đến buổi tối, Khương Tiểu Suất phải nhìn đến loại này tình cảnh, thật sự nhịn không được bước đi lại đây.

“Làm gì?” Trì Sính dùng đề phòng ánh mắt nhìn Khương Tiểu Suất.

Khương Tiểu Suất bắt tay chỉ tìm được Ngô Sở Úy hơi thở gian, sâu kín mà nói: “Ta xem nhìn hắn còn sống không!”

Vô nghĩa, ôm vào trong ngực ấm áp cùng , có thể là tử sao?

Khương Tiểu Suất sau khi ra ngoài, Quách Thành Vũ hỏi: “Dù thế nào? Còn không có tỉnh?”

“Đúng vậy!”

Quách Thành Vũ nói: “Kia Trì Sính cũng phải ăn cơm a!”

Khương Tiểu Suất hừ lạnh một tiếng, “Hắn cũng phải buông tay a! Hướng kia ngồi xuống động cũng không động một chút, liền như vậy ôm… Ta thảo, không được, chịu không nổi , quá phiến tình .”

Quách Thành Vũ cái gì cũng chưa nói, trực tiếp đi nhà ăn muốn điểm cơm, đưa vào Trì Sính tại kia gian phòng ngủ.

Trước khi đi, còn chen nhau đổi tiền mặt Trì Sính một câu.

“Ngài thật sự là đến chỗ nào đều là gia!”

Hắn là gia, trong ngực ôm vị này chính là cái gì?

Đáp: là tổ tông.

Ngày thứ ba buổi sáng, Uông Cố lại đây.

Lớn tiếng tại cửa thang lầu hỏi: “Hai người bọn họ đâu? Đi trở về?”

“Hư!” Khương Tiểu Suất hạ giọng nhắc nhở Uông Cố, “Nhỏ giọng một chút, còn ngủ đâu.”

“Đều mấy giờ còn ngủ?”

Khương Tiểu Suất đem cụ thể tình huống cùng Uông Cố nói một chút.

Uông Cố nghe xong ngực chấn động, không thể nói rõ tới là ghen tị vẫn là thuần túy nhìn không được, lúc ấy liền văng lên một câu, “Thảo, về phần như vậy già mồm cãi láo sao? Ta cũng không tin cái này tà ta liền ồn ào , còn có thể như thế nào tích?”

Nói xong, không sợ chết mà chạy đến Trì Sính môn khẩu ca hát đi, không chỉ xướng đến thanh âm đại, nhưng lại đều là chạy điều .

Ngô Sở Úy đặc biệt không an phận mà tại Trì Sính trong ngực hừ hai tiếng.

Trì Sính nhẹ nhàng đem hắn phóng tới trên giường, mở cửa đi ra ngoài.

Uông Cố xướng đến chính hoan, cái ót đã bị một đôi bàn tay to kiềm trụ.

“Ngươi là không là tìm trừu?”

Ngô Sở Úy ở trong phòng nghe được Trì Sính giận xích một tiếng này, khóe miệng giơ lên một tia giảo hoạt tươi cười.

270 không dễ dàng.

Trì Sính sau khi trở về, Ngô Sở Úy như trước lại không chịu khởi. Trì Sính hỏi hắn nghĩ hay không ăn cái gì, Ngô Sở Úy lắc đầu, Trì Sính hỏi hắn nghĩ hay không đi nhà cầu, Ngô Sở Úy vẫn là lắc đầu. Trì Sính đành phải thôi, lại ôm hắn ngủ vài cái giờ.

Mãi cho đến buổi tối, Ngô Sở Úy này bỗng cảm thấy mới xem như hoàn toàn ngủ no rồi.

Nhưng là bởi vì đoạn thời gian trước quá độ mệt nhọc, lại không ăn không uống mà liên tục ngủ lâu như vậy. Ngô Sở Úy thân thể vẫn là thực mệt mỏi, nói chuyện cũng chưa cái gì lo lắng.

“Đói sao?” Trì Sính hỏi hắn.

Ngô Sở Úy uể oải tức mà gật đầu, “Có một chút nhi.”

Trì Sính đi phòng bếp nhiệt một ít có sẵn đồ ăn, trực tiếp cấp Ngô Sở Úy đoan đến phòng. Ngô Sở Úy ăn vài hớp sau, vị giác mới khôi phục, có loại như thế nào ăn đều ăn không đủ no cảm giác.

“Chậm một chút nhi ăn.” Trì Sính nói hắn.

Ngô Sở Úy cũng không ngẩng đầu lên mà nói: “Bị đói đâu!”

Trì Sính ngữ khí cường ngạnh, “Đói cũng chậm điểm nhi ăn, nếu không tiêu hóa không .”

Ngô Sở Úy không ngừng Trì Sính kia một bộ, như trước lang thôn hổ yết. Trì Sính trực tiếp đem một mặt gương đặt tại Ngô Sở Úy trước mặt, Ngô Sở Úy chỉ nhìn lướt qua, mà bắt đầu tế nhai chậm nuốt.

Tam chén cơm, hai huân hai tố một chén canh, đều nhượng Ngô Sở Úy tiêu diệt đến không còn một mảnh. Cái này Ngô Sở Úy là hoàn toàn ăn no , trên người sức lực cũng túc , liên con mắt đều đi theo sáng.

“Đúng rồi, ngươi chừng nào thì về nhà nhìn xem?” Ngô Sở Úy hỏi.

Trì Sính nói: “Ngày mai đi.”

“Còn muốn đợi cho ngày mai a? Ba mẹ ngươi vì ngươi sự thao nhiều như vậy tâm, ngươi hiện tại nên trở về một chút.”

“Hiện tại đều mấy giờ ?” Trì Sính tại Ngô Sở Úy ót thượng bắn một chút, “Bọn họ đã sớm nghỉ ngơi , ngày mai rồi nói sau!”

Ngô Sở Úy lúc này mới phát hiện, hiện tại đã muốn buổi tối hơn mười một giờ , hắn ngủ hai ngày hai túc, hình tượng khẳng định đặc biệt lôi thôi. Vì thế lại đi phòng tắm đánh răng rửa mặt tắm, sau khi đi ra nháy mắt tinh thần gấp trăm lần.

Trì Sính uy vũ thân hình khóa ngồi ở trên ghế sa lông, bàn tay to hướng Ngô Sở Úy duỗi ra.

“Bảo nhi, tọa ta trên đùi đến.”

Ngô Sở Úy một đại nam nhân không chịu khuất thân đi vào khuôn khổ, “Ta không đi.”

“Lại đây.” Trì Sính ôn nhu kêu, “Đã lâu không thân ngươi .”

Ngô Sở Úy oán thầm: ngươi đương ta là ngốc tử a? Ta đi ngủ hai ngày này ngươi trộm hôn ta nhiều ít khẩu? Đừng cho là ta không biết.

Không quá phận khai lâu như vậy, Ngô Sở Úy tưởng Trì Sính đều nhanh nghĩ đến cử chỉ điên rồ . Trì Sính như vậy một câu hắn, Ngô Sở Úy không chịu nổi hấp dẫn, vẫn là một bộ không tình nguyện biểu tình đi tới.

Ngô Sở Úy khoảng cách Trì Sính còn có một thước xa thời điểm, Trì Sính liền một nghiêng người đem Ngô Sở Úy kéo trụ, khỏi bày giải mà đem hắn kéo dài tới trên đùi.

Sau đó, tại Ngô Sở Úy trên gương mặt hôn hai cái.

Bình thường Trì Sính đều là trực tiếp toát môi cắn lưỡi đầu gặm cổ, đột nhiên như vậy ngây thơ mà tại hai má thượng cấp một hơi, Ngô Sở Úy rất không thích ứng. Cổ hướng lên trên liên cập bên tai một mảnh đều đỏ, đặc biệt xấu hổ mà cười mắng: “Ngươi nha làm chi?”

Trì Sính cũng cười, cười ninh Ngô Sở Úy hai cái lỗ tai, nói: “Vài cái tuần không thấy, còn cùng lão công khách khí ?”

“Nói bừa cái gì?” Ngô Sở Úy giả hoành, “Biệt há mồm ngậm miệng lão công lão công , ngươi là ai lão công a?”

Trì Sính dùng cằm hồ tra nhi hận cọ Ngô Sở Úy xương quai xanh cùng ngực vùng, cọ đến Ngô Sở Úy vòng eo loạn bãi, kêu rên liên tục.

Trì Sính biên cọ biên dùng đùa cợt khẩu khí nói: “Ngươi nói ta là ai lão công? Ai hiện tại theo ta tao đâu ta chính là ai lão công.”

Ngô Sở Úy thật vất vả mới ngừng trụ Trì Sính này gập lại ma người hành vi, tay cầm lấy tóc của hắn, hầm hừ địa chất hỏi: “Ngươi nha là không phải cố ý đối với Cổ Thân thủ dâm?”

Trì Sính hai bàn tay to chế trụ Ngô Sở Úy mông, hướng tự cái đũng quần bên này dán, nhượng hắn đầy đủ cảm nhận được phân kia ngạnh chỉ.

“Ta không phải cố ý , ngươi tự cái còn không biết sao?”

Ngô Sở Úy càng làm mông hướng Trì Sính đầu gối phương hướng hồi dịch mấy cm, tránh cho cùng hắn cái kia bộ vị thân thiết tiếp xúc.

Rồi sau đó tức giận mà trả lời một câu, “Ta không biết.”

Trì Sính càng làm hắn mông dịch trở về: “Ngươi thật không biết?”

Ngô Sở Úy lại dịch trở về, “Biết.”

Trì Sính lại dịch lại đây, Ngô Sở Úy lại dịch trở về… Hai người tưởng giằng co nhất dạng mà cọ xát hảo một trận.

Thẳng đến Ngô Sở Úy hô hấp hoàn toàn loạn , giãy dụa muốn từ Trì Sính trên đùi đi xuống, miệng mơ hồ không rõ mà hừ nói: “Đừng làm rộn… Đừng làm rộn…”

Trì Sính không chỉ không cho hắn đi xuống, còn xốc lên hắn dục bào, thưởng thức bị ngạnh điểu cao cao chống đỡ khởi tiền buộc-boa mui thuyền. Sau đó răng rắc một tiếng, quần lót trực tiếp bị xé mở một cái lổ hổng lớn, Trì Sính tay theo lỗ thủng duỗi đi vào.

“Ân… Ngô…”

Ngô Sở Úy cánh tay phùng vùng bị Trì Sính ác liệt mà tao lộng , cánh tay tiêm run rẩy không ngừng, phát ra khó nhịn tiếng rên rỉ.

Trì Sính tay hoạt đến Ngô Sở Úy huyệt khẩu chỗ, thô lệ đầu ngón tay nhẹ nhàng ở trên mặt đỉnh lộng một chút.

“A…”

Ngô Sở Úy lập tức lui khởi tiểu huyệt, theo bản năng mà xô đẩy Trì Sính cánh tay.

Trì Sính hai bàn tay to kháp trụ Ngô Sở Úy eo, đem hắn hướng đầu gối phương hướng đẩy.

Ngô Sở Úy về sau Trì Sính muốn phóng hắn đi xuống, nào tưởng Trì Sính đột nhiên đem chính mình hai chân mại khai, dẫn đến khóa ngồi ở hắn trên đầu gối Ngô Sở Úy hai cái đùi cũng bị bách đại phân.

Cánh tay cánh hoa nháy mắt bị tạo ra, chỗ trú khẩu đại còi còi bại lộ tại Trì Sính tầm mắt hạ.

Ngô Sở Úy khuôn mặt tuấn tú nóng lên.

Trì Sính đem đồ dầu bôi trơn ngón tay tham nhập Ngô Sở Úy chỗ trú trong miệng, trực quan vừa cẩn thận mà quan sát đến chỗ trú khẩu biến hóa.

Đương Trì Sính ngón tay không có vào hơn phân nửa căn thời điểm, cúc khẩu chợt co rụt lại, Ngô Sở Úy mang theo khóc nức nở rên rỉ một tiếng.

“Biệt… Biệt đỉnh…”

Trì Sính lại ngày một thậm tệ hơn mà thống thứ Ngô Sở Úy đột điểm, mỗi một hạ đều là lại ngoan lại chuẩn.

“Không… Trì Sính… A a…”

Ngô Sở Úy vặn vẹo mặt phát ra cực hạn hưởng thụ dâm tiếng kêu.

Trì Sính cô trụ Ngô Sở Úy tóc dài, cường bách này khuôn mặt tuấn tú đối với mình, ồ ồ giọng điệu nói: “Ta nằm mộng cũng muốn nhìn ngươi phát lãng.”

Nói xong, lại một ngón tay xâm nhập, thô bạo mà đảo lộng Ngô Sở Úy bị vắng vẻ mấy ngày cúc khẩu.

Ngô Sở Úy mông tại Trì Sính trên đùi xoay đến xoay đi, Trì Sính ngón tay không thuận theo không buông tha mà đuổi theo đỉnh lộng. Cuối cùng Ngô Sở Úy phát ra hỏng mất một tiếng kêu khóc, xé rách quần lót ướt một tảng lớn.

Trì Sính khố hạ sớm đã long tinh hổ mãnh, dữ tợn gào thét. Có lẽ là trước trận đến mức quá ác, đối Ngô Sở Úy khát cầu quá mức mãnh liệt, Trì Sính cự long so bình thường còn thô một vòng, thẳng tắp ngạnh như sắt côn.

Trì Sính nhượng Ngô Sở Úy chính mình chậm rãi nuốt vào, kết quả mới vào một nửa, quy đầu liền để đến Ngô Sở Úy đột điểm. Ngô Sở Úy nhất thời nức nở một tiếng, nói cái gì cũng không chịu xuống chút nữa ngồi.

Trì Sính một tay lấy này đè xuống đi, toàn căn không có vào, Ngô Sở Úy trướng đến lớn tiếng rên rỉ, hung hăng cô trụ Trì Sính tóc.

“Đau… Đau…”

Trì Sính đợi chờ, tay an ủi Ngô Sở Úy phân thân, miệng nhiệt liệt mà hôn môi Ngô Sở Úy mỏng môi. Thẳng đến Ngô Sở Úy nức nở thanh tiệm tiểu, Trì Sính mới dứt khoát hẳn hoi mà ngoan thao đứng lên.

“… A a… JB cứng quá…”

Trì Sính nhéo Ngô Sở Úy đầu vú hỏi: “Thao cho ngươi thoải mái sao?”

Ngô Sở Úy cao vút mà rên rỉ, “Thật thoải mái… Hào sảng. . . . . A a a a…”

Một vòng qua đi, Ngô Sở Úy ghé vào trên giường, lắc lắc mặt hướng Trì Sính nói: “Mông đau.”

“Ta xem nhìn.”

Trì Sính nói xong, bài khai Ngô Sở Úy mông cánh hoa, nhìn đến phấn hồng sắc huyệt khẩu sưng , còn kề cận Trì Sính dịch.

Trì Sính đầu lưỡi liếm đi lên.

Bởi vì mới vừa bị cự vật cuồng sáp quá, Ngô Sở Úy huyệt khẩu không có hoàn toàn khép kín, hết sức mẫn cảm. Trì Sính rất nặng hữu lực đầu lưỡi tại sưng nhăn điệp thượng quét một vòng sau, lập tức mà đỉnh đi vào.

Ngô Sở Úy lập tức giống giống như bị chạm điện, bị liếm đến eo cuồng run rẩy, lãng kêu không ngừng. Hai tay nhéo sàng đan, mông tả lay động hữu bãi, không đầy một lúc bắn.

Sau đó, Trì Sính đem Ngô Sở Úy trở mình cái thân, hai cái đùi ngăn chặn, mông làm làm nâng lên, tiếp tục đến.

“Không được… Trì Sính… Van cầu ngươi… A a…”

Ngô Sở Úy dùng sức nhéo Trì Sính tóc, không khống chế được mà kịch liệt rên rỉ. Phía trước một cỗ một cỗ , có thủy có tinh dịch, kích động đến không thể tự ức.

Lại là một trận kịch liệt co rút, Ngô Sở Úy toàn bộ nửa người trên đều từ sàng đan thượng ly khai. Tay hung hăng bám trụ Trì Sính cổ, kêu khóc mấy tiếng sau, đồi lực giống nhau yếu đuối tại Trì Sính trong ngực.

Hai người nói một lát lời tâm tình, Ngô Sở Úy tay lại duỗi thân đến Trì Sính giữa hai chân, thưởng thức đứng lên hắn còn vi “Tiêu thũng” cự vật, mị hoặc ánh mắt như có như không quét về phía Trì Sính.

Trì Sính ổn định hô hấp, giả vờ không hiểu mà ép hỏi: “Ngươi muốn làm chi?”

Ngô Sở Úy không nói lời nào, cánh tay khửu tay ngăn chặn Trì Sính cổ, vội vàng mà tại Trì Sính khêu gợi hầu kết thượng gặm cắn. Trì Sính bị hắn trêu chọc đến con mắt đỏ đậm, hô hấp ồ ồ, đậu đại mồ hôi tự cổ chậm rãi hạ chảy xuống.

271 lão công…

Ngô Sở Úy mỏng môi chậm rãi hạ dời, từ Trì Sính hầu kết chuyển qua ngực, tại rắn chắc cơ ngực thượng rậm rạp mà gặm cắn, nhìn Trì Sính cơ bụng bởi vì kích động mà phát sinh bất quy tắc mà run rẩy.

Rồi sau đó lại đem ấm áp mỏng môi chuyển qua Trì Sính nồng đậm rừng cây mảnh đất, ngậm một nắm đen bóng bộ lông, đầu lưỡi tại gốc nhẹ nhàng liếm lộng .

Trì Sính bàn tay to chế trụ Ngô Sở Úy cái ót, phát ra cực hạn hưởng thụ gầm nhẹ thanh.

“Cấp lão công liếm liếm JB.” Trì Sính thô thở gấp yêu cầu.

Ngô Sở Úy ấm áp khoang miệng bị Trì Sính tăng vọt cự vật tắc đến chậm rãi , chậm rãi hướng ra phía ngoài phun ra. Đầu lưỡi vẽ bề ngoài mặt trên nhuyễn đầu, mềm mại mỏng môi nhẹ nhàng cọ quá bên ngoài nhăn điệp. Sau đó lần thứ hai hàm nhập, lần này càng sâu, hai má co rút lại lực độ càng mạnh, hung hăng quản thúc Trì Sính mẫn cảm nhất đích xác kia căn thần kinh.

Trì Sính ngực đã muốn bị dục hỏa bỏ thêm vào đến một số gần như nổ mạnh nông nỗi.

Ngô Sở Úy bắt đầu rất nhanh mà phun ra nuốt vào, sâu cạn có độ, nặng nhẹ đương. Rồi sau đó xuất ra Trì Sính cự vật, dùng đầu lưỡi cẩn thận mà liếm lộng nhuyễn trên đầu lổ nhỏ, đem chảy ra chất lỏng liếm đến sạch sẽ. Đầu lưỡi chậm rãi hạ dời, xẹt qua đáy chậu bộ vị, đi vào hai cái thịt cầu thượng, dùng miệng ba bao lấy hung hăng hút, giống như là muốn đem tích góp từng tí một gần một tháng tinh hoa đều nuốt vào.

Trì Sính ánh mắt gian hiện lên cực độ khó nhịn thần sắc, như là chịu đựng cực đại thống khổ.

Ngô Sở Úy nhẹ chọn đầu lưỡi, híp mê người hai mắt hướng Trì Sính xem qua đi.

Trong thiên hạ, có thể làm cho Trì Sính ở phía trước diễn bộ phận liền phấn khởi đến nổi gân xanh, biểu tình dữ tợn người chỉ sợ chỉ có ngô yêu nghiệt một người.

Trì Sính ách trụ Ngô Sở Úy cổ, một tay lấy nằm úp sấp nằm ở đũng quần chỗ Ngô Sở Úy nhắc tới trước mặt. Đỏ đậm con mắt khinh bỉ hắn, khí tức gian tràn ngập cường đại thú tính.

“Yêu —— tinh.”

Trì Sính dùng tương đương trọng giọng điệu nói ra hai chữ này, đủ thấy này tai họa thành cái dạng gì.

Ngô Sở Úy không nói lời nào, năm ngón tay khép lại, tại Trì Sính mệnh căn thượng ngoan lỗ một chút.

Trì Sính mãnh suyễn một hơi khí thô, cưỡng bức cuối cùng một tia tính nhẫn nại hỏi: “Ngươi rốt cuộc muốn làm gì?”

Ngô Sở Úy đem miệng dán đến Trì Sính bên tai, nhỏ giọng nói một câu nói, nói xong sắc mặt bạo hồng, hết sức mị hoặc.

“Không phải mới vừa cho ngươi bắn hai lần sao?” Trì Sính cố ý có lệ.

Ngô Sở Úy cắn Trì Sính vành tai, sâu kín mà nói: “Kia không tính.”

Trì Sính hung hăng mà tại Ngô Sở Úy mông nhuyễn thịt thượng xoa nhẹ một phen, đùa cợt ánh mắt thứ hướng Ngô Sở Úy đã muốn xấu hổ vô cùng mặt, tiếp tục ngượng hắn.

“Ngươi tiểu thí mắt như thế nào như vậy tao? Liếm bắn không tính, không muốn sáp bắn mới xem như đi?”

Ngô Sở Úy mặt chui vào Trì Sính cảnh oa, nháy mắt đem Trì Sính trong tim nóng nhiệt.

Trì Sính trệ lăng không đủ bán giây, thô bạo mà đem Ngô Sở Úy hai chân tách ra, không cấp hắn chút nào chuẩn bị thời gian, từ hạ hướng lên trên toàn căn không có vào.

Ngô Sở Úy giơ lên cổ lớn tiếng rên rỉ, lại bị Trì Sính bàn tay to đặt tại hõm vai chỗ. Từ hoãn tiến hoãn xuất đến tật phong mưa rào gần vài giây đồng hồ thời gian, trên giường liền nhấc lên kinh đào hãi lãng.

“A a a… Quá nhanh …”

Trì Sính như đói khát được mất khống mãnh hổ, cường tráng cái mông hung ác phát lực, nhanh đến ba ba ba tiếng vang khăng khít khích, trọng đến Ngô Sở Úy cái mông kích run run. Trì Sính bị Ngô Sở Úy ướt át khẩn trí nội vách tường kẹp đến thô rống liên tục, Ngô Sở Úy bị gấp gáp tới điện lưu kích thích đến tê thanh rên rỉ.

“Trì Sính… Rất nhớ ngươi…” Ngô Sở Úy cơ hồ đem Trì Sính bả vai cắn xuất huyết đến.

Trì Sính khí tức thô loạn hỏi: “Nghĩ như thế nào?”

Hỏi xong, một trận thô bạo mà đỉnh thao, đem Ngô Sở Úy đỉnh thao đến cả người run rẩy, hỏng mất khóc kêu.

“Nhớ ngươi… Thao ta…”

Trì Sính tâm như là bị người cuồng nhu ngoan nắm chặt, suýt nữa tại Ngô Sở Úy trong cơ thể bắn nhanh mà xuất.

“Có bao nhiêu tưởng?”

“Từ sáng tới tối đều muốn… A a a…”

Trì Sính nháy mắt gương mặt vặn vẹo, đậu đại mồ hôi tự cằm tích đến Ngô Sở Úy trong mắt, mê lạt con ngươi của hắn. Ngô Sở Úy hốc mắt ướt át mà hưởng thụ Trì Sính một vòng cuối cùng hung hãn tiến lên, duy trì mấy phút đồng hồ lâu. Ngô Sở Úy thân thể ở trên giường không khống chế được mà xóc nảy, cuối cùng một cỗ sóng nhiệt dọc theo xương cùng tán loạn tới toàn thân, đem Ngô Sở Úy nóng sắp thất thanh.

“Ách… Ách…”

Ngô Sở Úy hai chân co rút, ôm Trì Sính run rẩy thật lâu. Thẳng đến khoái cảm mất đi một hơn phân nửa, Ngô Sở Úy mới mang theo khóc nức nở rên rỉ ra tiếng.

“Nha…”

Trì Sính trường xuất một hơi, thân thể cường tráng gương mặt hiện lên ngắn ngủi bùng nổ sau thoải mái. Hắn không có từ Ngô Sở Úy trong cơ thể rời khỏi đến, mà là trở mình cái thân, đem Ngô Sở Úy đặt ở dưới thân, tại Ngô Sở Úy bên miệng cùng trên cổ “Yêu thương” thật lâu.

Ngô Sở Úy ý bảo tính mà nhẹ nhàng tại Trì Sính trên gương mặt rút vài bàn tay.

Trì Sính giả vờ giận mà trừng mắt nhìn hắn một trận, đột nhiên nắm lấy Ngô Sở Úy hai cái thủ đoạn, đem hắn hai tay giơ quá đỉnh đầu.

“Ngô —— ”

Ngô Sở Úy cảm giác dưới thân một trận trướng đau, Trì Sính cự vật lại lặng yên rất khởi.

Lần này, Trì Sính không có vội vã ra chiến trường, mà là trước ma ma “Thương” . Tìm được một tiểu khối ngạnh ngạnh nhô ra chỗ, giảng ướt át nhuyễn đỉnh đầu ở trên mặt, cực kỳ thong thả về phía nội đẩy đưa.

Ngô Sở Úy chưa từng thụ quá loại này tra tấn, mẫn cảm nơi nhức mỏi ma dương, cực độ khó nhịn. Cố tình vật cứng trường hợp cùng này không chịu rút lui khỏi, giống như là muốn đem này khối nhô ra nơi đè cho bằng tễ phá, hoàn toàn phá hủy.

“A… Biệt đỉnh … Chịu không nổi …” Ngô Sở Úy không khống chế được dâm kêu.

Trì Sính rồi lại hạ ngoan lực, mạnh mẽ áp nghiền.

Ngô Sở Úy nước mắt đều bị bức ra đến đây, điên cuồng mà lắc lư đầu, khóc nghẹn cầu xin tha thứ.

“Không được… Trì Sính… Nha nha…”

Trì Sính cảm thấy Ngô Sở Úy này phúc bộ dáng tao bạo , cái mông cơ bắp ngoan băng lại hạ một đạo trọng lực.

Ngô Sở Úy ngạnh điểu phun ra một cỗ trong suốt chất lỏng, gương mặt cực độ vặn vẹo, như là gặp khổ hình thống khổ. Rốt cục, một tiếng bôn hội cầu xin lao ra mỏng môi.

“Lão công…”

Một tiếng này, nhượng Trì Sính ngực tụ tập kia đoàn hỏa nháy mắt biến thành nham thạch nóng chảy, chỉnh trái tim đều tan rã . Khố hạ cự long trướng đến phát đau, nhượng luôn luôn ý chí lực cường hãn Trì Sính đều không khống chế được gầm rú. Hắn đem Ngô Sở Úy trở mình một cái thân, thắt lưng hạ điếm hai cái gối đầu, mông cao tăng lên khởi, mãnh va chạm đi vào, bất lưu một tia đường sống.

Khố hạ bạo động dựng lên, một bàn tay vỗ vào Ngô Sở Úy cái mông thượng.

Ngô Sở Úy mãnh giơ lên cổ, phát ra thống khổ tê minh thanh.

Trì Sính tâm nhéo đau, chịu đựng không tái đánh.

Ngô Sở Úy lại quay đầu nhìn về phía Trì Sính, khẩn cầu con ngươi mang theo khiếp người tâm hồn cuồng dã hấp dẫn lực.

“Muốn…”

Trì Sính bị mê đến thần hồn điên đảo, trong lòng cuồng loạn mà điên cuồng hét lên. Khí thế của hắn như hồng mà cuồng hướng mãnh thao, trên tay bàn tay như dày đặc hạt mưa, đem Ngô Sở Úy có người cái mông phát đến ửng đỏ dâm môn.

Nghe Ngô Sở Úy cao vút khóc kêu rên rỉ, Trì Sính lo lắng không đành lòng, rồi lại bạo ngược không bị ngăn trở, như là tại hưởng thụ một hồi thiên đường cùng địa ngục luân hồi tình ái, thích đến dục tiên dục tử.

Ngô Sở Úy hai tay xé lôi kéo sàng đan, điên rồi xoay bãi vòng eo nghênh hợp Trì Sính va chạm.

“A… Lão công… Thao tử ta…”

Này thanh rên rỉ quả thực muốn Trì Sính mệnh, mắt của hắn châu như là bị người thống hai đao, hồng đến gần như lấy máu.

Hắn đem Ngô Sở Úy hai mu bàn tay đến phía sau hết sức nắm chặt , gần như hung tàn mà va chạm. Thô lệ bàn tay to nảy sinh ác độc mà vuốt Ngô Sở Úy mông thịt, ba ba thanh giao nhau dung hợp thành dày đặc nhịp trống, tại bên trong gian phòng tình cảm mãnh liệt nhộn nhạo .

“Úy úy… Ngoan tức phụ nhi…”

Trì Sính tát rụng gối đầu, nằm úp sấp nằm ở Ngô Sở Úy trên người, điên cuồng mà gặm cắn Ngô Sở Úy cổ cùng phía sau lưng. Ngô Sở Úy cũng chưa bao giờ có kích động cùng đầu nhập, nghiêng đầu sang chỗ khác đến cùng Trì Sính tình cảm mãnh liệt hỗ hôn, gặm cắn trảo nhiễu, toàn bộ quá trình nhẹ nhàng vui vẻ đầm đìa.

Mãn đến ngoại tràn đầy tình cảm, điên đến mức tận cùng dục vọng, nhượng Ngô Sở Úy bùng nổ khi kích động đến khóc lớn, liên kêu mấy tiếng lão công. Trì Sính tâm hoàn toàn nát, hóa , ôm Ngô Sở Úy thật lâu run rẩy thất ngữ.

Chờ hoãn quá mức đến, Ngô Sở Úy nhớ tới vừa rồi kia phó thất thố bộ dáng, nói những cái đó lãng nói, mới cảm thấy ngại ngùng.

Trì Sính cố tình không buông tha hắn, dùng hạ lưu giọng điệu học Ngô Sở Úy câu kia “Lão công”, thao tử ta.

Ngô Sở Úy bị tao giống như chỉ nấu chín con cua, huy hồng toàn bộ kiềm trảo đi bắt nhiêu Trì Sính yếu ớt nơi. Trì Sính bị gây sức ép biết được cười, cuối cùng nắm lấy ngô Ngô Sở Úy thi ngược tay, đặt ở miệng ngoan cắn một hơi.

Ngô Sở Úy nhe răng.

Trì Sính dùng tay đem Ngô Sở Úy bị hãn tẩm thấp tóc sơ đến một bên, lộ ra chỉnh trương khuôn mặt anh tuấn, yên lặng nhìn hắn, đã lâu mới mở miệng nói rằng: “Cám ơn.”

Ngô Sở Úy sắc mặt đình trệ, rất nhanh liền hiểu được Trì Sính tạ chính là cái gì. Lần đầu nghe Trì Sính nói loại này buồn nôn nói, đột nhiên cảm thấy trong lòng biệt biệt nữu nữu , toàn thân cũng không thoải mái.

“Hai ta ai với ai a!” Ngô Sở Úy tại Trì Sính dương mới vừa ngạnh trên mặt nhéo một chút, “Còn đi theo ta này bộ? !”

Trì Sính cố ý nói: “Thân huynh đệ còn minh tính sổ đâu.”

Ngô Sở Úy lập tức nhập bộ, “Thân huynh đệ minh tính sổ không tính gì, hai ta là hai người a! Hai người còn dùng minh tính sổ?”

“Ai với ngươi là hai người?” Trì Sính đùa Ngô Sở Úy.

Ngô Sở Úy báo mắt trừng trừng, “Không ngờ như thế vừa rồi nhiều như vậy thanh hư danh?”

“Ngươi chừng nào thì kêu?” Trì Sính trang điếc, “Ta như thế nào không có nghe thấy? Đến, tái kêu một tiếng…”

“Không gọi.”

Trì Sính khi thân áp đi lên, giở trò.

“Ngươi kêu không gọi? Kêu không gọi? Ân?”

“Lăn… Ngô…”

“…”

272 không tú ân ái có thể chết không?

Bởi vì đêm nay “Chiến đấu kịch liệt” thể lực hao tổn quá đại, Ngô Sở Úy lại ở trên giường nằm một ngày. Cũng chính là từ lúc Trì Sính đi ra sau ngày thứ năm, Ngô Sở Úy mới từ trong phòng đi ra.

Uông Cố nhàn không có việc gì, cũng tại này phao hai ngày. Nhìn đến Ngô Sở Úy cuối cùng đi ra , không từ cười lạnh một tiếng: “Ngài còn thật đã tỉnh lại? Ta nghĩ đến ngươi ánh mắt một bế không mở, đời này liền như vậy đi qua đâu.”

Ngô Sở Úy còn chưa nói nói, tiểu dấm bao không biết từ nào chui qua đến đây. Theo Ngô Sở Úy chân thử lưu thử lưu đi đến bờ vai của hắn thượng, tha hai vòng sau tiểu cái đuôi quơ, nghiễm nhiên là một bộ làm nũng bán manh tiểu dạng nhi.

Ngô Sở Úy tại nó tiểu tiêm đầu thượng hôn một hơi, càng làm ánh mắt chuyển hướng Uông Cố.

“Ngươi tin không tin? Hiện tại ngươi như thế nào chiêu nó đều chiêu bất quá đi.”

Uông Cố đương nhiên không tin, hai tay phóng tới bên miệng, thổi đoạn âm âm tà tà điệu.

Tiểu dấm bao tiểu tiêm đầu lập tức dương lên, ánh mắt sắc bén quét về phía Uông Cố, yên lặng quan sát hảo một trận. Sau đó, tại Ngô Sở Úy trên vai cọ một trận, cuối cùng vẫn là không đi xuống.

Ngô Sở Úy giơ lên một cái khóe môi, có khác thâm ý mà hướng Uông Cố nói: “Thấy không? Cái này kêu là tử —— tâm —— tháp —— mà.”

Lấy xà dụ người, trong đó thâm ý tái hiểu không qua.

“Biết ngươi những cái đó tiền như thế nào không không?” Uông Cố ngoan cười, “Đều là cho ngươi đắc sắt không ! Ngươi nha xứng đáng!”

Trì Sính đi buồng vệ sinh tẩy sạch bắt tay, trở về đem thủy tất cả đều ở tại Uông Cố trên mặt.

“Khi nào thì trở về ?” Trì Sính hỏi.

Uông Cố còn nhớ rõ ngày đó hừ ca bị mắng cừu, lúc này tà Trì Sính liếc mắt một cái.

“Quản được sao?”

Kết quả, vừa dứt lời, sau cổ đã bị Trì Sính bàn ê-tô tự ngoan nhéo một phen.

“Có như vậy trước mặt phu nói chuyện sao?”

Uông Cố lúc này mắt phóng tinh quang, chỉ vào Trì Sính hướng Ngô Sở Úy nói: “Hắc, ngươi nghe thấy được đi? Cái kia từ cũng không phải là ta buộc hắn nói ! Đương ngươi mặt cùng lão tình nhân ái muội, ngươi cũng có thể chịu đựng?”

Ngô Sở Úy bất đắc dĩ mà nhún nhún vai, “Không đành lòng làm như thế nào? Ta còn tưởng nhiều cùng hắn đã nhiều năm, không thể giống ngươi dường như đi?”

Uông Cố âm thầm nghiến răng, lại bắt đầu chen nhau đổi tiền mặt Ngô Sở Úy, “Nha, ta nói, ngươi như thế nào yêu đến như vậy yếu đuối a?”

Ngô Sở Úy hừ cười một tiếng, “Lần sau ngươi đi ngủ thời điểm ta đi ngươi cửa gian phòng hừ ca, ta cũng kiến thức kiến thức, ngài yêu nhiều lắm ngưu bức. Biệt đến lúc đó ta một xướng, lại đây tứ năm đi theo đồng thời xướng .”

“Thiết… Ngươi nhìn ngươi này phúc thị sủng mà kiêu lãng đức hạnh!” Uông Cố bĩu môi, “Ngươi cho là lão tử không từ ngươi thời gian này quá quá? Lão tử lúc trước so ngươi còn xuân phong đắc ý đâu, cũng không lạc hôm nay kết cục này? Ngài kia! Kiềm chế điểm nhi đi.”

Ngô Sở Úy còn chưa nói nói, Trì Sính ở một bên thản nhiên mở miệng.

“Ta khi nào thì cho ngươi so với hắn còn đắc ý ? Ta như thế nào không biết?”

Trì Sính lời này vừa nói ra, Ngô Sở Úy miệng đều cười sai lệch.

Uông Cố hung hăng một nhe răng, càng làm đùa cợt ánh mắt hướng Ngô Sở Úy, “Một người nam nhân tố chất là sẽ theo bạn lữ biến . Lúc trước hắn theo ta cùng một chỗ thời điểm, cảm tác cảm vi, nhất cử nhất động tẫn hiển gia môn nhi hào khí. Ngươi tái nhìn một cái hắn hiện tại, trở nên lại dối trá lại ma kỷ, lại suy sút lại không phẩm vị.”

Ngô Sở Úy tiến đến Uông Cố bên tai nhỏ giọng nói: “Với ta mà nói, chỉ cần JB thành lớn , công phu trên giường biến tốt lắm, còn lại đều là thứ yếu .”

Uông Cố cười lạnh một tiếng, “Ngươi nha thật tiện.”

“Tái tiện cũng có người cấp liếm JB, tổng so bản thân lỗ cường.” Nói xong kéo trụ Uông Cố thường dùng tay phải.

Uông Cố tổn hại hắn, “Ngươi cho là bị người sáp thí mắt so bản thân lỗ cường nhiều ít thật không?”

Lúc này, Ngô Sở Úy lặng im .

Uông Cố đắc ý khóe miệng còn không có giơ lên đến, Ngô Sở Úy đến đây câu sống lại mãnh .

“Ngươi không là ba mẹ ngươi thân sinh .”

Uông Cố khóe miệng nháy mắt chết cứng, ; mặt nghẹn thành tương tử sắc.

Khương Tiểu Suất vừa mới tiến đến chợt nghe đến những lời này, huyệt Thái Dương thình thịch nhảy vài cái, vội vàng nắm ở Quách Thành Vũ bả vai, đem hắn ra bên ngoài biên đẩy, một bên đẩy vừa nói: “Bên trong giao chiến chính hàm, ta trong chốc lát tái đi vào.”

Không ngờ, Quách Thành Vũ lại nói: “Ta đã muốn nghe thấy được.”

“Ách…” Khương Tiểu Suất sắc mặt cũng đi theo Uông Cố mà đi.

Quách Thành Vũ bàn tay to dùng sức kiềm trụ Khương Tiểu Suất hai giáp, hung hăng hướng trung gian tễ, đem há miệng từ hoành tễ thành dựng thẳng , đau đến Khương Tiểu Suất thẳng kêu to.

“Biết ngươi nha này há mồm sẽ không giữ cửa , lần tới cái gì đều không thèm nghe ngươi nói nữa, những cái đó bát quái ngươi cũng ít đánh với ta nghe!” Quách Thành Vũ giả vờ giận nói.

Khương Tiểu Suất biệt không sợ, chỉ sợ không có tiểu đạo tin tức nghe, lập tức kéo Quách Thành Vũ cánh tay hảo ngôn khuyên bảo, “Ngươi ninh ta mặt sự ta liền bất kể góc , về sau có bí văn ta vẫn là có thể bát một chút . Qua loa mà bát một chút, liền không sâu nhập khai triển , ngươi xem được không?”

Quách Thành Vũ hạ đạo mãnh liêu.

“Bát một lần thiếu làm một lần.”

Cái này, Khương Tiểu Suất hoàn toàn chớ có lên tiếng .

Khương Tiểu Suất cùng quá trình trở ra không bao lâu, Uông Trẫm cũng lại đây, sáu người vây quanh nhất trương bàn vuông tọa. Trì Sính tọa phương hướng tương đương chú ý, vừa lúc là Ngô Sở Úy nhìn Uông Trẫm góc chết. Trì Sính không nâng cánh tay, Ngô Sở Úy chỉ có thể nhìn đến Uông Trẫm bán khuôn mặt. Trì Sính vừa nhấc cánh tay, thì phải là toàn cản.

“Rốt cuộc tra được là ai làm không?” Uông Cố thuận miệng hỏi câu.

Trì Sính cùng quá trình lần lượt trầm mặc, nếu như có thể tra được, hiện tại bọn họ liền sẽ không ngồi ở đây .

Uông Cố càng làm ánh mắt nhắm ngay Trì Sính, “Không phải là ngươi trước kia lão pháo hữu trả thù ngươi đi?”

Ngô Sở Úy âm thầm đen Uông Cố liếc mắt một cái, Uông Cố không mặt mũi không da mà cười.

Quách Thành Vũ nói: “Mặt trên đem tin tức phong tỏa đến rất nghiêm , người này trả thù lao đều cung không được. Ngươi muốn nói hắn quan hệ ngạnh đi? Việc này xuất điểm nhi tiền liền dẹp xong. Ngươi muốn nói hắn tưởng trị Trì Sính vào chỗ chết đi? Hắn tố cáo sau lại không có bất luận cái gì động tác. Cho nên người này đặc biệt khó đoán, giống như ai đều có điểm hiềm nghi, nhưng lại không hoàn toàn đối.”

Trì Sính thản nhiên mở miệng, “Có lẽ, hắn nhằm vào cũng không nhất định là ta.”

Trì Sính vừa nói như thế, Khương Tiểu Suất đột nhiên nghĩ đến một loại khả năng tính.

“Không phải là cha ngươi đi? Vì đem ngươi cùng đại úy mở ra, ý định đem ngươi lộng đi vào? Hắn cho rằng đại úy coi trọng chính là ngươi xã hội tài nguyên cùng địa vị, nghĩ đến ngươi vừa ra sự đại úy phải chạy, cho nên mới xuất hạ sách nầy?”

“Không có khả năng.” Trì Sính trực tiếp cấp không , “Hắn sẽ không làm với mình bất lợi sự.”

Uông Cố cũng chen lời khẩu, “Kia không nhất định, lúc trước chúng ta yêu đến chết đi sống lại thời điểm, cha ngươi cũng không ít hạ ngoan chiêu!”

Nói đến “Chết đi sống lại” này bốn chữ thời điểm, Uông Cố cố ý nhìn Ngô Sở Úy liếc mắt một cái.

Ngô Sở Úy một bộ lười phản ứng vẻ mặt của hắn.

Quách Thành Vũ hướng Uông Cố nói: “Khi đó các ngươi nhiều ít tuổi? Hiện tại bọn họ nhiều ít tuổi? Tuổi không giống, tâm lý trạng huống cũng cùng trước kia bất đồng , hắn ba không có khả năng còn dùng nhất dạng chiêu số.”

Khương Tiểu Suất còn Uông Cố một câu, “Huống chi lúc ấy hắn ba dùng những cái đó ngoan chiêu, tại hai ngươi trên người khả năng còn hiệu quả. Hiện tại lại dùng bất luận cái gì chiêu nhi, đối hai người bọn họ mà nói cũng vô dụng .”

Uông Cố hừ lạnh một tiếng, không nói nữa.

Sáu người đang nói, bảo mẫu bưng lục chén nước trái cây đi đến.

Ngô Sở Úy trước bắt tay duỗi đến chén đĩa trong, cùng trung một ly hồng sắc làm bộ nội dung chính.

“Ta muốn uống này chén màu vàng .”

Kết quả, cánh tay bị Trì Sính ngoan ninh một chút.

Ngô Sở Úy mãnh hút khí, quay đầu căm tức Trì Sính, “Vì sao không cho ta đoan?”

Trì Sính dương dương cằm, ngữ khí nghiêm khắc.

“Ngươi nhìn nhìn lại là cái gì sắc .”

Ngô Sở Úy cẩn thận nhìn chằm chằm nhìn thật lâu, cuối cùng mới lui lui cổ, nói: “Hồng sắc .”

Trì Sính lúc này mới nhượng hắn đoan.

Ngô Sở Úy này bệnh mù màu làm cho thẳng luyện tập mới gặp hiệu quả, nhưng nhận đứng lên cũng so người bình thường cố hết sức. Có đôi khi hắn phạm làm biếng, thường xuyên hồ mông đoán mò, vì thế không ít nhượng Trì Sính thu thập.

Ngô Sở Úy trước mặt mọi người “Lên án”, đem tay áo xốc lên, chỉ vào mặt trên vi không thể nhận ra máu ứ đọng nói: “Các ngươi nhìn xem, này, này, còn có này, đều là hắn cho ta kháp !”

Uông Cố như thế nào nghe như thế nào cảm thấy lời này là khoe khoang.

Vì thế trước mặt mọi người đem áo kéo ra, chỉ vào trên vai thanh xanh tím tử nói: “Ngươi này yếu bạo , thấy ta đây không? Lúc này mới kêu thương! Tất cả đều là vị này một tay tạo thành .” Nói xong chỉ chỉ bên cạnh mặt không đổi sắc Uông Trẫm.

Quách Thành Vũ ở bên cạnh thở dài, “Các ngươi cũng thật bỏ được, ta ngay cả cấp Khương Tiểu Suất chải đầu đều phạm truật.”

“Cái đó và chải đầu có cái gì quan hệ?” Ngô Sở Úy không hiểu.

Khương Tiểu Suất tru lên một tiếng, “Hắn nha chải đầu liền cùng cấu tóc nhất dạng!”

Quách Thành Vũ trêu đùa nói: “Ta động tác đã muốn rất nhẹ nhu , là ngươi đầu kia phát tổng đánh quyển, không tốt sơ!”

Nói xong lại nhéo nhéo Khương Tiểu Suất tiểu quyển mao.

Khương Tiểu Suất đối này thi lấy quả đấm.

Uông Cố hung hăng vỗ cái bàn, “Không tú ân ái có thể chết không?”

273 nội bộ mâu thuẫn.

Từ Quách Thành Vũ trong nhà đi ra, Trì Sính lái xe mang theo Ngô Sở Úy hồi cha mẹ gia.

Tự lên xe sau, Ngô Sở Úy liền không nói được một lời, lãnh đạm đạm ánh mắt nhìn ngoài cửa sổ, cùng vừa rồi cùng những người khác người nói cười đùa giỡn bộ dáng phán nếu hai người.

“Làm sao vậy?” Trì Sính biên lái xe biên hỏi, “Không muốn gặp ba mẹ ta?”

Ngô Sở Úy không lên tiếng.

Trì Sính một tay khống chế được tay lái, một khác chỉ bàn tay to duỗi đến Ngô Sở Úy cái trán cùng trên gương mặt, biên phủ biên hỏi: “Ngủ đến lâu lắm, thân thể không thoải mái?”

Ngô Sở Úy như trước không nói được lời nào.

“Đó là trước vãn thao đến quá ác?”

Ngô Sở Úy một phen bỏ ra Trì Sính tay, sắc mặt càng thêm ám trầm .

Phía trước đoạn đường lái xe bắt đầu biến nhiều, Trì Sính vì hết sức chuyên chú lái xe, liền không tái tiếp tục mở miệng hỏi. Ngô Sở Úy một người mặt băng bó, yên lặng mà ngồi hảo một trận. Thẳng đến ô tô khai tiến cư dân khu, trên đường trở nên yên tĩnh , Ngô Sở Úy mới sâu kín mà toát ra hai chữ.

“Chồng trước…”

Trì Sính thần sắc đình trệ, lãnh duệ hai mắt quét về phía phó người lái vị trí thu sau tính sổ đại bảo đồng chí, trầm giọng nói rằng: “Đùa giỡn nói ngươi cũng hướng trong lòng đi?”

“Có ngươi như vậy đùa giỡn sao?” Ngô Sở Úy đảo dựng thẳng hai hàng lông mày.

Trì Sính trầm mặc một trận, đem xe ngừng tại ven đường.

Sau đó, hữu lực cánh tay hung hăng kiềm trụ Ngô Sở Úy bột ngạnh, một tay lấy này ôm chầm đến, hung hăng tại ót thượng cắn một hơi, giả vờ giận ngữ khí nói: “Không được theo ta phạm lòng dạ hẹp hòi.”

Ngô Sở Úy dùng sức tại Trì Sính cánh tay dưới giãy dụa, trong giọng nói lộ ra một cỗ ngoan sức lực.

“Ta liền phạm vào dù thế nào? Chính là không vui lòng nghe!”

Trì Sính tại Ngô Sở Úy mông thượng đánh một chút, nói: “Vừa rồi là ai nói ? Không thể giống Uông Thạc dường như, còn muốn nhiều cùng ta đã nhiều năm…”

Ngô Sở Úy dùng sức bài xả Trì Sính thủ đoạn, tránh thoát khai hắn áp chế, sau đó thân thể tìm được Trì Sính trước mặt, sắc bén ánh mắt yên lặng nhìn hắn.

“Cho dù ta giống Uông Thạc dường như thì thế nào? Ngươi bỏ được lục năm không thấy ta sao?”

Một câu đâm đến Trì Sính trong tim oa, đừng nói lục năm , sáu ngày hắn đều chịu không nổi.

Ngô Sở Úy thấy Trì Sính không nói chuyện, bùm bùm khoái quyền liên hoàn quét về phía Trì Sính đũng quần.

Trì Sính vội vàng ngừng trụ Ngô Sở Úy loại này “Tự chui đầu vào rọ” hung ác, khóe miệng cầu cười nói: “Ngươi đem này đánh phá hủy về sau ai hầu hạ ngươi? Đổi cái chỗ ngồi đánh.”

Ngô Sở Úy liền giơ lên tay, ý bảo tính tại Trì Sính trên gương mặt quét N nhiều bàn tay. Sau đó cắn răng một cái, hai móng vuốt sói ôm lấy Trì Sính khóe miệng, hung hăng hướng hai bên kéo.

Trì Sính từ Ngô Sở Úy náo loạn một trận, mới đem cổ tay của hắn ách trụ, khẽ cắn đầu ngón tay của hắn nói: “Ngươi nếu không vui lòng nghe, lần sau đừng nói .”

Ngô Sở Úy trong lòng tức giận nháy mắt tan thành mây khói, hoặc là nói ngay từ đầu sẽ không thật sinh khí. Chẳng qua tại Trì Sính sự phát sau lần thứ hai đi nhà hắn, trong lòng không để, mới tìm cái lý do dời đi lực chú ý.

“Ngươi nói… Ta đi nhà ngươi, ba mẹ ngươi có thể hay không đem ta oanh đi ra?”

Trì Sính nói: “Bọn họ có lý do gì oanh ngươi?”

Ngô Sở Úy xuất phát trước cũng từng nghĩ như vậy quá, nhưng trong lòng vẫn là thấp thỏm bất an . Trì Sính vừa nói như thế, Ngô Sở Úy trong lòng lập tức liền kiên định .

“Cái gì? Là ngươi trước khi đi đem ngươi đệ cấp tố cáo?”

Chung Văn Ngọc đang tại thu thập phòng, chợt nghe đến Trì Viễn Đoan một trận gầm lên.

“Ngươi là điên rồi vẫn là ngốc? Thế nhưng giơ báo ngươi thân đệ đệ? ! Ngươi có biết việc này cho hắn cùng chúng ta tạo thành nhiều đại ác liệt ảnh hưởng sao? Ngươi đây là muốn hoạt hoạt tức chết ta a!”

Chung Văn Ngọc nhanh chóng mại tiểu toái bước chạy đến Trì Viễn Đoan trước mặt, nhẹ giọng hỏi: “Làm sao vậy?”

Trì Viễn Đoan khoát tay, ý bảo Chung Văn Ngọc tạm thời không chỉ nói nói.

Trì Giai Lệ điện thoại di động đầu kia nhẹ nhàng bâng quơ mà nói: “Không là ngài cho ta chi chiêu gì không?”

“Ta khi nào thì chi chiêu nhi cho ngươi đem Trì Sính lộng đi vào?”

“Ngài điều thứ ba chính là như vậy viết , nói Ngô Sở Úy keo kiệt. Ta đây cứ dựa theo ngài ý chỉ làm việc , giơ báo Trì Sính, nhượng hắn tạm thời đi vào. Nếu Ngô Sở Úy keo kiệt, hắn khẳng định không nguyện ý lấy tiền lao Trì Sính, hơn nữa hắn công ty đã bị lan đến, hắn khẳng định sẽ bảo tiền trốn chạy .”

Trì Viễn Đoan một cái kính mà suyễn khí thô, liên nói đều cũng không nói ra được.

Trì Giai Lệ lặng im một lát, thăm dò tính hỏi: “Chẳng lẽ là hắn không trốn chạy? Hắn thật đồng ý vi Trì Sính xuất tiền ? Ai u… Ta nói cha a! Ngươi động viết đến không một cái chuẩn đâu? Này đã có thể biệt lại ta !”

“Ngươi liền không thể tưởng cá biệt triệt sao?” Trì Viễn Đoan giận dữ hỏi.

Trì Giai Lệ đúng lý hợp tình mà trả lời: “Nào chiêu nhi có thể giống chiêu này nhi tốt như vậy sử, đem tiền của hắn một chút đào không a?”

Trì Viễn Đoan mặt đều tử , “Ngươi đem luật pháp quốc gia coi như trò đùa sao?”

“Trung Quốc pháp luật không phải là trò đùa sao?” Trì Giai Lệ lãnh ngôn trêu chọc.

Trì Viễn Đoan giúp đỡ sô pha tay vịn chậm rãi ngồi xuống, tan nát cõi lòng một mà.

Trì Giai Lệ an ủi hắn, “Dù sao lại không định tội, chính là điều tra mà thôi, có thể cho hắn con đường làm quan mang đến nhiều đại ảnh hưởng? Ngài cũng không tham dự việc này a, đối ngài lại có cái gì ảnh hưởng?”

“Nếu Ngô Sở Úy không có xuất tiền bãi bình, ta phải tự mình nhúng tay! Ta cắm xuống tay, về sau bị này án tử liên lụy địa phương liền nhiều đi!”

“Nhưng hắn xuất tiền a! Vì đem con trai của ngài nhanh chóng lao đi ra, người ta đem tiền tất cả đều đào không !”

Trì Viễn Đoan càng nghĩ càng cảm thấy không thích hợp.

“Không ngờ như thế ngươi là lấy ta đưa cho ngươi đối sách phản đem ta một quân?”

“Cái gì gọi là phản đem ngài một quân a?” Trì Giai Lệ làm bộ nghe không hiểu.

Trì Viễn Đoan tức đến khó thở mà nói: “Chẳng lẽ không phải sao? Nếu không là ngươi giơ báo , việc này còn chưa tính, hắn công ty xuất sự, hắn lấy tiền là hẳn là ! Nhưng bây giờ là ta thân nhuận nữ giơ báo , ngươi làm chuyện tốt muốn cho người ta bán phòng bán xe đến bãi bình! Ngươi nhượng ta đây cái đương ba tình làm sao chịu nổi?”

“Đó là hắn vui lòng a!” Trì Giai Lệ đại còi còi mà nói.

Trì Viễn Đoan tức giận đến cổ họng đều ách , không trụ mà nghiến răng gật đầu.

“Ta xem như đã nhìn ra, ngươi không là hại hắn, ngươi đây là muốn hại ta a!”

“Ta như thế nào hại ngài ?” Trì Giai Lệ ngôn chi chuẩn xác, “Ngài cái gì tổn thất đều không có, một mao tiền không tốn, một cái mặt không lộ, liền đem nhi tử bảo đi ra . Hai người bọn họ vi phạm ý nguyện của ngài làm không chính đáng quan hệ, một cái vào trại tạm giam, một cái gia tài hao hết, không thể so ngài thảm mấy trăm bội? Ngài nói nói, ta như thế nào hại ngài ?”

Trì Viễn Đoan tức đến khó thở mà rống to: “Về sau ta nghĩ hướng bọn họ lược ngoan nói cũng chưa lo lắng ! Cái này cũng chưa tính hại ta sao?”

“Vậy oán không ta .” Trì Giai Lệ sâu kín mà nói, “Là ngài phương châm chính sách chế định có lầm, còn trông cậy vào có thể lấy được cái gì hảo kết quả?”

Trì Viễn Đoan xanh mặt nói không ra lời.

Trì Giai Lệ còn nói: “Còn có, là ngài sai sử ta đem Trì Sính lộng đi vào . Không là ta tự nguyện , trách nhiệm này hẳn là từ ngài đến gánh vác.”

Nói xong, Trì Giai Lệ đem điện thoại treo.

“Rốt cuộc xảy ra chuyện gì a?” Chung Văn Ngọc ở bên cạnh lo lắng hỏi: “Như thế nào còn cùng nhuận nữ nhấc lên quan hệ ? Ta như thế nào nghe không hiểu các ngươi gia lưỡng đối thoại a?”

Trì Viễn Đoan lẩm bẩm: “Không được, ta phải nhanh chóng đem ta kia bản tư liệu tìm ra, đừng lại làm cho nàng lấy thứ bốn điều đối phó ta!”

“Cái gì tư liệu a?” Chung Văn Ngọc đuổi theo hỏi.

Trì Viễn Đoan thư trả lời phòng tìm một trận, không tìm được kia bản bảo điển. Lại đi Trì Giai Lệ ở qua phòng tìm một trận, vẫn là không tìm được.

Nhất thời phát ra sai đáng tiếc cả đời tiếng thở dài, đây chính là hắn tiêu phí hơn nửa năm thời gian sáng tác ra tới. Đừng nhìn đối phó Ngô Sở Úy không có gì hiệu quả, trái lại đối phó hắn ngược lại rất thấy hiệu quả .

“Cái gì thứ bốn điều a?” Chung Văn Ngọc lại hỏi, “Thứ bốn điều rốt cuộc viết cái gì a?”

Trì Viễn Đoan vỗ chân, “Ta muốn biết viết chính là cái gì, ta còn về phần cứ như vậy cấp sao?”

Chung Văn Ngọc yên lặng nhìn Trì Viễn Đoan trong chốc lát, dừng chân khí nói: “Trì Viễn Đoan, ngươi theo ta nói thật, ngươi cùng nhuận nữ rốt cuộc có chuyện gì gạt ta?”

Chuyện cho tới bây giờ, Trì Viễn Đoan biết man cũng man không trụ , đành phải đem thực tình cùng Chung Văn Ngọc nói.

Mười phút sau, trong phòng truyền đến Chung Văn Ngọc trừu thút tha thút thít đáp thấp tiếng khóc.

“Lớn như vậy chuyện này, ngươi thế nhưng vẫn luôn cũng không nói cho ta biết? Ta nói hai người bọn họ như thế nào hảo đến cái kia phân thượng đâu! Lại giúp ta cứu hài tử lại giúp ta lao nhi tử , cảm tình hắn là nhìn thượng ta nhi tử , ngươi nói cái này gọi là chuyện gì a?”

Trì Viễn Đoan bình tĩnh mặt không nói được lời nào.

Chung Văn Ngọc còn nói: “Còn có, ngươi sợ ta sốt ruột không cho ta biết, ngược lại sớm làm đem việc này giải quyết a! Hiện tại nhưng hảo, hắn bên kia thành không thẹn với lương tâm, chúng ta ngược lại thiếu hắn hai bút! Ngươi nói một chút, người ta vi chúng ta hy sinh nhiều như vậy, ta còn như thế nào đúng lý hợp tình mà mắng hắn? Còn như thế nào oanh hắn?”

Trì Viễn Đoan nói: “Yêu động động mà, dù sao ta không đồng ý.”

“Ngươi không đồng ý có năng lực thế nào?” Chung Văn Ngọc một bên lau nước mắt vừa nói: “Ngươi hảo ý tứ trực tiếp nhượng hắn cút đi sao? Ngươi lương tâm thượng không có trở ngại sao?”

“Ta có thể lấy lý phục người!”

“Ngươi có cái gì lý a?” Chung Văn Ngọc tiếng oán than dậy đất, “Ngươi nhuận nữ làm cho người ta đem cha mẹ lưu lão viện đều bán, ngươi còn có lý?”

Trì Viễn Đoan hoàn toàn không lên tiếng .

Chung Văn Ngọc khóc thanh âm càng lớn, “Ngươi nói này nhưng động lo liệu a?”

Trì Viễn Đoan đi buồng vệ sinh tẩm một cái nhiệt khăn mặt, lấy ra cấp Chung Văn Ngọc lau nước mắt.

Chung Văn Ngọc mới vừa sát hoàn nước mắt lại xuống dưới , hoảng sợ nhiên mà nhìn Trì Viễn Đoan.

“Ngươi nói, nhi tử trở về nhìn hai ta, có thể hay không cũng đem tiểu tử kia mang đến?”

Trì Viễn Đoan tức giận, “Ta không biết.”

Chung Văn Ngọc nói: “Nhưng ngàn vạn biệt đem hắn mang đến a! Đến lúc đó ta còn phải cùng hắn khách khí, cùng hắn nói lời cảm tạ, ta… Trong lòng ta nghẹn khuất à không? Này nếu lấy điểm nhi đồ vật, ta đây Trương lão mặt hướng nào đặt a?”

Đang nói, dưới lầu vang lên phanh lại thanh.

Chung Văn Ngọc tìm được cửa sổ vừa thấy, nước mắt càng thêm mãnh liệt.

“Thật đến đây… Hơn nữa cầm thiệt nhiều đồ vật…”

274 đối phó.

Gõ cửa trước, Ngô Sở Úy thâm hút một hơi.

Người mở cửa là Trì Viễn Đoan, hắn trước quét Trì Sính liếc mắt một cái, rồi sau đó đưa ánh mắt chuyển dời đến ngô sở úy trên mặt. Coi như khách khí mà hướng hắn gật đầu, ý bảo bọn họ đi vào.

“Thúc, a di, ta đến xem các ngài.” Ngô Sở Úy cười nói.

Chung Văn Ngọc mới vừa dùng khăn mặt sát hoàn mặt, ánh mắt hơi có vẻ sưng đỏ, miễn cưỡng bài trừ một cái tươi cười, “Ngươi tới nhìn xem chúng ta phải , thứ này cũng không thể thu, ngươi kiếm chút tiền cũng không dễ dàng.”

Ngô Sở Úy nói: “Đây đều là trung lão niên đồ dùng, ta lấy về cũng vô dụng.”

Chung Văn Ngọc quên Ngô Sở Úy cha mẹ đã cố sự, thuận miệng chính là một câu.

“Vậy lấy về hiếu kính cha mẹ của ngươi.”

Ngô Sở Úy rất thành khẩn khẩu khí, “Mấy ngày hôm trước mới cho bọn họ thượng mộ phần.”

Chung Văn Ngọc thần sắc đình trệ, thấy Ngô Sở Úy muốn đem đồ vật lược hạ, vội vàng đi qua làm cuối cùng uyển cự, “Ngươi xem ngươi mua mấy thứ này đều rất quý , thật sự không được lui đi? Lược tại đây chúng ta trong lòng cũng băn khoăn.”

Không ngờ, Ngô Sở Úy xuất ra tấm vé hóa đơn đưa tới Chung Văn Ngọc trước mắt, “Người xem, khái không lùi đổi.”

Chung Văn Ngọc cái này không có cách , đồ vật nhận, quá nặng nói liền càng không thể .

“Các ngươi trước trò chuyện, ta đi thư phòng , còn có chút nhi sự không xử lý xong.” Trì Viễn Đoan nói.

Ngô Sở Úy gật đầu, “Thúc, ngài đi vội ngài đi!”

Trì Viễn Đoan có khác thâm ý ánh mắt tại Trì Sính trên người nhìn lướt qua, rồi sau đó mại vững vàng nện bước đi ra ngoài.

Chung Văn Ngọc trong lòng không từ mà mắng: ngươi cái này tử lão đầu tử! Thế nhưng lâm trận bỏ chạy ! Đem lớn như vậy cái nan đề vứt cho ta một người! Ngươi cũng thật tốt ý tứ!

Bảo mẫu bưng hoa quả đi tới, Chung Văn Ngọc tiếp đón Ngô Sở Úy nước ăn quả.

“Tiểu ngô a! Trì Sính bận rộn mệt ngươi .” Chung Văn Ngọc nói.

Ngô Sở Úy rất ngại ngùng, “A di, ngài bằng khách khí với ta.”

Chung Văn Ngọc nhìn chằm chằm Ngô Sở Úy nhìn ra ngoài một hồi, sâu kín mà thở dài. Nếu Ngô Sở Úy cùng Trì Sính không là cái loại này quan hệ nên thật tốt, Chung Văn Ngọc hiện tại khẳng định đối hắn mang ơn , hận không thể nhận hắn đương con nuôi. Chỉ khi nào biết Ngô Sở Úy cùng Trì Sính thác quan hệ, trong lòng đột nhiên liền thay đổi cái tư vị.

“Ngươi cùng a di nói thật, ngươi rốt cuộc tìm bao nhiêu tiền? A di nhất phân không ít mà trả lại cho ngươi.”

Ngô Sở Úy chẳng hề để ý mà nói: “A di, người một nhà không nói hai nhà nói, ngài đề tiền không phải khách khí sao?”

“Người một nhà” này ba tự tựa như một viên cục đá các ở tại Chung Văn Ngọc yết hầu.

Mới vừa điều chỉnh tốt cảm xúc mở lại khẩu, Ngô Sở Úy liền khoa trương mà ừ hai tiếng, bắt tay trong đại quả táo dương đến Chung Văn Ngọc trước mặt, nói: “A di, này quả táo lại ngọt lại giòn, mua ở đâu ?”

“Ngay tại tiểu khu môn khẩu cái kia tiểu siêu thị.” Chung Văn Ngọc nói.

Ngô Sở Úy lại hỏi: “Bao nhiêu tiền một cân?”

“Ngũ khối ngũ.”

Ngô Sở Úy ánh mắt trừng, “Như vậy tiện nghi? Lần trước ta mua tinh phẩm phú sĩ, gần tới thập đồng tiền một cân, còn không có cái này giòn.” Đem đầu chuyển hướng Trì Sính, “Trở về ta cũng mua điểm nhi.”

Trì Sính gật gật đầu.

Ngô Sở Úy như vậy một quấy rầy, Chung Văn Ngọc câu nói kế tiếp lại cấp đổ trở về.

Ba người phòng khách hàn huyên trong chốc lát, Chung Văn Ngọc hỏi Trì Sính đang bảo vệ sở một ít tình huống, bất tri bất giác liền tới cơm trưa thời gian. Bảo mẫu gõ môn, kinh sau khi cho phép vào cửa thông tri Chung Văn Ngọc nên ăn cơm .

Chung Văn Ngọc hướng Ngô Sở Úy nói: “Nếu không ngươi cũng để ở nhà ăn đi?”

Mới vừa nói xong, bảo mẫu ngay tại môn khẩu nói: “Ai nha, thật sự thật có lỗi, ta chỉ làm ba người phân lượng. Ta quên còn có vị khách nhân tại, ta cho rằng chỉ có trì thiếu gia một người trở lại.”

Rõ ràng, cái này bảo mẫu là cố ý , về phần là ai làm cho nàng làm như vậy ? Còn dùng nói sao? Nhất định là trước tiên ra khỏi phòng vị kia.

Chung Văn Ngọc giả vờ oán giận khẩu khí hướng bảo mẫu nói: “Ngươi cũng thật là, lớn như vậy cá nhân ngươi cũng chưa nhìn đến?”

Bảo mẫu nói: “Ta đây lại đi làm một phần.”

Nói xong, Chung Văn Ngọc cố ý chờ giây lát, muốn cho Ngô Sở Úy chủ động mở miệng nói không ở này ăn. Kết quả, Ngô Sở Úy đích xác mở miệng , hơn nữa nói được thực khách khí.

“Không có việc gì, đôi ta vừa rồi ở dưới lầu mua điểm nhi rượu và thức ăn, chính là mang lên cùng các ngài đồng thời ăn .”

Nói xong, Trì Sính từ trong bao xuất ra một cái plastic túi, bên trong đại đại tiểu tiểu cơm hạp. Các loại thực phẩm chín món chính rau trộn đầy đủ mọi thứ, đủ ba bốn cá nhân lượng.

Chung Văn Ngọc đối Ngô Sở Úy phòng ngừa chu đáo cảm thấy khâm phục.

Ngô Sở Úy cùng Trì Sính đem plastic túi nhắc tới nhà ăn, đương Trì Viễn Đoan mặt, đem cơm hạp trong rượu và thức ăn tất cả đều rót vào bàn trung, đoan đến trên bàn, biết bao phong phú.

“Tạ ơn thúc thúc a di nhiệt tình khoản đãi!”

Nói xong, Ngô Sở Úy chà xát chà xát tay, ngồi ở Trì Viễn Đoan đối diện.

Trì Viễn Đoan bị hắn tức giận vô số lần, đã muốn khí chết lặng , đã sớm không biết tức giận là vật gì . Hiện tại hắn có chút điểm tin tưởng Trì Giai Lệ phán đoán suy luận, con của hắn cùng tiểu tử này, thật là có điểm nhi giống trời đất tạo nên một đôi.

Lúc ăn cơm, bảo mẫu chỉ cho bị tam bát vây cá cháo. Trì Sính đem tự cái kia bát cho Ngô Sở Úy, nói: “Cái này là đại bổ , ăn nhiều một chút nhi.”

Ngô Sở Úy chỉ ăn hai cái, ngại nị, lại giao cho Trì Sính.

“Rất nị , ăn không vô nữa.”

Trì Sính mệnh lệnh giọng điệu nói: “Tái ăn hai cái, gầy lục cân nhiều, thừa dịp mấy ngày nay nhanh chóng cho ta bổ trở về.”

Ngô Sở Úy lại không tình nguyện mà ăn vài hớp, thật sự ăn không trôi, liền đem bát hướng kia một lược, đi kẹp biệt đồ ăn .

Trì Sính lúc này mới đem Ngô Sở Úy ăn còn lại vây cá cháo bưng tới, mấy mồm to ăn không có.

Chung Văn Ngọc tảo đến một màn này, miệng đồ vật càng thêm khó có thể nuốt xuống . Từ nhỏ đến lớn, nàng chưa từng thấy Trì Sính ăn quá thừa đồ ăn cơm thừa, càng bằng nếu nói đến ai khác ăn còn lại . Nhưng này một màn lại có vẻ như vậy tự nhiên, chút nào không giống như là tác tú cùng thị uy, giống như là bình thường sinh hoạt trung thường xuyên phát sinh .

Nghẹn thật lâu, Chung Văn Ngọc rốt cục lược hạ chiếc đũa, biểu tình ngưng trọng mà nhìn Trì Sính cùng Ngô Sở Úy.

“Hai người các ngươi người…”

Ngô Sở Úy lập tức tiếp lời nói: “Ngươi bằng lo lắng chúng ta không chỗ ngồi trụ, chúng ta hai người hiện tại ở tại Quách Thành Vũ gia.”

Trì Viễn Đoan tại đối diện trừng mắt nhìn Chung Văn Ngọc liếc mắt một cái, cho ngươi lắm miệng! Hiện tại thế nào? Lại nhượng người ta cắn ngược lại một hơi đi?

Chung Văn Ngọc cười gượng hai tiếng, “Ai nha, ngươi nhìn một cái, ta đều đem việc này cấp quên. Hai ngươi còn bàn hồi đi trước kia phòng trụ đi! Trước trận ta là sợ mặt trên tra, mới lâm thời sửa lại hộ danh.”

Ngô Sở Úy nói: “Không cần, a di, ta tính toán lại cho Trì Sính mua một bộ phòng.”

“Ngươi lấy cái gì cho ta mua?” Trì Sính cùng hắn kẻ xướng người hoạ , “Ngươi cho là ngươi vẫn là tổng giám đốc a? Công ty của ngươi đã sớm nhượng người che! Ngươi bản thân cũng chưa phòng, còn muốn cho ta mua?”

Trì Viễn Đoan miệng kia khối đậu hơi kém nuốt tiến khí quản trong.

Chung Văn Ngọc còn nói: “Như vậy đi, Trì Sính ngươi còn hồi bản thân lấy phòng trụ, ta lại cho tiểu ngô mua một bộ, xem như bù lại hắn trước Tôn thị . Hai ngươi cũng trưởng thành , tuy nói đều là nam nhân, ở chung tại một khối cũng rất không có phương tiện . Về sau nếu từng người có bạn gái , hỗn ở cùng một chỗ nhiều phiền toái a!”

Ngô Sở Úy mãn không thèm để ý mà cười cười: “Đôi ta nếu có thể tìm được bạn gái, còn cùng giải quyết cư sao?”

Nghe nói như thế, Chung Văn Ngọc hoàn toàn ăn không vô nữa.

“Như thế nào sẽ tìm không đến?” Chung Văn Ngọc nói: “Không nói trước con ta, liền nói ngươi, điều kiện thật tốt a! Bộ dáng tuấn có năng lực làm, tính tình hoàn hảo, nhiều ít nữ vội vàng phải gả đâu!”

Ngô Sở Úy nói: “Chính là bởi vì điều kiện hảo, ta mới tìm không đến có thể xứng đôi ta .”

Chung Văn Ngọc khóe miệng co rút, lúc này không ngừng ăn không vô , vừa rồi ăn về điểm này nhi đều muốn nhổ ra.

Ngô Sở Úy cùng Trì Sính cơm nước xong bước đi , hai người bọn họ vừa ra đại môn, Chung Văn Ngọc nước mắt đã đi xuống đến đây.

Trì Viễn Đoan tức giận mà nói: “Vừa rồi không khóc, hiện tại khóc có ích lợi gì? Nhi tử lại nhìn không thấy!”

“Ta chính là khóc cho ngươi xem .”

“Hướng ta khóc khô cái gì?”

Chung Văn Ngọc nói: “Ta muốn không là gả cho ngươi như vậy cái không điều nam nhân, gì về phần sinh ra như vậy nhi tử a?”

Trì Viễn Đoan: “…”

Trên đường trở về, Trì Sính như ưng giống nhau hung ác nham hiểm tầm mắt yên lặng nhìn chăm chú vào ngoài cửa sổ, rìu đục đao tước mặt nghiêng mang theo nghiêm nghị hàn khí. Ngô Sở Úy quét mắt nhìn hắn một cái, ẩn ẩn cảm giác Trì Sính có tâm sự.

Trì Viễn Đoan cùng Chung Văn Ngọc đối Ngô Sở Úy thái độ, xa xa vượt qua Trì Sính mong muốn, có loại khó hiểu mà đến nhường nhịn. Hơn nữa từ Chung Văn Ngọc khẩu khí trung, hắn nghe ra Chung Văn Ngọc đã muốn đã biết hắn cùng Ngô Sở Úy quan hệ. Nếu như vậy, lấy Chung Văn Ngọc tính tình, không khóc không nháo thật sự thực không bình thường.

Đúng là loại này bất đồng tầm thường trầm mặc cùng nhường nhịn, nhượng Trì Sính ngửi được một tia khác thường khí tức.

“Làm sao vậy?”

Ngô Sở Úy điểm một viên yên nhét vào Trì Sính miệng, cũng cấp bản thân điểm một viên.

Trì Sính hút hai cái, nhè nhẹ từng đợt từng đợt sương khói theo hàm răng chui ra đến, có loại sấm người cảm giác áp bách.

“Đại bảo…”

Ngô Sở Úy quay đầu nhìn về phía Trì Sính.

Trì Sính thản nhiên mở miệng: “Ngươi thực cái kia giơ báo người của ta sao?”

“Đương nhiên hận .” Ngô Sở Úy ngữ khí thực kiên định.

Trì Sính nói: “Nếu ta nói người kia ta không thể trả thù, ngươi là không là đặc biệt ủy khuất?”

Ngô Sở Úy nhẹ nhàng phun ra một hơi sương khói, “Ta hận hắn là bởi vì hắn cho ngươi ngồi xổm đem gần một tháng trại tạm giam, không là bởi vì ta những cái đó tiền. Nếu ngươi tự cái cảm thấy không ủy khuất, ta cũng không sao nhưng ủy khuất .”

Trì Sính trầm giọng nói rằng: “Ta sẽ đem chúng ta lão viện mua trở về .”

“Không nóng nảy.” Ngô Sở Úy nói, “Dù sao phòng ở cũng dọn không đi, khi nào thì mua trở về đều là nhất dạng .”

Trì Sính nhìn đến Ngô Sở Úy đầu oai dựa vào tại cửa sổ xe bên cạnh, đen bóng mắt to châu lẳng lặng mà nhìn bên ngoài, nghe lời lại hàm hậu tiểu dạng nhi nhượng tâm hắn tiêm vừa kéo vừa kéo .

Buổi tối, Ngô Sở Úy cùng Trì Sính đang tại bên ngoài ăn cơm, Ngô Sở Úy di động vang lên.

Vừa thấy là Cổ Thân, Ngô Sở Úy nở nụ cười.

“Gần đây vội cái gì đâu?” Cổ Thân hỏi.

Ngô Sở Úy nói: “Không vội cái gì, Trì Sính này không mới vừa đi ra sao? Cho hắn chạy người chạy việc thu thập thu thập.”

“Ngươi còn cấp hắn đương bảo mẫu sai sử đâu?”

Ngô Sở Úy hừ cười một tiếng, “Ta liền này mệnh!”

Cổ Thân trầm mặc nửa ngày, lại hỏi: “Có rảnh không? Đi ra uống hai chén.”

“Có thể nhiều mang một người sao?” Ngô Sở Úy hỏi.

“Chỉ cần không phải Trì Sính, tùy tiện mang.”

Ngô Sở Úy cúp điện thoại sau cười lạnh một tiếng, ta muốn không đem Trì Sính mang đi qua, ngươi nha không được thực tử ta? Bất quá ta đem Trì Sính mang đi qua, cũng là cho ngươi hận ta , hơn nữa một hận liền cả đời.

Tưởng bãi, Ngô Sở Úy hướng Trì Sính dương dương cằm, đi thôi! Đến nên giải quyết vấn đề lúc.

275 tỉnh tỉnh đi, bạn hữu!

Cổ Thân đứng ở một cái nhà hàng môn khẩu chờ Ngô Sở Úy, hắn mới từ đơn vị đi ra không trong chốc lát, còn chưa kịp thay quần áo. Như trước là kia thân đẹp trai lăng người cảnh sát chế phục, trình lượng đại da giày. Tại tiệm cơm môn khẩu trượt đi đạt đạt, ánh mắt vô ý mà nhìn khắp nơi, khóe miệng tiện thể một tia như có như không tươi cười.

Ước chừng hai mươi phút sau, Trì Sính lái xe mang theo Ngô Sở Úy lại đây.

Giống như đã sớm dự đoán được trên xe sẽ xuống dưới hai người, Cổ Thân đã muốn dọn xong không chào đón biểu tình.

“Ai cho ngươi theo tới ?” Cổ Thân hỏi Trì Sính.

Trì Sính dương dương cằm, ám chỉ Cổ Thân là Ngô Sở Úy nhượng hắn tới.

“Thiết…” Cổ Thân còn không tín, “Ta đều nói với hắn , biệt đem ngươi mang lại đây, người ta còn hô vi phạm ý của ta thật sự muốn đem ngươi hướng này kéo?”

Trì Sính một bộ lười giải thích biểu tình, sau đó từ Ngô Sở Úy áo túi áo lấy ra bật lửa, điểm một viên yên sau đứng ở khoảng cách hai người bọn họ hai bước xa một thân cây dưới cố tự trừu . Uy vũ cao đại thân hình bị đèn đường tà để qua trên đường, lộ ra nghiêm nghị hàn khí.

Cổ Thân tà hắn liếc mắt một cái sau, càng làm ánh mắt nhắm ngay Ngô Sở Úy.

“Là hắn không muốn theo tới .” Ngô Sở Úy vui tươi hớn hở mà nói, “Hắn lo lắng ta, sợ ta với ngươi chạy.”

Cổ Thân hoàn toàn không đem Ngô Sở Úy những lời này để ở trong lòng, còn cùng hắn hi hi ha ha, tay cố ý ôm lấy Ngô Sở Úy bả vai từ Trì Sính không coi vào đâu quá, giống như ý định muốn cho Trì Sính ăn dấm nhất dạng.

Cổ Thân cùng Ngô Sở Úy đi vào tiệm cơm không trong chốc lát, Trì Sính 惗 diệt tàn thuốc, cũng đi theo đi vào.

Ba người tìm ai cửa sổ vị trí, Cổ Thân cố ý ngồi trước đến bên trong, rõ ràng là cho Trì Sính đằng xuất địa phương, nhượng hắn ngồi ở bản thân bên này. Ngô Sở Úy ngồi ở Cổ Thân đối diện, ngồi ở bên ngoài, Trì Sính muốn ngã ngồi bên trong còn phải dịch ghế.

Kết quả, Trì Sính đi tới sau, bàn tay to tại Ngô Sở Úy đầu thượng đẩy, trầm giọng nói: “Tọa bên trong đi.”

“Ngươi như thế nào bất hòa hắn ngồi ở một khối a?” Ngô Sở Úy cố ý đùa Trì Sính.

Cổ Thân lập tức phản ứng nhanh chóng ngồi vào bên ngoài, một bộ khinh thường như thế biểu tình, “Ta không muốn cùng hắn tọa một khối.”

Trì Sính giống như căn bản giống như không nghe thấy, mãnh vụ ánh mắt ngoan nhìn chăm chú Ngô Sở Úy liếc mắt một cái, Ngô Sở Úy lập tức ngoan ngoãn dịch đến bên trong, Trì Sính cùng hắn ngồi ở một bên.

Ngô Sở Úy mới vừa ngồi xuống không trong chốc lát, người bán hàng đưa lên thái đơn.

“Ăn cái gì?” Cổ Thân hỏi Ngô Sở Úy.

Ngô Sở Úy còn chưa nói nói, Trì Sính niệm ra vài đạo đồ ăn, đều là Ngô Sở Úy thích ăn .

Cổ Thân hừ lạnh một tiếng, “Ta hỏi ngươi sao? Ta hỏi chính là tiểu ngô.”

Ngô Sở Úy nói: “Liền điểm những cái đó đồ ăn.”

“Ta nói ngươi có chút điểm tiền đồ có được hay không?” Cổ Thân ninh mi, “Hắn nói ăn cái gì liền ăn cái gì? Đều đến ta đây , còn như vậy bị khinh bỉ? Một lần nữa điểm!”

“Này vốn là chính là ta ăn .” Ngô Sở Úy dùng tay ôm lấy Trì Sính bả vai, vui tươi hớn hở mà cùng Cổ Thân nói: “Hắn đối hảo lắm, ta thích ăn cái gì hắn cũng biết.”

Cổ Thân lại không đem những lời này đương hồi sự, còn dùng rất đồng tình ánh mắt nhìn xem Ngô Sở Úy. Giống như Ngô Sở Úy này buổi nói chuyện là cố ý lấy lòng Trì Sính, sợ Trì Sính trở mặt dường như.

Chờ đồ ăn trong quá trình, Ngô Sở Úy chú ý tới Cổ Thân trên cổ dây chuyền, không từ cười cười.

“Ôi, ngài trên cổ cũng có một cái a?”

Cổ Thân lập tức đem có chữ viết kia mặt trở mình đi qua, minh nếu không nghĩ cấp Ngô Sở Úy nhìn, trên thực tế là câu dẫn Ngô Sở Úy nhìn.

Cuối cùng, Ngô Sở Úy thuận hắn ý, thật sự đưa tay qua đây, một phen trở mình lại đây.

“Nha, đây không phải là ‘Sính’ tự sao?”

Cổ Thân ho nhẹ hai tiếng, cố ý đem mặt hướng ngoài cửa sổ, một bộ cự không nhận trướng biểu tình.

“Ta không biết mặt trên viết cái gì, người nào đó tặng cho ta, không mang bạch không mang.”

Nói xong, Cổ Thân mới phát hiện Trì Sính trên cổ cũng đeo một cái.

Ngô Sở Úy cũng đem Trì Sính lại tự bên kia trở mình đi qua, ý định không cho Cổ Thân nhìn đến, còn chọn nhướng mày hướng Cổ Thân hỏi: “Biết Trì Sính cái này điếu trụy trên có khắc chính là cái gì tự sao? Chính là không nói cho ngươi.”

Cổ Thân trong lòng nhạc ngâm ngâm , miệng thu đến thực khẩn, không chút nào biểu hiện ra bất luận cái gì tò mò biểu tình.

“Lười biết.”

Ngô Sở Úy cố ý hỏi: “Ngươi là lười biết vẫn là đã muốn đã biết?”

“Ta biết cái gì?” Cổ Thân lại một bộ vân đạm phong khinh biểu tình, “Ta nào biết người kia làm hai cái? Ta muốn biết là một đôi, khẳng định sẽ không mang , biến thành giống như đôi ta có cái gì dường như.”

Ngô Sở Úy cười xấu xa hỏi: “Hai ngươi có cái gì a?”

Cổ Thân một chiếc đũa xử tiến Ngô Sở Úy miệng, cho hắn tắc một mảnh thịt.

“Ăn cơm đi ngươi!”

Trì Sính biểu tình tương đương bình tĩnh, hoàn toàn giống một cái không đếm xỉa đến người. Kỳ thật lão hổ trảo cong tâm, lồng ngực tử một đoàn hỏa, khí không hề gì loại này có chuyện không làm rõ, còn công nhiên cấp bản thân lão công cùng người khác giật dây bắc cầu hành vi.

“Ta đi tranh buồng vệ sinh.”

Cổ Thân nói xong đứng lên, cố ý từ Trì Sính bên người cọ quá, tưởng nhân cơ hội lật xem Trì Sính trên cổ điếu trụy. Kết quả Ngô Sở Úy cũng vào lúc đó đứng lên , một chút đem Cổ Thân khẽ nhếch cánh tay nắm lấy, kéo hắn đồng thời hướng buồng vệ sinh đi.

Sau khi đi vào, Cổ Thân cố ý ở bên trong háo thật lâu, cũng không biết tại chờ cái gì, thẳng đến Ngô Sở Úy thanh âm ở bên ngoài vang lên, hỏi Cổ Thân có phải hay không thượng quý danh, Cổ Thân lúc này mới đề quần đi ra.

“Ngươi nha nước tiểu không tịnh đi? Ma kỷ lâu như vậy.” Ngô Sở Úy trêu đùa nói.

Cổ Thân không nói gì, đi theo Ngô Sở Úy đồng thời trở về đi.

Đi đến Trì Sính bên người, Ngô Sở Úy cố ý hướng Cổ Thân bán một cước, lực độ không là thực đại, động tác cũng rất rõ ràng. Cổ Thân là cảnh sát, cũng thụ quá không ít huấn luyện, theo lý thuyết Ngô Sở Úy loại này tiểu chiêu số trị không được hắn, nhưng người ta liền hoa lệ lệ hướng Trì Sính trên người đảo đi qua.

Trì Sính chiếc đũa run rẩy cũng chưa run rẩy một chút, sắc mặt như trước lạnh như vậy ngạnh.

Cổ Thân tay chạm được Trì Sính rắn chắc cơ ngực, trái tim kinh hoàng một trận. Tay thuận thế hướng lên trên đi, tưởng thừa dịp đứng dậy trong nháy mắt đem Trì Sính trên cổ dây chuyền phiên quá đến, lại bị Ngô Sở Úy một tiếng trêu chọc đình chỉ .

“Chậc chậc… Đây là như thế nào cái ý tứ a? Yêu thương nhung nhớ?”

Cổ Thân lập tức thẳng đứng dậy, chỉnh lý một chút quần áo, sắc bén ánh mắt chuyển hướng Ngô Sở Úy. Thấy Ngô Sở Úy hi hi ha ha , lập tức cho hắn đến đây cái câu chân chụp bối, tay chân hợp kính. Ngô Sở Úy phòng bị không đương, cả người hướng ngửa ra sau đi. Trì Sính một lược chiếc đũa, hai bàn tay to nâng Ngô Sở Úy eo, mới không nhượng hắn té xuống.

Ngồi xuống sau, Ngô Sở Úy rõ ràng cảm giác đến Trì Sính tức giận.

Nhưng hắn thích nhất làm sự chính là từ lão hổ đến miệng bạt nha, hơn nữa vẫn là một cái am hiểu trêu hoa ghẹo nguyệt mãnh hổ.

Cổ Thân này đẩy cũng là cố ý , hắn tựa như nhìn xem, đồng dạng hướng Trì Sính trên người suất, Trì Sính có thể hay không đồng dạng không nhìn Ngô Sở Úy. Sự thật chứng minh, Trì Sính sẽ chỉ ở hắn ‘Yêu thương nhung nhớ’ thời điểm áp dụng ngầm đồng ý thái độ. Mà đối người khác, liền muốn duỗi một tay ngăn trở.

Nhưng Cổ Thân thích đem nói mặt khác.

“Ta nói, Trì Sính, ngươi đủ bất công . Hắn bán ta ngươi liền mặc kệ, kết quả ta một bán hắn, ngươi liền vươn tay đem hắn đỡ.”

Ngô Sở Úy càng làm câu chuyện kết quả đi, cười hướng Cổ Thân nói: “Kia đương nhiên, Trì Sính như vậy yêu ta, sợ ta lại va lại đập .”

Cổ Thân nhưng cười không nói, còn đem Ngô Sở Úy những lời này trở thành trêu chọc, phối hợp một cái nôn mửa biểu tình.

Ngô Sở Úy mới vừa ăn hai cái, miệng lại không chịu ngồi yên , hướng Trì Sính nói: “Người ta đang bảo vệ sở như vậy chiếu cố ngươi, ngươi như thế nào bất kính người ta một ly a?”

Trì Sính quét bên cạnh yêu nghiệt liếc mắt một cái, lần thứ hai nhẫn hạ.

Kết quả, Ngô Sở Úy lại không sợ chết mà đến đây câu, “Nếu không, đến chén rượu giao bôi?”

“Ngươi nha rất xấu rồi!” Cổ Thân giả vờ giận hướng Ngô Sở Úy nói: “Rõ ràng hai ta uống một chén được!”

Ngô Sở Úy mắt lộ ra khiếp sắc, “Kia cũng không thành, ta muốn với ngươi uống chén rượu giao bôi, Trì Sính không được giết chết ta?”

Cổ Thân còn không có uống liền say.

Trì Sính cũng ‘Say’ , tròng mắt đều đỏ, đỏ đậm đỏ đậm , bên trong huyết quang tận trời.

Ngô Sở Úy còn hướng hắn hỏi: “Đúng không? Trì Sính?”

Trì Sính không nói chuyện.

Ngô Sở Úy lại hỏi: “Đúng hay không a?”

Trì Sính không thể nhịn được nữa, quay đầu chính là một câu.

“Ngươi lại cho ta bần một câu, trở về ta thao khóc ngươi.”

Ngô Sở Úy mặt ngoài một bộ thụ khi dễ biểu tình, trong lòng không chừng như thế nào mỹ đâu.

Cổ Thân tại đối diện cấp Ngô Sở Úy bênh vực kẻ yếu, “Hắc, ta nói, Trì Sính, có ngươi nói như vậy sao? Người ta tiểu ngô nói cái gì ? Không phải chỉ đùa một chút thôi? Ngươi nha về phần lật xe sao? Ngươi là không là trong lòng có…”

Câu nói kế tiếp còn chưa nói xuất nói, liền nhìn đến Trì Sính thô bạo mà tại Ngô Sở Úy ngoài miệng hôn một hơi, thống khoái xong việc!

Cổ Thân cứng lại rồi, hơn nửa ngày mới mở miệng.

“Hai ngươi…”

Ngô Sở Úy rất tự nhiên mà nói: “Ta không là bắt đầu liền cùng ngươi nói sao? Trì Sính lo lắng ta, sợ ta với ngươi chạy, ngươi cũng chưa hiểu được có ý tứ gì?”

Cổ Thân mặt đều tái rồi.

Ngô Sở Úy còn nói: “Ta mặt sau không là cũng nói hắn yêu ta sao? Này còn chưa đủ trực tiếp? Ngươi động lộ ra như vậy kinh ngạc biểu tình? Chẳng lẽ là ngươi hiểu lầm thành biệt ?”

Cổ Thân một chữ đều cũng không nói ra được.

Ngô Sở Úy hướng hắn cười cười, kéo Trì Sính đứng dậy, đặc biệt thành khẩn ngữ khí: “Thật sự, ta đặc biệt cảm tạ ngươi đang bảo vệ sở giúp ta chiếu cố Trì Sính.”

Giúp ta… Giúp ta…

Cổ Thân cảm thấy này hai chữ chính là hướng trên mặt hắn rút hai bàn tay, một bên một cái.

Sau đó, hắn đột nhiên cảm giác cổ không , tay vừa sờ, điếu trụy không thấy .

Tái hướng đối diện nhìn lên, người ta trên cổ một người quải một cái, toàn phiên quá đến đây.

Một cái ‘Sính’, một cái ‘Úy’, kia kêu một cái đăng đối.

Cổ Thân đột nhiên nhớ tới Ngô Sở Úy bán hắn một cước kia , đây chính là cái bẫy rập, chẳng qua không là nhượng hắn hướng Trì Sính ‘Yêu thương nhung nhớ’, mà là tại cổ của hắn thượng tiện tay dắt trộm dê.

276 ôn chuyện gây đoan.

Trì Sính cùng Ngô Sở Úy trở lại Quách Thành Vũ nơi ở, Khương Tiểu Suất cùng Quách Thành Vũ đang tại ăn cơm chiều, nhìn đến hai người bọn họ tiến vào, vội đưa tay tiếp đón, “Lại đây uống điểm nhi.”

“Đôi ta ăn qua.” Ngô Sở Úy vui tươi hớn hở mà nói.

Khương Tiểu Suất nhớ tới Ngô Sở Úy hôm nay đi Trì Sính cha mẹ gia, vội lại đây tìm hiểu tin tức.

“Hắc, tình huống nào a?”

Ngô Sở Úy không có nghe đến Khương Tiểu Suất hỏi cái gì. Đến thăm nhìn hắn trên trán mặt kiều cái kia bím tóc. Đây là Quách Thành Vũ thừa dịp Khương Tiểu Suất ngũ trưa thời điểm cho hắn sơ , cố ý đem nhếch lên kia dúm tiểu quyển mao ghim lên đến đây, hơn nữa trát đến đặc biệt nghệ thuật, không là hướng một bên cong, mà là chơi bốn phía cong, giống cái tiểu suối phun nhất dạng.

“Nha a! Chỉnh phải cùng Hàn Quốc suất tiểu hỏa dường như!” Ngô Sở Úy tinh tinh mắt.

Khương Tiểu Suất hoàn toàn không biết chuyện, còn kéo kéo bản thân quần áo hỏi, “Ngươi nói ta đây thân quần áo a? Đây không phải là Âu Mĩ phạm gì không? Như thế nào còn thành cây gậy phong ?”

Ngô Sở Úy vừa muốn vươn tay cấp Khương Tiểu Suất chỉ hắn tiểu biện, liền lọt vào Khương Tiểu Suất phía sau Quách Thành Vũ ánh mắt cảnh cáo. Nháy mắt phát ra hiểu ý cười gian thanh, vỗ Khương Tiểu Suất anh tuấn khuôn mặt nói: “Rất tốt, rất tốt.”

“Cái gì rất tốt?” Khương Tiểu Suất vẻ mặt hồ đồ.

Ngô Sở Úy có lệ nói: “Tại Trì Sính cha mẹ gia hết thảy đều rất tốt.”

“Cha mẹ của hắn không nói gì khó nghe ?” Khương Tiểu Suất truy vấn.

Ngô Sở Úy một bên vào nhà thay quần áo vừa nói: “Trong chốc lát tái cùng ngươi nói tỉ mỉ, ta phải đi trước tìm quách tử, có chút điểm sự hỏi hắn.”

“Chuyện gì a?”

“Thương nghiệp thượng sự, nói cho ngươi ngươi cũng không hiểu.”

Nói xong, thải một đôi lê cứng đờ bôn nhà ăn.

Khương Tiểu Suất ăn được không sai biệt lắm , cũng sẽ không tái tiếp tục ăn, rút ra nhất trương khăn tay sát sát miệng, quay đầu chợt thấy lưỡng đạo liệp ưng ánh mắt đánh giá hắn. Trì Sính ngưỡng tựa vào trên ghế sa lông, đã muốn nhìn chằm chằm Khương Tiểu Suất nhìn một đoạn thời gian, tầm mắt thô lệ lại mang theo mao biên, đâm vào Khương Tiểu Suất toàn thân không thoải mái.

“Xem ta gì chứ?” Khương Tiểu Suất sửng sốt.

Trì Sính trầm giọng ngôn đạo: “Ngươi thật tao.”

Khương Tiểu Suất tức giận đến mặt đều tái rồi, hắn không biết người nào đó cho hắn sơ cái đặc biệt câu nhân tiểu biện, cho nên cảm thấy Trì Sính câu này đùa cợt tới mạc danh kỳ diệu. Nhưng hắn không dám tiêu lời thô tục, Trì Sính cho hắn bóng ma nhiều lắm, hắn cho tới hôm nay trong lòng đều kiêng kị uy mãnh tiên sinh vài phần.

Nghẹn đã lâu, Khương Tiểu Suất cuối cùng nghẹn xuất một câu.

“Không nhà các ngươi đại bảo tao.”

Trì Sính lộ ra rất có nam nhân chút ý vị một cái tươi cười, mấy đi nhanh lắc lư đến Khương Tiểu Suất trước mặt, uy vũ thân hình đem nửa phòng ánh sáng đều che trụ. Hàm dưới buộc chặt, giống lợi hại đao phong, đặt tại Khương Tiểu Suất trên cổ, làm hắn tự dưng khẩn trương.

Bất quá Trì Sính ngữ khí ngược lại thực nhẹ nhàng tùy ý.

“Buổi tối cùng ta ngủ đi.”

Khương Tiểu Suất mãnh cả kinh, “Ngươi vui đùa cái gì vậy?”

Trì Sính tay tại Khương Tiểu Suất quyển mao tiểu biện thượng nhẹ nhàng một gảy, khóe miệng đi theo tiểu biện dao động hai cái.

“Ta so quách tử mãnh, có thể đem ngươi thao đến càng thích.”

Khương Tiểu Suất mặt một quẫn, tưởng nhanh chóng rời xa cái này nhàm chán người. Kết quả mới vừa quay người lại, cánh tay đã bị Trì Sính hổ trảo kiềm trụ. Tưởng lớn tiếng kêu cứu, miệng lại bị Trì Sính một khác chỉ bàn tay to bưng kín, tiểu gà nhất dạng đề vào Trì Sính phòng.

Bị ném trên giường một cái chớp mắt kia, Khương Tiểu Suất tự mình đa tình một phen, thật cho rằng Trì Sính muốn đem hắn dù thế nào. Kia kêu một cái liều mạng giãy dụa a, giọt mồ hôi đều xuống dưới , khuôn mặt tuấn tú trướng đến đỏ bừng.

Hắn không như vậy gây sức ép hoàn hảo, một như vậy gây sức ép, Trì Sính nhìn ánh mắt của hắn độc hơn .

“Ngươi như vậy, ta đặc biệt sao thật muốn thao ngươi !”

Nói xong, tà ỷ tại viết chữ bên cạnh bàn, điểm một viên yên, biên trừu biên đánh giá Khương Tiểu Suất.

Khương Tiểu Suất lúc này biết Trì Sính cùng hắn đùa giỡn , ảo não mà ngồi dậy, tà liếc Trì Sính liếc mắt một cái, tức giận hỏi: “Bảo ta đến làm chi?”

Trì Sính một bộ thực cảm thấy hứng thú bộ dáng, “Tùy tiện tâm sự, muốn biết hai ngươi lúc trước là như thế nào tính kế ta ?”

“Đại bảo không cùng ngươi nói?”

“Nói đại khái, không nói tỉ mỉ.”

Tán gẫu khởi cái này, Khương Tiểu Suất nháy mắt tinh thần tỉnh táo, phải biết điếu Trì Sính chuyện này xem như Khương Tiểu Suất nhân sinh trải qua trung tối thành công một phần bày ra án, không có chi nhất. Không chỉ nhặt được một cái kẻ dở hơi đồ đệ cũng huấn luyện thành mới, nhưng lại thuận tiện lao đến nhiều tài nhiều nghệ còn làm được một tay thức ăn ngon lão công, từ đó mở nhân sinh thứ hai xuân.

Cho nên, mỗi cái tây phố hắn đều nhớ rõ rành mạch, đặc biệt nguyện ý cùng người chia sẻ hắn thành công.

“Hắn không ít mắng ta đi?” Trì Sính hỏi.

Khương Tiểu Suất gật đầu, “Ân, mỗi ngày mắng, người hói đầu trường người hói đầu đoản . Chỉ cần nhắc tới ngươi, kia khuôn mặt chuẩn kéo ba thước trường.”

Trì Sính giống như nhìn đến Ngô Sở Úy lúc trước xuyên mang lỗ thủng hoa quần cộc ngồi ở trên giường, băng khuôn mặt nhỏ nhắn trừng mắt to cằn nhằn lẩm bẩm cùng Khương Tiểu Suất tố khổ tiểu dạng nhi , khóe miệng không từ hiện lên một tia cười nhạt.

“Ngươi không biết, ngươi nha ngay từ đầu đặc biệt không tiền đồ, cùng ngươi bắt tay liền kích động phải cùng gì dường như. Nhìn ngươi tay đấm thương liền phát sốt ba mươi chín độ ngũ, ta nghĩ đến ngươi đem hắn dù thế nào rồi đó, cảm tình liền làm ít như vậy sự.”

Khương Tiểu Suất không biết, hắn kia đoạn chỉ tiếc rèn sắt không thành thép huấn đồ trải qua, Trì Sính nghe được so nhìn hạn chế cấp cuộn phim còn hăng hái nhi.

“Hắn là khi nào thì bắt đầu thích ta ?” Đây là Trì Sính quan tâm nhất sự.

Khương Tiểu Suất cẩn thận cân nhắc một chút, “Ta còn thật nói không chính xác, hẳn là rất đã sớm đối với ngươi động tâm , chính là da mặt mỏng không chịu thừa nhận, vẫn luôn lấy Nhạc Duyệt đương tấm mộc. Nói, ngươi như thế nào không trực tiếp đến hỏi đại úy a?”

“Ta không sự hỏi hắn cái này gì chứ?” Trì Sính ngữ khí thản nhiên .

Khương Tiểu Suất không giải, “Ngươi có thể hỏi ta như thế nào liền không thể hỏi hắn?”

Trì Sính trực tiếp bắt tay trong tàn thuốc ném tới Khương Tiểu Suất quyển mao tiểu biện thượng, uy hiếp giọng điệu nói: “Đừng nói không thể hỏi hắn , chính là ta hỏi ngươi chuyện này, ngươi nếu dám nói ra, ta đem ngươi trên người sở hữu mang quyển mao đều cho ngươi hao .”

Khương Tiểu Suất lập tức theo bản năng mà kẹp chặt chân, trong lòng âm thầm mắng hai câu: rõ ràng tự cái để ý, còn ngoan cố không biểu hiện ra ngoài. Trang JB cái gì tiêu sái? Liền ngươi xem đại bảo cái kia ánh mắt, có thể nị tử một đầu ngưu…

Đang nghĩ tới, Trì Sính lại thuận miệng hỏi câu.

“Ngươi cùng đại bảo tại sao biết ?”

Khương Tiểu Suất cười lạnh một tiếng, “Ngươi nói tại sao biết ? Năm lần bảy lượt dùng chụp chuyên tạp đầu, lần nào đến đều ta đây xem bệnh, đặt ai ai không nhớ được a?”

“Liền vì luyện thiết đầu công?” Trì Sính hỏi.

Khương Tiểu Suất nghe nói như thế, ánh mắt nháy mắt nheo lại, sâu kín mà quét về phía Trì Sính.

“Không ngờ như thế ngươi còn không biết hắn vì cái gì dùng bản chuyên chụp đầu nột?”

Trì Sính nói: “Ta thượng nào biết? Hắn cũng chưa nói quá.”

Trả thù cơ hội tới !

Khương Tiểu Suất lập tức đem Ngô Sở Úy lúc trước như thế nào mối tình thắm thiết vi Nhạc Duyệt vứt đầu lâu sái nhiệt huyết ‘Cảm động’ câu chuyện thêm mắm thêm muối mà nói cho Trì Sính.

Trì Sính sắc mặt không có rất biến hóa lớn, nhưng trong ánh mắt cảm xúc không có.

Vừa rồi nghe được sức lực sức lực , cái gì đại bảo cùng hắn lần đầu tiên kéo trở về kích động, tán gẫu khởi Trì Sính khi không bình tĩnh, tiếp ‘Ta nghĩ thao ngươi’ cú điện thoại kia sau phát điên… Sở hữu manh trở mình hắn mảnh nhỏ đoạn toàn quên, liền còn lại Ngô Sở Úy anh dũng chịu chết một cái cảnh tượng.

“Được rồi, nhớ kỹ ta cùng ngươi nói nói, đi ra ngoài đi.” Trì Sính hạ lệnh trục khách.

Khương Tiểu Suất khởi thân, tàn thuốc từ đầu thượng rớt xuống dưới, lúc này mới nhớ tới Trì Sính hướng hắn đầu thượng ném cái tàn thuốc. Càng làm bàn tay đến cùng thượng, tưởng vỗ vỗ lưu lại ở trên mặt khói bụi, kết quả đụng đến một cái mạc danh kỳ diệu đồ vật.

Khương Tiểu Suất thần sắc đình trệ, hoả tốc vọt vào buồng vệ sinh.

Đối với gương sửng sốt ước chừng một phút đồng hồ, nhớ tới hôm nay người khác nhìn hắn cái kia ánh mắt, nhớ tới Ngô Sở Úy câu kia trêu chọc, nhớ tới Trì Sính khó hiểu đùa cợt…

Khương Tiểu Suất phát ra lo lắng mười phần một tiếng gào thét.

“Quách Thành Vũ, ta thảo ngươi đại gia!”

Ngô Sở Úy trở lại phòng, nhìn đến Trì Sính mặt âm trầm ngưỡng tựa vào trên ghế sa lông, trong tay thưởng thức một cái cái bật lửa, giống như tùy thời tùy khắc đều có thể đem bản thân nhiên bạo.

“Làm sao vậy.” Ngô Sở Úy thăm dò tính hỏi.

Trì Sính không nói chuyện.

Ngô Sở Úy cho rằng Trì Sính để ý hắn cùng Quách Thành Vũ hàn huyên lâu như vậy, vội vàng giải thích: “Ta cùng quách tử là nói đứng đắn sự.”

Trì Sính trầm mặc hơn nửa ngày mới quét Ngô Sở Úy liếc mắt một cái, mệnh lệnh giọng điệu hướng trên đùi một lóng tay.

“Ngươi lại đây, tọa này.”

Ngô Sở Úy ma cọ xát cọ mà ngồi lên, đặc biệt phong lưu ánh mắt quét Trì Sính liếc mắt một cái, nói: “Cái kia… Chơi tình thú trước đó nói a, biệt lão cho ta kinh hỉ.”

Chơi tình thú? Trì Sính hai hàng lông mày một ninh, bàn tay to chưởng hung hăng tại Ngô Sở Úy ót thượng vỗ một chút.

Ngô Sở Úy đầu chấn động mạnh, lúc này hướng Trì Sính đầu đi cáu giận ánh mắt.

“Ngươi đánh ta làm chi?”

Làm chi? Trì Sính lại là một bàn tay tiết tại Ngô Sở Úy ót nhi thượng.

Ngô Sở Úy nhe răng nhếch miệng, tiếng mắng còn không có tiêu đi ra, liên tiếp bàn tay lại quét về phía hắn ót nhi. Ngô Sở Úy tưởng giãy dụa lại bị Trì Sính ấn đến gắt gao , nào cũng không đánh, chuyên môn đánh ót nhi, đánh đến Ngô Sở Úy ngao ngao kêu to.

Trì Sính nhe răng ninh cười, “Không thấy đi ra a, ngươi còn là một tình loại!”

“Cái đó và tình loại có cái gì quan hệ?”

Mới vừa nói xong, lại một bàn tay tiết tại ót nhi thượng.

277 không là người một nhà không tiến một nhà môn.

Ngô Sở Úy bị Trì Sính khi dễ một trận sau, khí rào rạt mà từ phòng đi ra ngoài, vừa lúc gặp được đồng dạng xanh mặt từ trong phòng lao tới Khương Tiểu Suất. Hai người tại huyền quan chỗ gặp nhau, đồng thời hô một tiếng thao.

“Ngươi thao gì?” Ngô Sở Úy hỏi Khương Tiểu Suất.

“Ngươi nói ta thao gì?” Khương Tiểu Suất tại Ngô Sở Úy ngực đập một chút, “Ngươi nha nhìn đến quách tử cho ta trát tiểu biện động không nói cho ta? Liền như vậy mắt mở trừng trừng mà nhìn sư phụ ngươi đỉnh một cái hát đôi kiểu tóc nơi nơi mất mặt xấu hổ?”

Ngô Sở Úy cười xấu xa hai tiếng, “Ngươi bình thường kia mấy dúm mao liền đông quyển tây quyển , ta căn bản không thấy xuất ngươi đâm tiểu biện.”

“Ngươi nha câm miệng cho ta!” Khương Tiểu Suất nghiến răng.

Ngô Sở Úy vỗ vỗ Khương Tiểu Suất bả vai khuyên nhủ hống đạo: “Ta là nhìn xinh đẹp, mới luyến tiếc nhắc nhở ngươi .”

“Thiếu đến này bộ!”

Lời tuy nhiên nói được hoành, Khương Tiểu Suất trong lòng khí vẫn là tiêu hơn phân nửa. Nhớ tới vừa rồi Ngô Sở Úy cũng mắng một tiếng thao, vì thế mở miệng hướng hắn hỏi: “Ngươi thao gì?”

Ngô Sở Úy cố ý đem đầu hướng môn khẩu phương hướng, hảm đến đặc biệt lớn tiếng.

“Thao Trì Sính!”

Khương Tiểu Suất hì hì một nhạc, “Ngươi thao hắn liền vào nhà thao đi bái, đứng ở này cho ai thao đâu?”

Ngô Sở Úy âm mặt không lên tiếng.

Khương Tiểu Suất lúc này mới phát hiện Ngô Sở Úy ót nhi hồng toàn bộ , dùng tay vừa sờ, cừ thật, thật là nóng . Nhịn không được hướng Ngô Sở Úy hỏi: “Ngươi này ót nhi như thế nào làm cho?”

Ngô Sở Úy tức giận mà nói: “Lư chân cấp trừu !”

Khương Tiểu Suất một bộ tức giận bất bình bộ dáng, “Trì Sính lại đánh ngươi? Ta thảo! Không muốn sống chăng đi? Ngươi chờ đấy…”

Mới vừa lỗ khởi tay áo, cách đó không xa đẩy kéo cửa mở, Trì Sính đi chân trần đi ra, dưới lòng bàn chân một chút thanh âm đều không có, lại chấn đắc Khương Tiểu Suất ngực run lên run lên . Cuồn cuộn nổi lên cổ tay áo trộm lỗ san bằng, tròng mắt mơ hồ né tránh, cuối cùng định tại Quách Thành Vũ nơi cửa, chuẩn bị một hữu tình huống liền tát nha tử hướng trở về.

Trì Sính thản nhiên mà quét Khương Tiểu Suất liếc mắt một cái, cái gì cũng chưa nói, lập tức mà vào Quách Thành Vũ phòng.

Khương Tiểu Suất đại tùng một hơi, thấy Ngô Sở Úy tại xem xét hắn, càng làm cổ tay áo lỗ đi lên. Kết quả, còn chưa nói nói khiến cho Ngô Sở Úy ôm lấy cổ, hướng hắn cùng Trì Sính đi ngủ phòng tha đi.

“Không cái kia năng lực liền đừng giả bộ , ngươi toàn thân cũng liền kia há mồm có chút điểm tác dụng.”

Trì Sính vào Quách Thành Vũ phòng ngủ, không thấy được người khác, lại đi bên cạnh phòng bếp chuyển chuyển, nhìn đến Quách Thành Vũ đang tại một cái lò nướng trước chơi đùa cái gì.

“Nướng cái gì đâu?” Trì Sính thuận miệng vừa hỏi.

Quách Thành Vũ nói: “Hương thảo pudding, socola mã phân, nãi hương gia ti cầu.”

Trì Sính hữu lực cánh tay ôm lấy Quách Thành Vũ cổ, cằm trạc tại bờ vai của hắn thượng, ma ma sau răng cấm, khóe miệng cầu cười nói: “Đại bảo nếu có ngươi này tay nghề thì tốt rồi.”

Quách Thành Vũ cười lạnh một tiếng, “Không này tay nghề ngươi còn hiếm lạ đến như vậy muốn chết, nếu tái làm một tay thức ăn ngon, ngươi không được mỗi ngày đặt ổ chăn ôm không buông tay?”

“Hiếm lạ?” Trì Sính mày kiếm một chọn, “Ngươi là chưa thấy qua hắn làm giận thời điểm.”

Quách Thành Vũ hết sức chuyên chú mà đem tiểu điểm tâm ngọt đặt tới nướng giá thượng, sau đó đóng cửa lò nướng môn, ôm lò nướng đi ra ngoài.

Trì Sính hỏi: “Dọn nào đi?”

“Phòng ngủ.”

“Dọn phòng ngủ làm gì?” Trì Sính buồn bực, “Phòng bếp không là có đầu cắm sao?”

Quách Thành Vũ cười như không cười , “Đặt ở trong phòng ngủ nướng, trong chốc lát Khương Tiểu Suất nghe thấy thấy chút ý vị nên chạy về đến đây.”

“Chiêu này nhi không tồi.” Trì Sính trêu chọc đạo, “Lần sau cũng cho ta làm điểm nhi, ta cũng phóng trong phòng ngủ nướng.”

“Không ngờ như thế chính là ta thay ngươi hống bái? Dùng không cần ta cũng thuận tiện thay ngươi thao ?”

Trì Sính nhe răng nhe răng cười, một cái mang phong nắm tay quét đi qua. Quách Thành Vũ thân thể cường tráng dày trong lòng bàn tay tiếp được, năm ngón tay hợp lại long, chặt chẽ nắm lấy sau dùng lại kính một kéo, hai người nhất tề ngã vào sô pha trong.

Trì Sính trầm mặc mà rút một viên yên sau, thân mình một oai, bán ỷ bán tựa vào Quách Thành Vũ trên người, trường ra một hơi.

“Trong lòng đến mức hoảng.”

Quách Thành Vũ quay đầu hỏi: “Làm sao vậy?”

“Hôm nay đại bảo theo ta về nhà, ba mẹ ta minh không nói gì, ám cho không ít sắc mặt, càng cân nhắc trong lòng càng không là tư vị. Bốn người ăn cơm, vây cá cháo liền làm tam phân, đem hắn một người rơi xuống.”

“Loại sự tình này ngươi còn chưa nói pháp nói.” Quách Thành Vũ cũng đi theo phát sầu, “Dù sao cũng là ba mẹ ngươi, có thể làm được phần này thượng rất không dễ dàng . Nói thật, ta cũng không dám tưởng tượng về sau suất suất bị phụ mẫu ta chen nhau đổi tiền mặt thành cái dạng gì. Nhà ngươi đại bảo hoàn hảo điểm nhi, cấm nói cấm mắng, liền suất suất cái kia tiểu nghịch ngợm, siêu bất quá tam câu chuẩn đi cửa sổ.”

Trì Sính không thích nghe , “Như thế nào liền cấm nói cấm mắng? Ngươi không thấy hắn trở về trên đường kia phó tiểu ủ rũ hình dáng, đặc biệt đáng thương.”

Quách Thành Vũ giống như đã muốn thấy được sau đó không lâu tương lai, tâm tình đột nhiên có vài phần trầm trọng.

Kết quả, Trì Sính đầu đề câu chuyện một chuyển, lại tới nữa một câu “Người đáng thương tất có thật giận chỗ.”

Quách Thành Vũ quét mắt nhìn hắn một cái, “Ngươi hôm nay là làm sao vậy? Trong chốc lát hiếm lạ trong chốc lát làm giận, trong chốc lát đáng thương trong chốc lát lại thật giận .”

Trì Sính nguyên bản ngưỡng tựa vào trên ghế sa lông, ngừng lời này thân thể trước khuynh, hai cái cánh tay khoát lên cứng rắn xương bánh chè thượng. Yên lặng nhìn chăm chú sàn nhà vài giây đồng hồ sau, đem đầu chuyển hướng Quách Thành Vũ.

“Ngươi nói Nhạc Duyệt cái kia tiện B, vài trăm người thao quá đại tao hàng, nàng có cái gì đáng giá đại bảo vi nàng chịu chết ?”

Quách Thành Vũ khóe miệng một xả, “Này đều nào bạch bối tử sự ? Ngươi còn đề!”

Trì Sính chân trái ngoan đọa một chút, đại địa đều run rẩy tam run rẩy.

“Ta nghĩ tới hắn cùng cái kia nữ thượng quá giường, còn đem JB hướng thân thể của hắn bên trong sáp, ta liền đặc biệt bực bội.”

Quách Thành Vũ vui đùa giọng điệu, “Ngươi không là cũng sáp quá sao? Hơn nữa người ta liền sáp như vậy một cái, ngươi sáp nhiều ít cái? Ta nhắc nhở ngươi, ngươi cũng,nhưng đừng chui cái này rúc vào sừng trâu, kết quả là đuối lý nhất định là ngươi.”

Trì Sính nhiều lần vận khí sau, trên trán bạo khởi gân xanh chậm rãi bằng phẳng đi xuống.

“Ta cũng chính là đến ngươi này mà nói nói, đồ cái trong lòng thoải mái, ngươi đã cho ta thật vì việc này cùng hắn làm một trượng a?”

Quách Thành Vũ vỗ Trì Sính bả vai nói: “Ta đoán ngươi cũng không ngu như vậy, hiện tại căn bản không phải so đo nàng thời điểm. Ngươi đừng quên, vương đại thiên tử đóng tại này, nhất định đến nhìn nghiêm , biệt ngày nào đó nhượng hắn tắc hành lý tương trong gửi vận chuyển đến nước ngoài .”

Trì Sính âm vèo vèo ngữ khí trở về câu, “Nước ngoài? Ra tam hoàn ta liền tá hắn hai cái đùi.”

Quách Thành Vũ nhưng cười không nói.

Trì Sính trầm mặc nửa ngày, trên mặt lãnh ngạnh đường cong lại nhu hòa xuống dưới.

“Tiểu hài nhi khẳng định đến nhớ nhà, vẫn là trước đem lão viện mua trở về đi.”

“Dùng tiền sao? Ta cho ngươi.” Quách Thành Vũ nói.

Trì Sính lắc đầu, “Không cần phải, ta có triệt.”

“Ngươi có cái gì triệt a? Ngươi hiện tại một mao tiền đều không có, ba của ngươi bên kia còn áp chế ngươi.”

Trì Sính tay đấm nắm lấy Quách Thành Vũ sau cổ, nói rằng: “Cho ngươi mượn xe thể thao dùng dùng.”

Quách Thành Vũ híp mắt hỏi, “Làm chi?”

“Tiêu, đánh cuộc.”

Ngô Sở Úy bên kia còn tại cùng Khương Tiểu Suất càu nhàu.

“Hắn nha nhất định là không vui lòng ta khi dễ cái kia tiểu cảnh ngục! Ta đã sớm nhìn ra , chúng ta ba một khối lúc ăn cơm, hắn liền lão cho ta sắc mặt nhìn!”

Về phần Ngô Sở Úy ót nhi vì cái gì bị đánh, Khương Tiểu Suất trong lòng gương sáng dường như, nhưng là hắn không nói.

“Nha, ta như thế nào ngửi được một cỗ mùi a?” Ngô Sở Úy hút hút cái mũi.

Khương Tiểu Suất đã sớm tại đây tâm viên ý mã nửa ngày, chính là tìm không thấy một cái lý do trở về.

Nghe Ngô Sở Úy vừa nói như thế, Khương Tiểu Suất ho nhẹ vài tiếng, ra vẻ một bộ không thèm để ý biểu tình nói: “Quách tử lại tại lộng những cái đó phá điểm tâm, không có gì hay ăn , ta tiếp tục tán gẫu.”

Ngô Sở Úy nói: “Hàn huyên thời gian dài như vậy, ta đã sớm đói bụng. Đi, theo ta đi xem.”

Khương Tiểu Suất giả mù sa mưa mà từ chối, “Muốn đi ngươi đi, ta không đi.”

“Ngươi không đi ta sợ quách tử không cấp ta ăn!”

“…”

“Đi thôi, van cầu ngươi .”

“…”

“Sư phụ, vì ta dạ dày, ngươi liền tạm thời buông cừu hận đi!”

Khương Tiểu Suất mặt mũi cuối cùng là toàn túc , vỗ vỗ mông đứng dậy, “Được rồi, ta đây liền gắng gượng mà làm cùng ngươi trở về một chuyến.”

Kết quả, sau khi ra ngoài, Khương Tiểu Suất nện bước không tự giác mà nhanh hơn, sau đó cái thứ nhất tiến vào ốc.

Quách Thành Vũ hướng Trì Sính chọn nhướng mày, “Xem đi? Ta nói cái gì tới…”

Trì Sính đứng dậy hướng ra ngoài đi, kết quả ly môn khẩu còn có hai bước thời điểm, Ngô Sở Úy đầu cũng tham vào được.

“Ngươi chạy tới đây làm gì?” Trì Sính ngữ khí lãnh ngạnh hỏi.

Ngô Sở Úy nỗ bĩu môi, “Ta cũng nghe thấy thấy vị .”

Trì Sính giả vờ giận nói: “Nghe thấy thấy chút ý vị cũng nghẹn trở về, là cho ngươi ăn sao? Ngươi liền hướng này chạy!”

“Ngươi quản được sao? Gia vui lòng!”

Ngô Sở Úy tà Trì Sính liếc mắt một cái sau, thí điên thí điên mà đi đến lò nướng bên cạnh.

“A, nghe thật là thơm!”

“Oa, ăn càng hương!”

“Quách tử ngươi này tay nghề thật sự là tuyệt !”

“…”

Ngô Sở Úy vừa ăn một bên bần, bất tri bất giác hơn mười khối hạ đỗ. Khương Tiểu Suất tà Ngô Sở Úy liếc mắt một cái, sâu kín mà nhắc nhở, “Ta nói, kiềm chế điểm nhi, buổi tối ăn rất nhiều ngọt không cần thiết hóa.”

“Tái ăn cuối cùng một khối!”

Ngô Sở Úy nói xong, bắt tay duỗi hướng lò nướng, nhìn là cầm một khối, kết quả lò nướng trong thiếu tứ khối.

Khương Tiểu Suất lập tức kêu to đứng lên.

“Hắc, ngươi nha thật sự là chiếm tiện nghi không đủ! Ăn xong chúng ta vẫn không được, còn muốn từ nhà của chúng ta thuận đồ vật? Quách tử mau tới, tiểu nha rất vừa muốn lấy chúng ta đồ vật!”

Quách Thành Vũ cố ý tại buồng vệ sinh ăn một lát mới đi ra, Ngô Sở Úy đã muốn tát nha tử điên .

Khương Tiểu Suất hầm hừ mà nói: “Hắn nha tuyệt đối là cấp Trì Sính sủy đi qua, mắng đến rất hăng hái, kết quả so với ai khác đều nhớ thương! Thật sự là không là người một nhà không tiến một nhà môn a!”

278 ngọt bạo !

Ngô Sở Úy trở lại phòng sau, đem tam khối điểm tâm đặt ở ngăn tủ thượng bàn ăn trong, xoay người hướng phòng tắm đi. Vừa muốn đi vào, cảm giác đến phía sau một cỗ âm phong tà khí, vèo quay người lại, sắc bén ánh mắt hướng Trì Sính đảo qua đi.

“Đi ra ngoài! Ta không với ngươi một khối tẩy!”

Nói xong, phịch một tiếng đóng cửa lại.

Không trong chốc lát, Ngô Sở Úy phát hiện không lấy sạch sẽ quần lót, liền lại mở cửa đi ra ngoài. Kết quả vừa lúc gặp được Trì Sính tại kia chịu chút tâm, lúc này hai hàng lông mày đảo dựng thẳng, gầm lên một tiếng.

“Ai cho ngươi ăn ? Phóng kia!”

Trì Sính tà quét Ngô Sở Úy liếc mắt một cái, hỏi: “Không là cho ta lấy sao?”

“Ta lưu trữ bản thân ăn .”

Trì Sính lại hỏi biến, “Thật không là cho ta ăn ?”

“Không là!”

Trì Sính trực tiếp cầm lấy kia hai khối điểm tâm, mạnh mẽ nhét vào Ngô Sở Úy miệng.

“Vậy ngươi liền đều ăn đi!”

Ngô Sở Úy ngạnh mặt băng bó đi vào phòng tắm, ngoài miệng hùng hùng hổ hổ , trong lòng lại rất không phải khẩu vị. Trì Sính ăn vụng kia một khối điểm tâm hương vị rất giống nhau , tốt nhất ăn này hai khối hắn cũng chưa ăn.

Vì thế, chờ Ngô Sở Úy tẩy hoàn, Trì Sính tiến phòng tắm, Ngô Sở Úy lại trộm chạy ra ngoài.

Quách Thành Vũ cửa phòng mở ra, Ngô Sở Úy đem đầu dò xét đi vào. Tả xem xét xem xét hữu nhìn xem, xác định không ai sau, rón ra rón rén mà đi vào.

Kết quả, mới vừa bắt tay vói vào lò nướng, thủ đoạn đã bị người nắm lấy .

Quay đầu nhìn đến Quách Thành Vũ cười lạnh mặt, nhịn không được cả kinh.

“Ngươi từ nào toát ra?”

Mới vừa hỏi xong, chợt nghe phòng tắm truyền đến Khương Tiểu Suất một tiếng chất vấn: “Quách tử, ai tới chúng ta ốc ?”

Ngô Sở Úy bàn tay hợp lại, ấn đường một ninh, hai cái mắt to hạt châu bích dập dờn bồng bềnh dạng, đáng thương hề hề mà hướng Quách Thành Vũ thở dài. Quách Thành Vũ thần sắc vi trệ, trong tim oa tê tê , Trì Sính dạy dỗ đích thực không tồi, bán một tay hảo manh.

Phòng tắm hướng phòng tắm phương hướng nói câu: “Lý vượng cho ta mang đồ tới !”

“A, làm ta sợ muốn chết, ta tưởng đại úy đâu!”

Ngô Sở Úy cười gian một tiếng, chọn mấy khối hảo điểm tâm, mỹ không tư tiêu sái .

Trì Sính tắm rửa xong đi ra, nhìn đến ngăn tủ thượng bàn ăn trong lại nhiều hai khối điểm tâm, cùng vừa rồi bản thân tắc Ngô Sở Úy miệng giống nhau như đúc. Ngô Sở Úy giống cái không có việc gì người nhất dạng, ghé vào trên giường chơi di động, thẳng tắp chân thích ý mà duỗi thân , kiên quyết song mông tựa như hai cái bao vây kín đại quả táo, lóe mê người vầng sáng.

Trì Sính thân thể còn mạo hiểm hơi nước liền lên giường, nhưng lại ghé vào Ngô Sở Úy trên người, trên cánh tay được khảm về điểm này nhi khêu gợi bọt nước toàn bộ cọ đến Ngô Sở Úy trên mặt.

Ngô Sở Úy lập tức lộ ra ghét biểu tình, hai cái cánh tay dùng sức trạc đánh Trì Sính trong ngực, muốn từ trong ngực của hắn tránh thoát đi ra. Kết quả giống tiểu hầu nhất dạng bị Trì Sính khóa lại trong ngực, hai cái thủ đoạn đều bị nắm lấy , hoàn toàn không thể động đậy.

“Ly ta xa một chút nhi!” Ngô Sở Úy nói.

Trì Sính hoàn toàn không để ý hắn ghét, như trước đem đầu tiến đến Ngô Sở Úy cảnh oa chỗ, đem miệng đầy nhiệt khí phun đến hắn đại sưởng trong cổ áo.

“Ngươi có xấu hổ hay không a?” Ngô Sở Úy tức giận mà nói, “Mới vừa rồi còn vì tiểu cảnh ngục đánh ta nhiều như vậy bàn tay, hiện tại lại day mặt dày nị oai thượng …”

Trì Sính không nói chuyện, yên lặng nhìn chăm chú vào Ngô Sở Úy, quan sát vẻ mặt của hắn biến hóa.

Kỳ thật Ngô Sở Úy luôn luôn tại chờ Trì Sính giải thích, giải thích hắn không là bởi vì tiểu cảnh ngục mới đánh hắn ót nhi . Kết quả đợi đã lâu, Trì Sính một chút giải thích ý tứ đều không có, Ngô Sở Úy kia khuôn mặt thượng lệ khí càng tụ càng nhiều, càng tụ càng nhiều, rốt cục, pháo cỡ nhỏ nhất dạng giọng ồn ào mở.

“Hỗn đản! Bằng JB ôm ta! Gia cách ứng ngươi!”

Trì Sính bị Ngô Sở Úy này phúc tiểu dạng nhi chọc cho nhe răng cười hai tiếng.

Ngô Sở Úy vừa thấy Trì Sính cười, trong lòng hỏa càng vượng , liên bạo vài câu thô khẩu.

Trì Sính không hề tự giác tính, còn đem môi dán đến Ngô Sở Úy bên tai, sâu kín mà nói: “Ta chính là không vui lòng ngươi khi dễ Cổ Thân, người ta đối ta thật tốt a! Kỳ thật, ta rất không tha đến từ trại tạm giam ra tới, tại kia lại tiểu suất cảnh ngục làm bạn, còn có tiểu tiện phạm nhân cấp rửa chân, ngày khoái hoạt lắm!”

Ngô Sở Úy liên mắng chửi người dục vọng cũng bị mất, mặt trầm xuống không phản ứng Trì Sính .

Trì Sính tiếp đùa hắn, “Về sau ngươi cũng cho ta rửa chân, chế cái nam phó trang quỳ trên mặt đất, dùng cái loại này tiện hề hề ánh mắt nhìn ta, một bên tẩy một bên quản ta kêu lão gia…”

Ngô Sở Úy tưởng tượng bản thân những cái đó thiên đau khổ nhớ mong Trì Sính, sợ hắn chịu khổ chịu tội, kết quả người ta thế nhưng quá đến như vậy tiêu dao. Càng nghĩ càng không là tư vị, càng nghĩ càng ủy khuất, nửa đầu đều chui vào nệm .

Trì Sính đem Ngô Sở Úy mặt từ nệm trong “Bạt” đi ra, nhìn đến hắn khóe mắt ướt sũng , trong lòng lộp bộp một chút.

“Ngươi như thế nào như vậy không khỏi đùa a?”

Nói xong, bàn tay to tại Ngô Sở Úy hốc mắt chung quanh quét một vòng. Thấy Ngô Sở Úy như trước sắc mặt tối tăm úc , tươi cười trong lộ ra một cỗ bất đắc dĩ cùng đau lòng ý.

“Lão công với ngươi đùa giỡn đâu, không thật làm cho ngươi rửa chân.”

Ngô Sở Úy như trước nghiêng đầu không nhìn hắn.

Trì Sính mạnh mẽ đem Ngô Sở Úy đầu ninh lại đây, mệnh lệnh giọng điệu nói: “Nghe lời, không được theo ta lôi kéo mặt .”

Nói nửa ngày không động tĩnh.

Cuối cùng đem Trì Sính bức nóng nảy, há mồm chính là một câu.

“Lúc trước người ta năm lần bảy lượt mà thương ngươi, ngươi còn lấy bản chuyên hướng ót thượng tiếp đón! Ta hiện tại với ngươi chỉ đùa một chút, ngươi liền cho ta vứt mặt tử?”

Bản chuyên? … Ót nhi? … Ngô Sở Úy hoàn toàn tỉnh ngộ, rốt cục biết Trì Sính vì cái gì mạc danh kỳ diệu tức giận , náo loạn nửa ngày là có người trước kích thích hắn .

Như vậy tưởng tượng, Ngô Sở Úy tâm tình nháy mắt thư sướng , cầm lấy di động tiếp tục chơi.

“Nhìn cái gì đấy?” Trì Sính đem cằm điếm tại Ngô Sở Úy hõm vai chỗ.

Ngô Sở Úy lạnh lẽo mà nói: “Tin tức.”

“Có cái gì hảo tin tức sao? Cho ta niệm một cái.”

“Không có.”

Trì Sính đem Ngô Sở Úy hai cái thủ đoạn kéo qua đến, bản thân đối với di động màn hình nhìn thoáng qua, lầu bầu đạo: “Hôm nay là lập thu a…”

“Lập thu lại làm sao vậy?” Ngô Sở Úy hừ một tiếng, “Lập thu còn không phải như vậy nhiệt?”

Trì Sính ngậm Ngô Sở Úy vành tai hỏi: “Biết lập thu chú ý cái gì sao?”

Ngô Sở Úy nói: “Ăn làm vằn thắn!”

“Ngươi chỉ có biết ăn thôi!”

“Vốn là chính là!” Ngô Sở Úy không phục, “Trước kia một đến lập thu mẹ của ta liền cho ta làm vằn thắn ăn!”

Trì Sính yên lặng nhìn hắn, không nói lời nào.

“Vậy ngươi nói chú ý cái gì?” Ngô Sở Úy hỏi.

“Phần thưởng cúc.”

“Phần thưởng cúc? Phần thưởng cúc theo ta có cái gì quan hệ, chúng ta lại không có…”

Nói đến nửa thanh, Ngô Sở Úy đột nhiên nói không được nữa, ẩn ẩn gian có loại điềm xấu dự cảm. Mắt to châu chậm rãi chuyển tới Trì Sính kia một bên, nhìn đến hắn sài lang mãnh hổ ánh mắt, lập tức bắt đầu ai giãy dụa.

Trì Sính ánh mắt đi theo tay đồng loạt chạy khi đến mặt, hạ lưu giọng điệu nói: “Để cho ta tới nhìn xem, năm nay tiểu cúc hay không có năm trước khai đến kiều diễm.”

“Lăn, ngươi nha bắt tay lấy đi! A a a… Biệt bái ta tiểu khố xái…”

Phần thưởng hoàn “Cúc”, tái ăn một hơi điểm tâm nhỏ, ngày ấy quả thực ngọt bạo !

Ngày hôm sau sáng sớm, Trì Sính liền đi ra ngoài.

Liên lạc với lão viện hiện tại chủ hộ, cái kia buồn bã trung niên nam nhân. Hai người gặp mặt sau, trung niên nam nhân vươn ra ba cái ngón tay, bay thẳng đến Trì Sính một khoa tay múa chân.

“Thiếu cái này sổ không bán.”

Trì Sính thản nhiên hỏi: “Ngươi bao nhiêu tiền mua ?”

“Ngươi không quan tâm ta bao nhiêu tiền mua , liền cái này sổ, thiếu một chữ nhi cũng không bán!”

Trung niên nam nhân ngữ khí tương đương quyết đoán, Ngô Sở Úy bán phòng thời điểm hắn liền đã nhìn ra, Ngô Sở Úy là một cái kẻ có tiền, nhất định là cần tiền gấp mới đem này lão viện bán . Giống loại này cũ chuyên cũ ngói lão viện, chịu tải rất nhiều hồi ức, đây là vô giá tài sản, vô luận nhiều ít đều sẽ chuộc hồi .

Cho nên hắn một chút cũng không lo lắng Trì Sính sẽ từ chối.

“Ba trăm vạn có thể, điều kiện tiên quyết là này trong phòng bất luận cái gì khác thường đồ vật cũng chưa thiếu.” Trì Sính nói.

Trung niên nhân sắc mặt đổi đổi, hảo một trận mới mở miệng nói rằng: “Ngươi yên tâm, từ lúc ta mua cái này lão viện, chỉ có tiến đi qua một lần, căn bản không động quá bên trong đồ vật. !”

“Vậy là tốt rồi.”

Trì Sính nói xong, đi nhanh hướng bản thân xe đi đến.

Ô tô chạy đến một cái cửa khách sạn, Cương Tử ngay tại kia hậu , Trì Sính đem xe dừng lại, cùng hắn trao đổi xe cái chìa khóa.

“Dùng không cần ta đi theo ngươi?” Cương Tử hỏi.

Trì Sính nói thanh không cần, liền thượng kia lượng Quách Thành Vũ cải trang lan bác cơ ni.

Tại tốc độ cao trên đường thử mở một đoạn, cùng với kia trầm thấp, dương mới vừa, siêu rung động tiếng gầm rú, Trì Sính trong lồng ngực buồn khổ cùng áp lực các loại cảm xúc đều tại nháy mắt được đến giảm bớt!

Hắn cùng Quách Thành Vũ đều là tiêu xe tộc, những năm trước đây thường xuyên tham gia đại đại tiểu tiểu tiêu xe cục, các loại hạ chú các loại đánh cuộc. Sau lại theo tuổi tăng trưởng, rất nhiều người đều từ bên trong lui, hai người bọn họ cũng rất ít tái tham dự loại trò chơi này . Mặc dù như vậy, Quách Thành Vũ sửa xe ham mê thủy chung không thay đổi, cơ hồ mỗi một chiếc xe trung tâm bộ vị đều làm tương đối lớn cải biến.

Buổi tối mười một giờ, Trì Sính nhận được điện thoại sau, lái xe thẳng đến vùng ngoại thành, dọc theo bàn sơn quốc lộ vẫn luôn chạy đến đỉnh.

279 ta thích nam nhân của ngươi.

Một khối bằng phẳng đất trống thượng đình phóng hơn mười lượng hình thái khác nhau cải trang xe, bay lên vĩ dực, oanh minh sắp xếp ống dẫn khí nén, xinh đẹp thân xe kéo hoa, trở thành chúng nó cùng phổ thông chiếc xe lớn nhất khác nhau.

Chiếc xe bên cạnh đứng hơn mười vị tuổi trẻ xe chủ, quần tam tụ ngũ mà trò chuyện yêu xe cải trang tình hình gần đây. Bọn họ phần lớn đều là mang theo bạn gái tới, những cái đó quần áo ngăn nắp nhóm mỹ nữ, cũng tụ lại cùng một chỗ trò chuyện gần đây đồ trang điểm bài.

Trì Sính xe vững vàng mà ngừng tại một chiếc Ferrari bên cạnh, mở cửa xe đi rồi đi xuống.

Ferrari xe chủ chính là ước cục người, kêu trương vượng, so Trì Sính nhỏ tứ ngũ tuổi. Tứ năm năm trước Trì Sính chơi xe thời điểm, trương vượng còn là một tiểu nhân vật, không ai nguyện ý dẫn hắn chơi. Sau lại Trì Sính này đó “Tiền bối” nhóm phần lớn lui, trương vượng mới bắt đầu chậm rãi bộc lộ tài năng, hiện tại hỗn đến thuận lợi đủ đường.

Bất quá hắn này phê tiêu xe tộc cùng trước Trì Sính kia phê đã hoàn toàn không giống , lúc ấy chính là thuần túy đánh giá cùng so đấu, phần lớn rất điệu thấp, sẽ không để cho nữ nhân tham dự.

Hiện tại thành tác tú một loại thủ đoạn, trừ bỏ huyễn kỹ, còn có một cái trọng yếu mục đích chính là hấp dẫn đều lộ mỹ nữ.

Trương vượng cũng không có mời Trì Sính, Trì Sính đột nhiên đến phỏng nhượng hắn ẩn ẩn hưng phấn. Lúc này quyết định đem tiểu đánh cuộc đổi thành đại đánh cuộc, đánh cuộc kim từ mấy vạn tiêu thăng tới mấy trăm vạn, tiêu xe địa điểm cũng từ tốc độ cao lộ biến thành bàn sơn quốc lộ.

Trì Sính mới vừa vừa xuống xe, đứng ở nàng cách đó không xa một mỹ nữ liền thống thống bên cạnh tỷ nhóm nhi, liên tiếp dùng kinh ngạc cùng hưng phấn ánh mắt ám chỉ nàng hướng bên kia nhìn.

“Trì thiếu như thế nào đến đây?”

Lời này vừa nói ra, ghé vào một khối bát quái mỹ nữ toàn đưa ánh mắt đầu hướng Trì Sính. Hơn mười song hoa đào mắt từ lên tới hạ, từ trong đến ngoại, hận không thể tiến vào tóc gáy mắt nhi nhìn chằm chằm Trì Sính nhìn. Một bên đánh giá một bên đem đầu tiến đến tỷ nhóm nhi bên tai, trộm giao lưu cái gì, thỉnh thoảng lộ ra một cái hiểu ý tươi cười.

Trương vượng hướng Trì Sính đi tới, thuận tay cho hắn điểm một viên yên.

Đứng ở trương vượng bên cạnh chính là hắn bạn gái, kêu thang ninh. Ba năm trước đây cùng Trì Sính thượng quá giường, Trì Sính đã sớm đối nàng không ấn tượng . Bất quá nàng đối Trì Sính có ấn tượng, hơn nữa ấn tượng đặc biệt thâm, thẳng đến hiện tại cùng trương vượng trên giường, trong đầu còn thường thường hiện lên Trì Sính bóng dáng.

“Trì thiếu, không nghĩ tới ngươi thật đến đây, trương vượng nói với ta còn không tín đâu.” Thang ninh cười nói.

Trì Sính một cái mặt không đổi sắc gật đầu ý bảo.

Thang ninh còn nói: “Ai, trì thiếu, ta nghe nói ngươi đi làm .”

Trì Sính còn chưa nói nói, di động vang lên đến đây. Nhìn đến là Ngô Sở Úy, liền đi tới một cái kín địa phương đi đón.

Trì Sính mới vừa đi không trong chốc lát, trương vượng kia khuôn mặt liền kéo xuống đến đây, đối với thang ninh một trận quở trách.

“Ngươi nhìn ngươi vừa rồi kia phó tiện hình dáng, thấy hắn hai cái đùi đều hợp không hơn đi? Ta muốn không ở này đứng , ngươi là không là liền quỳ trên mặt đất cho hắn liếm JB ?”

Thang ninh xấu hổ và giận dữ không thôi ánh mắt nhìn chằm chằm trương vượng nhìn một lát, một câu mặc kệ ngươi trước hết lên xe .

Trì Sính tiếp điện thoại, Ngô Sở Úy khốn đốn thanh âm từ bên trong truyền đến.

“Đến nào ?”

Trì Sính nói: “Còn tại ba mẹ ta này.”

“Ta như thế nào cảm giác ngươi bên kia phong lớn như vậy a?”

“Nào có phong?” Trì Sính ngữ khí vững vàng , “Là ta tiếng thở.”

“Ngươi tiếng thở như vậy như vậy thô?”

Trì Sính nói: “Tưởng thao ngươi.”

Bên kia truyền đến xèo xèo nghiến răng thanh.

Một lát sau nhi, Ngô Sở Úy lại hỏi: “Kia ngươi chừng nào thì trở về?”

“Sớm lắm” .

“Bằng trở lại.” Ngô Sở Úy cố ý nói: “Ta thần tượng ở chỗ này đây, ngươi sẽ không đến ta còn có thể cùng hắn nhiều như thế này.”

Trì Sính nói: “Đi.”

“Đi?”

Kỳ thật Trì Sính muốn nói chính là: “Đi, ngươi chiêu này không tồi, có thể cho ta khai đến càng nhanh một chút.

Bình thường Ngô Sở Úy nhắc tới Uông Trẫm, Trì Sính liền cùng ăn thuốc nổ dường như, Ngô Sở Úy tổng tiếng oán than dậy đất, quái Trì Sính lòng dạ hẹp hòi. Hôm nay Trì Sính rốt cục hào phóng đi lên, Ngô Sở Úy lòng dạ hẹp hòi , trực tiếp đem điện thoại cắt đứt .

Trì Sính ảm đạm cười, lập tức mà hướng bản thân xe đi đến.

Ngô Sở Úy đem di động một phóng, vừa muốn đi phòng tắm tắm rửa, chợt nghe khách khí mặt truyền đến Uông Cố thanh âm. Trong lòng buồn bực, trễ như thế hắn như thế nào lại đây? Vừa nghĩ tới Uông Cố, Ngô Sở Úy tự nhiên mà vậy đã nghĩ đến Uông Trẫm. Uông Cố cơ hồ mỗi lần xuất hành Uông Trẫm đều đi theo, hay là… Lần này cũng tới ?

Không thể nào? Như vậy chuẩn?

Ngô Sở Úy rất nhanh xuyên hài nhảy lên ra ngoài cửa.

Uông Cố vào Quách Thành Vũ phòng, Uông Trẫm kia như một pho tượng thiên thần cao tới thân thể liền đứng lặng tại Quách Thành Vũ cửa phòng khẩu.

Ngô Sở Úy không có đi đi qua, mà là dựa tại gian phòng của mình khung cửa thượng, dùng sức khụ hai tiếng.

Uông Trẫm văn ti chưa động, thân thể cường tráng đường cong buộc vòng quanh nhất trương lãnh khốc mười phần gương mặt.

Ngô Sở Úy lại thổi thanh huýt sáo.

Uông Trẫm vẫn là không hướng bên này nhìn qua.

Ngô Sở Úy bĩu môi, cuối cùng vẫn là không có thể ngăn cản trụ thần tượng mị lực, chậm rì rì mà cọ lại đây.

“Hắc!” Hướng Uông Trẫm bả vai vỗ một chút, “Ta kêu ngươi ngươi như thế nào không để ý tới ta?”

Uông Trẫm ánh mắt tự nhiên mà vậy mà tảo đến trên mặt của hắn, thản nhiên hỏi: “Ngươi chừng nào thì bảo ta ?”

“Được rồi…”

Ngô Sở Úy chà xát chà xát tay, đột nhiên có chút điểm không biết nói cái gì cho phải. Hắn không nói lời nào, Uông Trẫm cũng không nói, hai người liền như vậy thẳng lăng lăng mà đối diện, quỷ dị bầu không khí tại bốn phía lan tràn.

Rốt cục, Ngô Sở Úy nghĩ tới nhất kiện làm hắn không khí sự.

“Ngày đó bọn họ lấy thủy tưới ta, ngươi vì cái gì cũng đi theo đồng thời tưới?”

Uông Trẫm bàn tay to duỗi đến Ngô Sở Úy sau trên cổ, trực tiếp đem hắn cả người nói lên, kéo đến cùng tự cá nhân tầm mắt song song vị trí.

“Ta vì cái gì không thể tưới?” Uông Trẫm hỏi.

Ngô Sở Úy nghẹn lời, hơn nửa ngày cũng không nghĩ ra đáp án đến, hoặc là nghĩ ra được không có cách nào khác nói. Vì thế hai cái đùi trên không trung loạn đạp hai cái, không giãy dụa xuống dưới, lại hướng Uông Trẫm ngực cho một quyền.

“Phóng ta xuống dưới!”

Uông Trẫm như trước kia phó trầm bình tĩnh giọng điệu, “Ngươi trước trả lời ta.”

“Ngươi về trước đến ta!” Ngô Sở Úy cùng hắn khiêng thượng , “Ngươi vì cái gì muốn tưới ta?”

“…”

“Ngươi tại sao có thể đối ta làm xuất như vậy thiếu đạo đức sự?”

“…”

Ngô Sở Úy ồn ào vô số câu sau, rốt cục gõ Uông Trẫm kia há mồm.

“Bởi vì ta thích nam nhân của ngươi.”

Ngô Sở Úy nghe được trước sáu cái tự thời điểm, tâm nháy mắt tiêu đến huyền nhai trên đỉnh. Tái sau khi nghe được mặt hai chữ, trực tiếp ngã xuống .

“Thật… Thật sự?”

Uông Trẫm bắt tay duỗi đến Ngô Sở Úy trên lưng, nhẹ nhàng dùng một chút lực, liền giúp hắn đến đây cái xinh đẹp lộn ngược ra sau. Ngô Sở Úy hai chân vừa mà, Uông Cố liền đi ra . Uông Trẫm tại Ngô Sở Úy đầu thượng vỗ một chút, cái gì cũng chưa nói bước đi .

Ngô Sở Úy mộng hảo một trận, thẳng đến Khương Tiểu Suất mở cửa nhìn thấy hắn.

“Ngươi tại đây làm chi đâu?”

Ngô Sở Úy đi Uông Trẫm câu nói sau cùng nói cho Khương Tiểu Suất.

Hắn vốn là muốn cho Khương Tiểu Suất nói một tiếng: “Làm sao có thể?” Vội tới hắn áp an ủi, nào tưởng Khương Tiểu Suất nghe xong sắc mặt đồ hàn, trong ánh mắt bao phủ một mảnh đột nhiên tỉnh ngộ e ngại ánh sáng.

“Đại úy, hắn nói được chỉ sợ là thật sự. Ngươi cẩn thận ngẫm lại, Trì Sính vì hắn cùng ngươi khắc khẩu nhiều như vậy thứ, đều là ngoài ý muốn sao? Đều là Uông Cố giựt giây Uông Trẫm làm như vậy sao? Chỉ sợ không phải đi! Hắn người như thế khả năng nhượng Uông Cố giựt giây sao?

Vậy còn lại khác một loại khả năng tính, hắn cũng không hy vọng ngươi cùng Trì Sính tại một khối. Hắn vì cái gì không hy vọng? Là bởi vì hắn thích ngươi sao? Nếu hắn thích ngươi, vậy hắn hẳn là duy trì Uông Cố cùng Trì Sính hợp lại, nhân cơ hội cùng ngươi cùng một chỗ. Nhưng hắn vẫn luôn trì phát đối thái độ a, hơn nữa cưỡng chế đem Uông Cố mang đi .

Này thuyết minh cái gì? Thuyết minh hắn không thích ngươi! Vậy hắn vì cái gì vừa muốn tại ngươi cùng Trì Sính chỉ thấy làm phá hư?

Đổi cái góc độ tưởng, Trì Sính vì cái gì tổng đối Uông Trẫm như vậy khách khí? Hắn sợ Uông Trẫm sao? Hắn sợ quá ai a? Vậy hắn vì cái gì mỗi lần đối với ngươi lưỡng sự đều như vậy kích động? Còn tổng là đem hỏa phát tại trên người của ngươi! Lại đối Uông Trẫm mọi cách khoan dung, hắn…”

Khương Tiểu Suất nói còn chưa nói hoàn, Ngô Sở Úy xoay người muốn đi.

Khương Tiểu Suất kéo trụ hắn, “Nha, ngươi muốn đi đâu?”

“Ta nhanh chóng ly ngươi xa một chút nhi.”

“…”

Bàn sơn công hoàn toàn yên tĩnh, đột nhiên, từ đỉnh núi truyền đến đứt quãng môtơ thanh. Mới bắt đầu vẫn là một hai lượng cải trang xe thể thao tiếng vang, theo môtơ thanh càng ngày càng gần, một bộ đồ sộ trường hợp xuất hiện , hơn mười lượng dáng vẻ khác nhau cải trang xe mang theo kiêu ngạo cùng bạo ngược tại màn đêm hạ gào thét mà qua.

Không khí giống như bắt đầu đọng lại, chiếc xe cấp tốc chuyển biến phát ra khủng bố tê minh thanh, dùng sức nhéo người thần kinh.

Đi tới giữa sườn núi, này đó xe có trật tự mà một chữ gạt ra, chờ đợi khiêu chiến.

Tại bàn sơn quốc lộ thượng cạnh tốc, thường xuyên có vụ, trước xuất quá không ít ngoài ý muốn. Bởi vì đối kỹ thuật điều khiển yêu cầu rất cao, đại bộ phận chơi xe giả cũng không dám tại nguy hiểm như vậy đoạn đường tiêu tốc độ cao.

Trì Sính mặt không đổi sắc mà hệ thật an toàn mang, đao tước mặt nghiêng tại thủy tinh thượng họa xuất dày đặc trầm ổn đường cong.

Tổ chức giả đứng ở một loạt chiếc xe tiền phương, giơ lên cao tay phải cánh tay, bàn tay duỗi khai nhớ sổ.

“Ngũ, tứ, tam, nhị, một!”

Theo trọng tài nắm tay dùng sức huy hạ, hai lượng xe thể thao dẫn đầu từ hàng bắt đầu lao ra, lốp xe ma xát mặt đất phát ra chói tai “Thét chói tai”, một cỗ cao su tốc độ cao ma xát phát ra món ngon tuyệt vời cũng tiến vào lỗ mũi.

280 thất mà phục đến.

Trì Sính tự nhiên ứng chiến, thuần thục mà quải đương, nhất giẫm chân ga, động cơ mạnh mẽ trang bị phát ra thật lớn tiếng ồn, mãnh liệt liền xông ra ngoài. Trương vượng Ferrari từ sau biên bắt kịp đến, Trì Sính hướng hữu bát tay lái, khống chế được nội đạo. Ferrari từ ngoại tuyến lôi ra, không ngừng gia tốc, vượt qua Trì Sính lan bác cơ ni.

Trì Sính xe giống một cái tử sa gắt gao theo dõi hắn, kính chiếu hậu nội không khí tương đương khẩn trương.

Đến quay đầu vị, trương vượng xe trước quay đầu, khi hắn bắt đầu gia tốc khi, Trì Sính vừa mới hoàn thành quay đầu. Không ngờ, Trì Sính một cước chân ga theo vào đuổi theo đi, chỉ dùng  3 giây liền vượt qua trương vượng.

Trương vượng sợ hãi rống một tiếng, “Ta thảo, hàng này thẳng tắp gia tốc quá lợi hại , thẳng tắp không có cách nào khác cho hắn chơi!”

Ô tô càng lên cao chạy, trên núi sương mù càng nặng, hơn nữa mặt đường ẩm ướt, mỗi cái đại chuyển biến đều là một cái mạo hiểm, nhưng cũng là vượt qua tuyệt hảo thời cơ.

Bởi vì Trì Sính tại đường thẳng thượng xuất sắc phát huy, nhượng hắn bị vây xa xa dẫn đầu vị trí. Trương vượng ở phía sau phấn khởi tiến lên, không ngừng đem khoảng cách tới gần, thời cơ siêu việt.

Thang ninh ngồi ở trong xe, nhìn bạch tuyến hướng chính mình đập vào mặt mà đến, có loại không thở nổi cảm giác. Trong ngày thường nàng cùng trương vượng tiêu xe đều sẽ hưng phấn mà hô to kêu to, lần này một chút thanh âm cũng không dám phát, sợ một cái quấy nhiễu xe thể thao liền rớt xuống khe núi.

Trì Sính cố ý ổn định chân ga, chờ Ferrari đầu sắp tới gần hắn phần đuôi khi, một cái tương đương dũng mãnh gia tốc vọt tới trước, lại đem trương vượng xe bỏ ra.

Trương vượng tức giận mắng một tiếng, tiếp tục tăng tốc.

Thang ninh nhìn đến trắc tốc biểu thượng trị số, sắc mặt đã muốn bắt đầu trắng bệch.

Trì Sính lái xe đến tương đương mạo hiểm, mỗi cái đường dốc độ nhượng có loại tìm được đường sống trong chỗ chết cảm giác. Nhưng vẻ mặt của hắn có khi như vậy trầm ổn, chuyển biến, gia tốc, phanh lại liền mạch lưu loát. Lại đến một cái cơn xoáy luân tăng áp, cấp tốc hạ sườn núi, nhiễu mở nguy hiểm chướng ngại vật.

Tương đối với Trì Sính mà nói, trương vượng ưu thế ngay tại với quen thuộc tình hình giao thông. Cho nên hắn hết sức chăm chú mà quan sát đến mặt đường tin tức, tìm kiếm phản siêu Trì Sính tuyệt hảo cơ hội.

Lộ trình quá bán, một chiếc màu ngân hôi Porsche đột nhiên gia tốc từ trương vượng bên người lau đi qua, màu vàng mà đăng vụ thoảng qua ánh mắt của hắn, khiến cho hắn nháy mắt hỏa đại.

“Thảo!”

Giờ này khắc này, Porsche đã muốn vượt qua Trì Sính lan bác cơ ni, nhảy cư đệ nhất vị. Trương vượng cấp Trì Sính lan bác cơ ni nháy đèn, Trì Sính bỏ mặc, nhượng trương vượng càng thêm căm tức.

Lại là một cái xoay mình thẳng hạ sườn núi, không trọng cảm giác nhượng thang ninh trái tim cực độ khó chịu. Khẩn trương tiếng thở dốc bất ngờ không kịp đề phòng mà từ trong miệng chuồn ra, vọt vào trương vượng trong tai.

Trương vượng lúc này đúng là tâm tính không xong thời điểm, tuy rằng thang ninh cùng hắn hảo không lâu sau, nhưng không ít cùng xe, nào thứ cũng không như vậy khẩn trương. Nàng khẩn trương bán đứng hắn đối trương vượng không tin tưởng, mà loại này không tin tưởng thực dễ dàng liên tưởng đến Trì Sính duyên cớ, nhượng trương vượng căm tức nháy mắt bùng nổ.

Vừa lúc phía trước có cái 60 độ cong đạo, trương vượng tính toán từ ngoại tuyến vượt qua. Cong đạo là một hướng tả thượng sườn núi, hắn mãnh nhấn ga, tại nhập cong thời điểm điên cuồng gia tốc từ ngoại đạo vượt qua.

Mà ở phía sau, Trì Sính lan bác cơ ni lại giảm tốc độ .

Trương vượng không muốn sống dường như tiếp tục gia tốc, mãnh đánh tay lái. Cong sau là một hạ sườn núi, tốc độ quá nhanh chuyển biến không kịp, hắn vội vàng phanh xe, thân xe đã muốn hoành từ mặt đường thượng một đường sát quá. Nhập cong thời điểm tốc độ xe đã muốn đạt tới 90 km / giờ, đến xuất cong phanh xe trước, thang ninh phiêu liếc mắt một cái, đã muốn đạt tới  130 km / giờ.

Thân xe hoành hoạt đi ra ngoài trong nháy mắt, trương vượng nghe được thân xe phía dưới “Phanh” một tiếng vang thật lớn, đi theo chính là thang ninh cuồng loạn tiếng thét.

Giờ này khắc này, Trì Sính lan bác cơ ni đùa cợt dường như từ bên cạnh hắn gào thét mà qua.

Sương mù càng ngày càng nặng, phía trước Porsche xe chủ biểu một trận qua đi, đã muốn nhìn không tới trước sau phương hướng xe, chỉ có thể từ sau thị kính trọng khuy đến hai cái quang điểm.

So sánh với góc mà nói, xe của hắn kỹ không bằng trương vượng, nhưng hắn so trương vượng thông minh, biết lợi dụng mâu thuẫn chế ước đối thủ. Nhưng hắn có một ngạnh thương, chính là không quen thuộc tình hình giao thông, một khi tiêu đến thủ vị, cũng không dám tùy tiện tăng tốc, yêu cầu trước quan sát tình hình giao thông tái ổn trọng cầu khoái.

Chỉnh bởi vì như thế, Trì Sính trước diệt trương vượng, còn lại hắn là tốt rồi lo liệu nhiều.

Sương mù bao phủ trọng hai luồng ánh sáng càng ngày càng gần, đinh tai nhức óc động cơ thanh ( vô lực phun tào một chút, nguyên tác là viết môtơ thanh O__O “. . . , có ai sẽ đem động cơ nói thành môtơ, đối tác giả là một trăm không lời gì để nói ~~~) vang vọng sơn cốc, Porsche xe chủ đã muốn cảm thấy đến Trì Sính thế tới rào rạt. Nhưng hắn không sợ hãi chút nào, cũng không mạnh ngăn đón, đối hắn mà nói, theo sát mà Trì Sính thẳng đến minh lộ tái phản siêu, so ngay từ đầu liền long tranh hổ đấu đến chung điểm muốn dễ dàng hơn nhiều.

Chỉ cần tại đây vài cái nguy hiểm đoạn đường nhìn thẳng , hắn liền hoàn toàn không sợ Trì Sính .

Đang nghĩ tới, Trì Sính xe tại từ hắn bên trái gào thét mà qua, nhanh như tia chớp. Nhanh đến hắn căn bản không kịp phản ứng, xe liền mạc danh kỳ diệu mà tiêu thất. Đừng nói nhìn thẳng, liên nhìn cũng chưa thấy, hắn thậm chí không biết Trì Sính đến tột cùng là ở phía trước mở ra, vẫn là đã muốn bay ra quốc lộ.

Vượt qua trong nháy mắt đó, Trì Sính khi tốc đã muốn tiêu ra 350, vượt qua cao thiết tốc độ. May mắn là đường thẳng, nếu cong đạo, có thể từ một cái đỉnh núi bay đến một cái khác đỉnh núi.

Tại bàn sơn quốc lộ thượng như vậy lái xe, quả thực chính là tìm đường chết. Nhưng Trì Sính cái gì cũng không muốn , vì Ngô Sở Úy tại cha mẹ trước mộ phần mạt kia đem nước mắt, tử cũng hướng đi!

Mượn dùng đại vụ che đậy, Trì Sính xe rất nhanh chạy ra khỏi Porsche xe chủ tầm nhìn khu vực.

Rồi sau đó, hắn liền hàng tốc , lái xe đến tương đương vững vàng.

Porsche xe chủ không biết, kỳ thật Trì Sính xe ngay tại khoảng cách hắn không đến một km địa phương, cùng hắn vẫn duy trì nhất dạng tốc độ đi trước. Nhưng hai người khác nhau chính là Trì Sính thích hợp huống phân biệt năng lực rất cao, cho nên tốc độ ổn trung có thăng. Mà hắn thích hợp huống không quen thuộc, mặt khác xe lại bị xa xa vứt ở sau người, vì cầu yên ổn hàng tốc độ xe.

Cho nên, trước hai tên tới chung điểm thời gian cách xa nhau ước chừng năm phút đồng hồ.

Porsche xe chủ tới chung điểm sau, cố ý trước quét một vòng hoàn cảnh chung quanh. Phát hiện Trì Sính kia lượng lan bác cơ ni thật sự không ở, mới mãnh đập một cái tay lái, cười to vài tiếng xuống xe.

Trọng tài an vị tại cách đó không xa hút thuốc, Porsche xe chủ tình cảm mãnh liệt dũng cảm mà hét lớn một tiếng.

“Thích!”

Trọng tài còn không có cấp cái đáp lại, phía sau đột nhiên truyền đến một cái trầm duệ giọng nam.

“Thích sao?”

Porsche xe chủ thân hình rùng mình, xoay người nhìn đến Trì Sính an vị tại xe của hắn trên đỉnh, bộ dạng phục tùng nhe răng cười.

Tiền tới tay sau, Trì Sính từ trung niên nam nhân cùng đi đến nghiệm phòng.

So sánh với thượng một lần, lần này phòng chủ thái độ tốt hơn nhiều. Trì Sính cẩn thận mà xem xét mỗi khắp ngõ ngách, hắn liền tang mi đáp mắt mà cùng ở bên cạnh, thường thường toát ra một câu.

“Này đồ vật ta nhất dạng cũng chưa động quá, ngươi để lại một trăm tâm đi!”

Trì Sính ở trong phòng đi bộ một trận sau, lại tới đến trong viện. Tại lão hạnh dưới tàng cây chuyển một chút, nhặt lên một căn chặt đứt chạc, cẩn thận tỉ mỉ .

Nam nhân cười khan một tiếng, trêu chọc đạo: “Này lão hạnh thụ bộ dạng thật tươi tốt, ta muốn là tại lục bảy tháng phân mua phòng nên thật tốt, còn có thể ăn thượng vài cái hạnh.”

Trì Sính quơ quơ trong tay nhánh cây,, đầu gỗ xoay mình hàn, xoay người đem chạc cắm vào nam nhân miệng.

Nam nhân khóe miệng trực tiếp bị thông suốt khai, nứt ra đến cằm thượng huyết tuôn ra mà xuất, nhiễm đỏ toàn bộ cổ. Nam nhân đồng tử ngoại đột, biểu tình dữ tợn mà tru lên một tiếng, lại bị Trì Sính hung hăng đạp một cước, ngã xuống đất run rẩy không ngừng.

“Con mẹ nó ngươi đem ta đương ngốc tử sao?” Trì Sính giận không kềm được, “Ngươi cho là tùy tiện tìm một gốc cây không sai biệt lắm hạnh thụ, ta con mẹ nó liền nhìn đoán không ra sao?”

Nam nhân nửa thân mình đều nhượng học nhiễm đỏ, con mắt trong lộ ra khó có thể che dấu hoảng sợ.

Trì Sính ngồi xổm người xuống, yên lặng nhìn chăm chú vào hắn.

“Thụ đâu?”

“Bán… Bán.”

“Bán ai ?” Trì Sính hỏi.

Nam nhân gian nan mà phun ra một câu.

“Không rõ ràng lắm, chính là cái qua đường , nhìn trúng này cây liền lôi đi .”

Trì Sính mặt nháy mắt âm hàn vô cùng.

“Thụ nếu chết, ta cho ngươi chôn cùng!”

Sau đó vài ngày, Trì Sính lợi dụng các loại cách hỏi thăm này cây rơi xuống. Nghe nói qua tìm người , cũng đã được nghe nói tìm miêu tìm cẩu , vẫn là lần đầu tiên nghe nói có người tìm thụ . Nếu hi hữu loại cây cũng thì thôi, cố tình chính là một viên không thu hút hạnh thụ, tìm kiếm khó khăn có thể nghĩ.

Hơn nữa này việc chỉ có thể Trì Sính chính mình đến làm, bởi vì người khác toàn bộ cũng không nhận thức cây kia.

Trải qua một cái đa lễ bái cố gắng, Trì Sính cuối cùng tại khoảng cách cửa nhà hơn một trăm km ngoại một cái vườn trái cây tìm được kia khỏa lão hạnh thụ. Là đầu cơ trục lợi thụ người bán cho viên chủ , viên chủ nhìn không tồi, liền quyết định để lại.

Lão hạnh thụ mới vừa dời tài đi qua nửa tháng, cùng còn không có trầm ổn, cũng không trường bước phát triển mới chạc cây, vẫn là vận đến khi như cũ.

Viên chủ nhịn không được cảm khái đạo: “Ngươi thế nhưng có thể tìm tới này đến? Ta rất bội phục ngươi !”

Trì Sính không nói thêm cái gì, trực tiếp xuất tiền đem thụ ra mua.

Viên chủ nhân không tồi, không chỉ dặn dò rất nhiều dời tài sau chú ý hạng mục công việc, còn chuyên môn phái hai cái kinh nghiệm phong phú nhà vườn hỗ trợ đem thụ vận trở về, đưa tại nguyên lai vị trí.

281 rửa chân.

“Ngươi muốn dẫn ta đi nào?”

Ngô Sở Úy bị Trì Sính bịt mắt tha lên xe, ở trong xe vẫn luôn không ngừng mà kêu to, “Ngươi gần đây tại chỉnh cái gì miêu nị? Ba ngày hai đầu ra bên ngoài chạy, còn không nói cho ta biết đi đâu.”

Trì Sính trầm mặc không nói.

Một lát sau nhi, Ngô Sở Úy thăm dò tính hỏi: “Ngươi sẽ không cần đem bán ta đi?”

“Ai muốn ngươi a?” Trì Sính khóe miệng cầu cười, “Ta hiện tại đem ngươi ném trên đường cái, có người nhặt liền không tồi .”

“Kháo!” Ngô Sở Úy khí khó chịu, “Ta có như vậy không đáng giá tiền sao?”

“Không phải không đáng giá, là thường tiền.”

Ngô Sở Úy buồn bực phải mắt tráo hái xuống, kết quả bị Trì Sính nghiêm lệnh quát bảo ngưng lại. Ngô Sở Úy cái này thành thật , tựa vào cửa sổ xe thượng không nói được lời nào, trong lòng ẩn ẩn có chút chờ mong, có lẽ thật là một kinh hỉ cũng nói không chừng.

Lúc này chính đuổi tan tầm cao phong kỳ, trên đường vẫn luôn kẹt xe. Chờ Trì Sính chạy đến mục đích mà, Ngô Sở Úy đều nhanh đang ngủ.

Trì Sính đem Ngô Sở Úy từ trong xe kéo đi ra.

Mở cửa trong nháy mắt, Ngô Sở Úy thần kinh căng thẳng. Bởi vì này loại tiếng cửa mở quá quen thuộc, chỉ có tú tích loang lổ lão cửa sắt mới có thể phát ra loại này thanh âm.

Đương Ngô Sở Úy dẫm tại lão trong viện ương phô cái kia thổ chuyên trên đường, ngực sóng nhiệt quay cuồng.

Trì Sính tháo xuống mắt của hắn tráo.

Nhìn đến cảnh tượng trước mắt, Ngô Sở Úy trong lòng có loại khó có thể ngôn thuyết tư vị.

Lão viện vẫn là cái kia lão viện, không nhiều nhất dạng đồ vật cũng không ít nhất dạng đồ vật, trước bị hắn dọn đi vài thứ kia tất cả đều bị Trì Sính bàn hồi đến đây, hơn nữa đặt tại nguyên lai vị trí. Mà ngay cả ngô mẹ thói quen bắt tại trên tường cái chổi, đều thành thành thật thật bắt tại kia, một căn cao lương can cũng không ít.

Giống như hơn nửa tháng trước dứt bỏ chưa bao giờ có, những cái đó mỗi khi nhớ tới liền hối hận tự trách ngày chưa bao giờ trải qua.

Hắn căn từ đầu đến cuối đều ổn trát như thế, chưa bao giờ hút ra quá.

“Làm sao vậy?” Trì Sính tại Ngô Sở Úy cái ót vỗ một chút, “Nhanh như vậy liên bản thân gia cũng không nhận thức ?”

Ngô Sở Úy nhìn Trì Sính ánh mắt lộ ra khó có thể che dấu kích động cùng hưng phấn.

“Ngươi chừng nào thì mua trở về ?”

Trì Sính thản nhiên trả lời, “Hôm trước.”

Ngô Sở Úy dùng sức tại Trì Sính trên vai tạp hai cái, nói không nên lời là cao hứng vẫn là tức giận, giọng rộng thoáng mà ồn ào một tiếng, “Ngươi nha động không còn sớm điểm nhi nói cho ta biết?”

Nói xong, tát hoan hướng trong phòng chạy tới, chuyển vài cái vòng sau lại chạy về trong viện. Trực tiếp vọt tới lão hạnh trước cây, hầu giống nhau mà nhảy lên đi lên.

Trì Sính tại Ngô Sở Úy mông thượng cho một chút, nói: “Xuống dưới, đừng làm cho sâu chập .”

“Không!” Ngô Sở Úy kích động không thôi mà hướng Trì Sính nói: “Ngươi biết không? Ta nằm mơ mơ thấy có người đem này cây lấy đi rồi, lấy thân cây đương phòng lương cái phòng đi, may mắn không là thật sự!”

Trì Sính đầu quả tim vừa kéo vừa kéo , cũng rất bình thản ngữ khí hướng Ngô Sở Úy nói: “Ngươi ngốc không ngốc? Hiện tại nào còn có dùng đầu gỗ cái phòng ? Hơn nữa, cho dù dùng cũng không cần cây ăn quả thân cây.”

Ngô Sở Úy nghe xong cười hắc hắc, lại từ trên cây nhảy lên đến Trì Sính trên lưng, cánh tay khửu tay vòng trụ Trì Sính cổ cùng hắn cười. Cười đến kia kêu một cái sáng lạn, sở hữu cảm động cùng hưng phấn đều tràn ngập ở bên trong .

Ngô Sở Úy như thế nào gây sức ép như thế nào nháo Trì Sính đều trấn được, nhưng Ngô Sở Úy một tát hoan, Trì Sính liền khiêng không trụ . Cái loại cảm giác này giống như là hướng tâm oa trong quán tiến tràn đầy mật, ngọt đến người một thân nổi da gà.

“Đừng làm rộn .” Trì Sính trầm giọng nói rằng, “Lộng ta một thân vỏ cây tiết.

Ngô Sở Úy rồi mới từ Trì Sính trên người xuống dưới, cùng hắn đồng thời đem chính ốc phòng chỉnh lý một chút. Tuy rằng Trì Sính trước đã muốn thu thập qua, nhưng Ngô Sở Úy cảm thấy có tất yếu đem phòng tảo đảo qua. Dù sao lâu như vậy không trụ người, vách tường cùng hố-hãm hại thượng đều rơi xuống một tầng bụi, cửa sổ cùng ngăn tủ cũng cần sát một sát.

Chờ thu thập đến không sai biệt lắm , tái vừa thấy biểu, bất tri bất giác đã muốn buổi tối thập điểm nhiều.

“Chúng ta cần phải trở về.” Ngô Sở Úy nói.

Trì Sính nói: “Biệt giằng co, đêm nay liền trụ này đi.”

“Nơi này không có nước ấm khí, năng lượng mặt trời cũng không châm nước, không có cách nào khác tắm rửa.”

“Trước kia nhà ngươi không an năng lượng mặt trời thời điểm, là như thế nào tắm rửa ?”

“Dùng bồn.”

“Này không phải được.”

Nói xong, Trì Sính đi ra ngoài cầm cái bồn, đốt điểm nhi nước sôi, chuẩn bị khăn mặt đơn giản mà lau một chút. Kết quả bồn mới vừa một buông, Ngô Sở Úy đột nhiên mở miệng nói: “Ta cho ngươi gột rửa chân đi.”

Trì Sính nhe răng nhe răng cười, “Thật cấp tẩy?”

“Nói tẩy liền tẩy, phế nói cái gì!”

Kỳ thật Ngô Sở Úy trong lòng rất không vui lòng làm chuyện này, nhưng Trì Sính đối hắn trả giá quả thật nhượng hắn rất động dung, không cấp điểm nhi hồi quỹ thật sự ngại ngùng. Huống hồ nói đã muốn nói đi ra ngoài, sẽ không có vãn hồi đường sống , chỉ có thể kiên trì thượng.

Trì Sính chân mới vừa bị Ngô Sở Úy ấn tiến trong nước nóng, ót nhi liền hiện lên một tầng mật mật mồ hôi.

Cũng không phải thủy nhiệt, là bởi vì tâm nhiệt, nhiệt đến nóng lên.

Ngô Sở Úy tà tính ánh mắt quét Trì Sính liếc mắt một cái, sâu kín mà hoán thanh.

“Lão gia…”

Kêu hoàn, nhịn không được xì một nhạc, bên tai tử đều đỏ.

Trì Sính tâm tựa như tam phục thiên, tóc gáy mắt nhi đều tại kêu gào cuồng nhiệt. Hận không thể hiện tại liền đá ngả lăn rửa chân bồn, đem Ngô Sở Úy đặt tại kháng duyên thượng một trận cuồng thao.

Nhưng nhìn đến Ngô Sở Úy buông xuống cái ót, ma ma kỷ kỷ mà chà xát tẩy chân của hắn bối, Trì Sính lại có điểm nhi luyến tiếc.

Cho nên, Ngô Sở Úy liền chà xát vài cái, Trì Sính liền đem hắn kéo đi lên.

“Được rồi được rồi…” Trì Sính bàn tay to vỗ về Ngô Sở Úy hai gò má, “Không cần ngươi tẩy sạch, nhìn đem ngươi ủy khuất sức lực , ta cho ngươi tẩy thành đi?”

Nói xong, đem bồn rửa chân bồn bưng đi ra ngoài, thay đổi bồn sạch sẽ thủy, đem Ngô Sở Úy chân xoa bóp đi vào.

“A… Có chút điểm nóng.” Ngô Sở Úy tưởng vươn ra đến.

Trì Sính chặt chẽ mà đè xuống, “Nóng nóng chân đối thân thể hảo.”

“Hiện tại cũng không phải nóng chân mùa a!” Ngô Sở Úy oán giận.

Trì Sính kiên trì, “Ngươi mỗi ngày thổi điều hòa, một thân hàn khí, nên nóng một nóng.”

Dần dần, Ngô Sở Úy thích ứng nước ấm, lại cảm thấy ngô so thoải mái. Đột nhiên nhớ tới khi còn bé, hắn đem cũng là như vậy cho hắn rửa chân . Một đôi bàn tay to cẩn thận mà xoa nắn chân của hắn tâm chân bối, tẩy hoàn vỗ mông, đi, chui ổ chăn đi ngủ đi!

Bên ngoài hi thưa thớt hạ xuống khởi tiểu vũ, quả nhiên có chút điểm mùa thu hương vị . Mở ra cửa sổ ngủ ở kháng thượng cảm giác thật lạnh khoái, không còn có toàn thân dính nị nị cảm giác .

Ngô Sở Úy cảm thấy cổ có chút điểm dương, mới vừa cong một chút, liền ngao một tiếng kêu lên.

Trì Sính quay đầu nhìn về phía hắn, “Làm sao vậy?”

“Giống như bị cái gì vậy chập .” Ngô Sở Úy nhe răng nhếch miệng.

Trì Sính mày rậm một ninh, “Ta nói cái gì tới? Cho ngươi biệt hướng trên cây nhảy lên, ngươi thiên không nghe, chập ngươi cũng xứng đáng.”

Ngô Sở Úy ảo não mà trở mình cái thân, sinh trong chốc lát hờn dỗi.

Qua thật lâu sau, Trì Sính mới mở miệng nói rằng: “Lại đây, cho ta xem chập nào .”

Ngô Sở Úy bất động đạn.

Trì Sính đem Ngô Sở Úy thân thể cuốn lại đây, tiến đến cổ của hắn bên cạnh, buông xuống ánh mắt cẩn thận xem xét . Ngô Sở Úy nhìn Trì Sính dày đặc mới vừa dương ngũ quan, cảm thụ đập vào mặt mà đến ồ ồ khí tức, tâm tư không biết bay tới nào.

“Hắc, Trì Sính, hai ta thiệt nhiều lâu?”

Trì Sính thuận miệng trả lời: “Khoái hai năm đi.”

“Vì cái gì ta cảm giác chúng ta tựa như vừa vặn không vài ngày, kia cỗ nóng hổi sức lực còn không có giảm đâu!” Nói xong dùng chân to nha tử cọ cọ Trì Sính cường tráng cái mông, mang trên mặt không đứng đắn cười.

Trì Sính quét mắt nhìn hắn một cái, “Bởi vì ngươi phản xạ hình cung trường.”

Ngô Sở Úy thần sắc vi trệ, trừng mắt nhìn Trì Sính hảo một trận, mới sâu kín mà mở miệng.

“Kia như thế nào đem ngươi phản xạ hình cung cũng trở nên cùng ta nhất dạng trường?”

“Nếu ngươi có thể vẫn luôn bảo trì cái này dáng người, này phó khuôn mặt, như vậy khẩn mông, ta có thể không phóng ra.” Trì Sính đùa cợt khẩu khí nói.

Ngô Sở Úy loạn quyền tại Trì Sính trên người tạp một trận sau, tương đương trang điểm khẩu khí.

“Không ngờ như thế ngươi đây là khen ta đâu bái?”

Trì Sính bị Ngô Sở Úy này phó tiểu tao hình dáng tức giận đến cười không ngừng, cấu trụ tóc của hắn liền cấp ấn đến đũng quần thượng.

Thân thiết duy trì liên tục đến sau nửa đêm, Ngô Sở Úy thích qua sau, đột nhiên hướng Trì Sính hỏi câu, “Ngươi có thể vĩnh viễn mạnh như vậy sao? Nếu có một ngày ngươi thao bất động làm như thế nào?”

Trì Sính hừ cười một tiếng, “Ngươi cũng là khen ta đâu bái?”

Ngô Sở Úy hai má nóng lên, biệt hảo sau một lúc nói: “Chờ ngươi thao bất động , ta liền thao ngươi!”

Trì Sính hoàn toàn cho rằng không có nghe thấy.

Ngô Sở Úy thống thống Trì Sính, “Hắc, ta có thể thao ngươi không?”

Trì Sính trệ lăng bán giây sau, bàn tay to tại Ngô Sở Úy cái ót vỗ hạ.

“Đi ngủ.”

Ngô Sở Úy đích thật là mệt nhọc, không tinh lực tái tích cực , rất nhanh liền oa tại Trì Sính mặt trắc đang ngủ.

Này một túc ngủ đến vô cùng kiên định, Ngô Sở Úy trước không dám ở lão phòng ngủ, nhất là cái này kháng vị trí này. Sợ hãi nhớ tới ngô mẹ trước khi đi một đêm kia, hắn chạm được cái kia lạnh như băng thân thể. Nhưng hiện tại hắn không sợ , tay sở đến chỗ đều là Trì Sính rắn chắc ấm áp thân thể, hắn lại có gia .

282 ngươi thật tài tình!

Trì Viễn Đoan bên ngoài bận rộn một ngày, buổi tối về đến nhà, muốn nhìn một lát TV thả lỏng thả lỏng, lại bị Chung Văn Ngọc đánh gãy .

“Tiểu ngô chuyện của công ty ngươi cấp giải quyết không?”

Trì Viễn Đoan ngưỡng tựa vào trên ghế sa lông, ánh mắt hơi hơi híp, hô hấp trung bí mật mang theo vài phần ủ rũ.

“Còn không có, mấy ngày nay vội, không đằng xuất công phu.”

“Này yêu cầu đằng cái gì công phu a?” Chung Văn Ngọc thúc giục đạo, “Ngươi trực tiếp một chiếc điện thoại đánh đi qua, chuyện này không phải giải quyết sao? Nắm chặt thời gian đi! Ta cũng không hy vọng chúng ta lão thua thiệt hắn.”

“Thua thiệt?” Trì Viễn Đoan hừ lạnh một tiếng, “Không nên thua thiệt? Đó là hắn tự làm tự chịu.”

Chung Văn Ngọc biệt Trì Viễn Đoan liếc mắt một cái, cố tự nhắc tới : “Ngươi nói hai người bọn họ việc này làm như thế nào đâu? Không thể tổng như vậy háo đi?”

Trì Viễn Đoan ngón tay đặt ở trên đùi gõ , như là tại cân nhắc cái gì. Một lát sau nhi, ngón tay đột nhiên cứng đờ, ánh mắt cũng tại trong nháy mắt đó mở ra.

“Ta nghĩ khởi ta kia tư liệu thứ bốn điều nội dung là cái gì .”

Chung Văn Ngọc trí nhớ không tốt , “Cái gì tư liệu?”

“Chính là ta cấp chúng ta khuê nữ tham khảo quá kia bản kinh nghiệm tổng kết.”

Cái gọi là “Kinh nghiệm tổng kết” Chung Văn Ngọc không ấn tượng, nàng chỉ nhớ rõ này bản “Bảo điển” được việc không đủ bại sự có thừa, làm hắn gia nội bộ mâu thuẫn, tự chui đầu vào rọ cường đại công năng.

Cho nên, đương Trì Viễn Đoan nói lên thời điểm, nàng vẫn là tiểu tiểu khẩn trương một chút. Dù sao nó cũng coi như cái “Hung khí”, không thể không tăng gia đề phòng.

“Viết cái gì?”

Trì Viễn Đoan nói: “Muốn đối phó Ngô Sở Úy cái loại này không chỗ nương tựa người, phương thức tốt nhất chính là nhượng một nữ nhân hoài hắn hài tử. Hắn bởi vì mất đi thân nhân cho nên đối với thân tình gấp đôi quý trọng, khẳng định sẽ bảo trụ đứa bé này, hơn nữa nguyện ý cấp đứa bé này thành lập một cái khỏe mạnh gia đình.”

Trì Viễn Đoan nói đến một nửa, Chung Văn Ngọc mày liền nhăn lại đến đây, miễn cưỡng nại tính tình nghe xong, quăng Trì Viễn Đoan một câu.

“Ngươi làm như vậy thiếu đạo đức không thiếu đức a?”

“Như thế nào thiếu đạo đức ?” Trì Viễn Đoan vẻ mặt cố chấp.”Ta đây là giúp hắn, không là hại hắn! Chờ hắn đến ta đây cái mấy tuổi, chỉ biết hài tử nhiều trọng yếu .”

“Ngươi khoái tỉnh tỉnh đi!” Chung Văn Ngọc tức giận đến ngực phát đau, “Tự cái gia đều phải cản phía sau, còn có công phu cho người khác gia tăng thêm hương khói.”

Trì Viễn Đoan trầm mặc nửa ngày, cuối cùng vẫn là thở dài.

“Hiện tại ngươi cho dù đồng ý, ta cũng không cái này tâm , ta chính là sợ chúng ta khuê nữ lấy này trái lại trị ta!”

“Trái lại trị ngươi? Như thế nào trị? Một cái nữ hoài thượng Ngô Sở Úy hài tử, sau đó tái nhượng Ngô Sở Úy đem đứa bé này buông tha? Biểu hiện hắn cùng Trì Sính cùng một chỗ quyết tâm? Cho dù như vậy, cùng chúng ta có cái gì quan hệ? Đó là hắn hài tử, hắn xử lý như thế nào đó là chuyện của hắn.”

Trì Viễn Đoan ngẫm lại cũng là, này một cái đích xác không có phát huy không gian, vì thế yên tâm .

Qua ba bốn thiên bộ dáng, Chung Văn Ngọc nhận được Trì Giai Lệ điện thoại.

“Mẹ, ta định rồi ngày mai vé máy bay, ngày mốt đại khái liền tới gia .”

Chung Văn Ngọc vừa sợ hỉ lại lo lắng, “Như thế nào mới vừa đi vài ngày như vậy phải trở về đến?”

“Ta lần trước không là cùng ngài nói sao? Ta đây biên có khó giải quyết sự muốn giải quyết, mới vội vàng gấp trở về . Hiện tại sự xử lý xong , ta còn có thể về nhà nghỉ ngơi một đoạn thời gian.”

Chung Văn Ngọc hoàn toàn yên lòng, trong giọng nói che dấu không trụ vui sướng.

“Ta kia lưỡng tiểu ngoại tôn tử đi theo ngươi đồng thời trở về không?”

Trì Giai Lệ có chút bất đắc dĩ ngữ khí nói: “Ta vốn là không nghĩ dẫn bọn hắn, chiếu cố hai hài tử quá mệt mỏi , nhưng đặt ở ta đây cũng lo lắng.”

“Có cái gì mệt ? Không phải tại trên phi cơ nhiều chiếu cố một chút sao? Đến gia liền về ta quản! Ngươi nếu không đem bọn họ mang về đến, ngươi cũng không cần trở lại!”

Nói xong, Chung Văn Ngọc trực tiếp cúp điện thoại. Mỹ tư tư mà trốn thoát đến thư phòng, đem cái này tin tức tốt nói cho Trì Viễn Đoan.

Ngày thứ ba buổi sáng, Trì Sính cùng Ngô Sở Úy đồng loạt đi sân bay tiếp cơ.

Yếm cùng quyển quyển nhìn đến Ngô Sở Úy, tựa như tiểu con chuột nhìn đến gạo nhất dạng, cuồng thân loạn gặm, nhượng hắn cữu cữu hảo nhất đốn quát lớn.

Trì Viễn Đoan buổi sáng có việc vội, chỉ có Chung Văn Ngọc một người, sớm mà đứng ở đại môn khẩu chờ. Nhìn đến Trì Sính lái xe lại đây, trên mặt lộ ra tươi cười, không đợi xe dừng lại đến liền đi tới.

“Khoái nhượng bà ngoại ôm một cái, hơn một tháng không gặp, có thể tưởng tượng tử bà ngoại .”

Chung Văn Ngọc vừa nói, một bên đem yếm từ Ngô Sở Úy trong ngực ôm đi qua. Ngô Sở Úy kêu một tiếng a di, Chung Văn Ngọc có lệ mà ừ một tiếng, liền đem mỉm cười ánh mắt chuyển hướng về phía ngoại tôn tử.

“Chúng ta còn có việc, đi trước.” Trì Sính nói.

Trì Giai Lệ hỏi: “Không ở trong nhà ăn cơm trưa lại đi?”

“Không , trong nhà bảo mẫu làm cơm quá ít. Hiện tại lại nhiều các ngươi nương ba, ta sợ ăn không đủ no.”

Chung Văn Ngọc kia khuôn mặt nháy mắt liền trầm xuống dưới.

Trì Sính đem xe cửa sổ lay động thượng, mang theo Ngô Sở Úy cùng đi .

“Cữu mụ tái kiến!”

Yếm cùng quyển quyển còn tại hăng hái mà kêu, hướng trong xe Ngô Sở Úy không ngừng mà huy tay nhỏ bé.

Chung Văn Ngọc hướng xe phương hướng nhìn lướt qua, hơi có vẻ không khoái mà hướng Trì Giai Lệ nói: “Hắn như thế nào cũng đi theo cùng lên tới ?” Cái gọi là hắn đương nhiên chỉ chính là Ngô Sở Úy.

Trì Giai Lệ nhún nhún vai, “Đây không phải là ta chủ ý, là này lưỡng hài tử điểm danh muốn hắn tới đón.”

Chung Văn Ngọc không nói cái gì nữa, ôm hai hài tử vào phòng.

Buổi tối, Trì Viễn Đoan về đến nhà, Trì Giai Lệ tạm thời nhượng bảo mẫu trông giữ hai hài tử, đem Trì Viễn Đoan cùng Chung Văn Ngọc toàn bộ kêu lên khác một cái phòng mật đàm.

“Chuyện gì cần phải đóng cửa lại nói?” Trì Viễn Đoan còn rất không vui lòng, “Ta còn không cùng hài tử nói thượng nói mấy câu đâu, ngươi liền đem hai người bọn họ ném cho bảo mẫu , trong chốc lát hai người bọn họ nháo làm như thế nào?”

“Chính là, đem hai người bọn họ gọi vào này ốc đi, dù sao chúng ta nói cái gì bọn họ cũng nghe không hiểu.” Chung Văn Ngọc nói.

“Hai người bọn họ rất nháo!” Trì Giai Lệ không kiên nhẫn mà nói: “Ta nói chuyện này so hai hài tử còn trọng yếu, các ngươi vẫn là trước kiên nhẫn hãy nghe ta nói hoàn cho thỏa đáng.”

Trì Viễn Đoan ngữ khí đông cứng mà nói: “Ở trong mắt ta, không có so với ta ngoại tôn tử còn chuyện trọng yếu.”

Trì Giai Lệ ho nhẹ một tiếng, dùng ngón tay chỉ bản thân bụng.

“Ngài nói chính là hắn sao?”

Trì Viễn Đoan thần sắc vi trệ, Chung Văn Ngọc ánh mắt cũng tại trong nháy mắt đó trợn to. Từ hoài nghi đến xác nhận tái đến không dám tin, cuối cùng trong ánh mắt tràn đầy kinh hỉ.

“Ngươi…”

Trì Giai Lệ thản nhiên mỉm cười, “Đối, có.”

“Ai nha nha… Này nhưng thật tốt quá…”

Chung Văn Ngọc cao hứng đến cười toe tóe, Trì Viễn Đoan khó được thoải mái cười to một lần, đột nhiên buông xuống việc vui tách ra trong nhà nhiều ngày tới vẻ lo lắng.

Trì Giai Lệ lẳng lặng mà chờ Nhị lão cười xong, lại tuyên bố một cái lớn hơn nữa tin vui.

“Ta chuẩn bị đem đứa bé này đặt ở các ngươi Nhị lão bên người dưỡng.”

Chung Văn Ngọc nhất thời bị vui sướng chàng hôn đầu, nói đều nói bất lợi tác .

“Ngươi… Ngươi nói là sự thật?”

Trì Giai Lệ thở dài, “Nguyên bản ta là không tính toán tái sinh , nhưng là Trì Sính hiện tại tình huống này, ta cảm thấy hắn kết hôn khả năng tính quá nhỏ . Cùng với cho các ngươi dưới gối vô tôn, chi bằng ta cho các ngươi lưu một cái.”

Trì Viễn Đoan trầm mặc nửa ngày, trầm giọng nói rằng: “Hắn sinh cùng không sinh đó là chuyện của hắn, không ảnh hưởng chúng ta mang ngươi đứa bé này.”

“Chính là chính là.” Chung Văn Ngọc cười nói: “Mặc dù tương lai hắn có hài tử , cái này ngoại tôn tử chúng ta cũng làm theo đau.”

Trì Giai Lệ cười cười, “Ta nghĩ ngài Nhị lão lý giải sai, ta không là đơn thuần mà tưởng cho các ngươi lưu cái hài tử, ta là muốn đem đứa bé này cho làm con thừa tự cấp Trì Sính. Hắn trên danh nghĩa cũng chính là Trì Sính nhi tử, chúng ta trì gia tôn tử.”

Lời này vừa nói ra, Trì Viễn Đoan cùng Chung Văn Ngọc hỗ thị liếc mắt một cái, sắc mặt hơi có vẻ ngưng trọng.

“Nhưng là có một điều kiện tiên quyết điều kiện.” Trì Giai Lệ đầu đề câu chuyện một chuyển, “Các ngươi có cái này tôn tử sau, liền không thể cạn nữa thiệp ngã đệ hôn nhân tự do.”

Trì Viễn Đoan sắc mặt trầm xuống, “Hắn làm xuất loại này đại nghịch bất đạo sự, ngươi còn muốn thay hắn sinh hài tử? Chúng ta còn phải thay hắn dưỡng hài tử? Kia cũng quá tiện nghi hắn !”

“Muốn hay không các ngươi bản thân nhìn lo liệu.” Trì Giai Lệ ngữ khí quyết đoán, “Dù sao ta là không tính toán muốn đứa bé này , các ngươi nếu cũng không muốn muốn, ta đây đành phải đánh.”

Chung Văn Ngọc sắc mặt đại biến, “Ngươi tại sao có thể đánh đâu? Hiện tại hoài cái hài tử nhiều không đổi a!”

“Các ngươi không cần ta lưu trữ hắn làm chi? Ta đã có hai đứa con trai , kết quả trước hai ngày đi chiếu, có khi một đứa con trai. Dưỡng ba con trai? Đây không phải là muốn mạng của ta sao?”

Vừa nghe là một cái nam hài, Trì Viễn Đoan sắc mặt lại thay đổi biến.

Trì Giai Lệ vuốt ve một mình, cười như không cười mà nhìn Nhị lão, nói: “Đương nhiên, cái này kiểm tra kết quả có lẽ là không chuẩn , giống nhau đều phải ba bốn tháng tài năng điều tra ra. Nhưng nước ngoài liền thích đến điểm nhi chữa bệnh sang tân, ai biết kháo không kháo phổ.”

Chung Văn Ngọc cùng Trì Viễn Đoan tất cả đều không lên tiếng .

Trì Giai Lệ sâu kín mà thở dài, “Vốn là ta còn tưởng, trước sinh một đen một trắng, cái này nói như thế nào cũng nên là một cái hoàng đi? Ở lại bên này dưỡng chính thích hợp! Nào tưởng các ngài Nhị lão không hiếm lạ.”

Nói xong liền đem tay phóng tới trên bụng, lầm bầm lầu bầu mà nói: “Bảo bảo xin lỗi , không là mụ mụ không nghĩ lưu ngươi, là các ngươi ông ngoại bà ngoại không cần ngươi. Lão trì gia không thiếu ngươi một cái, ngươi vẫn là hóa thành một bãi máu loãng chảy vào cống thoát nước đi.”

Chung Văn Ngọc nghe xong lời này sắc mặt xám trắng, vội vàng kéo Trì Giai Lệ tay.

“Khuê nữ, khuê nữ, ngươi nhưng ngàn vạn biệt xúc động, chúng ta chưa nói không cần.”

“Vậy ngươi nhóm chính là đáp ứng rồi?” Trì Giai Lệ hỏi.

Chung Văn Ngọc ngập ngừng một trận, Trì Giai Lệ vừa muốn đi ra ngoài, Chung Văn Ngọc một tay lấy này kéo trụ.

“Chúng ta tái thương lượng một chút, tái thương lượng một chút…”

Trì Giai Lệ nói: “Tháng càng lớn nạo thai đối thân thể tổn hại càng lớn, cho nên các ngài mau chóng.”

Nói xong lời này, Trì Giai Lệ lập tức mà đẩy cửa đi ra ngoài.

Trì Giai Lệ mới vừa đi không bao lâu, Chung Văn Ngọc liền đem cáu giận ánh mắt nhắm ngay Trì Viễn Đoan.

“Ngươi cái kia ‘Bảo điển’ thật dùng được, hiện tại ngươi vừa lòng đi? Hài tử có, ngươi kết thân tình như vậy coi trọng, nhất định sẽ nghĩ cách bảo trụ đứa bé này đi? … Trì Viễn Đoan! Ngươi! … Ngươi thật tài tình!”

“…”

kết thúc chương

Vài ngày sau, Ngô Sở Úy nhận được tương quan ngành thông tri, hồi phục buôn bán giấy phép, trước bị bức đình hạng mục cũng cho phép một lần nữa khởi công.

Tin tức vừa ra, cao hứng nhất chính là công ty những cái đó nồng cốt công nhân.

Lâm ngạn duệ cấp Ngô Sở Úy gọi điện thoại nói: “Ta nói cái gì tới? Chúng ta công ty khẳng định không có việc gì, sớm muộn gì đến khôi phục bình thường buôn bán. Ta cũng chưa nghĩ qúa lại đi tìm việc làm, mãi cho đến chỗ du lịch. Tưởng thừa dịp cơ hội này hảo hảo nghỉ ngơi một chút, dưỡng túc tinh thần tiếp tục vì ngươi dốc sức!”

Ngô Sở Úy rất động dung, “Kỳ thật ngươi thật sự rất có tài năng, đến chỗ nào đều có thể hỗn đứng lên. Đi theo ta trọng thập cái này cục diện rối rắm, nói thật, ta cảm thấy rất xin lỗi ngươi .”

“Ngươi lời này nói được quá khách khí !” Lâm ngạn duệ trong sáng mỉm cười, “Kỳ thật, ta đi theo ngươi cũng không riêng gì bởi vì hai ta giao tình. Ta đánh tâm nhãn trong bội phục ngươi, xem trọng ngươi, cảm thấy đi theo ngươi làm khẳng định không sai được!”

“Vốn là ta còn lo lắng trải qua như vậy một vòng khúc chiết, ta này đó tâm phúc nhóm đều sẽ vứt bỏ ta mà đi. Nghe ngươi vừa nói như thế, trong lòng ta một chút liền có để !”

“Ngươi cũng đem chúng ta nghĩ đến quá không lương tâm ! Ta cùng ngươi nói, Đại vương, lão Lý, tiểu bụng nhi này vài người cả ngày gọi điện thoại cho ta tham khẩu phong, hỏi chúng ta công ty khi nào thì khôi phục buôn bán, tất cả đều đôi mắt trông mong chờ đâu!”

Cúp điện thoại, Ngô Sở Úy trong lòng dấy lên anh dũng giao tranh hừng hực ý chí chiến đấu.

Công ty khôi phục buôn bán thế tất sẽ có rất nhiều vấn đề yêu cầu xử lý, Ngô Sở Úy sau đó vài ngày vẫn luôn chung quanh bôn ba, cuối cùng đem những cái đó khó giải quyết sự tình làm theo .

Buổi tối chín giờ nhiều, Ngô Sở Úy cùng Trì Sính mới từ công ty đi ra. Mua chút nướng xuyến nhi, dọn tương bia, ngồi ở thi công mà đối diện đất trống thượng vừa ăn vừa nói chuyện.

Bởi vì hạng mục muốn tại cuối năm làm xong, nhiệm vụ lượng khá lớn. Lại chậm trễ hơn một tháng thời gian, cấp trên phê chuẩn nhất hạ lai  bên này liền khởi công .

Thừa kiến phương bài tử lần thứ hai treo lên, mấy ngày nay đều là suốt đêm thi công.

Ngô Sở Úy gặm đùi dê, nhìn đến Trì Sính cũng cầm lên một căn, lập tức nói: “Cho ta nếm thử,chút ngươi cái kia.”

“Một người nướng , không đều là một cái chút ý vị?”

“Ta đây cũng muốn nếm thử,chút.”

Trì Sính đưa tới Ngô Sở Úy bên miệng, Ngô Sở Úy cắn xuống dưới một mồm to, nhai đến đặc biệt hương.

“Cần phải chiếm ta một hơi tiện nghi trong lòng mới thoải mái đúng không?”

Ngô Sở Úy không là thích chiếm Trì Sính tiện nghi, hắn là thích Trì Sính nhượng hắn.

Ăn uống no đủ sau, hai người thổi mát mẻ gió đêm, liền này ầm ầm vang máy móc thanh, vẫn luôn đợi cho hừng đông.

Hơn một tháng trước, Ngô Sở Úy cũng từng tại đây vượt qua một đêm, lúc ấy là hoài cô tịch cô đơn tâm tình ngao đến hừng đông. Bây giờ là gối lên một người đầu vai, chẩm tràn đầy khát khao cùng kỳ vọng, bất tri bất giác thiên liền sáng.

Nghe nói Trì Giai Lệ mang thai sự, Trì Sính cùng Ngô Sở Úy mua rất nhiều thuốc bổ, đặc biệt đi đăng môn nói lời cảm tạ.

Chung Văn Ngọc cùng Trì Viễn Đoan cũng không tại, yếm cùng quyển quyển vừa nhìn thấy Ngô Sở Úy liền quấn không tha. Ngô Sở Úy đành phải dẫn bọn họ đi dưới lầu chơi, trong phòng liền còn lại Trì Giai Lệ cùng Trì Sính hai người.

Trì Sính thản nhiên mở miệng, “Tỷ.”

Trì Giai Lệ ra vẻ một bộ kinh ngạc biểu tình, “Thật đúng là mẫu bằng tử quý a! Bình thường đều là nha, uy, cái kia… Xưng hô ta, hôm nay còn giáp mặt kêu một tiếng tỷ.”

Trì Sính lộ ra một cái rất có nam nhân vị tươi cười, hơi kém liền đem hắn lão tỷ điện đến.

“Đến đến đến!” Trì Giai Lệ làm cái đình chỉ thủ thế, “Biệt lộ ra như vậy dối trá biểu tình, ta còn là thói quen ngươi bình thường kia phó hỗn hình dáng.”

Trì Sính trêu đùa nói, “Ngươi nói ngươi nếu sinh một cái hắc , ba hài tử đều có thể thấu thành socola có nhân bánh bích quy .”

Trì Giai Lệ trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái không nói chuyện.

“Vạn nhất sinh ra một cái hắc bạch hoa làm như thế nào?” Trì Sính còn nói.

Trì Giai Lệ hung hăng hướng Trì Sính trên người tạp hai quyền, tức giận đến liên mắng mang cười .

“Ngươi nha tích điểm nhi khẩu đức đi, ngày khác mang đi ra ngoài, người ta phải nói ngươi nhượng người bị cắm sừng tử !”

Trì Sính yên lặng nhìn chăm chú Trì Giai Lệ một trận, sắc mặt khôi phục bình thường.

“Không cần cho chúng ta làm ra hy sinh lớn như thế, hài tử ở lại bên cạnh ngươi tự cái dưỡng đi.”

“Ta không phải vì hai ngươi, là vì ba mẹ!” Trì Giai Lệ nói, “Ngươi muốn cảm thấy băn khoăn, liền hảo hảo hiếu thuận ba mẹ, hảo hảo mang theo cái hài tử đi.”

“Hắn vẫn là của ngươi hài tử, còn quản ngươi kêu mẹ.” Trì Sính nói.

Trì Giai Lệ trong lòng phiếm toan, hướng Trì Sính quát lớn đạo, “Ngươi nha tái bần một câu, có tin ta hay không không cấp ngươi sinh ?”

Trì Sính không nói cái gì nữa, hết thảy cảm kích đều ở không nói trung.

Ngô Sở Úy so Trì Sính sẽ đến chuyện này nhiều, dẫn hai hài tử lên lầu, nhìn đến Trì Giai Lệ chính là một câu, “Tỷ, ngươi thật xinh đẹp.”

Trì Giai Lệ cười lạnh một tiếng, “Xinh đẹp ngươi như thế nào không truy ta, lại theo ta đệ tại một khối đâu?”

“Ngươi không là danh hoa có chủ sao?”

Trì Giai Lệ nói: “Ta không để ý tái bao dưỡng một cái.”

“Thật sự?” Ngô Sở Úy ánh mắt nhấp nháy, “Ta thần tượng hiện tại độc thân, mới vừa về nước không bao lâu, nếu không ngươi đi bao dưỡng hắn đem? Hắn bộ dạng nhưng suất !”

Trì Giai Lệ thuận miệng vừa hỏi, “Gọi là gì a?”

“Uông Trẫm.”

Vừa nghe này hai chữ, Trì Giai Lệ trong tay ruồi bọ chụp bật người hướng Ngô Sở Úy bay đi, đuổi theo hắn đánh.

Ngô Sở Úy đã trúng vài cái sau vội vàng ổn định Trì Giai Lệ.

“Tỷ, ngươi cũng,nhưng đừng tức giận a! Ta cùng Trì Sính tương lai đều nắm giữ ở ngài cái này trong bụng đâu!”

Trì Giai Lệ nhẹ thở hổn hển hai cái khí, “Ta đã nói với ngươi, quang trông cậy vào ta đây trong bụng đứa bé này cũng không thành, ngươi bản thân cũng phải hạ công phu.”

Nói lên cái này, Ngô Sở Úy lộ ra phát sầu biểu tình, “Ta cũng muốn hạ công phu, mấu chốt là ta không biết từ nào vào tay a!”

“Ta đây sao cùng ngươi nói đi, kỳ thật ba của ta rất thích ngươi . Hắn chính là bởi vì trong lòng không rơi nhẫn, mới cho ta mượn tay đả kích ngươi. Cho nên ba của ta bên này không vấn đề gì, mấu chốt là ta mẹ. Mẹ của ta biết đến tương đối vãn, còn cần một đoạn thời gian tiếp thu. Như vậy làm sao trong khoảng thời gian này đem mẹ của ta hống cao hứng , mới là ngươi cố gắng phương hướng.”

Ngô Sở Úy hỏi: “A di thích hạng người gì?”

“Nàng a? Thích thuần phác tiết kiệm, tâm linh thủ xảo người.”

Ngô Sở Úy cẩn thận một cân nhắc, “Ta đều phù hợp a!”

“Phù hợp là phù hợp, mấu chốt là ngươi như thế nào biểu hiện a?” Trì Giai Lệ nhắc nhở, “Ngươi không thể vì biểu hiện tiết kiệm, mỗi lần đến đều lấy một đống xử lý hàng hồ lộng mẹ của ta đi?”

“Cũng là a…” Ngô Sở Úy phạm vào khó.

Trì Giai Lệ vỗ vỗ bờ vai của hắn, “Hảo hảo ngẫm lại đi.”

Sau khi trở về, Ngô Sở Úy trầm tư suy nghĩ, đều muốn không ra hống lão thái thái cao hứng chiêu nhi.

Tâm linh thủ xảo như thế nào biểu hiện? Hắn chỉ biết thổi đồ chơi làm bằng đường nhi, kia yêu cầu trường thời gian sớm chiều ở chung tài năng biểu hiện ra ngoài, bọn họ lại không có khả năng sinh hoạt tại đồng thời.

Ngay tại Ngô Sở Úy trăm tư không được kỳ giải thời điểm, hắn nghĩ tới cường đại hậu viên đoàn.

Đúng vậy! Tìm lão khô dầu a! Hắn nhiều như vậy nội tâm.

Cùng Quách Thành Vũ thuyết minh ý đồ đến sau, Quách Thành Vũ lúc này cấp Ngô Sở Úy chi cái chiêu nhi.

“Biến phế vi bảo.”

Ngô Sở Úy vẻ mặt mờ mịt, “Biến phế vi bảo?”

“Đem bọn họ gia phế phẩm thu về, một lần nữa làm thành tác phẩm nghệ thuật. Vừa thể hiện ngươi tâm linh thủ xảo, lại thể hiện ngươi cần kiệm tiết kiệm, gặp qua ngày.”

Ngô Sở Úy nghe xong nhãn tình sáng lên, không thể không triều Quách Thành Vũ đầu đi bội phục ánh mắt.

“Ngươi rất tinh !”

Vì thế, ngày hôm sau Ngô Sở Úy liền lấy nhìn hài tử vi từ, đi Trì Sính cha mẹ gia.

Trì Giai Lệ từ thư phòng chỉnh lý xuất một ít vứt đi máy tính linh kiện, nhượng bảo mẫu văng ra.

Chung Văn Ngọc lập tức nói: “Làm chi ném a? Mấy thứ này đối ô nhiễm môi trường đại, còn không bằng lưu trữ bán phế phẩm đâu.”

“Có thể bán vài cái tiền a?” Trì Giai Lệ vừa muốn ném.

Ngô Sở Úy đúng lúc ngăn lại, hướng Trì Giai Lệ vươn tay, “Cho ta, ta có thể làm bước phát triển mới đồ vật đến.”

“Này đó rách nát nhi ngoạn ý có thể làm cái gì a?”

“Cho ta đi!”

Ngô Sở Úy cố ý muốn, Trì Giai Lệ đành phải cho hắn.

Đến gia, đối với một ít rách rưới linh kiện, Ngô Sở Úy cũng ai thán một tiếng.

“Này đó rách nát ngoạn ý có thể làm cái gì a?”

Khương Tiểu Suất bãi suy nghĩ cả nửa ngày, cũng không đùa nghịch xuất cái nguyên cớ đến.

“Nha? Ta nghĩ khởi một người.” Khương Tiểu Suất nhãn tình sáng lên.

“Ai?”

“Ngươi thần tượng a! Hắn không là sẽ biến ma thuật sao?”

Ngô Sở Úy búng tay một cái, đúng vậy! Như thế nào bắt hắn cho quên?

Vì thế, thừa dịp Trì Sính không ở, trộm đem Uông Trẫm thỉnh đến công ty, kéo má lẳng lặng mà nhìn hắn mân mê những cái đó phế phẩm.

Uông Trẫm cương nghị tuấn mỹ mặt bộ đường cong chính là thượng đế một cái kiệt tác, hắn cặp kia tay còn có thể tiếp tục sáng tạo kiệt tác.

Ngô Sở Úy theo dõi hắn trong tay động tác nhìn trong chốc lát, tái theo dõi hắn mặt nhìn trong chốc lát. Như thế nhiều lần mấy lần sau, ánh mắt của hắn liền định tại Uông Trẫm sắp hoàn công tác phẩm nghệ thuật thượng luyến tiếc dời đi.

Uông Trẫm làm xong, hướng Ngô Sở Úy trong tay đẩy.

Tinh mỹ là rất tinh mỹ , chính là không thấy xuất là làm gì dùng .

“Hương huân thai.” Uông Trẫm mặt không đổi sắc mà cấp Ngô Sở Úy giải thích, “Có thể đem nước hoa đặt ở nơi này, mùi thông qua này đó khí khổng phát ra.”

Ngô Sở Úy yêu thích không buông tay mà phủng ở trong tay, có loại không nghĩ trả lại xúc động .

Hắn phát hiện, Uông Trẫm mặt vĩnh viễn lạnh như thế khốc, nhưng hắn làm ra sự vĩnh viễn như vậy hữu ái. Loại này nam nhân quả thực rất mê người , liên Ngô Sở Úy đều có điểm nhi thay hắn phát sầu.

“Ngươi đến tìm cái hạng người gì tài năng xứng đôi ngươi a?”

Uông Trẫm lẳng lặng mà nói: “Ngươi như vậy là đủ rồi.”

“Biệt giới!” Ngô Sở Úy trái tim kinh hoàng, “Ta nhưng không xứng với ngươi.”

Bắt kịp cuối tuần, Trì Giai Lệ đề nghị người một nhà trì ca bữa cơm đoàn viên, vì thế đem Trì Sính cùng Ngô Sở Úy đồng loạt triệu hồi trong nhà.

Ngô Sở Úy đến thời điểm Chung Văn Ngọc không ở nhà, bồi bảo mẫu đi ra ngoài mua thức ăn . Ngô Sở Úy liền thừa dịp cơ hội này đem yếm cùng quyển quyển kêu đến, hiện học hiện bán, đem Uông Trẫm dạy hắn những cái đó tiểu phát minh khẩn cấp mà truyền thụ cho hai người bọn họ.

Chờ Chung Văn Ngọc trở về thời điểm, yếm lập tức phi phác đến bên người nàng.

“Bà ngoại, ngươi mau nhìn, đây là ta cữu mụ làm hương huân thai, chính là dùng chúng ta phế phẩm làm .”

Chung Văn Ngọc tiếp nhận cái này hàng mỹ nghệ, tò mò mà qua lại lật xem , không rất nghe hiểu được yếm biểu đạt ý tứ. Thông qua Trì Giai Lệ một phen giải thích, Chung Văn Ngọc mới biết được đây là dùng máy tính linh kiện làm hương huân thai, nháy mắt toát ra sợ hãi lẫn vui mừng.

“Ai nha, ai tay trùng hợp như thế a?”

Yếm cùng quyển quyển lập tức ồn ào, “Là ta cữu mụ làm ! Là ta cữu mụ làm !”

Chung Văn Ngọc hướng Ngô Sở Úy đầu đi không thể tin chi sắc, “Thật là ngươi làm ?”

Ngô Sở Úy lộ ra chẳng biết xấu hổ khiêm tốn tươi cười, “Là, bình thường không có việc gì ngay tại trong nhà mân mê mấy thứ này, ném quái đáng tiếc …”

Hắn còn chưa nói hoàn, yếm cùng quyển quyển lại kéo Chung Văn Ngọc, dốc sức chính là biểu hiện Ngô Sở Úy đối bọn họ tích cực mô phạm tác dụng.

“Bà ngoại, mau nhìn, đây là ta làm tiểu xe đẩy!”

“Đây là ta làm tiểu băng ghế! Tam chân !”

“…”

Chung Văn Ngọc một bên gật đầu một bên cười, lần thứ hai nhìn về phía Ngô Sở Úy khi, trong ánh mắt khó có thể che dấu thưởng thức chi sắc.

Giữa trưa ăn cơm, người một nhà vây ngồi cùng một chỗ.

Ngô Sở Úy cấp Trì Viễn Đoan đảo chén rượu, nói: “Thúc thúc, ta mời ngài một ly, cám ơn ngài đối ta sự nghiệp thượng duy trì cùng trợ giúp.”

Trì Viễn Đoan vốn là không nghĩ uống, nhưng đảo qua đến Trì Giai Lệ bụng, vẫn là gắng gượng mà làm mà uống xuống .

Ngô Sở Úy lại cấp Chung Văn Ngọc bỏ thêm khối tiểu điểm tâm ngọt.

“A di, ngài nếm thử,chút cái này, đây là ta làm .”

Kỳ thật là từ Quách Thành Vũ kia trộm tới.

Chung Văn Ngọc vốn là không muốn ăn, nhưng đảo qua khuê nữ bụng, cũng gắng gượng mà làm mà nếm một hơi. Kết quả nếm một hơi sau liền đình không xuống, liên tiếp ăn tam khối, nếu không phải Trì Giai Lệ ngăn đón, nàng còn muốn đem chiếc đũa đưa qua đi.

Người một nhà ăn được coi như hài hòa, Trì Sính trước vẫn luôn trầm mặc, chờ Ngô Sở Úy mời rượu kính đồ ăn sau, đột nhiên toát ra một câu.

“Biệt luôn thúc thúc, a di , cũng nên sửa miệng đi?”

Ngô Sở Úy chuẩn bị không kịp, Trì Viễn Đoan cùng Chung Văn Ngọc cũng là sửng sốt.

Qua hơn nửa ngày, Ngô Sở Úy mới lúng ta lúng túng mà hoán một tiếng.

“Ba, mẹ.”

Trì Viễn Đoan cùng Chung Văn Ngọc ai cũng chưa đáp lại.

Trì Giai Lệ ở bên cạnh lược hạ chiếc đũa, dùng tay vỗ về bụng ai thán đạo: “Bảo bảo xin lỗi a, không là mụ mụ…”

“Ai!”

Trì Viễn Đoan cùng Chung Văn Ngọc tề xoát xoát mà đáp ứng rồi.

Tuy rằng không phải thật tâm , nhưng Ngô Sở Úy nghe vào trong lỗ tai, cũng có loại khác cảm động.

Ăn cơm xong, lão hai cái đi phòng ngủ trộm giao lưu một chút.

“Liền như vậy nhượng hắn vào cửa ?” Chung Văn Ngọc vẫn có chút nhi vô pháp tiếp thu.

Trì Viễn Đoan nói: “Không cho hắn tiến có thể làm như thế nào? Bảo trụ hài tử quan trọng hơn! Cùng lắm thì chờ hài tử sinh hạ đến tái cùng hắn đấu bái!”

Chung Văn Ngọc một bên yêu thích không buông tay mà đùa nghịch hương huân thai, một bên sao Trì Viễn Đoan đầu đi nghi ngờ ánh mắt.

“Ngươi đấu đến quá hắn sao?”

Trì Viễn Đoan, “…”

Bắt kịp một cái sáng sủa vô phong thời tiết, Trì Sính cùng Ngô Sở Úy đồng loạt vội tới ngô ba ngô mẹ viếng mồ mả.

“Ba, mẹ, ta đem tức phụ nhi cho ngài mang lại đây.”

Nghe được “Tức phụ” hai chữ, Trì Sính âm thầm tà Ngô Sở Úy liếc mắt một cái, không nói chuyện.

“Gần đây lại rất nhiều chuyện tốt cùng với các ngài hội báo! Công ty của ta khôi phục buôn bán , hạng mục cũng lần thứ hai khởi công . Chúng ta lão viện mua trở lại, lão hạnh thụ vẫn là như vậy khỏe mạnh. Ta cùng Trì Sính cũng bàn hồi trước kia nhà ở , hắn ba mẹ cũng đồng ý nhận ta . Nhất nhượng ta cao hứng chính là, chúng ta sẽ có cái hài tử, hắn khả năng bộ dạng không giống ta, nhưng tính cách nhất định tối tùy ta.”

Nói xong, cấp ngô ba ngô mẹ đốt chút tiền giấy, quay đầu nhìn về phía Trì Sính, “Ngươi cũng phải tỏ vẻ một chút đi?”

Trì Sính ngồi xổm xuống trầm, từ trong bao xuất ra nhất trương ảnh chụp, đem một cái sừng nhắm ngay thiêu đốt ngọn lửa.

“Ba mẹ, sính lễ ta liền từ bỏ. Kết hôn chiếu cho ngài đốt đi qua, ngài nếu cảm thấy không tồi liền điểm cái đầu đi!”

Ngô Sở Úy sửng sốt, kết hôn chiếu? Khi nào thì chiếu ?

Ánh mắt đầu hướng ảnh chụp, nửa người dưới đã muốn đốt không có, còn lại chính là trần trụi tương ủng nửa người trên.

“Chờ chút!” Ngô Sở Úy mộng , “Ngươi đem gì cho ta ba mẹ đốt đi qua?”

“Lỏa chiếu!”

“A a a a! !”

Ngô Sở Úy giận hào mấy tiếng, tưởng cứu lại thời điểm, ảnh chụp đã muốn đốt không có.

Kỳ thật Trì Sính đốt không phải lỏa chiếu, hai người nửa người dưới là tại chăn trong . Đó là hắn ôm Ngô Sở Úy ngủ hai ngày hai túc, trên đường trộm chụp được .

Cũng là tại kia cái thời điểm, Trì Sính hạ quyết tâm muốn chiếu cố Ngô Sở Úy cả đời. 尐

“Ta không mặt mũi thấy ba mẹ ta …” Hinh

Ngô Sở Úy còn đắm chìm tại chính mình bi thống trung, quay đầu căm tức Trì Sính ba giây đồng hồ, vừa muốn cuồng phác đi qua, Trì Sính liền thừa cơ chạy trốn. Ngô Sở Úy luôn luôn tại mặt sau truy, đuổi theo ra nghĩa trang, truy ra đến bên ngoài trên cỏ. Trì Sính đột nhiên một phanh lại, xoay người đem chàng tới Ngô Sở Úy một phen xách khởi, trực tiếp khiêng ở tại đầu vai.

Ngô Sở Úy tại Trì Sính trên người cuồng đá loạn đá, cười đến nước mắt đều đi ra .

Đột nhiên nhớ tới, hắn hạ xuống một câu không cùng ba mẹ nói.

“Ta cùng Trì Sính nhất định sẽ hảo hảo sinh hoạt đi xuống .”

【 chính văn hoàn 】

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s